tru tien thanh van chi 2016

Bách khoa toàn thư banh Wikipedia

Thanh Vân Chí
青云志
Noble Aspirations

Poster phim

Bạn đang xem: tru tien thanh van chi 2016

Tên khácTru tiên
The Legend of Chusen
Thể loạiCổ trang
Tiên hiệp
Tình cảm
Dã sử
Định dạngPhim truyền hình
Sáng lậpTiêu Đỉnh
Đạo diễnLưu Quốc Huy
Diễn viênLý Dịch Phong
Triệu Lệ Dĩnh
Dương Tử
Thành Nghị
Tần Tuấn Kiệt
Mao Tử Tuấn
Đường Nghệ Hân
Trịnh Quốc Lâm
Hà Trung Hoa
Huỳnh Hải Băng
Thư Sướng
Nhậm Gia Luân
Nhạc dạoPhù tru - Trương Kiệt
Quốc giaTrung Quốc
Ngôn ngữPhổ thông
Số mùa2
Số tập55 tập luyện (phần 1)
18 tập luyện (phần 2)
Sản xuất
Địa điểmHoành Điếm
Đơn vị sản xuấtHoan Thuỵ Thế Kỷ
Trình chiếu
Kênh trình chiếuHồ Nam
Tencent Video
Phát sóng2016 - 2017

Thanh vân chí (Tiếng Trung Quốc:青云志, tiếng Anh: Noble Aspirations) là một trong tập phim truyền hình Trung Quốc được phát hành vô năm năm 2016, mượn thương hiệu anh hùng và một số trong những địa điểm kể từ tè thuyết tiên hiệp có tiếng Tru Tiên ở trong nhà văn Tiêu Đỉnh (萧 鼎), tuy vậy với thật nhiều sự khác lạ vô nội dung không giống thân ái phim và truyện . Sở phim được mua sắm phiên bản quyền và phát hành vì như thế Hoan Thụy Thế Kỷ, với việc nhập cuộc của Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Thành Nghị, Thư Sướng, Tần Tuấn Kiệt và một số trong những thao diễn viên không giống.

Phần trước tiên được vạc sóng từ thời điểm ngày 31 mon 7 cho tới ngày 8 mon 11 năm năm 2016 bên trên đài Hồ Nam. Phần loại nhì được trình chiếu vào trong ngày 8 mon 12 năm năm 2016 bên trên Tencent Video.

Tại VN, phim được vạc sóng bên trên VTV3 kể từ 13 mon 9 cho tới 25 mon 11, 2017.[1]

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Phần một[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật chủ yếu Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong) sinh sống ở thôn Thảo Miếu, một ngôi thôn nhỏ bên dưới chân núi Thanh Vân Môn. quý khách thân ái của cậu là Lâm Kinh Vũ (Thành Nghị). Trương Tiểu Phàm vốn liếng ngốc nghếch thấp kém, ko lanh lợi mưu trí. Một ngày nọ, Tiểu Phàm vô tình gặp gỡ được Phổ Trí - 1 trong các Tứ Đại Thần Tăng của Thiên Âm Các và được cứu vãn bay Khi bị Kinh Vũ vô ý bóp cổ. Đêm xuống, Lâm Kinh Vũ bị một hắc nó nhân bắt lên đường, được Phổ Trí đi ra tay giải cứu vãn tuy nhiên lại bị trúng độc của Thất Vỹ Ngô Công - con cái rết vô cùng độc vô Thiên hạ. Trương Tiểu Phàm vô tình xuất hiện và tận mắt chứng kiến mùng giao tranh thân ái Phổ Trí và hắc nó nhân bí mật nọ. Phổ Trí không thể tinh được Khi hắc nó nhân sử dụng Thần Kiếm Ngự Lôi Chân Quyết của Thanh Vân môn tấn công cho tới, vẫn gắng gượng gập sử dụng Đại Phạm Bát Nhã của Thiên Âm Các chống nâng, tấn công thương hắc nó nhân, tuy nhiên phiên bản thân ái cũng mức độ tàn lực kiệt, chỉ từ đợi bị tiêu diệt. Lúc chuẩn bị tắt thở, Phổ Trí vẫn day dứt vì như thế ước nguyện thống nhất sở học tập của nhì đại trường phái nhằm mục tiêu lần đi ra cách thức trường thọ bất lão ko trở thành, ngay tắp lự suy nghĩ đi ra cơ hội dạy dỗ khẩu quyết Đại Phạm Bát Nhã mang đến 1 trong các nhì đứa trẻ con, mong muốn Thanh Vân Môn tiếp tục thu hấp thụ, sau đây hoàn toàn có thể phối hợp tuyệt nghệ của tất cả nhì đại môn pháp, trả lời được bí mật về việc ngôi trường lâu. Sau một hồi đắn đo, Phổ Trí lựa chọn Trương Tiểu Phàm vì như thế thấy cậu ngay thật, tính cách kiên ấn định, không thật lanh lợi kéo đến dễ dẫn đến để ý như Lâm Kinh Vũ. Sau Khi dạy dỗ khẩu quyết luyện công kết thúc Phổ Trí tấn công ngất Trương Tiểu Phàm.

Sáng bữa sau, Tiểu Phàm tỉnh dậy thức tỉnh Kinh Vũ nằm trong quay trở lại thôn. Nhưng vừa phải cho tới cửa ngõ thôn, cả nhì đều hãi kinh thấy lúc thôn dân đã trở nên làm thịt sạch sẽ. Điền Bất Dịch - thủ tọa Đại Trúc Phong của Thanh Vân Môn, trải qua biết chuyện ngay tắp lự đem cả nhì lên Thanh Vân Môn. Tại Thông Thiên Phong, Lâm Kinh Vũ vì như thế lanh lợi, mưu trí nên được Thương Tùng Đạo Nhân - thủ tọa chi phái Long Thủ Phong thu nhận; Trương Tiểu Phàm vì như thế không một ai mong muốn nhận nên Đạo Huyền bèn xay Điền Bất Dịch tiếp thu cậu. Đại Trúc Phong trước Trương Tiểu Phàm chỉ mất 6 đồ dùng đệ, vì thế Điền Bất Dịch và phu nhân là Tô Như hàng đầu. Hai người có một cô phụ nữ là Điền Linh Nhi (Đường Nghệ Hân), sớm trở nên người tình vô mơ của Trương Tiểu Phàm. Tuy nhiên ông tơ tình này được Tiểu Phàm lưu giữ kín trong tâm. Trương Tiểu Phàm lặng lẽ luyện tập cả Đại Phạm Bát Nhã và Thái Cực Huyền Thanh Đạo bám theo ước nguyện của Phổ Trí, nhì quy tắc luyện công này trọn vẹn không giống nhau, nếu như không mong muốn rằng là trọn vẹn trái ngược ngược về đàng lối, nên Tiểu Phàm tiến thủ triển vô nằm trong chậm rãi, xoàng xa cách những huynh đệ đồng môn. Cùng thời điểm này Lâm Kinh Vũ vẫn nhanh gọn lẹ vượt qua trở nên ngôi sao sáng mới nhất nổi của Thanh Vân Môn. Trong một thứ tự trốn xuống núi nằm trong Điền Linh Nhi, bên trên Hà Dương trở thành, Tiểu Phàm vô tình gặp gỡ được Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) - phụ nữ của Quỷ Vương Tông công ty, thân quen được Tăng Thư Thư - đàn ông của Tăng Thúc Thường, thủ tọa Phong Hồi Phong gần giống Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử) - đệ nhất người đẹp Thanh Vân Môn, môn đệ của Tiểu Trúc Phong và tái ngộ cả Lâm Kinh Vũ. Do kỳ duyên, Tiểu Phàm vô tình gặp gỡ được cây gậy gộc Nhiếp Hồn, là lặn vật chí hung vô thiên hạ, Phệ Huyết Châu mút hút ngày tiết của Tiểu Phàm nhằm giao tranh với Nhiếp Hồn, tiếp sau đó nhờ ngày tiết tuy nhiên phối hợp lại cùng nhau. Tiểu Phàm cũng đôi khi tiếp thu linh thú Tam Nhãn Linh Hầu, mệnh danh là Tiểu Hôi.

Niên Lão Đại bắt cóc Điền Linh Nhi và người nhà đất của môn đệ Thanh Vân nhằm mục tiêu thay đổi lấy Phệ Huyết Châu - pháp bảo của Hắc Tâm Lão Nhân Luyện Huyết Đường. Thanh Vân nhanh gọn lẹ đem người lên đường giải cứu vãn, được sự trợ chung của Bích Dao tuy nhiên tiêu xài khử được Niên Lão Đại.

Theo thông thường, Thanh Vân Môn banh kỳ Thất Mạch Hội Võ 60 năm một thứ tự nhằm lựa chọn ra những môn đệ tài nhất của trường phái. Theo quy ấn định mới nhất, những chi phái tiếp tục thể hiện 9 môn đệ tham gia đại hội. Tề Hạo nằm trong Lâm Kinh Vũ kể từ Long Thủ Phong lịch sự Đại Trúc Phong thông tin điều này mang đến Điền Bất Dịch. Đại Trúc Phong vì thế không nhiều người nên chỉ có thể cử đi ra được 8 người, kéo đến đại hội thiếu thốn người, một người được đặc cơ hội miễn đấu vòng ngoài. Trương Tiểu Phàm lại là kẻ bốc trúng lá thăm hỏi suôn sẻ cơ. Lúc giao tranh, nhờ sức khỏe kì quái của Phệ Huyết Châu và Nhiếp Hồn (lúc này tạm thời gọi là Thiêu Hỏa Côn) cùng theo với nội công lạ mắt Đạo - Phật kết phù hợp với sự suôn sẻ kì quái, Tiểu Phàm thắng tiếp tục và lọt được vào sản phẩm Tứ cường. Tại vòng này, nó đấu với Lục Tuyết Kỳ - nữ giới môn đệ nhiều triển vọng của Tiểu Trúc Phong, dùng Thiên Gia thần lần, tranh bị thần binh có tiếng của chính nghĩa và là tự khắc tinh ma của Phệ Huyết Châu. Lục Tuyết Kỳ chung Tiểu Phàm giải trừ tâm ma mãnh vô người. Bốn người thắng lợi là Lâm Kinh Vũ, Tăng Thư Thư, Lục Tuyết Kỳ và Trương Tiểu Phàm được truyền mang đến Thần công vô Cửu Nghi Đỉnh và được phái lên đường khảo sát ma mị ở Không Tang Sơn.

Nhóm của Tiểu Phàm phá vỡ thủ đoạn của Trường Sinh Đường và Độc Công tử Tần Vô Viêm, bảo đảm an toàn được trở thành Du Đô, tìm kiếm được Vạn Bức Cổ Vật. Trương Tiểu Phàm đi ra mức độ bảo đảm an toàn Lục Tuyết Kỳ Khi cả nhì bị lạc ngoài group và bị tiến công vì như thế những âm hồn vô Bích Hỏa Thiên Băng. Một lần tiếp nữa, Tiểu Phàm tái ngộ Bích Dao bên trên Vô Tình Hải, cả nhì bị tiến công vì như thế Hắc Thủy Huyền Xà tuy nhiên Tiểu Phàm lại lừa được nó tiến công Tần Vô Viêm. Nhờ với pháp bảo Thiêu Hỏa Côn, nhì người tiến thủ vô được Tích Huyết Động và tìm kiếm được Thiên Thư đệ nhất quyển - tầm cỡ của Ma giáo, lấy được pháp bảo Hợp Hoan Linh, gần giống Si Tình Chú của Hợp Hoan Phái. Tiểu Phàm bị Quỷ Tiên Sinh tận dụng thực hiện tế phẩm nhằm hồi sinh Thú Thần. Vệ lão Thành công ty vì như thế hàm ấn lại Thú Thần tuy nhiên hóa đá. Tăng Thư Thư vì như thế là con cháu nước ngoài của Thành công ty, nên trong thời điểm tạm thời tiêu thụ chức Thành công ty trở thành Du Đô.

Ma giáo triệu tập bên trên Lưu Ba Sơn, bày đi ra trận pháp nhằm mục tiêu bắt cự thú Quỳ Ngưu. Cạnh chính nghĩa bao gồm Thanh Vân Môn và Phần Hương Cốc cũng xuất hiện. Tại trên đây, vì như thế bảo đảm an toàn Điền Linh Nhi và quý khách tuy nhiên Tiểu Phàm vẫn dùng Đại Phạm Bát Nhã của Thiên Âm Các. Trở về Thanh Vân, sau khoản thời gian chữa trị thương tích, Tiểu Phàm được Pháp Tướng kín mang theo ngoài Thanh Vân Môn, được Phổ Hoằng Đại Sư cho thấy thêm về chân tướng tá thảm án bên trên Thảo Miếu thôn năm xưa là vì Phổ Trí phát sinh. Tiểu Phàm tha bổng tội và giải bay mang đến Phổ Trí ngoài sự dày vò của tâm ma mãnh. Bất chấp lời nói khuyên nhủ của Phổ Hoằng, Tiểu Phàm vẫn quay trở lại Thanh Vân vô đích ngày Tam Phái Hội Thẩm. Trong thời điểm này, tứ đại Tông công ty Ma Giáo đang dần triệu tập lực lượng, sẵn sàng ồ ạt tiến công Thanh Vân nhằm mục tiêu báo thù oán xưa, Lâm Kinh Vũ vô tình vạc hiện nay kín của Thương Tùng Đạo Nhân và bị ông tớ nhốt bên trên Ảo Nguyệt Động Phủ. Vương Nhị Thúc - người có một không hai còn sinh sống sót sau thảm án Thảo Miếu thôn chỉ ra rằng người của Thiên Âm Các, Phổ Không Đại Sư bèn bật mí về chân tướng tá thảm án năm cơ và xuất xứ Đại Phạm Bát Nhã bên trên người Trương Tiểu Phàm. Đạo Huyền Chân Nhân bất thần bị ám toán vì như thế Thất Vỹ Ngô Công, lại bị Thương Tùng đâm một dao trọng thương. Ma Giáo tiến công Thanh Vân, vô tình thế cấp cho bách, Điền Bất Dịch phá vỡ Hồng Kiều ngăn đàng tiến thủ vô Thông Thiên Phong. Ma Giáo một lần tiếp nữa tiến công lên Thông Thiên Phong, tuy nhiên bị Đạo Huyền kêu gọi Tru Tiên Kiếm trận tấn công tháo lui. Bích Dao mong muốn dẫn bám theo Tiểu Phàm, tuy nhiên bị Đạo Huyền sử dụng Tru Tiên Kiếm đâm xuống, Bích Dao liều mạng bản thân sử dụng Si Tình Chú nâng đòn mang đến nó, nhờ với Hợp Hoan Linh nhiếp lại một hồn nên ko bị tiêu diệt tuy nhiên lại mê mẩn vĩnh viễn.

Phần hai[sửa | sửa mã nguồn]

Sau Khi Bích Dao sử dụng Si Tình Chú nhằm bảo đảm an toàn Tiểu Phàm thì ngay tắp lự mê mẩn vĩnh viễn. Cảm thấy hối hận hận với Bích Dao, Tiểu Phàm đưa ra quyết định dành riêng cả cuộc sống bản thân nhằm lần cơ hội cứu vãn cô. Tiểu Phàm đưa ra quyết định thâm nhập phe của Quỷ Vương Tông và trở nên cánh tay cần của Quỷ Vương Tông công ty, được ban danh Quỷ Lệ, còn được gọi là Huyết công tử - 1 trong các Tam công tử Ma giáo. Vừa ôm hận thù oán, vừa phải báo thông thường ân tình của Bích Dao, Trương Tiểu Phàm vẫn tụt xuống vô ma mãnh đạo, trở nên một ma mãnh đầu làm thịt người ko ghê tởm tay, sinh sống với mục tiêu duy nhất: lần cơ hội cứu vãn tỉnh Bích Dao ngoài hàn băng thạch.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Tuyến anh hùng chính[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Nhân vật Giới thiệu
Lý Dịch Phong Trương Tiểu Phàm Trương Tiểu Phàm là anh hùng chủ yếu, cũng chính là vong linh của tập phim. Tính cơ hội cậu nhất quyết quật cường, trọng tình trọng nghĩa, với duyên tu được Thiên Thư công pháp đệ nhất thiên hạ, là kẻ có một không hai đương thời luyện được công pháp cả phụ vương ngôi nhà Phật, Đạo, Ma.

Thuở nhỏ vô tình gặp gỡ được cao tăng Thiên Âm Các Phổ Trí, được truyền mang đến công pháp Đại Phàm Bát Nhã và Phệ Huyết Châu, tuy nhiên lại gặp gỡ họa khử thôn, nằm trong Lâm Kinh Vũ lấy thân ái phận cô nhi thâm nhập Thanh Vân Môn. Tiểu Phàm tư hóa học ko chất lượng tốt vì như thế Lâm Kinh Vũ, không sở hữu và nhận được sự yêu thương mến của sư trưởng, sau cùng thâm nhập Đại Trúc Phong vì thế Điền Bất Dịch thực hiện thủ tọa, cũng thì thầm yêu thương sư tỷ thanh mai trúc mã Điền Linh Nhi. Trong một thứ tự vô tình, hắn gặp gỡ được tam nhãn linh hầu Tiểu Hôi, đôi khi vạc hiện nay được Nhiếp Hồn Bổng, lấy ngày tiết Tiểu Phàm thực hiện vật dẫn, nằm trong Phệ Huyết Châu phù hợp trở thành Phệ Hồn, hoặc thường hay gọi là Thiêu Hỏa Côn.

Xem thêm: hoa nở trăng vừa tròn

Trương Tiểu Phàm ở Thất Mạch hội võ dựa vào suôn sẻ nằm trong Phệ hồn tuy nhiên đạt được loại hạng tài, kết phú với Tăng Thư Thư - môn đệ Phong Hồi Phong, đôi khi còn bất thần gặp gỡ được nữ giới môn đệ mỹ lệ tuyệt thế của Tiểu Trúc Phong – Lục Tuyết Kỳ. Trong trận chào bán kết, lại được Lục Tuyết Kỳ chung xóa sổ tâm ma mãnh treo bám xưa nay.

Tại trở thành Du Đô, nhờ trí lanh lợi và lòng gan góc tuy nhiên thứu tự phá vỡ thủ đoạn của Trường Sinh Đường và Vạn Độc Môn, bảo đảm an toàn được trở thành Du Đô bay ngoài tay Ma giáo. Tại Vạn Bức Cổ Quật, Trương Tiểu Phàm và Lục Tuyết Kỳ tương cứu vãn cho nhau bên trên Bích Hỏa Thiên Băng. Tại mặt đáy vực ấy, thứ tự trước tiên cậu cầm tay một người phụ nữ, sống chết ràng buộc ko tách, chính thức mơ hồ nước phát sinh tình yêu, về sau bị thất lạc nhau vì thế bị Hắc Thủy Huyền Xà bất thần đả kích. Tiểu Phàm nằm trong Bích Dao bị đẩy vô Tích Huyết Động, bao nhiêu ngày sinh sống nương tựa cho nhau, vạc hiện nay thiên thư quyển loại nhất được tự khắc bên trên thạch bích. Rời ngoài Tích Huyết Động, Tiểu Phàm lại lên đàng cho tới Tiểu Trì trấn, tìm kiếm được Huyền Hỏa Giám của Phần Hương Cốc, nỗ lực giải cứu vãn mang đến Lục Vỹ tuy nhiên bất trở thành.

Tại Lưu Ba Sơn, vì như thế cứu vãn Điền Linh Nhi tuy nhiên Trương Tiểu Phàm lòi ra kín tu luyện công pháp Thiên Âm Tự và pháp bảo chí lặn của ma mị Phệ Huyết Châu. Thanh Vân tổ chức thẩm vấn, Pháp Tướng thời điểm này thổ lộ chân tướng tá của vụ án đồ dùng thôn năm xưa. Bị tác động của lệ khí kể từ Phệ Huyết Châu bao nhiêu năm vừa qua, Trương Tiểu Phàm lâm vào tình thế điên loạn, tràn ngập lặn khí. Lúc này phụ nữ Quỷ Vương là Bích Dao xuất hiện nay, mong muốn đem Trương Tiểu Phàm lên đường, khiến cho chính nghĩa ko ngoài không tin, lại tăng Ma giáo đem quân tiến công, Đạo Huyền lo ngại Tiểu Phàm bị ma mị dùng, di họa thương sinh, ngay tắp lự đem Tru Tiên lần chém về phía Tiểu Phàm. Bích Dao sử dụng si tình chú cứu vãn nâng Tru Tiên Kiếm hồn phi phách nghiền. Quỷ Vương đem Tiểu Phàm lên đường ngoài Thanh Vân Sơn, trở nên phó tông công ty của Quỷ Vương Tông. Từ trên đây tích cơ hội đại vươn lên là, rét mướt lùng khát ngày tiết, được tôn xưng Huyết công tử, thay tên Quỷ Lệ.

Trương Tiểu Phàm số phận lồi lõm, nửa đời xâu xé thân ái rán hận, ân tình, tình ái, thân ái tình. Hắn từ là một thiếu thốn niên thông thường bị xô đưa lên tuyến phố tu tiên. Trong khi khổ sở sở tột bực suôn sẻ thâm nhập Thanh Vân, tuy nhiên lại vì như thế tư hóa học xoàng tuy nhiên bị sư phụ rét mướt nhạt nhẽo. Hắn sinh sống bị tiêu diệt bảo đảm an toàn kín mang đến Phổ Trí tuy nhiên ko ngờ rằng cơ đó là quân địch của tớ. Cuộc đời hắn với phụ vương người phụ nữ Lục Tuyết Kỳ, Bích Dao và ông tơ tình đầu Điền Linh Nhi, tình cảm thứu tự biến đổi. Si ham mê sư tỷ lại cần giương đôi mắt đứng nhìn người thương lên đường yêu thương kẻ không giống, chạm mặt Tuyết Kỳ phát sinh tình yêu tuy nhiên còn chưa kịp cách tân và phát triển vẫn vội vã bị tách đi ra, cảm mến Bích Dao còn chưa kịp bộc bạch thì người vẫn đi ra lên đường. Mười năm nhuộm ngày tiết, dạt dẹo lần cơ hội cứu vãn tỉnh Bích Dao vẫn không tồn tại sản phẩm.

Triệu Lệ Dĩnh Bích Dao Bích Dao là anh hùng nữ giới chủ yếu của tập phim Thanh Vân Chí. Nàng được mô tả là một trong thiếu thốn nữ giới tuyệt sắc, dung mạo kinh nhân và vẻ đẹp mắt ko hề bại xoàng Lục Tuyết Kỳ, cá tính lại phóng khoáng, linh động, mưu trí và vô nằm trong lanh lợi. Nàng sẽ là Lục Y Tiên Tử vì như thế luôn luôn đem bên trên bản thân áo quần xanh rì lục. Là phụ nữ có một không hai của Quỷ Vương - 1 trong các tứ đại thánh giáo vô Ma Giới nên nường vô cùng được kính trọng và yêu thương quý vô giới ma mị. Bích Dao được Quỷ Vương rất đỗi thương yêu thương và đích thân ái thực hiện đi ra pháp bảo Thương Tâm Kỳ Hoa mang đến riêng rẽ nường. Tuy nhiên vì như thế ký ức nhức thương khi nhỏ nên Bích Dao luôn luôn cảm nhận thấy với lỗi với u và không sở hữu và nhận đi ra sự kính yêu của thân phụ bản thân.

Bích Dao gặp gỡ Tiểu Phàm lần thứ nhất bên trên Hà Dương trở thành Khi cậu nằm trong sư tỷ Điền Linh Nhi trốn xuống núi vui chơi. Trên đàng lần tìm tòi tung tích của Niên Lão Đại nhằm trả thù oán mang đến u, vô tình trợ giúp những môn đệ Thanh Vân, rồi lại cùng với nhau tiêu xài khử Niên Lão Đại. Tại Du Đô, vì như thế chung Tiểu Phàm tuy nhiên đánh tan plan của Trường Sinh Đường. Khi ở Tử Linh Uyên, nường tái ngộ Trương Tiểu Phàm tuy nhiên rủi ro gặp gỡ cần ma mãnh thú Hắc Thủy Huyền Xà bên trên Vô Tình Hải. Sau Khi bị Hắc Thủy Huyền Xà tiến công, nường lạc thất lạc U Cơ và môn đệ ma mị lên đường nằm trong tuy nhiên cứu vãn được Trương Tiểu Phàm và nằm trong hắn tiến thủ vào trong 1 động nhỏ ko lối bay, ko ngờ động đó lại kéo đến Tích Huyết Động.

Bích Dao và Trương Tiểu Phàm bị nhốt bên trên Tích Huyết Động, tuy nhiên nhờ việc tài trí và vốn liếng nắm rõ, Bích Dao vẫn banh thông được những túng đạo, nhìn thấy được Thiên Thư quyển loại nhất và pháp bảo Hợp Hoan Linh. Trải qua quýt những tháng ngày vô Tích Huyết Động, cả nhì đều nếm trải đói khát, vô vọng và cả những tra tấn ùa tới. Bích Dao và Tiểu Phàm nằm trong bảo vệ cho nhau. Cũng nhờ Tiểu Phàm tuy nhiên Bích Dao vẫn gỡ được nút thắt trong tâm với thân phụ bản thân. Tình cảm của nhì người cũng phát sinh kể từ trên đây cho dù bọn họ ko hề quan sát.

Về sau, Khi Tiểu Phàm thi đua triển Đại Phạm Ban Nhược nhằm cứu vãn sư tỷ Điền Linh Nhi, Tiểu Phàm đã trở nên Thanh Vân Môn tra căn vặn khi tham gia học lén chân quyết của trường phái không giống. Trước ngày xét xử, Bích Dao đang đi tới gặp gỡ Tiểu Phàm bên trên rừng trúc ở Đại Trúc Phong. Nàng thổ lộ tình ý, mong muốn nằm trong Tiểu Phàm tiếp cận chân mây góc bể. Tiểu Phàm trong tâm giao động tuy nhiên vì như thế sư môn, vì như thế ân chăm sóc dục của sư phụ sư nương tuy nhiên dường như không mong muốn tách ngoài Thanh Vân Môn. Ma giáo lần tiếp nữa lại tấn công vô Ngọc Thanh Điện, Đạo Huyền Chân Nhân vẫn sử dụng Tru Tiên lần trận khử Ma giáo và tru sát Trương Tiểu Phàm. Bích Dao vẫn sử dụng Si Tình Chú nhằm ngăn chặn Tru Tiên lần. Tiểu Phàm nhức nhối tột bực, nỗ lực nhẩy vào ngăn Bích Dao tuy nhiên ko thể, đôi mắt nhỏ lệ huyết bất lực nhìn nường rơi xuống. Sau khi sử dụng lệ chú, tam hồn thất phách của Bích Dao Từ đó mãi mãi tan biến, nhờ với Hợp Hoan Linh tuy nhiên hồn phách sau cùng của Bích Dao được níu lại và thân ái thể không trở nên diệt lên đường. Nàng được đem về Hồ Kỳ Sơn phía trên Hàn Băng Thạch Thất.

Dương Tử Lục Tuyết Kỳ Lục Tuyết Kỳ là anh hùng nữ giới loại vô Thanh Vân Chí. Dung nhan thanh lệ bay tục, bạch nó tha bổng thướt, đem theo người tiên lần lan lam sắc, tóc đen sì cất cánh vô bão táp, một thân ái tiền phong hiệp cốt, ngôi trường lần ngạo giang hồ nước, được ví như Cửu Thiên Tiên Tử hạ phàm. Nàng là môn đệ được Thủy Nguyệt Đại Sư sủng ái nhất, được tặng thưởng Thiên Gia thần lần. Khí hóa học bay tục, thanh lệ tựa thiên tiên như hàn băng tuyết white, vừa phải uy lực vừa phải thông tuệ, ko mến nhiều lời nói. Lục Tuyết Kỳ với tư hóa học vô cùng cao, tu vi thâm nám hậu, là nhân tài số 1 vô số những môn đệ nằm trong lứa ở Thanh Vân Môn, bị rung động Trương Tiểu Phàm tuy nhiên lại vì như thế chủ yếu lặn bất lưỡng lập tuy nhiên khổ đau dằn lặt vặt.

Lục Tuyết Kỳ vô sáng sủa như tuyết đầu mùa, thanh lệ vô tuy vậy, điềm tĩnh uy lực, hiểu rõ sâu xa lòng người, chí tính chí nghĩa. Vào thứ tự trước tiên nường xuất hiện nay, chỉ thấy một thân ái bạch nó đứng yên lặng tĩnh sau sườn lưng sư phụ, góc nhìn rét mướt lùng, ko rằng câu nào là. Chỉ cần thiết nường liếc đôi mắt một chiếc cũng hoàn toàn có thể tạo nên nam giới chủ yếu Trương Tiểu Phàm cần đỏ chót mặt mũi. Nàng đó là loại người ko cần dùng lời nói rằng cũng hoàn toàn có thể lôi cuốn vô số ánh mắt của những người không giống.

Trong Thất Mạch Võ Hội, nường thực hiện tuyệt hảo là một trong người đẹp xinh đẹp mắt tuy nhiên vô cùng rét mướt lùng, cao ngạo, đi ra tay vô tình, ko Chịu khuất phục. Sau này nằm trong Trương Tiểu Phàm hạ thụi, nường mới nhất từ từ thể hiện tính cơ hội vốn liếng với của mình: cẩn trọng, tri ân, hiền lành, và cả đường nét đơn giản dễ thương và đáng yêu của một người phụ nữ. Lúc đầu, người tớ cho là Lục Tuyết Kỳ là kẻ rét mướt lùng, uy lực, hiếu thắng.

Lục Tuyết Kỳ là loại người hướng về trong, tuy vậy ko chất lượng tốt thủ thỉ, tuy nhiên là một trong người phụ nữ khôn xiết lanh lợi. Những khi tức giận dỗi hoặc yếu mềm, nường đều ko hề thể hiện đi ra phía bên ngoài. Vũ khí dùng của nường là Thiên Gia Thần Kiếm, gọi tắt là Thiên Gia, là cửu cục cưng binh – bảo vật của tiên gia vô truyền thuyết. Vỏ lần chuôi lần đều ánh lên sắc xanh rì domain authority trời, sắc tố sáng sủa rõ ràng, mơ hồ nước với lưu quang quẻ không ngừng nghỉ giao động. Cạnh vô chứa đựng chủ yếu khí tạo nên điềm tốt, hoàn toàn có thể hóa giải hắc khí quỷ dị Khi bị Tru Tiên Kiếm phản phệ.

Xem thêm: xem phim co dau 15 tuoi thuyet minh

Ma giáo rậm rịch, nường với mọi môn đệ chính nghĩa hạ thụi, xông vô Vạn Bức Cổ Quật ở Không Tang Sơn va chừng Ma giáo. Tiểu Phàm vì như thế cứu vãn Tuyết Kỳ tương cứu vãn cho nhau bên trên Bích Hỏa Thiên Băng, cùng với nhau đối kháng âm linh. Hai tay cầm chặt tay, rất nhiều lần nằm trong trải qua quýt sống chết.

Mười năm tiếp theo, Lục Tuyết Kỳ hạ thụi cho tới Tử Trạch lần tìm tòi dị bảo, bên trên trên đây nường tái ngộ Trương Tiểu Phàm – thời điểm này vẫn chính là Huyết Công Tử Quỷ Lệ của Ma Giáo. Trong Tử Trạch, nường nằm trong Trương Tiểu Phàm giằng teo tuy nhiên sau cùng vẫn ko hề động thủ. Lục Tuyết Kỳ gọi Quỷ Lệ quay trở lại, Quỷ Lệ cảm nhận thấy bản thân như được quay về là Trương Tiểu Phàm rất lâu rồi vẫn trốn rời ko đáp.

Thành Nghị Lâm Kinh Vũ Tư hóa học hơn hẳn, căn cốt kỳ giai. Là chúng ta thuở nhỏ của Trương Tiểu Phàm, cùng với nhau trải qua quýt thảm họa khử thôn, được Thanh Vân Môn tiếp thu, bái sư Thương Tùng Đạo Nhân của Long Thủ Phong. Sau được Vạn Kiếm Nhất chỉ dạy dỗ, áp dụng Trảm Long Kiếm vô nằm trong thông thuộc.
Tần Tuấn Kiêt Tăng Thư Thư Con trai có một không hai của thủ tọa Phong Hồi Phong Tăng Thúc Thường. Tính tình linh động cơ trí, mến tích lũy kỳ trân dị bảo. Tại Thất Mạch Hội Võ, nhờ Tam Nhãn Linh Hầu tuy nhiên thân quen biết Trương Tiểu Phàm, kết thực hiện chúng ta chất lượng tốt. Vẫn một mực yêu thương mến Tiểu Hôi, từng mong muốn lấy Xuân Cung Đồ nhằm trao thay đổi lấy Tiểu Hôi. Thích mỹ nữ giới, bị Tiểu Phàm nghĩ rằng “sắc lang”. Sau Khi Tiểu Phàm nhập vô ma mãnh đạo vẫn so với Tiểu Phàm như trước đó. Pháp bảo: Hiên Viên Kiếm.
Đường Nghệ Hân Điền Linh Nhi Con gái có một không hai của Điền Bất Dịch và Tô Như, lanh lợi vô nằm trong, tư hóa học rộng lớn người, kể từ nhỏ nằm trong Trương Tiểu Phàm cùng với nhau vững mạnh, là kẻ Trương Tiểu Phàm thì thầm mến lúc còn là thiếu thốn niên. Cô yêu thương mến và bảo đảm an toàn Trương Tiểu Phàm, coi hắn như đệ đệ, sau cùng gả mang đến Tề Hạo. Pháp bảo: Hổ Phách Chu Lăng.
Trịnh Quốc Lâm Tống Đại Nhân Đại Trúc Phong môn hạ Đại môn đệ, hiền lành lành lặn hóa học phác hoạ. Pháp bảo: Thập Hổ Kiếm.
Hà Trung Hoa Đạo Huyền Chân Nhân Chưởng môn nhân Thanh Vân Môn, đôi khi là thủ tọa chi trưởng của Thanh Vân Môn thất mạch, Thông Thiên Phong. Đạo pháp thông huyền, thâm nám bất khả trắc, là lãnh tụ chính nghĩa thiên hạ.
Huỳnh Hải Băng Vạn Kiếm Nhất Là một anh hùng bí mật, ko rõ ràng lai lịch, chỉ biết là một trong vô nhì nhằm tử tài nhất của Thanh Vân Môn khi đương thời. Ông là một trong vô thập chén đại môn đệ của Thanh Vân Môn mới trước, nằm trong Thông Thiên Phong, là sư đệ của chưởng môn Đạo Huyền chân nhân, cũng đó là nhị sư huynh của Điền Bất Dịch, Tô Như, Thủy Nguyệt Đại Sư, Thương Tùng đạo nhân,...

Năm xưa Vạn Kiếm Nhất vẫn đi ra mức độ trợ giúp những sư đệ đồng môn với tư hóa học tiến thủ cỗ vô cùng mau khiến cho trong tâm bọn họ với sự cảm phục ko thôi. Một trăm năm vừa qua thời của Trương Tiểu Phàm, ông đại triển thần công dẫn tư sư huynh đệ đột đập Man Hoang Thánh năng lượng điện của Ma giáo vùng vẫy dọc ngang trở thành lịch sử một thời, trở nên lịch sử một thời của Thanh Vân Môn, cùng theo với Đạo Huyền xưng danh "Thanh Vân Song Kiêu". Thời trẻ con Vạn Kiếm Nhất từng được môn đệ Tiểu Trúc Phong Thủy Nguyệt láo nháo ma mị thánh sứ U Cơ hâm mộ, tuy nhiên ông lại bị rung động sư muội Tô Như. Sau này biết chuyện thân ái Tô Như và Điền Bất Dịch, tuy rằng rằng thương tâm vẫn chúc mừng hạnh phúc nhì người. Cuối nằm trong vì thế sư phụ của Đạo Huyền Chân Nhân và Vạn Kiếm Nhất sau khi sử dụng Tru tiên cổ lần thi đua triển Tru tiên lần trận đẩy lùi Ma giáo bị lệ khí của thanh thần lần trứ danh này tác động hóa điên. Đạo Huyền và Vạn Kiếm Nhất là nhì môn đệ tài rất là quỳ bái khẩn khoản van sư phụ mau lai tỉnh, sau cùng Đạo Huyền sử dụng không còn công lực khóa nhì tay sư phụ nhằm Vạn Kiếm Nhất tiến hành nghi tiết "Thí Sư" rời sư phụ hóa điên thực hiện họa nhân gian tham với thần lần tru tiên. Chính vì như thế việc này tuy nhiên Vạn Kiếm Nhất đứng đi ra nhận không còn tội trạng bị trị tội bị tiêu diệt tuy nhiên lại được đại sư huynh là Đạo Huyền chân nhân lặng lẽ cứu vãn bay được và trở nên một người vô danh dọn dẹp nhà thời thánh tổ. Vì yêu thương mến tài năng tuy nhiên ông vẫn truyền thụ sở học tập đời bản thân mang đến Lâm Kinh Vũ.

Trần Trạch Vũ Tề Hạo Đệ tử đắc ý của thủ tọa Long Thủ Phong Thương Tùng Đạo Nhân, đạo hạnh thâm nám hậu, là nhân tài kiệt xuất vô mới trẻ con của Thanh Vân Môn. Sau Khi Thương Tùng Đạo Nhân phản bội, được đề cử thực hiện thủ tọa Long Thủ Phong.

Tuyến Nhân vật phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Nhân vật Giới thiệu
Lý Thần Hạo Pháp Tương Đệ tử Thiên Âm Tự, đạo hạnh cao thâm nám, nằm trong tiến thủ vô Vạn Bức Cổ Quật với đám người Trương Tiểu Phàm. Vì chuyện của Phổ Trí vẫn luôn luôn lặng lẽ quan hoài Trương Tiểu Phàm.
Nhậm Gia Luân Lục Vỹ Yêu Hồ Lục Vỹ Ma Hồ, nhi tử của Tiểu Bạch, bám theo Tiểu Bạch lấy được Huyền Hỏa Giám ở vô cơ. Trong Hắc Thạch Động, đem Huyền Hỏa Giám phú mang đến Trương Tiểu Phàm.
Thư Sướng Cửu Vỹ Thiên Hồ Cửu Vỹ Thiên Hồ hoặc Tiểu Bạch, tuyệt thế yêu thương vật tu luyện ngàn năm, bị trấn áp trong cả phụ vương trăm năm bên trên Huyền Hỏa Đàn của Phần Hương Cốc, được Quỷ Lệ sử dụng Huyền Hỏa Giám cứu vãn đi ra, hóa trở thành nữ giới tử, yêu thương mị đến tới tận xương, điên hòn đảo bọn chúng sinh, lại sở hữu cố phú với Thú Thần.
Tiêu Tuấn Diễm Kim Bình Nhi Là một nữ giới tử tuổi tác trẻ con tài của Ma giáo Hợp Hoan Phái, từng được Tiểu Hoàn sử dụng trợ giúp, kể từ cơ nhì người tựa như tỷ muội. Là “Diệu công tử” của Tam công tử Ma giáo, hiệ tượng yêu thương diễm nhu mị, thủ đoạn gian ác vô tình, tâm cơ khá thâm thúy.
Bạch Tuyết Châu Tiểu Hoàn Là con cháu gái của Chu Nhất Tiên, rất nhiều lần phiêu lưu nằm trong group của Trương Tiểu Phàm, với mối liên hệ thân ái thiết với Kim Bình Nhi của Hợp Hoan Phái.

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

Tên Tên giờ đồng hồ Trung Thể hiện
Phù Tru 浮诛 Trương Kiệt
Bút Mực Thời Gian 时光笔墨 Trương Bích Thần
Ly Tư 离思 Hoắc Tôn
Thanh Y Dao 青衣谣 Úc Khả Duy

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]