tình yêu và thời tiết

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: tình yêu và thời tiết

ĐĂNG NHẬP

Dự báo tình yêu và thời tiết

2022 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Tại một công ty khí hậu vương quốc, tình thương cũng khó lường như chuyện mưa nắng nóng so với một nhân viên cấp dưới dự đoán thời tiết chăm chỉ và anh người cùng cơ quan phóng khoáng.

Diễn viên chính:Park Min Young,Song Kang,Yoon Bak

Tác giả:Cha Young Hun,Kang Eun Kyung,Sun Young

Xem từng nội dung mình muốn.

Một chuyện tình công sở nhanh chóng có nữ vương hài lãng mạn Park Min Young ("Bí mật nường fangirl") và Song Kang.

Video

Dự báo tình yêu và thời tiết

Tập

Dự báo tình yêu và thời tiết

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tín hiệu (Signal). Tập 1, mùa 1.

  Đang sẵn sàng mang lại đám hỏi thì việc làm lại khiến cho Jin Ha Kyung hiện tượng đau đầu, vô tê liệt đem việc Lee Si Woo từ chối bỏ dở những tín hiệu đã cho chúng ta thấy một cơn lốc tiếp đây.

 2. Xem Nhiệt phỏng khung hình cảm biến. Tập 2, mùa 1.

  Những đòi hỏi trơ trẽn của Han Ki Jun khiến cho Ha Kyung tức giẫn dữ. Ha Kyung quan tâm đến một thời cơ việc thực hiện ở quốc tế. Si Woo xuất hiện ở văn chống mang lại trọng trách nhiều năm 2 tuần.

 3. Xem Giao mùa. Tập 3, mùa 1.

  Cuộc chạm trán khi say với Si Woo khiến cho Ha Kyung trở nên rối trí một cơ hội bất thông thường. Tại chỗ làm, những xung đột công khai minh bạch của cô ấy với Ki Jun vẫn nối tiếp.

 4. Xem Tầm nom xa vời. Tập 4, mùa 1.

  Các người cùng cơ quan của Si Woo nhìn thấy rằng anh nhượng bộ như vẫn đắc tội với Ha Kyung. Chae Yu Jin ghi chép một bài xích báo chỉ trích viên khí hậu.

 5. Xem Mưa to tướng bám theo vùng. Tập 5, mùa 1.

  Ki Jun khó lòng bỏ qua chuyện lời nói dối của Yu Jin. Những bất đồng tăng thêm vô group của Ha Kyung, còn Um Dong Han vật lộn với việc triệu tập ở chỗ làm.

 6. Xem Hiện tượng hòn đảo nhiệt độ. Tập 6, mùa 1.

  Ha Kyung ngày càng cảnh giác với những kín của Si Woo sau khoản thời gian vô tình gặp gỡ anh ở một mái ấm nghỉ ngơi. Cô gấp rút đến bệnh viện sau khoản thời gian nghe tin yêu tức về mẹ mình.

 7. Xem Cảnh báo ozone. Tập 7, mùa 1.

  Sau cuộc chuyện trò ko bao nhiêu thoải mái và dễ chịu với Yu Jin, Ki Jun lần tìm kiếm điều khuyên nhủ thông minh. Trong khi lần điểm ở tạm, Si Woo gặp một người cũng đang được tìm nhà.

  Xem thêm: phim thieu lam tu truyen ky 2 tap 1

 8. Xem Chỉ số không dễ chịu. Tập 8, mùa 1.

  Khi nhiệt độ phỏng phía bên ngoài tăng vọt, xúc cảm cũng dưng trào khi một thực sự không giống bị lật mở đẩy mâu thuẫn thân ái Si Woo và Ki Jun lên một tầm cao mới mẻ.

 9. Xem Changma thô (mùa mưa). Tập 9, mùa 1.

  Bực bội mãi ko thôi khi bắt gặp Ha Kyung và Si Woo cùng mọi người trong nhà, Ki Jun bám bám theo cặp song vào trong ngày nghỉ ngơi của họ. Trong khi tê liệt, Yu Jin ngày càng tăng tuyệt vọng.

 10. Xem Đêm nhiệt đới gió mùa. Tập 10, mùa 1.

  Ha Kyung đương đầu với áp lực đè nén càng ngày càng rộng lớn kể từ u cô về sự việc kết duyên. Một phóng viên báo chí phiền phức lởn vởn xung quanh văn chống nhằm săn bắn tin yêu.

 11. Xem 1℃. Tập 11, mùa 1.

  Khi Ha Kyung chọn Si Woo lên đường công tác xa vời, anh chẳng hề giấu quanh giếm rằng mình ko bằng lòng. Dong Han rất là hí hửng mừng khi phụ nữ trở về gặp gỡ anh.

 12. Xem Vùng thay đổi thiên. Tập 12, mùa 1.

  Khi biết Si Woo bị thương trong những khi thao tác làm việc, bố của anh ý thực hiện xôn xao bên trên văn chống. Ki Jun ko liên lạc được với Yu Jin.

 13. Xem Kịch bạn dạng 1, 2, 3. Tập 13, mùa 1.

  Hàng loạt phiền nhiễu tình thân phát sinh khi Ha Kyung nỗ lực phân tích và lý giải điều Si Woo ham muốn. Ki Jun và Dong Han lần cơ hội cứu giúp vắng ngắt cuộc hôn nhân gia đình của chủ yếu bản thân.

 14. Xem Xoáy nghịch ngợm địa hình. Tập 14, mùa 1.

  Ha Kyung và Si Woo cực sở vì như thế những điều buôn dưa lê xốn xang vùng văn phòng về chuyện chúng ta hò hẹn. Yu Jin được phú một việc làm nhiều người thèm ham muốn tuy nhiên ko hề hí hửng sướng.

 15. Xem Hoà hợp ý. Tập 15, mùa 1.

  Ha Kyung được nhờ lưu giữ kín, Yu Jin chật vật với cùng 1 ra quyết định rất có thể thay cho thay đổi cuộc sống, còn Dong Han nỗ lực tham gia bữa tối sinh nhật của phụ nữ.

 16. Xem Câu vấn đáp của ngày mai. Tập 16, mùa 1.

  Trong khi làn sóng tin yêu vọng gác loại nhì về Ha Kyung và Si Woo Viral từng ban ngành, những người dân xung xung quanh đôi bạn trẻ thúc đẩy giục chúng ta kiểm tra lại hiện tượng quan hệ thân ái chúng ta.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Quyến rũ,Lãng mạn

Dàn trình diễn viên

Park Min YoungSong KangYoon BakYura

Xem thêm: phim vong vay tinh ai

Nội dung tương tự

Dẫu biếtCảnh báo tình yêuThư ký Kim sao thế?Hẹn hò vùng công sởGhét vẫn yêuĐiệu cha-cha-cha buôn biểnRung động đầu đờiNhật ký côn trùng tình điền viênBước chạy cho tới trái khoáy timChàng quỷ của tôiBí mật nường fangirlKhách sạn vương vãi giả

Sắp đi ra mắt