trò chơi kẻ huỷ diệt tình yêu

Trang căn nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: trò chơi kẻ huỷ diệt tình yêu

Đăng nhập

Trò đùa tiêu diệt tình yêu

2022 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 1 Mùa | Chính kịch

Từng ngồi tù vì như thế một tai nạn đáng tiếc xe cộ khá, một kỹ sư nỗ lực chuộc lỗi với những người phụ nữ giới đem ck chuẩn bị cưới vẫn bỏ mạng vô vụ việc. Nhưng cô thề nguyền tiếp tục trả thù hằn.

Diễn viên chính:Jirayu Tangsrisuk,Yeena Salas,Phulita Supinchompoo

Xem từng nội dung mình muốn.

Tập

Trò đùa tiêu diệt tình yêu

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Sau Khi giành cãi với nữ giới của tía bản thân, Jay tài xế loại bỏ đi rồi vướng vào trong 1 cuộc tống cổ xua đuổi xe cộ khá kinh hoàng. Khi Pat giải cứu vớt cô, chúng ta trở thành thân thích thiết rộng lớn.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Jay suy sụp sau đó 1 thảm kịch nhức lòng. Ohm đồng ý những kết quả sau khoản thời gian tạo nên vụ tai nạn đáng tiếc xe cộ khá bị tiêu diệt người, tuy nhiên Jay vẫn hận anh.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Sau Khi chấp hành chất lượng 50% bạn dạng án tù, Ohm được trả tự tại sớm tuy nhiên trừng trị sinh ra nỗi nhức ko ngờ cho tới đang được chờ đón anh ở bên phía ngoài.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Ohm quyên sinh nhằm cứu vớt Jay, tuy nhiên cô vẫn ko thể buông bỏ mang đến anh. Cô kế tiếp lần cơ hội trả thù hằn anh. Meena càng ngày càng can thiệp nhiều hơn thế vô cuộc sống đời thường của Jay.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Ohm nỗ lực tách mặt mũi Jay. Nhưng Khi đang làm việc xe gắn máy, anh vô tình cứu vớt được Jee – em gái của cô ý – ngoài một kẻ tiến công.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Jay biết về việc thất lạc đuối bi thảm của Ohm và kinh ngạc thấy lúc bản thân đồng cảm với anh, bỏ mặc quan hệ hóc búa của mình.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Jay chính thức nhìn thấy rằng bất kể lúc nào cô cần thiết sự giúp sức, Ohm luôn luôn vô tình xuất hiện. Suchart đem mùng tỏ tình hoành tá tràng với Meena.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Ohm đầu tiên bắt gặp Meena đợt trước tiên. Sau Khi Suchart chỉ định cô đảm nhiệm một dùng cho quản lý cần thiết vô công ty lớn, Meena xung đột với Jay.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Khi Ohm nỗ lực lần đi ra thực sự về Meena, Jay chật vật đồng ý rằng hoàn toàn có thể tía của cô ý thiệt sự trang nghiêm với tình nhân tiên tiến nhất của ông.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Một tai nạn đáng tiếc bên trên công trường thi công trở nên thông tin rộng lớn và Jay đương đầu với những tiếng chỉ trích áp lực kể từ tía của cô ý. Meena mang đến Ohm vô group.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Ohm tạo ra áp lực đè nén cho tới Khi Meena thú nhận tính danh thiệt của tôi. Nhưng thảm kịch buộc cô cần thay cho thay đổi trở nên thế giới mới mẻ.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Suchart hiểu rằng vượt lên trước khứ thân thích Ohm và Meena. Ohm đưa ra quyết định thỉnh cầu tình thương vẫn thất lạc của tôi demo chính thức lại ở một điểm không giống.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Chìm vô tuyệt vọng, Ohm nhìn thấy rằng Meena đang trở thành một người tuy nhiên anh không hề hiểu nổi. Jay và Ohm nằm trong trải qua quýt một khoảnh tự khắc và ngọt ngào.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Vụ hỏa thiến bên trên công trường thi công điểm Jay thao tác làm việc đôn đốc giục tía cô phú mang đến cô một dùng cho không giống. Meena chật vật đồng ý rằng cô hoàn toàn có thể thất lạc Ohm vô tay Jay.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Ohm và Jay tận thưởng thời hạn cùng mọi người trong nhà bên trên quần thể nghỉ ngơi, cho tới Khi Jay sẽ có được cuộc gọi kể từ Jee và hiểu được Meena đã lấy cho tới sinh sống với Suchart.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Jay sau cuối cũng hiểu rằng tính danh thực sự của Meena và mang đến phụ vương cô biết. Tuy nhiên, cô sẽ có được tin cẩn còn đáng thương rộng lớn.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Khi những yếu tố vô vượt lên trước khứ dần dần sáng sủa tỏ, Jay trừng trị sinh ra một cụ thể về tối xẩy ra tai nạn đáng tiếc xe cộ khá của Pat.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Jay và Ohm nằm trong lần hiểu thực sự về tối Pat bắt gặp tai nạn đáng tiếc và vượt mặt Meena vì như thế chủ yếu sở ngôi trường của cô ý tớ. Nhưng liệu tình thương đem chiến thắng?

  Xem thêm: canh bac cuoc doi tap 3

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Tình cảm,Lãng mạn

Dàn biểu diễn viên

Jirayu TangsrisukYeena SalasPhulita SupinchompooThatchathon SubananApinan PrasertwatanakulTidarut PuerthongNattapong ChartpongThitinan SuwannasakPearachanee SiralertThitinan KhlangphetNatthira JivaramonaigulNutthapak BoonsongWichai JongprasitpornVaranya Waewsawad

Nội dung tương tự

Là emCô dâu của thần rắnKhát khao hạnh phúcNgười u tiếp xứng đáng yêuNgược loại thời hạn nhằm yêu thương anhMaiÔi quái ơiDhevaprom: LaorchanAI Love YouDù tôi ko cần người hùngQuyết tâm cua emYêu anh, chàng kiêu kỳ

Sắp đi ra mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho tía Jusin, tuy nhiên một học viên đem ngôi trường kín lại tạo ra nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Abang Adik

Ở quần thể ổ con chuột của Kuala Lumpur, nhị đồng đội không tồn tại sách vở và giấy tờ cần bên nhau đánh nhau nhằm tồn tại. Và rồi sự giúp sức của một nhân viên cấp dưới xã hội khuấy động cuộc sống đời thường không xa lạ của mình.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vớt Paris ngoài cuộc tắm tiết quốc tế, căn nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc cần đương đầu với vượt lên trước khứ bi thảm của tôi Khi một loài cá mập kếch xù xuất hiện tại ở sông Seine.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với tình thương, sự quên lãng và việc ko thể bay ngoài vượt lên trước khứ gần giống số phận của mình.

Cảnh báo đáp trả

Nữ quánh công của Lực lượng quánh nhiệm lật phanh một thủ đoạn nguy khốn Khi cô quay trở lại quê căn nhà nhằm lần tìm tòi câu vấn đáp mang đến tử vong của những người tía thân thích yêu thương.

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh bên nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Học viện của Ngài Kleks

Xem thêm: tuyết ưng lĩnh chủ tập 1 thuyết minh hứa khải

Để lần người tía thất lạc, cô nàng tưởng chừng thông thường nhận tiếng mời mọc theo gót học tập bên trên ngôi ngôi trường ĐH phép màu vì thế một nghề giáo lập dị được gọi là Ngài Kleks quản lý.

Năm đồng đội siêu nhân

Sau Khi trừng trị sinh ra những đồng xu tạo nên mang đến chúng ta siêu năng lượng, năm học viên cấp cho 3 lạc lõng cần liên minh vô một đội nhóm nhằm cứu vớt toàn cầu ngoài quyền năng cùn ác thượng cổ.