tình yêu của eva tập 63

Tình Yêu Của Eva – Eve’s Love mẩu truyện lênh láng trắc trở của Song Ah ( Yoon Se Ah) Lúc nhưng mà cô vẫn thất lạc toàn bộ nhập tay người bạn tri kỷ kể từ nhỏ. Song Ah vốn liếng là bà bầu tuy vậy sinh với Hyeon Ah và khi nhỏ nằm trong đùa với Senna đàn bà của một người gom việc. Họ đùa vô cùng thân thiện cho tới nỗi coi nhau là bà bầu ruột. Thế tuy nhiên từng việc đâu buồn liên tiếp xẩy ra với Song ah Lúc nhưng mà tai nạn đáng tiếc bất thần vẫn làm cho em gái Hyeon Ah và u bị bao nhiêu tíchTình yêu thương của Eva là tập phim xoay xung quanh tình chúng ta, tình thương của phụ vương cô nàng thân thiện thiết Song Ah, Huyn Ah và Senna. Song Ah và Huyn Ah là nhì bà bầu tuy vậy sinh nhập một mái ấm gia đình phú quý, còn Senna là đàn bà của những người gom việc nhập nhà đất của nhì bà bầu Song Ah. Cả phụ vương cùng với nhau lớn mạnh, học tập cộng đồng ngôi trường và thân thiện thiết kể từ nhỏ. Song Ah là cô nàng linh hoạt, luôn luôn sẵn sàng giúp sức người không giống, cô trọn vẹn tin cẩn tưởng Senna và coi Senna như bà bầu gái.

Trong một tai nạn đáng tiếc bí hiểm, Song Ah bị thất lạc người em gái tuy vậy sinh Hyun Ah, u cô cũng bất thần bặt tăm. Senna vẫn nhân thời cơ cơ giành lấy người ông chồng ko cưới của Song Ah nằm trong toàn cỗ gia tài của cô ấy. Song Ah bị đẩy thoát khỏi mái ấm, nên sinh sống cuộc sống thường ngày xấu xa hàn. Tất cả điều này cô đều ko hiểu được, cơ là vì mưu mẹo thâm nám độc của Senna.

Bạn đang xem: tình yêu của eva tập 63

Sống nhập một mái ấm gia đình phú quý, giờ bị đẩy đi ra đàng với nhì bàn trắng tay, Song Ah tưởng chừng như ko thể tại vị nổi Lúc cuộc sống thường ngày bị đẩy cho tới mặt mày bờ vực tuy nhiên cô vẫn tự động bản thân vực lên, thi công lại sự nghiệp mái ấm gia đình tương tự nhìn thấy tình thương thực sự của tôi.

Jin Song Ah là đàn bà đầu của tập đoàn lớn Jinjin, cô đem cuộc sống thường ngày tuyệt đối hoàn hảo nhưng mà từng cô nàng đều ước mong. Nhưng Song Ah ko ngờ người chúng ta chất lượng tốt, người bà bầu thân thiện thiết lại đó là người phản bội và huỷ huỷ ăn hỏi của tôi. Suy sụp tuy nhiên ko hề gục té, Song Ah vẫn quyết tâm tái hiện từ trên đầu và trả thù hằn Senna.

Xem thêm: tuyết ưng lĩnh chủ tập 1 thuyết minh hứa khải

Kang Senna là đàn bà của những người gom việc mang đến mái ấm gia đình Song Ah. Xinh đẹp nhất, mưu trí và thú vị, bất kể người con trai nào thì cũng đều bị thú vị vày Senna. Lớn lên cùng theo với Song Ah và Huyn Ah như bà bầu gái, tuy nhiên Senna luôn luôn khát khao rất có thể tuyên chiến và cạnh tranh và vượt mặt được Song Ah.

Xem thêm: xem phim doi tay thien tai

Koo Kang Mo là đàn ông rộng lớn nhập mái ấm gia đình tài phiệt tuy nhiên Kang Mo vẫn kể từ chối trở nên người quá tiếp. Anh là tình nhân tự tại, luôn luôn nở nụ mỉm cười bên trên khuôn mặt mày tuy nhiên ẩn phía sau nụ mỉm cười này là nỗi nhức của thực sự, anh đơn giản người con rơi của Chủ tịch Koo.

Tình yêu thương của Eva gửi cho tới người theo dõi thông điệp: hãy luôn luôn sáng sủa, chớ lúc nào ngừng nỗ lực, mặc dù có bắt gặp bao trở ngại, thách thức phía đằng trước. “Sau thời điểm ngày hôm nay là ngày mai và cơ là 1 trong ngày mới”, hãy chớ lúc nào không còn kỳ vọng nhập cuộc sống thường ngày, niềm hạnh phúc luôn luôn đón hóng chúng ta.

Bộ phim của đạo thao diễn Lee Kye Joon với việc nhập cuộc của dàn thao diễn viên nổi tiếng: Yoon Se Ah ( vai Jin Song Ah), Kim Min Gyeong (vai Kang Senna), Lee Jae Hwang (vai Koo Kang Mo), Lee Dong Ha (vai Koo Kang Min), Yoon Jong Hwa (vai Cha Gun Woo)...