tôi có thể gặp được vị cứu tinh tập 20

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: tôi có thể gặp được vị cứu tinh tập 20

ĐĂNG NHẬP

Tôi vẫn gặp gỡ được vị cứu vớt tinh

2022 | Xếp hạng chừng tuổi:13+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Trái vệt thì bú nhau Khi vị bác bỏ sĩ sở hữu thiện chí và một viện trưởng bị hiểu nhầm vô tình gặp gỡ nhau rồi hợp tác nhờ sở hữu nằm trong chí phía tạo ra sự khác lạ.

Diễn viên chính:Tăng Thuấn Hi,Lương Khiết,Chu Tử Hàn

Xem từng nội dung mình thích.

Tập

Tôi vẫn gặp gỡ được vị cứu vớt tinh

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Mắc kẹt bên trên núi, viện trưởng của một cơ sở y tế rộng lớn ở TP.HCM tạo nên tuyệt vời đầu ko chất lượng tốt với vị bác bỏ sĩ địa hạt Khi một hành động đàng hoàng bị hiểu sai.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Trong Khi ngóng giải cứu vớt ở ngôi xã miền núi, Chiêu Tây lưu giữ kín tính danh của tôi với Thời Lam nhằm thăm dò hiểu ý kiến của cô ấy về cơ sở y tế của anh ý.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Thời Lam quay về Bệnh viện An Tinh và mong đợi một khởi điểm mới nhất, tuy nhiên sự hào hứng của cô ấy tách dần dần lúc biết viện trưởng mới nhất của cơ sở y tế là ai.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Trưởng khoa Hoàng giao phó mang đến Thời Lam việc làm việc nặng nhọc chứ không người bị bệnh mới nhất. Vận xui của cô ấy nối tiếp Khi cô vô tình gặp gỡ Chiêu Tây bên trên một sự khiếu nại việc làm.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Khi trưởng khoa Hoàng vẫn ngăn ko mang đến Thời Lam gặp gỡ người bị bệnh, Chiêu Tây can thiệp và thể hiện kiến nghị bất thần mang đến vị bác bỏ sĩ đang được khắc chế.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Chiêu Tây và Thời Lam giải quyết và xử lý xích míc bên trên bữa tối mừng nhậm chức, việc này tạo nên những tiếng đàm tiếu trong số những người cùng cơ quan của mình. Thời Lam thích ứng với tầm quan trọng trợ lý.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Thời Lam rớt vào tình thế tiến bộ thoái lưỡng nan: liệu cô nên nối tiếp thực hiện trợ lý của Chiêu Tây hoặc nỗ lực xoa nhẹ nhõm trưởng khoa Hoàng rồi quay về khoa nhi tuy nhiên cô trân quý?

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Công việc của Chiêu Tây với tư cơ hội là viện trưởng rất có thể cập kênh, tuy nhiên anh chẳng quan hoài. Thái chừng tự do thoải mái của anh ý khiến cho Thời Lam không dễ chịu Khi cô đang được phiền lòng về sau này.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Mẹ của Thời Lam xuất hiện tại ko đúng khi, đẩy Thời Lam và Chiêu Tây nhập trường hợp khó khăn xử tuy nhiên ko trọn vẹn là ko ước muốn.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Mối mối liên hệ fake của Thời Lam và Chiêu Tây nối tiếp Khi bọn họ thăm dò cơ hội phù hợp nhằm "chia tay" trước mặt mũi u của Thời Lam. Cảm giác sửng sốt phát sinh.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Một nụ hít vô tình bị Ϲɑmerɑ ghi lại. Liệu Chiêu Tây và Thời Lam nên lưu giữ nó thực hiện "bằng chứng" về "mối quan liêu hệ" của mình hoặc xóa nó lên đường nhằm tách xấu xí hổ?

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Chiêu Tây đem Thời Lam lên đường sắm sửa nhằm lựa chọn trang bị mang đến "cô gái quánh biệt" và thú nhận rằng anh đang được cảm nắng nóng một người. Thời Lam nuôi kỳ vọng tuy nhiên rồi tình nhân cũ của anh ý xuất hiện tại.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Khi Chiêu Tây quá nhận mong muốn sở hữu một người bạn nữ thực sự, Thời Lam lầm tưởng rằng anh mong muốn quay trở lại với Kiều Du.

  Xem thêm: chủ nhiệm hắc ám tập 7

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Thời Lam xấu xí hổ lúc biết chuyện gì vẫn thực sự xẩy ra với cái vòng cổ bởi vàng. Trong bữa tối tại nhà, cô sở hữu cuộc thì thầm chân tình với Chiêu Tây.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Tình cảm phát sinh tuy nhiên Chiêu Tây cần thiết xác nhận: Thời Lam sở hữu mến anh hoặc không? Anh nảy rời khỏi một bài xích đánh giá lanh lợi nhằm thăm dò hiểu thực sự.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Mặc rất đẹp nhằm tạo nên tuyệt vời và sẵn sàng cho việc khiếu nại rộng lớn, Thời Lam gặp gỡ phụ huynh của Chiêu Tây. Dần dần dần, "mối mối liên hệ giả" của mình trở thành thiệt rộng lớn một chút ít.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Ngay Khi từng chuyện chính thức có vẻ như tươi tỉnh sáng sủa, phiền hà tài chủ yếu khiến cho cơ sở y tế lảo đảo. Tại hậu ngôi trường, Khải Văn thuyết phục Cao Hiên rằng ông hiện nay đang bị gài bẫy.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Trong một lượt cho tới thôn Đào Nguyên, quý khách nhận biết Thời Lam và Chiêu Tây đặc biệt tình tứ. Họ chợt nên ra quyết định coi việc công khai minh bạch hò hẹn liệu có phải là lựa lựa chọn khéo léo ko.

 19. Xem Tập 19. Tập 19, mùa 1.

  Tin bốt chính thức rộ lên Khi có rất nhiều bốt đoán về chuyện tình yêu thân thuộc viện trưởng và trợ lý của anh ý.

 20. Xem Tập trăng tròn. Tập trăng tròn, mùa 1.

  Cuối nằm trong Thời Lam cũng quay về khoa nhi với tư cơ hội là bác bỏ sĩ Diệp. Để ăn mừng, cô chào người cùng cơ quan lên đường ăn tối; tuy nhiên bọn họ lại siêng chăm chất vấn cô về Chiêu Tây.

 21. Xem Tập 21. Tập 21, mùa 1.

  Tại một trong những buổi chất vấn đáp nó tế, những thắc mắc trở thành... ko tương quan cho tới chủ thể chủ yếu. Với hành động thảm khốc, viện trưởng Lục đình chỉ những ca thao tác làm việc của bác bỏ sĩ Diệp.

 22. Xem Tập 22. Tập 22, mùa 1.

  Quẫn trí và bị quấy rối bên trên mạng, Thời Lam thể hiện lựa lựa chọn nhức lòng Khi nộp đơn van nài gửi cho tới thôn Đào Nguyên. Chiêu Tây hiểu rằng cơ hội Cao Hiên thao túng anh.

 23. Xem Tập 23. Tập 23, mùa 1.

  Khi Thời Lam ổn định quyết định tận nơi mới nhất, Chiêu Tây ko kịp trở tay trước ra quyết định của cô ấy. Tuy nhiên, anh còn sốc rộng lớn lúc biết bản thân là con cái chất lượng tốt nhập thủ đoạn của tía anh.

 24. Xem Tập 24. Tập 24, mùa 1.

  Một thực sự động trời được hé mở, ghi chép lại trọn vẹn quá khứ mái ấm gia đình của Thời Lam. Cảm thấy thoải mái, cô và Chiêu Tây tiến bộ một bước rộng lớn.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Yêu đời,Lãng mạn

Dàn thao diễn viên

Tăng Thuấn HiLương KhiếtChu Tử HànLý Lâm PhiTư Vũ ĐồngCao KhảiKhương PhongChu PhácCơ Thần MụcLí Văn LinhTiền Ba

Xem thêm: hoa nở trăng vừa tròn

Nội dung tương tự

Chiếc nhảy lửa và váy công chúaGửi thời thanh xuân êm ấm của bọn chúng taĐừng rung rinh động vì như thế anhGiữa cơn sốt tuyếtCuộc sinh sống lý tríĐi cho tới điểm sở hữu gióKhi anh chạy về phía emEm đẹp tuyệt vời nhất là lúc mỉm cườiVụng trộm ko thể giấuGửi Thời TX Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi ĐẹpVào giờ khắc nàyTrạm tiếp đến là hạnh phúc

Sắp rời khỏi mắt