truy sat bang dang

Tổng cùng theo với 17 sĩ quan liêu bên trên cái trực thăng đem số hiệu UH-60 Black Hawk, nhập cuộc nhập sinh hoạt truy sát băng đảng quỷ túy nổi tiếng mang tên Clan Usuga bên trên chống Antioquia, phía tây-bắc của Colombia.

Bạn đang xem: truy sat bang dang

Hai sĩ quan liêu bị thương và được fake cho tới một cơ sở y tế ở thị xã Apartado.

Hình hình họa tự công an Colombia hỗ trợ đã cho thấy sương cuồn cuộn bốc lên kể từ chống cái trực thăng Blackhawk rơi xuống - Ảnh: AFP

Điều tra sơ cỗ đã cho thấy, tai nạn đáng tiếc xẩy ra tự trường hợp bất ngờ kỹ thuật; tuy vậy, những Chuyên Viên khảo sát tiếp tục tổ chức phân tách thêm thắt cụ thể, công an nước này cho thấy thêm nhập một tuyên phụ thân.

Đây là vụ tai nạn đáng tiếc loại nhị xẩy ra so với lực lượng bình yên Colombia trong mỗi ngày thời gian gần đây. Chỉ 4 ngày trước lúc vụ tai nạn đáng tiếc phát biểu bên trên xẩy ra, 11 đấu sĩ Colombia tiếp tục bỏ mạng Khi một cái máy cất cánh vận tải đường bộ quân sự chiến lược của ko quân nước này rơi xuống chống Las Palomas, tự trường hợp bất ngờ về mô tơ.

Lực lượng bình yên Colombia với hàng trăm trực thăng Black Hawk được dùng trong số cuộc tiến công của chính phủ nước nhà nhằm mục tiêu ngăn chặn quân du kích cánh mô tả, những băng group tội phạm và kinh doanh quỷ túy.

Xem thêm: tiet dai song kieu

Được biết, Clan Usuga là băng đảng quỷ túy sinh hoạt mạnh mẽ và tự tin nhất ở Colombia, là căn nhà hỗ trợ coca (nguyên liệu chủ yếu nhằm phát triển cocaine) số 1 toàn cầu.

Kẻ hàng đầu băng đảng này là Dario Antonio Usuga, túng danh Otoniel, hiện tại đang điều khiển 2.000 người nhập lối chạc phát triển và kinh doanh quỷ túy. Mỹ tiếp tục tuyên phụ thân trao 1 phần thưởng lên tới 5 triệu USD mang đến những ai hỗ trợ vấn đề đáp ứng việc bắt lưu giữ thương hiệu quấn quỷ túy này.

Chính phủ Tổng thống Colombia Juan Manuel Santos đã tiếp tục tăng cường tiến công ngăn chặn những băng đảng quỷ túy trong mỗi mon thời gian gần đây.

Trong một report của Liên Hợp Quốc, việc trồng coca ở Colombia đã tiếp tục tăng cho tới 44% đối với năm vừa qua, năng suất phát triển cocaine cũng lên tới 442 tấn, tăng 52% Tính từ lúc năm trước đó.

Xem thêm: cái bóng sư tử của mèo lười tập

Lê Thảo (lược dịch kể từ AFP & Straitstimes)

ĐÁNH GIÁ

Hãy trở nên người thứ nhất nhận xét mang đến nội dung bài viết này!