tuổi thanh xuân phần hai

Ở những tập dượt tới đây, nhất là những tập dượt Linh và Junsu ở Nước Hàn, tôi tin cậy rằng trình diễn trở thành của tập phim tiếp tục khiến cho toàn bộ người theo dõi đều hài lòng", đạo trình diễn Bùi Tiến Huy. 

Đạo trình diễn bất thần bật mí về trình diễn trở thành của 'Tuổi thanh xuân 2'
Minh Hương, đạo trình diễn Bùi Tiến Huy và trình diễn viên Lã Thanh Huyền

Bạn đang xem: tuổi thanh xuân phần hai

- cũng có thể rằng, năm 2016 thực sự là một trong năm thành công xuất sắc với anh Khi những tập phim anh đạo trình diễn đều được người theo dõi yêu thương quí và giành được những phần thưởng rộng lớn. điều đặc biệt, Zippo loà ghé và Em lại vừa phải đã có được HCV bên trên Liên hoan truyền hình cả nước. Cảm nhận của anh ý thời điểm hiện nay thế nào?

Lúc này tôi cảm bản thân như mong muốn và niềm hạnh phúc vô nằm trong. Tôi thực sự vô cùng cảm ơn nỗ lực của những người dân tập sự nằm trong tôi nhập thời hạn qua quýt. Nếu chỉ 1 mình Bùi Tiến Huy chắc hẳn rằng ko thể làm ra những thành công xuất sắc này. Tôi van lơn được share thú vui cho tới toàn bộ người xem và kỳ vọng những tập phim mới nhất nhập sau này của tôi vẫn sẽ tiến hành sự cỗ vũ của người theo dõi như Zippo, Mù Tạt và em.

- đa phần người theo dõi Khi coi Zippo vẫn vướng mắc nguyên do anh lựa lựa chọn Lã Thanh Huyền chứ không hề nên 1 cô diễn viên không giống đóng vai Lam, và thời điểm lúc đó thì cũng có thể có vô số người ko cỗ vũ Lã Thanh Huyền vì thế cho rằng cô không phù hợp. Nhưng sau cùng, với những gì Zippo loà ghé đạt được, dường như lựa lựa chọn của anh ý đang được trúng. Anh thấy bản thân như mong muốn hoặc vấn đề đó đang được được xem trước?

Tôi thì nghĩ về ở thời điểm lúc đó, ko chỉ Lã Thanh Huyền mà thậm chí là cho dù là Hồng Đăng, Mạnh Trường đều phải sở hữu những người dân ko thấy tương thích, giản dị và đơn giản vì thế người theo dõi đang được thân quen và để nhiều tình thân cho những trình diễn viên mới con trẻ như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về lựa lựa chọn Lã Thanh Huyền mang đến vai Lam quá trình 6 năm tiếp theo, tôi đã và đang với những quan tâm đến kỹ lưỡng, nhất là sau tập phim ‘Tình yêu thương ko hứa hẹn trước’ nhưng mà Huyền đang được đóng góp chủ yếu, tôi thấy rằng Huyền phù phù hợp với vai Lam này. 

- đa phần người theo dõi hâm mộ bịa đặt thắc mắc liệu với Zippo Mù ghé và Em phần 2?

Xem thêm: định mệnh anh yêu em bản hàn

Trên fanpage facebook tôi cũng lắng tai chủ kiến người theo dõi và nhiều người mong ước với phần 2 của Zippo Mù ghé và Em. Cá nhân tôi ko thể ra quyết định được điều này tuy vậy toàn cỗ ekip cũng giống như những trình diễn viên đều mong ước tái mét ngộ người theo dõi, nếu như thực sự với phần 2 Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục nên với 1 kịch phiên bản thiệt mê hoặc, mới nhất kỳ lạ chứ không thích kéo dãn tập phim nhưng mà ko thu hút được người theo dõi.


Ê kíp 'Zippo, loà ghé và em' nhận giải bên trên LH truyền hình cả nước tối 24/12

- Việc triển khai những dự án công trình liên minh, nhất là Tuổi thanh xuân  phần 1, theo đòi anh, với mang lại lợi ích nhiều và thêm phần nhập thành công xuất sắc của Zippo Mù ghé và em?

Giúp ích nhiều chứ. Phải bảo rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù ghé và Em’ ko cho tới với Cửa Hàng chúng tôi một cơ hội tình cờ. Đó hoàn toàn có thể xem như là một bước trưởng thành và cứng cáp của phiên bản đằm thắm tôi nhập 3,4 năm vừa qua, sau nhiều tập phim như Tình yêu thương ko hứa hẹn trước và đặc trưng là Tuổi thanh xuân (phần 1). Đúng như các bạn rằng, Tuổi thanh xuân đã hỗ trợ cho Cửa Hàng chúng tôi tiếp cận được technology thực hiện phim tiến bộ của Nước Hàn, cơ hội kể chuyện với tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần được bảo rằng, Cửa Hàng chúng tôi học hỏi và chia sẻ, vận dụng chứ không hề nên làm theo một cơ hội công cụ. Chính vấn đề đó chung Cửa Hàng chúng tôi dẫn đến những tập phim thuần Việt tuy vậy với sự lôi kéo chẳng thông thường bất kể một tập phim này của quốc tế.

Xem thêm: mot thoi trung hoc

Đạo trình diễn bất thần bật mí về trình diễn trở thành của 'Tuổi thanh xuân 2'

Kang Tae Oh và Nhã Phương nhập Tuổi thanh xuân 2 

- Nhân rằng đến Tuổi thanh xuân phần 2, bộ phim này đang dần hấp dẫn người theo dõi, tuy vậy với vô số người đang được trầm trồ thiếu hụt kiên trì với cuộc tình của Linh và Junsu. Anh hoàn toàn có thể bật mí đôi khi về những tập dượt tiếp theo? Khi này thì tiết tấu mẩu chuyện phim trở thành nhanh chóng hơn?