trường nguyệt tẫn minh lông tiếng việt

Trang ngôi nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: trường nguyệt tẫn minh lông tiếng việt

Đăng nhập

Trường nguyệt tẫn minh

2023 | Xếp hạng chừng tuổi:13+ | 1 Mùa | Kỳ ảo

Để vượt mặt quái thần khiếp sợ, binh sĩ dũng mãnh nọ du hành về quá khứ rồi trị sinh ra ông tơ tương tác số phận đằm thắm bọn họ trải qua nhiều cõi và khoảng chừng thời hạn.

Diễn viên chính:La Vân Hi,Bạch Lộc,Trần Đô Linh

Xem từng nội dung mình muốn.

Tập

Trường nguyệt tẫn minh

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Một quái thần mạnh mẽ và tự tin đẩy trái đất cho tới bờ vực hủy hoại. Để hòn đảo ngược số phận này, Lê Tô Tô vô vọng vô tình sở hữu thời cơ nguy nan.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Khoác lên bản thân tính danh của Diệp Tịch Vụ, Tô Tô lật phanh cụ thể về kiếp trước của nường. Tuy nhiên, Đàm Đài Tẫn của 500 năm trước đó không như nường tưởng tượng.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Trong khi theo đuổi dõi Đàm Đài Tẫn, Tô Tô gửi cho tới chàng một phần quà lạnh lẽo lòng. Sau tê liệt, một con cái quỷ săn bắn ác chiêm bao dần dần tiếp cận một nàn nhân quan trọng.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Mắc kẹt vô cõi bí hiểm, Lê Tô Tô thăm hỏi lại quá khứ bi thảm của Đàm Đài Tẫn. Một nhược điểm của Đàm Đài Tẫn khiến cho chàng gặp gỡ nguy nan nguy hiểm.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Việc trị sinh ra một sức khỏe bị tiêu diệt người khiến cho Đàm Đài Tẫn tâm trí lại về cuộc sống bản thân. Không lâu tiếp sau đó, chàng tiến hành plan trả thù hằn vô lễ trở thành thơm quan trọng.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Sau khi đạt được thỏa thuận hợp tác cùng nhau, Đàm Đài Tẫn chính thức học tập những câu chú của Diệp Tịch Vụ. Sự quay về của Diệp Tiêu Tư khuấy động ngôi nhà bọn họ Diệp.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Đối mặt mày với nguy nan, Đàm Đài Tẫn lập plan rộng lớn nhằm bay ngoài ngôi nhà bọn họ Diệp. Diệp Tiêu Tư cho tới gặp gỡ Phiên Nhiên khi nửa tối, kéo đến những kết quả ko ngờ cho tới.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Diệp Tịch Vụ cố bay ngoài cảnh bị tóm gọn thực hiện con cái tin yêu. Trong khi tê liệt, Đàm Đài Tẫn nối tiếp plan trả thù hằn của tôi tuy nhiên sớm đương đầu với mùng phản bội nhức nhối.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Đàm Đài Minh Lãng thề thốt tiếp tục săn lùng người đệ nằm trong phụ vương không giống u đang làm việc trốn. Sau khi bay được tai nạn đáng tiếc bị tiêu diệt người, con phố của Diệp Tịch Vụ và Đàm Đài Tẫn lại phó bôi.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Sau khi cứu giúp mạng Phiên Nhiên, Tịch Vụ mong muốn được trả ơn. Quyền lực mới mẻ của Đàm Đài Tẫn khiến cho quan hệ mỏng mảnh đằm thắm nhì vương quốc trở thành căng thẳng mệt mỏi.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Diệp Tiêu Tư đương đầu với 1 ra quyết định trở ngại đằm thắm lòng trung thành với chủ và sự thẳng thắn. Nỗ lực thức tỉnh một thực thể mạnh mẽ và tự tin của Đàm Đài Tẫn kéo đến lếu láo loàn rộng lớn.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Để cứu giúp người bản thân âm thầm quí, Tang Tửu thể hiện lựa lựa chọn bốc đồng khiến cho mái ấm gia đình gặp gỡ nguy nan. Minh Dạ vướng vô cuộc hôn nhân gia đình vạn bất đắc dĩ.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Tang Tửu thích ứng với cuộc sống thường ngày mới mẻ ở thần giới khi nường càng ngày càng đằm thắm thiết với Minh Dạ. Tuy nhiên, Thiên Hoan trở thành ghen tị tị nạnh với quan hệ của mình.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Mối lo ngại dưng cao về plan hủy hoại trái đất của một hung quỷ mạnh mẽ. Lên plan tiến hành trọng trách tự động sát, Minh Dạ ra quyết định chia ly Tang Tửu.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Trong trận đánh hùng tráng với 1 hung quỷ khiếp sợ, những vị thần cần đồng ý sự quyết tử lớn số 1. Không lâu tiếp sau đó, Tang Tửu chính thức thăm dò tìm kiếm Minh Dạ đang được thất lạc.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Minh Dạ bị thương tìm kiếm ra sự ấm cúng và tình chúng ta ở người chở che bí hiểm của tôi. Nỗi ghen tị tuông khiến cho Thiên Hoan rời khỏi tay tàn độc.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Đau lòng, Tang Tửu ra quyết định tận dụng yêu thương lực nhằm trả thù hằn cho tới mái ấm gia đình, kéo đến một loạt kết quả tai kiêng dè.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Để hồi sinh mái ấm gia đình, Tang Tửu triệu hồi sức khỏe bị chửi rủa bỏ mặc câu nói. lưu ý. Sau khi tỉnh dậy từ 1 niềm mơ ước, Tịch Vụ sở hữu nước chuồn mới mẻ nhằm hoàn thiện thiên chức của tôi.

 19. Xem Tập 19. Tập 19, mùa 1.

  Sau khi mái ấm gia đình sum họp, Tịch Vụ đãi đằng lòng hàm ân với Đàm Đài Tẫn. Nhưng plan lúc lắc lấy ngược tim chàng khó khăn rộng lớn nường nghĩ về.

 20. Xem Tập trăng tròn. Tập trăng tròn, mùa 1.

  Diệp Tịch Vụ và Đàm Đài Tẫn tìm kiếm ra thời cơ tận thưởng một ban đêm lưu niệm cùng với nhau. Trong khi tê liệt, Tiêu Lẫm đương đầu với áp lực nặng nề càng ngày càng rộng lớn về sự nhanh gọn vượt mặt quân thù.

 21. Xem Tập 21. Tập 21, mùa 1.

  Hy vọng vô hiệu đối thủ cạnh tranh, Sinh Đế người sử dụng cho tới plan xứng đáng quan ngại. Sau tối chết người, xung đột nổ rời khỏi đằm thắm Đàm Đài Tẫn và Diệp Tịch Vụ.

 22. Xem Tập 22. Tập 22, mùa 1.

  Sau khi đo lường và tính toán cẩn trọng, Băng Thường tiếp cận Đàm Đài Tẫn. Không lâu tiếp sau đó, bật mí động trời khiến cho Tịch Vụ reviews lại trí tuệ của tôi về chàng.

 23. Xem Tập 23. Tập 23, mùa 1.

  Diệp Tịch Vụ và Đàm Đài Tẫn cùng với nhau trải qua chuyện tối Thất Tịch khó phai. Để minh chứng độ quý hiếm của tôi, Hiệp Băng Thường gài bẫy người thân trong gia đình.

 24. Xem Tập 24. Tập 24, mùa 1.

  Hiệp Băng Thường nhận hình trị sau khoản thời gian quá khứ giấu quanh kín bị vỡ lở trước người xem. Sau tê liệt, Tiêu Tư nỗ lực yên ủi Phiên Nhiên thất tình.

 25. Xem Tập 25. Tập 25, mùa 1.

  Đàm Đài Tẫn lập plan trả thù hằn sau khoản thời gian nhận biết nỗ lực giải cứu giúp Tiêu Lẫm của Diệp Tịch Vụ. Một thảm kịch thảm khốc hòn đảo lộn ngôi nhà bọn họ Diệp.

 26. Xem Tập 26. Tập 26, mùa 1.

  Sau lúc trở về mặt mày Đàm Đài Tẫn, Tịch Vụ đưa ra một thắc mắc rộng lớn cho tới chàng. Giờ trên đây, plan trừ khử quái thần của nường dựa vào trọn vẹn vào một trong những ngày quan trọng.

 27. Xem Tập 27. Tập 27, mùa 1.

  Khi mạng sinh sống của Tịch Vụ rớt vào nguy nan, Đàm Đài Tẫn thể hiện thỏa thuận hợp tác với Bàng Nghi Chi. Đội quân yêu thương binh của Đàm Đài Minh Lãng trở nên một thử thách xứng đáng gờm mới mẻ.

 28. Xem Tập 28. Tập 28, mùa 1.

  Cuộc đánh chiếm của Đàm Đài Minh Lãng tạo ra một bể tiết quyết liệt. Sẵn sàng cho tới câu nói. nguyền chết người, Tịch Vụ trailer thực sự kinh hoàng về số phận thảm kịch của Đàm Đài Tẫn.

 29. Xem Tập 29. Tập 29, mùa 1.

  Tiêu Tư phỏng vấn Băng Thường về thủ đoạn so với Tịch Vụ. Sau tê liệt, vô cơn vô vọng, Đàm Đài Tẫn thấy tia mong muốn và phi vào hành trình dài đi kiếm thương yêu tràn nguy hiểm.

  Xem thêm: globin yeu tinh

 30. Xem Tập 30. Tập 30, mùa 1.

  Ở thời lúc này, Tô Tô chật vật với trái đất mới mẻ không tồn tại quái thần. Hành trình thăm dò tìm kiếm Tịch Vụ dẫn Đàm Đài Tẫn cho tới Tiêu Dao tông.

 31. Xem Tập 31. Tập 31, mùa 1.

  Gia nhập Tiêu Dao tông bên dưới danh nghĩa Thương Cửu Mân, Đàm Đài Tẫn nỗ lực thăm dò cơ hội hồi sinh Tịch Vụ. Yêu quỷ quái xâm nhập vô cuộc giành tài rộng lớn Một trong những tông phái trái chiều.

 32. Xem Tập 32. Tập 32, mùa 1.

  Cuộc tái mét ngộ đằm thắm lứa đôi xa vời cơ hội kết đôn đốc vô cực khổ nhức. Sau khi giải hàm ấn một lá bùa yêu thuật, nhiều thực sự làm cho chấn động chính thức trailer.

 33. Xem Tập 33. Tập 33, mùa 1.

  Thương Cửu Mân nỗ lực thăm dò cơ hội bay ngoài số phận bị chửi rủa của tôi. Với sự hỗ trợ của nhì bạn hữu, chuyến hành trình 1 mình của Tô Tô trở thành cuộc phiêu lưu khử quỷ.

 34. Xem Tập 34. Tập 34, mùa 1.

  Cuộc vấp chừng của Thương Cửu Mân với nhì hung quỷ tạo nên hiểu nhầm rộng lớn, rồi từng phiền nhiễu bùng phát khi kín đáo của chàng bị trình diện trước thiên hạ.

 35. Xem Tập 35. Tập 35, mùa 1.

  Tỉnh dậy sau cơn mê mẩn, Tô Tô mau lẹ cho tới giải cứu giúp Thương Cửu Mân vô phút chót. Trong khi tê liệt, Công Dã Cô Vô càng ngày càng tò mò mẫm về quá khứ phức tạp của tôi.

 36. Xem Tập 36. Tập 36, mùa 1.

  Nghi lễ sẽ giúp đỡ Tô Tô gặp gỡ sự thay đổi tai kiêng dè khi một kẻ xảo quyệt thể hiện thực chất thiệt. Cửu Mân không hề lựa lựa chọn này không giống ngoài những việc đương đầu với ảo hình ảnh quỷ quỷ quái.

 37. Xem Tập 37. Tập 37, mùa 1.

  Khi toàn bộ giáo phái đang được càng ngày càng thịnh nộ, Thương Cửu Mân nỗ lực cho việc quyết tử ở đầu cuối. Thèm khát quyền lực tối cao, Tạ Hiền ra quyết định nguy hiểm tất cả.

 38. Xem Tập 38. Tập 38, mùa 1.

  Để trấn áp khung người của Tạ Hiền, quái thần theo thứ tự hạ bệ những người dân thử thách. Tuy nhiên, từng chuyện thay cho thay đổi khi Thương Cửu Mân xuất hiện tại.

 39. Xem Tập 39. Tập 39, mùa 1.

  Một cuộc đối đầu xúc động xúc tiến Đàm Đài Tẫn giành lại vận mệnh của tôi. Không lâu tiếp sau đó, chàng đem Tô Tô chuồn ngược dòng sản phẩm ký ức.

 40. Xem Tập 40. Tập 40, mùa 1.

  Đôi tình nhân xấu số nâng ly lượt cuối. Khi trái đất bên trên bờ vực hủy hoại, ở đầu cuối Tô Tô cũng quan sát điều nhưng mà Đàm Đài Tẫn thực sự mong muốn.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Giàu trí tưởng tượng,Lý thú,Lãng mạn

Dàn thao diễn viên

La Vân HiBạch LộcTrần Đô LinhĐặng ViTôn Trân NiVu BaCảnh Nghiệp ĐìnhHoàng Hinh DaoTrịnh Quốc LâmHoàng Hải BăngLý Bái Ân

Nội dung tương tự

Thương lan quyếtTrường tương tưNgọc cốt daoThả thí thiên hạAn Lạc truyệnThần ẩnTrần Tình LệnhVụng trộm ko thể giấuTam sinh tam thế thập lý khoét hoaMaiTrường ca hànhKhi anh chạy về phía em

Sắp rời khỏi mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín đáo lại làm cho nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với thương yêu, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài quá khứ giống như số phận của mình.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu giúp Paris ngoài cuộc tắm tiết quốc tế, ngôi nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc cần đương đầu với quá khứ bi thảm của tôi khi một loại cá mập mập mạp xuất hiện tại ở sông Seine.

Abang Adik

Ở quần thể ổ con chuột của Kuala Lumpur, nhì bạn bè không tồn tại sách vở và giấy tờ cần cùng với nhau pk nhằm sống sót. Và rồi sự hỗ trợ của một nhân viên cấp dưới xã hội khuấy động cuộc sống thường ngày thân thuộc của mình.

Ultraman: Trỗi dậy

Bất đắc dĩ về lại quê hương nhằm đảm nhiệm trọng trách Ultraman của phụ vương bản thân, vận khích lệ ngôi sao 5 cánh nọ bảo đảm Tokyo ngoài đám quỷ quái vật mập mạp và trở nên hero lịch sử một thời.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm cho tới mùng quyết chiến! Những võ sư hùng mạnh mẽ nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" vấp chừng vô kiệt tác phối hợp võ thuật tràn uy thế, trước đó chưa từng sở hữu thông lệ này.

Sweet Home: Thế giới quái quái

Xem thêm: nho em han quoc

Khi thế giới trở thành quỷ quái vật man rợ và trái đất chìm ngập trong nỗi kinh hoàng, một trong những không nhiều người sinh sống sót pk để giữ lại mạng và lưu giữ lấy nhân tính.

Sinh vật Gyeongseong

Ở Gyeongseong năm 1945, đằm thắm thời kỳ Seoul bị thực dân cai trị, một người kinh doanh và một trinh thám pk nhằm sống sót và đương đầu với quỷ quái vật sinh rời khỏi kể từ lòng tham ô của thế giới.