trò chơi hủy diệt tình yêu tập 1

Trò đùa tiêu diệt tình yêu

2022 | Maturity Rating:16+ |

Bạn đang xem: trò chơi hủy diệt tình yêu tập 1

Từng ngồi tù vì thế một tai nạn thương tâm xe pháo khá, một kỹ sư nỗ lực chuộc lỗi với những người phụ phái nữ đem ck chuẩn bị cưới vẫn bỏ mạng vô vụ việc. Nhưng cô thề bồi tiếp tục trả thù oán.

Starring:Jirayu Tangsrisuk, Yeena Salas, Phulita Supinchompoo

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

Cast

Jirayu TangsrisukYeena SalasPhulita SupinchompooThatchathon SubananApinan PrasertwatanakulTidarut PuerthongNattapong ChartpongThitinan SuwannasakPearachanee SiralertThitinan KhlangphetNatthira JivaramonaigulNutthapak BoonsongWichai JongprasitpornVaranya Waewsawad

More Like This

Là emKhát khao hạnh phúcNữ hoàng nước mắtYêu anh, chàng kiêu kỳNgược loại thời hạn nhằm yêu thương anhQuyết tâm cua emÔi quái ơi(Không) là bạnNốt trầm đời bác bỏ sĩAI Love YouNgười u tiếp xứng đáng yêuTrăm năm hạnh phúc!

Coming Soon

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành cùng với nhau bên trên hành trình dài ở đầu cuối của cuộc sống anh.

Thứ bậc

Xem thêm: phim bien doi my nhan tap cuoi

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp thân phụ Jusin, tuy nhiên một học viên fake ngôi trường kín lại thực hiện nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Tee Yod: Quỷ ăn tạng

Khi vong linh khát huyết nọ nhập vào một trong những cô nàng trẻ con ở ngôi buôn bản hẻo lánh, anh trai cô đón đầu vô nỗ lực trục xuất vong linh ê trước lúc cô bị điều ác lấn lướt.

Sĩ quan lại đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan lại võ thuật, anh hợp tác với cùng 1 sĩ quan lại quản thúc nhằm chiến tranh và ngăn ngừa tội phạm.

Người hình họa hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn đối đầu nhằm xác lập coi ai đem tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Ký sinh thú: Vùng xám

Khi những ký sinh thú vô danh tàn bạo cướp loài người thực hiện vật căn nhà và giành được quyền phân phối, trái đất nên vùng lên chiến tranh với côn trùng rình rập đe dọa leo thang này.

Chiếc vali

Một cty hôn nhân gia đình kín bị lật tẩy Lúc cái rương trôi dạt vô bờ biển cả bật mí cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một đôi bạn trẻ vô thực trạng ê.

Xem thêm: trầm vụn hương phai 20

Hồ sơ ko điều giải

Loạt phim tư liệu khảo sát li kỳ này tìm hiểu những mùng chạm trán kỳ kỳ lạ, vụ thất lạc kỳ quái quỷ, sự khiếu nại ám ảnh và nhiều hiện tượng kỳ lạ khó khăn hiểu không giống.

Go behind the scenes of Netflix TV shows and movies, see what's coming soon and watch bonus videos on Tudum.com.