truy tim tuong phat tap cuoi

ONG BAK

Ngày cuối nhằm coi bên trên VieON: 29/09

Khi đầu của tượng Phật vô thôn bị trộm tổn thất, một võ sư con trẻ đang được lên TP. Hồ Chí Minh rộng lớn và đối đầu với trái đất ngầm nhằm lấy lại nó.

Bạn đang xem: truy tim tuong phat tap cuoi

Đề xuất mang lại bạn

Sát Thủ Nin-Ja - 01 - James McTeigue - Bi Rain - Naomie Harris - Rick Yune - Ben Miles

Sát Thủ Ninja

Được giảng dạy kể từ nhỏ Theo phong cách của thị tộc Ozunu, trinh sát Raizo bị một group binh sỹ bám theo đòi vì thế đang được trốn ngoài chúng ta và trưởng tộc.

Những Kẻ Muốn Tôi Chết - 02 - Taylor Sheridan - Angelina Jolie - Nicholas Hoult - Jon Bernthal

Những Kẻ Muốn Tôi Chết

Một chiến sĩ cho dù chữa trị cháy nữ giới và một cậu nhỏ xíu 12 tuổi hạc đấu giành nhằm tranh giành sinh mạng bản thân khi nhị trinh sát truy xua đuổi chúng ta thân thích vùng hoang dại đang được xẩy ra một vụ cháy rộng lớn.

Godzilla Đối Đầu Kong - 03 - Adam Wingard - Alexander Skarsgard - Millie Bobby Brown - Rebecca Hall

Godzilla Đối Đầu Kong

Vào thời đại thú vật hiện hữu từng Trái khu đất, trận đánh tồn tại của thế giới khiến cho Godzilla và Kong rớt vào thế đối đầu và kéo đến trận đánh vô chi phí khoáng hậu của nhị quyền năng đương nhiên.

Mỏ Đá - Phần 1

Mỏ Đá - Phần 1

Một cựu binh quay trở lại kể từ mặt trận nước ta cố lấy lại cân đối, tuy nhiên anh nhanh chóng bị cuốn vô vòng xoáy đấm đá bạo lực khi gật đầu đồng ý thực hiện nghề ngỗng trinh sát.

Thành Rome - Phần 2

Thành Rome - Phần 2

Sau tử vong của Caesar, trở nên Rome rớt vào láo lếu loàn khi những quyền năng đua nhau lấp vào lúc rỗng quyền lực tối cao tuy nhiên vị nhà vua vĩ đại quăng quật lại.

Thành Rome - Phần 1

Thành Rome - Phần 1

Những dịch chuyển của trở nên Rome thời La mã được tái ngắt hiện nay bên dưới con cái đôi mắt của nhị binh sỹ nằm trong binh đoàn của Mark Antony, cánh tay nên của Caesar vô quá tình lần lại con cái đại bàng vàng, hình tượng sức khỏe của vị nhà vua.

Kaiji: Ván Đấu Cuối Cùng - 07 - Toya Sato - Tatsuya Fujiwara - Sota Fukushi - Nagisa Sekimizu

Kaiji: Ván Đấu Cuối Cùng

Trong toàn cảnh suy thoái và phá sản tài chính của nước Nhật, một thủ đoạn được tổ chức nhằm đảm bảo an toàn những kẻ quyền thế và quăng quật khoác người dân. Một trò nghịch tặc sống chết ra mắt tiếp tục ra quyết định phần thắng thuộc sở hữu mặt mày này.

Huyền Thoại Về Tarzan - 08 - David Yates - Alexander Skarsgard - Margot Robbie - Samuel L. Jackson

Huyền Thoại Về Tarzan

Nhiều năm sau thời điểm Tarzan tách rừng già cả, anh được chào trở về thực hiện phái viên thương nghiệp mang lại Quốc hội, tuy nhiên ko biết anh đơn giản con cái chất lượng tốt thí vô thủ đoạn bị tiêu diệt người

Shin Godzilla - 09 - Yusuke Ishida - Hiroki Hasegawa - Yutaka Takenouchi - Satomi Ishihara

Xem thêm: xác sống 1

Shin Godzilla

Một loại vật mập mạp với sức khỏe vô tuy vậy được gọi thương hiệu là Godzilla bất thần xuất thời điểm hiện tại Nhật Bản, tạo ra sự láo lếu loàn rộng lớn, buộc cơ quan ban ngành nên nhanh chóng lần cơ hội trấn áp nó.

Đường Tàu Hình Chữ CHI - 10 - Jeb Stuart - Danny Glover - Dennis Quaid - Claudia Stedelin

Đường Tàu Hình Chữ CHI

Nhân viên FBI số 1 săn bắn lần kẻ thịt người một loạt vô danh tuy nhiên xảo quyệt chỉ nhằm lần chi phí cược tăng thêm và phát triển thành việc cá thể khi đàn ông anh bị tóm gọn cóc.

Jack: Dũng Sĩ Diệt Khổng Lồ - 11 - Bryan Singer - Nicholas Hoult - Eleanor Tomlinson - Ewan McGregor

Jack: Dũng Sĩ Diệt Khổng Lồ

Bryan Singer đang được gửi thể mẩu chuyện "Jack và Hạt đậu thần" trở nên phim, đem sự nhập cuộc của những thao diễn viên Nicholas Hoult, Stanley Tucci, Bill Nighy, Ewan McGregor, Ian McShane. Một chàng trai tá điền đang được hé cánh cổng kéo đến trái đất người mập mạp.

Vũ Khí Chết Người - 12 - Richard Donner - Mel Gibson - Danny Glover - Gary Busey

Vũ Khí Chết Người

Một cặp đôi công an đem tính cơ hội trọn vẹn trái khoáy ngược buộc nên liên minh cùng nhau nhằm mục đích khảo sát một vụ tự động sát và một nhóm chức tội phạm quốc tế.

Black Adam - 13 - Jaume Collet-Serra - Dwayne Johnson - Sarah Shahi - Pierce Brosnan - Noah Centineo - Quintessa Swindell - Aldis Hodge

Black Adam

Một siêu nhân vật tụt xuống té quay về Trái khu đất thời tân tiến nhằm chuộc lại tội vạ và đảm bảo an toàn xứ sở quê nhà trước một tập đoàn lớn tội phạm.

Mặt Trời Mùa Đông 2023 - 14 - Trần Bửu Lộc - Steven Nguyễn - Trình Mỹ Duyên - Quỳnh Lương - Huy Khánh - Chế Nguyễn Quỳnh Châu - Đại Nghĩa

Mặt Trời Mùa Đông 2023

Sau hai mươi năm thất lạc, một chàng trai vạc hiện nay phía sau tai nạn thương tâm thảm khốc khiến cho anh tổn thất trí lưu giữ năm xưa là một trong thủ đoạn nhòa ám. Anh chính thức lần lại thân thích phận thiệt.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm - 15 - Haruo Sotozaki - Natsuki Hanae - Kitō Akari - Shimono Hiro

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm

Kiếm sĩ khử quỷ Tanjiro cho tới thôn rèn lần nhằm thay thế sửa chữa thanh gươm bị lỗi của tớ. Tại trên đây, anh phi vào trận đánh với 2 nằm trong hạ của thương hiệu quỷ Muzan.

Trường Nguyệt Tẫn Minh - 16 - Cúc Giác Lượng - La Vân Hi - Bạch Lộc - Trần Đô Linh - Đặng Vi - Tôn Trân Ny - Vu Ba - Cảnh Nghiệp Đình - Trương Chỉ Khê

Trường Nguyệt Tẫn Minh

Để cứu vớt lấy bọn chúng sinh, phụ nữ tông chưởng môn cù ngược về quá khứ nhằm ngăn ngừa thương hiệu quái thần trước lúc hắn bị cùn cốt vô người xâm lúc lắc trọn vẹn.

Bình luận

Registration Banner

Hãy ĐK thông tin tài khoản nhằm share phản hồi của bạn

Xem Truy Tìm Tượng Phật của Thái Lan đem sự nhập cuộc của Petchtai Wongkamlao, Tony Jaa. Thuộc thể loại: Phim lẻ