trò chơi hủy diệt tình yêu tập 14

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: trò chơi hủy diệt tình yêu tập 14

ĐĂNG NHẬP

Trò đùa tàn phá tình yêu

2022 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Chính kịch

Từng ngồi tù vì thế một tai nạn thương tâm xe cộ khá, một kỹ sư nỗ lực chuộc lỗi với những người phụ nữ giới đem ông chồng chuẩn bị cưới tiếp tục bỏ mạng nhập vụ việc. Nhưng cô thề thốt tiếp tục trả thù hằn.

Diễn viên chính:Jirayu Tangsrisuk,Yeena Salas,Phulita Supinchompoo

Xem từng nội dung mình thích.

Tập

Trò đùa tàn phá tình yêu

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Sau khi giành giật cãi với bạn nữ của thân phụ bản thân, Jay tài xế loại bỏ rồi vướng vào trong 1 cuộc xua đuổi xua xe cộ khá kinh hoàng. Khi Pat giải cứu vớt cô, bọn họ trở thành thân mật thiết rộng lớn.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Jay suy sụp sau đó 1 thảm kịch nhức lòng. Ohm gật đầu đồng ý những kết quả sau khoản thời gian phát sinh vụ tai nạn thương tâm xe cộ khá bị tiêu diệt người, tuy nhiên Jay vẫn hận anh.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Sau khi chấp hành chất lượng tốt 50% phiên bản án tù, Ohm được trả tự tại sớm tuy nhiên phân phát hình thành nỗi nhức ko ngờ cho tới đang được mong chờ anh ở phía bên ngoài.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Ohm liều mình nhằm cứu vớt Jay, tuy nhiên cô vẫn ko thể buông bỏ mang đến anh. Cô kế tiếp lần cơ hội trả thù hằn anh. Meena càng ngày càng can thiệp nhiều hơn nữa nhập cuộc sống đời thường của Jay.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Ohm nỗ lực rời mặt mày Jay. Nhưng khi đang làm việc xe gắn máy, anh vô tình cứu vớt được Jee – em gái của cô ý – ngoài một kẻ tiến công.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Jay biết về việc thất lạc đuối bi thảm của Ohm và kinh ngạc trong khi thấy bản thân đồng cảm với anh, bỏ mặc quan hệ hắc búa của mình.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Jay chính thức xem sét rằng bất kể lúc nào cô cần thiết sự giúp sức, Ohm luôn luôn vô tình xuất hiện. Suchart đem mùng tỏ tình hoành tá tràng với Meena.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Ohm đầu tiên bắt gặp Meena lượt trước tiên. Sau khi Suchart chỉ định cô đảm nhiệm một dùng cho điều hành quản lý cần thiết nhập công ty lớn, Meena xung đột với Jay.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Khi Ohm nỗ lực lần đi ra thực sự về Meena, Jay chật vật gật đầu đồng ý rằng rất có thể thân phụ của cô ý thiệt sự tráng lệ với tình nhân tiên tiến nhất của ông.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Một tai nạn thương tâm bên trên công trường thi công phát triển thành thông tin rộng lớn và Jay đương đầu với những điều chỉ trích u ám kể từ thân phụ của cô ý. Meena mang đến Ohm nhập team.

  Xem thêm: phim lua han tinh thu tap 86

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Ohm làm cho áp lực nặng nề cho tới khi Meena thú nhận tính danh thiệt của tớ. Nhưng thảm kịch buộc cô cần thay cho thay đổi trở thành quả đât mới nhất.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Suchart hiểu rằng vượt lên khứ thân mật Ohm và Meena. Ohm ra quyết định thỉnh cầu tình thương tiếp tục thất lạc của tớ test chính thức lại ở một điểm không giống.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Chìm nhập tuyệt vọng, Ohm xem sét rằng Meena đang trở thành một người nhưng mà anh không hề hiểu nổi. Jay và Ohm nằm trong trải qua loa một khoảnh xung khắc lắng đọng.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Vụ hỏa thiến bên trên công trường thi công điểm Jay thao tác thúc đẩy giục thân phụ cô phú mang đến cô một dùng cho không giống. Meena chật vật gật đầu đồng ý rằng cô rất có thể thất lạc Ohm nhập tay Jay.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Ohm và Jay tận thưởng thời hạn cùng cả nhà bên trên khu vực nghỉ ngơi, cho tới khi Jay có được cuộc gọi kể từ Jee và hiểu được Meena đã mang cho tới sinh sống với Suchart.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Jay ở đầu cuối cũng hiểu rằng tính danh thực sự của Meena và mang đến thân phụ cô biết. Tuy nhiên, cô có được tin yêu còn tội nghiệp rộng lớn.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Khi những yếu tố nhập vượt lên khứ dần dần sáng sủa tỏ, Jay phân phát hình thành một cụ thể về tối xẩy ra tai nạn thương tâm xe cộ khá của Pat.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Jay và Ohm nằm trong lần hiểu thực sự về tối Pat bắt gặp tai nạn thương tâm và vượt qua Meena vị chủ yếu sở ngôi trường của cô ý tao. Nhưng liệu tình thương đem chiến thắng?

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Tình cảm,Lãng mạn

Dàn biểu diễn viên

Jirayu TangsrisukYeena SalasPhulita SupinchompooThatchathon SubananApinan PrasertwatanakulTidarut PuerthongNattapong ChartpongThitinan SuwannasakPearachanee SiralertThitinan KhlangphetNatthira JivaramonaigulNutthapak BoonsongWichai JongprasitpornVaranya Waewsawad

Xem thêm: phi vụ triệu đô vietsub

Nội dung tương tự

Là emKhát khao hạnh phúc23,5 phỏng nghiêngDhevaprom: KwanruetaiDhevaprom: LaorchanDù tôi ko cần người hùngNữ hoàng nước mắtNgược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anhÔi ma mãnh ơiĐừng lúc lắc động vì thế anhCô dâu của thần rắnYêu anh, chàng kiêu kỳ

Sắp đi ra mắt