trường nguyệt tẫn minh 16

                  
                       

[ Chapter 16 - Nguyệt Tẫn Tình Tô: Đại Mộng ]

❖ Tác giả: Vưu Ngư Tu
» Trans/Edit: Js Art

Bạn đang xem: trường nguyệt tẫn minh 16

Nếu Lê Tô Tô Không Thể Trở Về 500 Năm Trước.

Thời điểm tuy nhiên Tự Anh đem theo đòi quần áo lao vào Ma Quân Điện, Lê Tô Tô đang được ngồi bên trên cái chóng thướt tha.

Bên cạnh nường là những miếng vỡ nhỏ của Gương Quá Khứ, bọn chúng đã và đang được Tô Tô xếp lại trở thành hình dạng hoàn hảo. Ánh đôi mắt của nường không tồn tại nhìn nhập những miếng vỡ, tuy nhiên là điềm tĩnh nhìn chằm chằm ra phía bên ngoài hành lang cửa số.

"Đây là quần áo tuy nhiên Tôn Thượng phân phó tớ mang lại mang đến Ma Hậu."

Nghe thấy vậy, tròng đôi mắt của Tô Tô vận động, nhằm lòi ra một tia sinh lực. Tự Anh thậm chí là còn cảm nhận thấy, nhường nhịn như tôi đã nhận ra được một nụ mỉm cười nhẹ nhõm bên trên khóe môi của nường.

Nàng đứng lên, sử dụng tay nhẹ dịu vuốt ve sầu cỗ quần áo được vội vàng Gọn gàng tuy nhiên Tự Anh mang lại.

Cảm giác thướt tha, vật liệu rất hay.

Lê Tô Tô nỗ lực lấy một cỗ quần áo lên, đoan trang nhắm nhía hồi lâu, mới nhất nói: "Đa tạ Tôn Thượng! Đây trái ngược thực là mẫu mã tuy nhiên tớ thông thường đem trước đó."

Tự Anh đặc quần áo xuống ngay lập tức cần rời chuồn, tuy nhiên ra đi được vài ba bước, không hiểu biết nhiều vì thế sao nường lại chuồn vòng về bên, vừa vặn khi nhận ra được Tô Tô đang được thay cho quần áo.

Cách tấm mùng lụa mỏng tanh nhìn thông thoáng qua loa, rất có thể nhận ra được những vết hằn đỏ chót phía trên cổ, vai thậm chí là là bên trên sườn lưng của Tô Tô. Tự Anh cảm nhận thấy sở hữu chút mắt chói, cho nên vì thế tất tả xoay người thanh lịch nơi khác.

Xem thêm: dang cap quy co tap 28

"Tự Anh tỷ tỷ còn tồn tại việc gì nữa không?" Giọng trình bày giá buốt lùng vang lên kể từ sau bức mùng.

Này một giờ đồng hồ "tỷ tỷ" ngay lập tức đầy đủ nhằm làm cho tư tưởng ngừa của Tự Anh trở thành lung lắc.

Nàng thần sắc mặc nhiên nói: "Tôn Thượng nhắn dò thám, nếu như Ma Hậu vẫn muốn ăn khoản gì, hay muốn chuồn dạo bước, hoặc là cần thiết gì. . . Thì rất có thể thẳng trình bày với Tự Anh."

"Không cần thiết tỷ tỷ cần khó nhọc lòng. Tô Tô so với toàn bộ những loại này, thường rất lý tưởng, cũng không tồn tại cầu hắn tăng gì."

"Vâng, Tự Anh van cáo tháo lui."

Đợi cho tới lúc nghe thấy giờ đồng hồ bước đi của Tự Anh ra đi, Lê Tô Tô mới nhất chậm trễ rãi khép quần áo lại, động tác ko thời gian nhanh ko chậm trễ buộc đai sườn lưng xung quanh eo. Trong đôi mắt của nường là việc toan tính mưu chước vẫn còn đấy còn chưa kịp thu lại.

Giờ phía trên, nường cái gì rồi cũng đều ko thực hiện được.

Chỉ rất có thể tính tiếp một chút ít với nghĩa tình của Yêu Ma, mong muốn rằng, nhập sau này rồi sẽ có được một khoảnh tương khắc, nường rất có thể người sử dụng được cho tới một chút ít nghĩa tình cơ.

Xem thêm: xem phim co dau 15 tuoi thuyet minh

Ngươi thiệt xứng đáng khôi hài a, Lê Tô Tô! Ngươi tuy vậy lại rước trọng trách của Tiên Môn, áp đặc nhập sự nhân kể từ và nương tay của Yêu Ma.

------

Đêm cho tới, Đạm Đài Tẫn vẫn tương tự như thông thường ngày tới lui, tuy nhiên hắn cho tới là nhằm "hợp tu" cùng theo với nường.