tình yêu của eva tập 53

Tình Yêu Của Eva – Eve’s Love mẩu truyện ăm ắp trắc trở của Song Ah ( Yoon Se Ah) Lúc nhưng mà cô tiếp tục mất mặt toàn bộ nhập tay người bạn tri kỷ kể từ nhỏ. Song Ah vốn liếng là bà mẹ tuy nhiên sinh với Hyeon Ah và khi nhỏ nằm trong nghịch tặc với Senna đàn bà của một người gom việc. Họ nghịch tặc cực kỳ thân thiết cho tới nỗi coi nhau là bà mẹ ruột. Thế tuy nhiên từng việc đâu buồn liên tiếp xẩy ra với Song ah Lúc nhưng mà tai nạn thương tâm bất thần tiếp tục tạo cho em gái Hyeon Ah và u bị bao nhiêu tíchTình yêu thương của Eva là bộ phim truyền hình xoay xung quanh tình các bạn, tình thương yêu của tía cô nàng thân thiết thiết Song Ah, Huyn Ah và Senna. Song Ah và Huyn Ah là nhị bà mẹ tuy nhiên sinh nhập một mái ấm gia đình phong lưu, còn Senna là đàn bà của những người gom việc nhập nhà đất của nhị bà mẹ Song Ah. Cả tía bên cạnh nhau phát triển, học tập cộng đồng ngôi trường và thân thiết thiết kể từ nhỏ. Song Ah là cô nàng linh động, luôn luôn sẵn sàng trợ giúp người không giống, cô trọn vẹn tin cậy tưởng Senna và coi Senna như bà mẹ gái.

Trong một tai nạn thương tâm bí mật, Song Ah bị mất mặt người em gái tuy nhiên sinh Hyun Ah, u cô cũng bất thần mất tích. Senna tiếp tục nhân thời cơ cơ giành lấy người ck ko cưới của Song Ah nằm trong toàn cỗ tài sản của cô ý. Song Ah bị đẩy thoát khỏi mái ấm, cần sinh sống cuộc sống thường ngày xấu xa hàn. Tất cả điều này cô đều ko hiểu được, cơ là vì mưu chước thâm nám độc của Senna.

Bạn đang xem: tình yêu của eva tập 53

Sống nhập một mái ấm gia đình phong lưu, giờ bị đẩy đi ra lối với nhị bàn trắng tay, Song Ah tưởng chừng như ko thể tại vị nổi Lúc cuộc sống thường ngày bị đẩy cho tới mặt mày bờ vực tuy nhiên cô tiếp tục tự động bản thân vùng dậy, xây cất lại sự nghiệp mái ấm gia đình tương đương nhìn thấy tình thương yêu thực sự của tớ.

Jin Song Ah là đàn bà đầu của tập đoàn lớn Jinjin, cô sở hữu cuộc sống thường ngày tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhưng mà từng cô nàng đều ước mong. Nhưng Song Ah ko ngờ người các bạn chất lượng, người bà mẹ thân thiết thiết lại đó là người phản bội và đập huỷ ăn hỏi của tớ. Suy sụp tuy nhiên ko hề gục trượt, Song Ah tiếp tục quyết tâm tái hiện từ trên đầu và trả thù oán Senna.

Xem thêm: phim kết hôn rồi bắt đầu yêu tập 11 thuyết minh

Kang Senna là đàn bà của những người gom việc cho tới mái ấm gia đình Song Ah. Xinh rất đẹp, lanh lợi và mê hoặc, bất kể người nam nhi nào thì cũng đều bị hấp dẫn vày Senna. Lớn lên cùng theo với Song Ah và Huyn Ah như bà mẹ gái, tuy nhiên Senna luôn luôn khát khao hoàn toàn có thể tuyên chiến đối đầu và vượt mặt được Song Ah.

Xem thêm: tinh yeu trong sang tap 6

Koo Kang Mo là nam nhi rộng lớn nhập mái ấm gia đình tài phiệt tuy nhiên Kang Mo tiếp tục kể từ chối phát triển thành người quá nối tiếp. Anh là tình nhân tự tại, luôn luôn nở nụ cười cợt bên trên khuôn mặt mày tuy nhiên ẩn khuất phía sau nụ cười cợt này là nỗi nhức của thực sự, anh đơn giản người con rơi của Chủ tịch Koo.

Tình yêu thương của Eva gửi cho tới người theo dõi thông điệp: hãy luôn luôn sáng sủa, chớ lúc nào ngừng nỗ lực, dù cho có bắt gặp bao trở ngại, thách thức phía đằng trước. “Sau thời điểm ngày hôm nay là ngày mai và cơ là 1 trong ngày mới”, hãy chớ lúc nào không còn kỳ vọng nhập cuộc sống thường ngày, niềm hạnh phúc luôn luôn đón đợi các bạn.

Bộ phim của đạo trình diễn Lee Kye Joon với việc nhập cuộc của dàn trình diễn viên nổi tiếng: Yoon Se Ah ( vai Jin Song Ah), Kim Min Gyeong (vai Kang Senna), Lee Jae Hwang (vai Koo Kang Mo), Lee Dong Ha (vai Koo Kang Min), Yoon Jong Hwa (vai Cha Gun Woo)...