trường học xác sống thuyết minh

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: trường học xác sống thuyết minh

ĐĂNG NHẬP

Ngôi ngôi trường xác sống

2022 | Xếp hạng phỏng tuổi:18+ | 1 Mùa | Kinh dị

Một ngôi trường cấp thân phụ trở nên điểm bùng phát virus thây ma mãnh. Các học viên giắt kẹt cần nỗ lực bay rời khỏi – hoặc trở thành một trong mỗi người nhiễm bệnh dịch hung tợn.

Diễn viên chính:Park Ji Hu,Yoon Chan Young,Cho Yi Hyun

Tác giả:Lee JQ,Chun Sung Il,Kim Nam Su

Xem từng nội dung bạn thích.

Chính thức: Mùa mới nhất chuẩn bị rời khỏi mắt

Xác sinh sống thống lĩnh mùng hình họa vô loạt phim kinh dị, rung rinh gân, lôi kéo dựa vào webtoon phổ biến nằm trong thương hiệu.

Video

Ngôi ngôi trường xác sống

Tập

Ngôi ngôi trường xác sống

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Một học viên bị cắm ở chống khoa học tập của Lee Byeong Chan. Thế rồi, vết cắm tưởng chừng như vô sợ hãi khiến cho 1 căn bệnh dịch bùng phân phát nhanh gọn, khiến cho cả ngôi trường nhuốm tiết.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Số người bị nhiễm bệnh dịch tăng theo đòi cấp cho số nhân. Vật lộn để lưu lại mạng, Nam On Jo và Lee Cheong San ẩn náu cùng rất nhiều người không giống vô một chống học tập, tuy nhiên đâu thể được lâu.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Trong khi võ thuật với thây ma mãnh, một member vô group đã trở nên sây sát domain authority. Lee Na Yeon đòi hỏi người xem xua cậu ra bên ngoài. Ngoài ngôi trường học tập, virus tiếp tục nuốt hoàn hảo thành phố Hồ Chí Minh.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Vì cần thiết Smartphone địa hình, nhị học viên nguy hiểm lần đàng cho tới chống giáo vụ. Byeong Chan cho tới điều tra Song Jae Ik hoặc biết một tin cậy can hệ.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Thành phố vận dụng thiết quân luật. Khi Cheong San bị tách ngoài group, On Jo lãnh đạo trọng trách người sử dụng drone nhằm lần cậu.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Cả group dọn đàng giải cứu vãn Cheong San bằng phương pháp dùng tiếng động nhằm hấp dẫn thây ma mãnh, tuy nhiên một côn trùng họa mới nhất tiếp tục xuất hiện tại. Nam So Ju trốn ngoài điểm tách biệt.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Các học viên triển khai plan gian nguy nhất từ xưa đến giờ nhằm bay ngoài chống học tập nhạc và lên được sảnh thượng. Tại một điểm không giống, Jae Ik bắt gặp cần một trở lo ngại.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Jae Ik và người xem đâm cần một học viên kể từ ngôi trường học tập. Na Yeon lấy không còn can đảm và mạnh mẽ nhằm đương đầu với đồng chí. Cả group dốc bầu tâm sự mặt mày đụn lửa.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Sự xới động ở trại khiến cho trí tuệ của quân group về virus thay cho thay đổi. Mưa bão là lá chắn tuyệt vời khi cả group đồng ý kế tiếp dịch rời.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Giảng đàng nhanh chóng trở nên cạm bẫy với nhị group sinh sống sót vừa vặn mới nhất hội tụ. Nhật ký bởi đoạn phim của Byeong Chan hé mở biện pháp khốc liệt cho tới cuộc rủi ro khủng hoảng này.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Mặc mặc dù người đảm bảo an toàn bất thần đã mở rời khỏi đường an toàn cho tất cả group đến điểm dừng tiếp sau, Yoon Gwi Nam vẫn bám theo đòi sát gót. Quân group thể hiện ra quyết định cần thiết.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Các học viên cho tới được quần thể tách biệt, từng người đều bị nỗi mất mặt non bi thảm đè nặng. đa phần mon sau, chúng ta kế tiếp kỳ vọng mang 1 người sinh sống sót.

  Xem thêm: phim vuot nguc thuyet minh vtv3

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Dàn biểu diễn viên

Park Ji HuYoon Chan YoungCho Yi HyunLomonYoo In SooLee You MiKim Byong ChulLee Kyu HyungJeon Bae Soo

Nội dung tương tự

#Alive: Tôi còn sốngChung cư đem độcChuyến tàu sinh tửSweet Home: Thế giới ma mãnh quáiVương triều xác sốngĐại dịch cúmBản án kể từ địa ngụcCô gái tới từ hư hỏng vôBán đảoZom 100: 100 vấn đề cần thực hiện trước lúc trở nên xác sốngGoedam: Chuyện ma mãnh đô thịTrò nghịch tặc con cái mực

Sắp rời khỏi mắt

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh cùng với nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Người hình họa hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn tuyên chiến đối đầu nhằm xác lập coi ai đem tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Sĩ quan lại đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan lại võ thuật, anh hợp tác với cùng 1 sĩ quan lại quản thúc nhằm võ thuật và ngăn ngừa tội phạm.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho thân phụ Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín lại tạo ra nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Thế giới sinh sống của bọn chúng ta

Do Cate Blanchett dẫn chuyện, loạt phim mãn nhãn về vạn vật thiên nhiên này tò mò trí lanh lợi, tài day trở và côn trùng tương tác quan trọng của sự việc sinh sống bên trên hành tinh ma của tất cả chúng ta.

Rebel Moon – Phần hai: Kẻ tương khắc vết sẹo

Quân kháng chiến sẵn sàng võ thuật với những quyền năng tàn nhẫn ở Thế Giới Mẹ khi những côn trùng link ko thể đánh tan được thiết lập, nhân vật xuất hiện tại và lịch sử một thời được tạo ra.

Chiếc vali

Xem thêm: pokemon trọn bộ thuyết minh

Một cty hôn nhân gia đình kín bị lật tẩy khi cái rương trôi dạt vô bờ biển lớn bật mý cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một hai bạn trẻ vô thực trạng cơ.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người nam nhi đột nhiên hòn đảo lộn khi một người phụ phái đẹp bí hiểm cho tới ngôi nhà anh vô ngày hè nọ, buộc anh cần lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.