trang trại tình yêu

Tập đoàn Marshall tự Jude Marshall hàng đầu ham muốn mua sắm một vùng khu đất nhằm xây đắp quần thể vui chơi giải trí tuy nhiên Lúc nhưng mà toàn bộ những gia đình nhập vùng khu đất vẫn đồng ý cung cấp lại khu đất của tôi thì chỉ độc nhất nông trại nho nhỏ ngôi nhà Calendar ở tại chính giữa vùng khu đất lại ko Chịu cung cấp. Đó đó là nông trại của phụ thân người mẹ ngôi nhà Calendar.

May, Match và January Calender ko hề đem dự định cung cấp cút nông trại chiều chuộng đem tràn ký ức của những người phụ thân mới mẻ rơi rụng ngay gần 1 năm rưỡi trước của mình, chủ yếu vì vậy nhưng mà phụ thân cô nàng nhất quyết kể từ chối toàn bộ những thương lượng kể từ tập đoàn lớn Marshall. Nhưng Jude Marshall cũng ko nên là một người đơn giản dễ dàng kể từ quăng quật.

Bạn đang xem: trang trại tình yêu

Đầu tiên, anh cử trạng sư thay mặt đại diện của tập dượt đoàn Marshall - Max, một người con trai điển trai tuy nhiên lại quan trọng đặc biệt mức giá lùng và xa thẳm cơ hội. Có lẽ Max tiếp tục hoàn toàn có thể hoàn thiện thiên chức của tôi nếu mà anh ko vô tình rớt vào vòng xoáy thương yêu với cô "Lọ lem bướng bình" January - cô em út của ngôi nhà Calender. Thế là hiệp thứ nhất nhập trận đánh với người mẹ ngôi nhà Calender vẫn thất bại.

Người loại nhì xuất thời điểm hiện tại vùng khu đất đang được giành chấp đó là Will Davenport - phong cách xây dựng sư số 1 mang đến những công trình xây dựng của Jude, ngang tàng và ngang bướng tuy nhiên cũng rất được xem là nhân hậu lành lặn nhất nhập cỗ phụ thân đơn thân. Và phen này, sản phẩm Jude Marshall sẽ có được cũng không tồn tại khách quan hơn: Will Davenport cũng tự nguyện bước sang trọng sản phẩm ngũ của địch bên dưới mức độ mê hoặc của một Match Calender xinh đẹp nhất đậm chất cá tính.

Và sau cuối Jude Marshall ko thể kiên trì rộng lớn được nữa, chủ yếu anh tiếp tục đương đầu với phụ thân người mẹ ngôi nhà Calender. Nhưng ko biết là như mong muốn hoặc xấu số mang đến Jude Lúc nhưng mà người anh nên đương đầu chỉ mất bản thân cô chị cả May Calendar nhưng mà thôi.

May Calendar - một người tỉnh bơ và đem lý trí nhất nhập cả phụ thân người mẹ, đấy là ko nói tới kỹ năng che vệt tuyệt đối hoàn hảo - kỹ năng biểu diễn xuất của cô ý. Chính điều này vẫn khiến cho May phát triển thành một bí mật tràn thu hút, thêm phần tạo thành một chiếc mạng nhện rác rưởi bám vững chắc tạo cho con cái loài ruồi Jude Marshall cho dù vẫn thề nguyền tiếp tục không biến thành bắt rơi rụng hồn phách như nhì chàng trai tội nghiệp bên trên bại liệt vẫn bị bám bẫy.

Jude Marshall, chàng trai tội nghiệp, đem nhì ông bạn tri kỷ chí cốt, nhì vị người cùng cơ quan tràn quyết đoán và phiên bản thân thiện lại là một trong trong mỗi người con trai kiên toan nhất trước góc cửa hôn nhân gia đình, ấy vậy nhưng mà...

Cử trạng sư cút thì trạng sư bỏ ngũ vô trại địch.

Cử phong cách xây dựng cút thì phong cách xây dựng sư cũng... đầu sản phẩm vô ĐK nốt.

Đến phiên bản thân thiện tự động bản thân xuất trận thì... cũng đầu sản phẩm vô ĐK.

Bộ sách Calendar Mistress gồm có:

Xem thêm: tan thuy hu tap 38

  • Lọ Lem ương Bỉnh
  • Lắng Nghe Tiếng Yêu
  • Trang Trại Tình Yêu

Carole Mortimer sinh năm 1960, là ngôi nhà văn người Anh được nghe biết rộng thoải mái với trên 150 tè thuyết lãng mãn. Bà là một trong trong mỗi người sáng tác con trẻ tuổi tác nhất của NXB Mills & Boon bên cạnh đó cũng là một trong trong mỗi người ghi chép tối đa của hãng sản xuất này.

***

May ngước lên coi Jude, cảm nhận thấy khá xẻn lẻn Lúc nhì người thân thiết cho tới vậy nhập buồng nghỉ hotel của anh ấy. “Anh đang được tách cút mà”, cô nhắc.

“Đúng”, anh u ám quá nhận. “Nhưng anh đang được quay về.” Anh ham muốn bảo rằng bản thân rõ rệt vẫn đang được lưu giữ phòng tiếp khách sạn, một vài ba đồ đạc và vật dụng vẫn đang được ở nhập chống, một nhì cuốn sách vẫn đặt điều bên trên cái bàn cạnh chóng, vài ba cái áo vẫn treo ở bên trong tủ áo.

“Ồ.” Cô gật đầu, liếm cặp môi thô. “Anh vẫn tiếp tục cút chứ?”

Anh thở vất vả. “Không, nếu mà hoàn toàn có thể thuyết phục em trở thành lễ đính ước của tất cả chúng ta trở nên sự thực, ko...”

May coi anh để ý, góc nhìn dò xét, lần tìm tòi tín hiệu của sự việc giễu cợt bên trên mặt mũi anh. Không hề đem, cô chỉ thấy góc nhìn xám bạc rằng điều gì bại liệt, tuy nhiên ko nên là việc giễu cợt... “Jude...?”, cô ngập ngừng thì thì thầm.

Hai bàn tay anh siết chặt lại như quả đấm. “May, trước đó anh thiệt là ngu ngốc, kiêu ngạo, cứng đầu cứng cổ”, anh ngừng bặt vì thế cô đập phá lên mỉm cười. “Chẳng đem gì khôi hài cả”, anh quạu quọ rằng. “Xem này, anh đang được nỗ lực xin xỏ lỗi và em thì mỉm cười anh!”

Xem thêm: bí mật tam giác vàng tập 20

“Em ko mỉm cười anh, Jude.” Cô nhấp lên xuống đầu, giờ mỉm cười ngừng bặt nhanh chóng như Lúc nó xuất hiện tại. “Em mỉm cười toàn cỗ mẩu truyện ngớ ngẩn và đau nhức này.” Cô hít một khá ra quyết định. “Jude, em yêu thương anh. Anh đem yêu thương em không?” Hơi thở ngừng lại nhập cổ Lúc cô hóng anh trả lời; nếu như cô vẫn hiểu thiếu sót những điều anh rằng nhập phút trước về “việc lắp đặt hôn” thân thiện chúng ta, cô tiếp tục cảm nhận thấy bản thân ngu xuẩn biết nhường nhịn nào là.

“Làm sao anh hoàn toàn có thể ko yêu thương em được?” Jude xúc động kêu lên. “Em thiệt ấn tượng, đảm bảo chất lượng bụng và trực tiếp thắn.”

Mời chúng ta đón đọc Trang Trại Tình Yêu của tác giả Carole Mortimer.