tôi có thể gặp được vị cứu tinh tập 1

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: tôi có thể gặp được vị cứu tinh tập 1

SIGN IN

Tôi đang được bắt gặp được vị cứu giúp tinh

2022 | Maturity Rating:13+ | Lãng mạn

Trái vệt thì bú nhau Khi vị bác bỏ sĩ với thiện chí và một viện trưởng bị hiểu nhầm vô tình bắt gặp nhau rồi hợp tác nhờ với nằm trong chí phía tạo sự khác lạ.

Starring:Tăng Thuấn Hi, Lương Khiết, Chu Tử Hàn

Watch all you want.

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

Genres

Phim hài truyền hình, Phim hài truyền hình romantic, Chương trình truyền hình Trung Quốc

Cast

Tăng Thuấn HiLương KhiếtChu Tử HànLý Lâm PhiTư Vũ ĐồngCao KhảiKhương PhongChu PhácCơ Thần MụcLí Văn LinhTiền Ba

More Like This

Chiếc nhảy lửa và váy công chúaCuộc sinh sống lý tríGửi thời thanh xuân êm ấm của bọn chúng taEm đẹp tuyệt vời nhất là lúc mỉm cườiNốt trầm đời bác bỏ sĩGửi Thời TX Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi ĐẹpGiữa cơn lốc tuyếtVụng trộm ko thể giấuKhi anh chạy về phía emĐi cho tới điểm với gióThần ẩnChào mừng cho tới Samdal-ri

Xem thêm: tinh lạc ngưng thành đường tập 17 thuyết minh

Coming Soon

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh bên cạnh nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Tee Yod: Quỷ ăn tạng

Khi vong linh khát ngày tiết nọ nhập vào trong 1 cô nàng trẻ con ở ngôi làng mạc hẻo lánh, anh trai cô mũi nhọn tiên phong nhập nỗ lực trục xuất vong linh cơ trước lúc cô bị điều ác lấn lướt.

Người hình ảnh hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn tuyên chiến đối đầu nhằm xác lập coi ai với tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu bắt quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp phụ vương Jusin, tuy nhiên một học viên đem ngôi trường kín đáo lại làm cho nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Ký sinh thú: Vùng xám

Khi những ký sinh thú vô danh tàn bạo cướp loài người thực hiện vật công ty và giành được quyền phân bổ, quả đât cần vùng lên võ thuật với ông tơ rình rập đe dọa leo thang này.

Chiếc vali

Một cty hôn nhân gia đình kín đáo bị lật tẩy Khi cái rương trôi dạt nhập bờ biển cả bật mý cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một hai bạn trẻ nhập thực trạng cơ.

Sex and the City

Người phụ trách cứ thể loại dục tình Carrie Bradshaw nhờ hội bạn tri kỷ bao gồm Miranda, Charlotte và Samantha cho tới tiếng khuyên nhủ Khi cô hưởng thụ thương yêu và dục vọng ở Thành phố Thủ đô New York.

Xem thêm: 7 viên ngọc rồng tập 1 htv3

Sĩ quan liêu đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết giúp sức. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan liêu võ thuật, anh hợp tác với cùng 1 sĩ quan liêu quản thúc nhằm võ thuật và ngăn ngừa tội phạm.

Go behind the scenes of Netflix TV shows and movies, see what's coming soon and watch bonus videos on Tudum.com.