truyen thuyet ju mong tap 32

"Truyền thuyết Jumong" là một trong những trong mỗi bộ phim truyền hình truyền hình nổi tiếng từng được không ít người theo dõi từng châu Á yêu thương quí và quan hoài, vô cơ sở hữu nước Việt Nam. Sở phim gom dàn sao "Truyền thuyết Jumong" càng ngày càng trở thành phổ biến. Sau 15 năm, cuộc sống thường ngày của những trình diễn viên có tương đối nhiều thay cho thay đổi, quan trọng hai bạn anh hùng chủ yếu Han Hye Jin và Song Il Gook. Họ phát triển thành những ngôi sao 5 cánh thương hiệu tuổi hạc số 1 buôn bản vui chơi giải trí Nước Hàn và sở hữu cuộc sống thường ngày thỏa mãn mặt mày mái ấm gia đình. 

Song Il Gook 

Bạn đang xem: truyen thuyet ju mong tap 32

Song Il Gook phụ trách vai Jumong, anh hùng trung tâm phim, chàng hoàng tử khả năng, tài trí và nhà vua anh minh, thông tuệ. Sau "Truyền thuyết Jumong", Song Il Gook có được vô số tiếng ca ngợi kể từ trình diễn xuất uy lực đem tư thế khan hiếm sở hữu của tôi. Nhờ cơ, anh giành được nhì phần thưởng Quý giá là Nam trình diễn viên chất lượng tốt nhất (2006) và giải Daesang (2006). Liên tiếp trong mỗi năm tiếp sau đó, phái mạnh trình diễn viên nhập cuộc nhiều hơn thế nữa vô những kiệt tác phổ biến với công bọn chúng như: Kẻ môi giới cuộc chiến tranh, Vương quốc của gió máy, Sát thủ lịch lãm...

Dàn trình diễn viên bộ phim truyền hình nổi tiếng 'Truyền thuyết Jumong' sau 15 năm giờ rời khỏi sao? - 1

Vai trình diễn vô phim đã hỗ trợ anh giành nhiều phần thưởng rộng lớn.

Song Il Gook còn được không ít người ngưỡng mộ khi sinh sống niềm hạnh phúc với những con cái sinh tía xinh tươi và phu nhân là quan toà. Năm năm trước, anh gây sự chú ý toàn châu Á khi nằm trong tía con cái tham gia lịch trình 'Siêu nhân trở lại'. Nam trình diễn viên phát triển thành "Ông phụ vương quốc dân" với cách thức dậy con khoa học tập và cơ hội thường xuyên con cái khôn khéo.

Ba cậu đàn ông của anh ấy cũng phát triển thành những "cậu bé nhỏ quốc dân" phổ biến từng Á Lục chẳng thông thường phụ vương. Dù cỗ tía phát triển thành sao nhí được không ít người truy lùng, anh đưa ra quyết định tách lịch trình vì như thế ham muốn những con cái không xẩy ra tác động vị hào quang quẻ phổ biến. Hiện bên trên anh và mái ấm gia đình sống trong Pháp.

Dàn trình diễn viên bộ phim truyền hình nổi tiếng 'Truyền thuyết Jumong' sau 15 năm giờ rời khỏi sao? - 2

Gia đình phái mạnh a ma tơ gây sự chú ý vị sở hữu cỗ tía đáng yêu và dễ thương.

Han Hye Jin 

Han Hye Jin phụ trách vai So Seo No, tè thư quyền quý và cao sang, lanh lợi, mạnh mẽ, gom Jumong thiết kế quốc gia mới mẻ và phát triển thành Vương hậu của Jumong. Nữ trình diễn viên nằm trong sắc đẹp xinh đẹp nhất đang được thể hiện nay thành công xuất sắc sự khả năng của So Seo No, đưa về phần thưởng "Nữ trình diễn viên xuất sắc" bên trên MBC Drama Awards 2006.

Dàn trình diễn viên bộ phim truyền hình nổi tiếng 'Truyền thuyết Jumong' sau 15 năm giờ rời khỏi sao? - 3

Han Hye Jin được yêu thương mến vị vai trình diễn tuyệt vời vô phim.

Sau Truyền thuyết Jumong, Han Hye Jin là một trong những trong mỗi cái brand name "một bước lên mây" phổ biến và được truy lùng của buôn bản vui chơi giải trí xứ Hàn. Tuy rằng tiếp sau đó, cô không tồn tại kiệt tác này thành công xuất sắc vang lừng vì vậy tuy nhiên thương hiệu tuổi hạc của Han Hye Jin vẫn luôn luôn được xếp vô sản phẩm những ngôi sao 5 cánh hạng A của Nước Hàn. Vai trình diễn thời gian gần đây nhất của cô ý cũng nhận được không ít tiếng ca ngợi về trình diễn xuất.

Năm 2013, Han Hye Jin quyết toan lên xe pháo hoa nằm trong chàng cầu thủ đá bóng điển trai thông thường 8 tuổi hạc là Ki Sung Yueng. Mối tình của nhì người khi này là chủ đề sốt dẻo được thật nhiều công bọn chúng quan hoài. hai năm tiếp sau đó, chúng ta đang được đón cô phụ nữ đầu lòng xinh xẻo và xinh tươi. 

Xem thêm: xem phim the golden spoon

Từ cơ đến giờ, Han Hye Jin vẫn thông thường xuất hiện nay với những hình hình họa niềm hạnh phúc mặt mày mái ấm gia đình nhỏ của tôi. Cô thông thường chụp những bức hình lắng đọng mặt mày ông xã con trẻ và hạnh phúc trả con cái chuồn khích lệ anh tranh tài. 

Dàn trình diễn viên bộ phim truyền hình nổi tiếng 'Truyền thuyết Jumong' sau 15 năm giờ rời khỏi sao? - 4

Hiện bên trên cô sở hữu cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc.

Song Ji Hyo

Nữ trình diễn viên phụ trách vai Ye So Na, phi tần trước tiên của Jumong, người dành riêng tình thương đơn phương phái mạnh chủ yếu vô thống khổ. Dù là vai phụ ko xuất hiện nay trong vô số nhiều phân cảnh, Song Ji Hyo cướp hoàn hảo tình thân người theo dõi nhờ nét xinh lắng đọng, trình diễn xuất linh động thể hiện nay hoàn hảo vẹn vai trình diễn tè thư Quý giá, nhiều đức quyết tử.

Năm 2010, cô phổ biến toàn châu Á với tầm quan trọng member đầu tiên lịch trình nổi tiếng 'Running Man'. Phim năng lượng điện hình họa 'Kẻ xâm nhập' thời gian gần đây nhất của cô diễn viên trình chiếu mon 6/2020 cũng đạt thành công xuất sắc vang lừng bên trên chống vé.

Dàn trình diễn viên bộ phim truyền hình nổi tiếng 'Truyền thuyết Jumong' sau 15 năm giờ rời khỏi sao? - 5

Song Ji Hyo sở hữu sự nghiệp thành công xuất sắc và sắc đẹp càng ngày càng thăng hạng.

Dù được gán ghép với khá nhiều người cùng cơ quan tuy nhiên thời điểm hiện tại Song Ji Hyo vẫn chính là người đẹp đơn thân của buôn bản vui chơi giải trí xứ Hàn. Trước ngưỡng cửa ngõ tuổi hạc 40, cô share cảm nhận thấy niềm hạnh phúc và ưng ý với cuộc sống thường ngày thời điểm hiện tại mặt mày chú cún cưng.

Kim Seung Soo

Đảm nhận vai Dae So gian ác, thâm hiểm, phái mạnh trình diễn viên đang được thể hiện nay thành công xuất sắc vai trình diễn mưu mẹo tế bào, sắc giá thành tuy nhiên bi thương vì như thế thất bại sau nửa đời tranh tài. Phim đem về mang đến anh phần thưởng "Diễn viên xuất sắc" bên trên MBC Drama Awards 2006.

Xem thêm: phim the k2 tap 4

Dàn trình diễn viên bộ phim truyền hình nổi tiếng 'Truyền thuyết Jumong' sau 15 năm giờ rời khỏi sao? - 6

Kim Seung Soo hiện nay vẫn miệt chuốt nhập cuộc trình diễn xuất.

Dù sở hữu bệ phóng tuyệt vời, ở tuổi hạc 49, Kim Seung Soo ko thể phát triển thành sao hạng A. Nam trình diễn viên thông thường phụ trách vai loại chủ yếu và phản diện vô phim Nước Hàn. Năm 2017, anh nhập cuộc kiệt tác 'Yêu lại tình đầu' và nhận giải "Diễn viên phái mạnh xuất sắc" bên trên KBS Drama Awards 2017. Tại thời gian thời điểm hiện tại, anh vẫn đơn thân và ưng ý nghiệp trình diễn.

Nhung Lê