tuoi thanh xuan p2 tap 1

Ở những tập dượt tới đây, nhất là những tập dượt Linh và Junsu ở Nước Hàn, tôi tin yêu rằng trình diễn biến hóa của bộ phim truyện tiếp tục khiến cho toàn bộ người theo dõi đều hài lòng", đạo trình diễn Bùi Tiến Huy. 

Đạo trình diễn bất thần bật mý về trình diễn biến hóa của 'Tuổi thanh xuân 2'
Minh Hương, đạo trình diễn Bùi Tiến Huy và trình diễn viên Lã Thanh Huyền

Bạn đang xem: tuoi thanh xuan p2 tap 1

- cũng có thể thưa, năm 2016 thực sự là 1 trong năm thành công xuất sắc với anh Lúc những bộ phim truyện anh đạo trình diễn đều được người theo dõi yêu thương quí và giành được những phần thưởng rộng lớn. điều đặc biệt, Zippo loà ghé và Em lại vừa vặn đã đạt được HCV bên trên Liên hoan truyền hình toàn nước. Cảm nhận của anh ý thời điểm này thế nào?

Lúc này tôi cảm bản thân như mong muốn và niềm hạnh phúc vô nằm trong. Tôi thực sự cực kỳ cảm ơn nỗ lực của những người dân tập sự nằm trong tôi vô thời hạn qua loa. Nếu chỉ 1 mình Bùi Tiến Huy chắc chắn rằng ko thể tạo sự những thành công xuất sắc này. Tôi van được share thú vui cho tới toàn bộ quý khách và kỳ vọng những bộ phim truyện mới mẻ vô sau này của tôi vẫn sẽ tiến hành sự cỗ vũ của người theo dõi như Zippo, Mù Tạt và em.

- phần lớn người theo dõi Lúc coi Zippo vẫn vướng mắc nguyên do anh lựa lựa chọn Lã Thanh Huyền chứ không cần cần 1 cô diễn viên không giống đóng vai Lam, và thời gian đó thì cũng có thể có vô số người ko cỗ vũ Lã Thanh Huyền vì thế cho là cô không khớp. Nhưng sau cùng, với những gì Zippo loà ghé đạt được, có vẻ như lựa lựa chọn của anh ý tiếp tục trúng. Anh thấy bản thân như mong muốn hoặc điều này tiếp tục được xem trước?

Tôi thì nghĩ về ở thời gian đó, ko chỉ Lã Thanh Huyền mà thậm chí còn cho dù là Hồng Đăng, Mạnh Trường đều phải sở hữu những người dân ko thấy tương thích, giản dị và đơn giản vì thế người theo dõi tiếp tục quen thuộc và để nhiều tình yêu cho những trình diễn viên mới trẻ con như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về lựa lựa chọn Lã Thanh Huyền mang lại vai Lam tiến trình 6 năm tiếp theo, tôi đã và đang sở hữu những suy xét kỹ lưỡng, nhất là sau bộ phim truyện ‘Tình yêu thương ko hứa hẹn trước’ nhưng mà Huyền tiếp tục đóng góp chủ yếu, tôi thấy rằng Huyền phù phù hợp với vai Lam này. 

- phần lớn người theo dõi hâm mộ bịa đặt thắc mắc liệu sở hữu Zippo Mù ghé và Em phần 2?

Xem thêm: phim vuot nguc thuyet minh vtv3

Trên fanpage facebook tôi cũng lắng tai chủ ý người theo dõi và nhiều người mong ước sở hữu phần 2 của Zippo Mù ghé và Em. Cá nhân tôi ko thể ra quyết định được điều này tuy vậy toàn cỗ ekip cũng tựa như những trình diễn viên đều mong ước tái mét ngộ người theo dõi, nếu như thực sự sở hữu phần 2 Shop chúng tôi sẽ rất cần sở hữu một kịch bạn dạng thiệt mê hoặc, mới mẻ kỳ lạ chứ không thích kéo dãn bộ phim truyện nhưng mà ko lôi kéo được người theo dõi.


Ê kíp 'Zippo, loà ghé và em' nhận giải bên trên LH truyền hình toàn nước tối 24/12

- Việc tiến hành những dự án công trình liên minh, nhất là Tuổi thanh xuân  phần 1, bám theo anh, sở hữu mang lại lợi ích nhiều và thêm phần vô thành công xuất sắc của Zippo Mù ghé và em?

Giúp ích nhiều chứ. Phải bảo rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù ghé và Em’ ko cho tới với Shop chúng tôi một cơ hội tình cờ. Đó rất có thể xem là một bước cứng cáp của bạn dạng thân thuộc tôi vô 3,4 năm vừa qua, sau nhiều bộ phim truyện như Tình yêu thương ko hứa hẹn trước và quan trọng là Tuổi thanh xuân (phần 1). Đúng như chúng ta thưa, Tuổi thanh xuân đã hỗ trợ cho Shop chúng tôi tiếp cận được technology thực hiện phim văn minh của Nước Hàn, cơ hội kể chuyện với tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần phải bảo rằng, Shop chúng tôi học hỏi và chia sẻ, vận dụng chứ không cần cần học theo một cơ hội công cụ. Chính điều này chung Shop chúng tôi tạo nên những bộ phim truyện thuần Việt tuy nhiên sở hữu sự lôi kéo chẳng xoàng bất kể một bộ phim truyện này của quốc tế.

Xem thêm: tron bo one piece

Đạo trình diễn bất thần bật mý về trình diễn biến hóa của 'Tuổi thanh xuân 2'

Kang Tae Oh và Nhã Phương vô Tuổi thanh xuân 2 

- Nhân thưa đến Tuổi thanh xuân phần 2, bộ phim này đang dần thú vị người theo dõi, tuy nhiên sở hữu vô số người đang được trầm trồ thiếu hụt kiên trì với cuộc tình của Linh và Junsu. Anh rất có thể bật mý đôi khi về những tập dượt tiếp theo? Khi này thì tiết tấu mẩu chuyện phim trở thành nhanh chóng hơn?