tuổi thanh xuân tập phần 2

Ở những tập luyện sắp tới đây, nhất là những tập luyện Linh và Junsu ở Nước Hàn, tôi tin yêu rằng trình diễn biến chuyển của bộ phim truyền hình tiếp tục khiến cho toàn bộ người theo dõi đều hài lòng", đạo trình diễn Bùi Tiến Huy. 

Đạo trình diễn bất thần bật mý về trình diễn biến chuyển của 'Tuổi thanh xuân 2'
Minh Hương, đạo trình diễn Bùi Tiến Huy và trình diễn viên Lã Thanh Huyền

Bạn đang xem: tuổi thanh xuân tập phần 2

- cũng có thể rằng, năm 2016 thực sự là 1 trong những năm thành công xuất sắc với anh Khi những bộ phim truyền hình anh đạo trình diễn đều được người theo dõi yêu thương quí và giành được những phần thưởng rộng lớn. điều đặc biệt, Zippo thong manh rẽ và Em lại vừa phải đã đạt được HCV bên trên Liên hoan truyền hình toàn nước. Cảm nhận của anh ý thời điểm hiện tại thế nào?

Lúc này tôi cảm bản thân như ý và niềm hạnh phúc vô nằm trong. Tôi thực sự đặc biệt cảm ơn nỗ lực của những người dân tập sự nằm trong tôi nhập thời hạn qua chuyện. Nếu chỉ 1 mình Bùi Tiến Huy chắc hẳn rằng ko thể tạo sự những thành công xuất sắc này. Tôi van nài được share nụ cười cho tới toàn bộ quý khách và kỳ vọng những bộ phim truyền hình mới nhất nhập sau này của tôi vẫn sẽ tiến hành sự cỗ vũ của người theo dõi như Zippo, Mù Tạt và em.

- đa phần người theo dõi Khi coi Zippo vẫn vướng mắc nguyên do anh lựa lựa chọn Lã Thanh Huyền chứ không hề cần 1 cô diễn viên không giống đóng vai Lam, và thời điểm lúc đó thì cũng có thể có quá nhiều người ko cỗ vũ Lã Thanh Huyền vì thế cho rằng cô không phù hợp. Nhưng sau cùng, với những gì Zippo thong manh rẽ đạt được, dường như lựa lựa chọn của anh ý tiếp tục trúng. Anh thấy bản thân như ý hoặc vấn đề đó tiếp tục được xem trước?

Tôi thì suy nghĩ ở thời điểm lúc đó, ko chỉ Lã Thanh Huyền mà thậm chí là bao gồm Hồng Đăng, Mạnh Trường đều phải sở hữu những người dân ko thấy thích hợp, đơn giản và giản dị vì thế người theo dõi tiếp tục quen thuộc và để nhiều tình thân cho những trình diễn viên mới con trẻ như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về lựa lựa chọn Lã Thanh Huyền cho tới vai Lam quá trình 6 năm tiếp theo, tôi đã và đang đem những suy nghĩ kỹ lưỡng, nhất là sau bộ phim truyền hình ‘Tình yêu thương ko hứa trước’ nhưng mà Huyền tiếp tục đóng góp chủ yếu, tôi thấy rằng Huyền phù phù hợp với vai Lam này. 

- đa phần người theo dõi hâm mộ bịa thắc mắc liệu đem Zippo Mù rẽ và Em phần 2?

Xem thêm: người trong mộng xuân khuê tập

Trên fanpage facebook tôi cũng lắng tai chủ ý người theo dõi và nhiều người ước muốn đem phần 2 của Zippo Mù rẽ và Em. Cá nhân tôi ko thể đưa ra quyết định được điều này tuy vậy toàn cỗ ekip cũng như các trình diễn viên đều ước muốn tái ngắt ngộ người theo dõi, nếu như thực sự đem phần 2 Cửa Hàng chúng tôi sẽ rất cần mang trong mình 1 kịch phiên bản thiệt thú vị, mới nhất kỳ lạ chứ không thích kéo dãn bộ phim truyền hình nhưng mà ko thu hút được người theo dõi.


Ê kíp 'Zippo, thong manh rẽ và em' nhận giải bên trên LH truyền hình toàn nước tối 24/12

- Việc tiến hành những dự án công trình liên minh, nhất là Tuổi thanh xuân  phần 1, theo đòi anh, đem mang lại lợi ích nhiều và góp thêm phần nhập thành công xuất sắc của Zippo Mù rẽ và em?

Giúp ích nhiều chứ. Phải bảo rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù rẽ và Em’ ko cho tới với Cửa Hàng chúng tôi một cơ hội tình cờ. Đó rất có thể xem như là một bước cứng cáp của phiên bản thân thiện tôi nhập 3,4 năm vừa qua, sau nhiều bộ phim truyền hình như Tình yêu thương ko hứa trước và quan trọng là Tuổi thanh xuân (phần 1). Đúng như các bạn rằng, Tuổi thanh xuân đã hỗ trợ cho Cửa Hàng chúng tôi tiếp cận được technology thực hiện phim tiến bộ của Nước Hàn, cơ hội kể chuyện với tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần được bảo rằng, Cửa Hàng chúng tôi học hỏi và giao lưu, vận dụng chứ không hề cần học theo một cơ hội công cụ. Chính vấn đề đó canh ty Cửa Hàng chúng tôi dẫn đến những bộ phim truyền hình thuần Việt tuy nhiên đem sự lôi kéo chẳng tầm thường bất kể một bộ phim truyền hình nào là của quốc tế.

Xem thêm: tinhg yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân

Đạo trình diễn bất thần bật mý về trình diễn biến chuyển của 'Tuổi thanh xuân 2'

Kang Tae Oh và Nhã Phương nhập Tuổi thanh xuân 2 

- Nhân rằng đến Tuổi thanh xuân phần 2, bộ phim này đang dần hấp dẫn người theo dõi, tuy nhiên đem quá nhiều người đang được trầm trồ thiếu hụt kiên trì với cuộc tình của Linh và Junsu. Anh rất có thể bật mý đôi khi về những tập luyện tiếp theo? Khi nào là thì tiết tấu mẩu chuyện phim trở thành nhanh chóng hơn?