tôi có thể gặp được cứu tinh tập 16

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: tôi có thể gặp được cứu tinh tập 16

ĐĂNG NHẬP

Tôi vẫn gặp gỡ được vị cứu vãn tinh

2022 | Xếp hạng phỏng tuổi:13+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Trái vết thì mút hút nhau khi vị bác bỏ sĩ với thiện chí và một viện trưởng bị hiểu nhầm vô tình gặp gỡ nhau rồi hợp tác nhờ với nằm trong chí phía tạo ra sự khác lạ.

Diễn viên chính:Tăng Thuấn Hi,Lương Khiết,Chu Tử Hàn

Xem từng nội dung bạn thích.

Tập

Tôi vẫn gặp gỡ được vị cứu vãn tinh

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Mắc kẹt bên trên núi, viện trưởng của một cơ sở y tế rộng lớn ở TP.HCM tạo ra tuyệt hảo đầu ko chất lượng với vị bác bỏ sĩ khu vực khi một động tác đàng hoàng bị hiểu sai.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Trong khi hóng giải cứu vãn ở ngôi làng mạc miền núi, Chiêu Tây lưu giữ kín tính danh của tớ với Thời Lam nhằm tìm hiểu hiểu ý kiến của cô ấy về cơ sở y tế của anh ý.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Thời Lam quay về Bệnh viện An Tinh và mong đợi một khởi điểm mới nhất, tuy nhiên sự hào hứng của cô ấy tách dần dần lúc biết viện trưởng mới nhất của cơ sở y tế là ai.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Trưởng khoa Hoàng gửi gắm mang lại Thời Lam việc làm việc nhọc chứ không người bị bệnh mới nhất. Vận xui của cô ấy nối tiếp khi cô vô tình gặp gỡ Chiêu Tây bên trên một sự khiếu nại việc làm.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Khi trưởng khoa Hoàng vẫn ngăn ko mang lại Thời Lam gặp gỡ người bị bệnh, Chiêu Tây can thiệp và thể hiện đề xuất bất thần mang lại vị bác bỏ sĩ đang được khắc chế.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Chiêu Tây và Thời Lam xử lý xích míc bên trên bữa tối mừng nhậm chức, việc này phát sinh những tiếng đàm tiếu Một trong những người cùng cơ quan của mình. Thời Lam thích ứng với tầm quan trọng trợ lý.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Thời Lam rớt vào tình thế tiến bộ thoái lưỡng nan: liệu cô nên nối tiếp thực hiện trợ lý của Chiêu Tây hoặc nỗ lực xoa vơi trưởng khoa Hoàng rồi quay về khoa nhi tuy nhiên cô trân quý?

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Công việc của Chiêu Tây với tư cơ hội là viện trưởng rất có thể cập kênh, tuy nhiên anh chẳng quan hoài. Thái phỏng tự do thoải mái của anh ý khiến cho Thời Lam không dễ chịu khi cô đang được phiền lòng về sau này.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Mẹ của Thời Lam xuất hiện nay ko đúng khi, đẩy Thời Lam và Chiêu Tây vô trường hợp khó khăn xử tuy nhiên ko trọn vẹn là ko mong ước.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Mối mối quan hệ fake của Thời Lam và Chiêu Tây nối tiếp khi bọn họ tìm hiểu cơ hội phù hợp nhằm "chia tay" trước mặt mũi u của Thời Lam. Cảm giác sửng sốt phát sinh.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Một nụ thơm vô tình bị Ϲɑmerɑ ghi lại. Liệu Chiêu Tây và Thời Lam nên lưu giữ nó thực hiện "bằng chứng" về "mối quan liêu hệ" của mình hoặc xóa nó cút nhằm tách xấu xí hổ?

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Chiêu Tây fake Thời Lam cút sắm sửa nhằm lựa chọn trang bị mang lại "cô gái đặc biệt" và thú nhận rằng anh đang được cảm nắng và nóng một người. Thời Lam nuôi kỳ vọng tuy nhiên rồi tình nhân cũ của anh ý xuất hiện nay.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Khi Chiêu Tây quá nhận mong muốn với cùng 1 người bạn nữ thực sự, Thời Lam lầm tưởng rằng anh mong muốn trở lại với Kiều Du.

  Xem thêm: phim bữa tiệc báo thù thuyết minh

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Thời Lam xấu xí hổ lúc biết chuyện gì vẫn thực sự xẩy ra với cái vòng cổ vì như thế vàng. Trong bữa tối tại nhà, cô với cuộc thủ thỉ tình thật với Chiêu Tây.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Tình cảm phát sinh tuy nhiên Chiêu Tây cần thiết xác nhận: Thời Lam với quí anh hoặc không? Anh nảy đi ra một bài xích đánh giá mưu trí nhằm tìm hiểu hiểu thực sự.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Mặc đẹp nhất nhằm tạo ra tuyệt hảo và sẵn sàng cho việc khiếu nại rộng lớn, Thời Lam gặp gỡ cha mẹ của Chiêu Tây. Dần dần dần, "mối mối quan hệ giả" của mình trở thành thiệt rộng lớn một ít.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Ngay khi từng chuyện chính thức dường như tươi tỉnh sáng sủa, phiền nhiễu tài chủ yếu khiến cho cơ sở y tế lểu đểu. Tại hậu ngôi trường, Khải Văn thuyết phục Cao Hiên rằng ông hiện nay đang bị gài bẫy.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Trong một lượt cho tới thôn Đào Nguyên, người xem nhận biết Thời Lam và Chiêu Tây vô cùng tình tứ. Họ đột nhiên cần đưa ra quyết định coi việc công khai minh bạch hò hẹn liệu có phải là lựa lựa chọn khéo léo ko.

 19. Xem Tập 19. Tập 19, mùa 1.

  Tin trạm gác chính thức rộ lên khi có rất nhiều trạm gác đoán về chuyện yêu đương thân thiện viện trưởng và trợ lý của anh ý.

 20. Xem Tập đôi mươi. Tập đôi mươi, mùa 1.

  Cuối nằm trong Thời Lam cũng quay về khoa nhi với tư cơ hội là bác bỏ sĩ Diệp. Để ăn mừng, cô mời mọc người cùng cơ quan cút ăn tối; tuy nhiên bọn họ lại thường xuyên chăm căn vặn cô về Chiêu Tây.

 21. Xem Tập 21. Tập 21, mùa 1.

  Tại 1 trong các buổi căn vặn đáp nó tế, những thắc mắc trở thành... ko tương quan cho tới chủ thể chủ yếu. Với hành động thảm khốc, viện trưởng Lục đình chỉ những ca thao tác làm việc của bác bỏ sĩ Diệp.

 22. Xem Tập 22. Tập 22, mùa 1.

  Quẫn trí và bị quấy rối bên trên mạng, Thời Lam thể hiện lựa lựa chọn nhức lòng khi nộp đơn van lơn fake cho tới thôn Đào Nguyên. Chiêu Tây hiểu rằng cơ hội Cao Hiên thao túng anh.

 23. Xem Tập 23. Tập 23, mùa 1.

  Khi Thời Lam ổn định quyết định tận nơi mới nhất, Chiêu Tây ko kịp trở tay trước đưa ra quyết định của cô ấy. Tuy nhiên, anh còn sốc rộng lớn lúc biết bản thân là con cái chất lượng vô thủ đoạn của phụ thân anh.

 24. Xem Tập 24. Tập 24, mùa 1.

  Một thực sự động trời được trailer, viết lách lại trọn vẹn quá khứ mái ấm gia đình của Thời Lam. Cảm thấy thoải mái, cô và Chiêu Tây tiến bộ một bước rộng lớn.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Yêu đời,Lãng mạn

Dàn biểu diễn viên

Tăng Thuấn HiLương KhiếtChu Tử HànLý Lâm PhiTư Vũ ĐồngCao KhảiKhương PhongChu PhácCơ Thần MụcLí Văn LinhTiền Ba

Xem thêm: canh bac cuoc doi tap 3

Nội dung tương tự

Chiếc nhảy lửa và váy công chúaCuộc sinh sống lý tríGửi thời thanh xuân ấm cúng của bọn chúng taĐừng lắc động vì như thế anhKhi anh chạy về phía emEm đẹp tuyệt vời nhất là lúc mỉm cườiGiữa cơn lốc tuyếtVụng trộm ko thể giấuGửi Thời TX Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi ĐẹpĐi cho tới điểm với gióChệch quỹ đạoChào mừng cho tới Samdal-ri

Sắp đi ra mắt