tinh lạc ngưng thành đường tâp 23

Thuỳ Hồng năng lượng điện.

Huyền Thương quân sau thời điểm mệnh lệnh mang lại Bích Khung tiên tử đầu tiên bái sư, ngay lập tức đẩy nường cho tới Thiên Quyền cung của Văn Khúc tinh ranh quân.

Bạn đang xem: tinh lạc ngưng thành đường tâp 23

Nguời mới nhất vừa vặn xua đuổi cút, Tố Nguyên Kính nhập năng lượng điện của hắn ngay lập tức xuất hiện nay một miếng vườn dung dịch, đó là Huyền Hoàng Cảnh. Trong lòng Huyền Thương quân ko ngoài rùng bản thân một chiếc, liếc mắt nhìn kĩ lại, vừa vặn khi Càn Khôn Pháp Tổ xuất hiện nhập kính, nói: "Bệ hạ triệu loài kiến, xấu xí đạo nên trong thời điểm tạm thời tách ngoài Huyền Hoàng Cảnh. Nơi này trước đôi mắt kí thác mang lại quân thượng nhìn lưu giữ."

Huyền Thương quân so với ý thiết bị của lão rõ rệt như lòng bàn tay: "Thiên Tôn thời điểm ngày hôm nay cố ý thực hiện mang lại nường nghe thấy mẩu chuyện của tất cả chúng ta, là ham muốn để ý phản xạ của nường sao?"

Càn Khôn Pháp Tổ gật đầu: "Nếu nường thực sự là ma mãnh phái nữ vì thế Ma tộc phái cho tới thám thính la thông tin, sợ hãi, ngờ vực, thậm chí là là mô tơ sắp tới đây, đều rất có thể thực hiện mang lại nường lòi ra sơ hở. Bần đạo sau thời điểm tách ngoài, Huyền Hoàng Cảnh tiếp tục khiến cho nường tự tại đi ra nhập. Tu vi nường không tốt, ko thể khiến cho tổn sợ hãi rộng lớn cho tới đồ vật gi được. Quân thượng rất có thể để ý tung tích của nường."

Huyền Thương quân "ừ" một giờ đồng hồ, tuy nhiên công cộng quy vẫn cảm nhận thấy đem nơi nào bại bất ổn.

Quả nhiên, sau thời điểm Càn Khôn Pháp Tổ tách ngoài, Huyền Hoàng Cảnh cũng chỉ với lại Dạ Đàm nằm trong bao nhiêu tiên đồng. Tiên đồng được người chủ phân phó, cũng không tuân theo nhìn chừng.

Trong Tố Nguyên Kính, Dạ Đàm trước tiên là lật coi cấu trúc đụn đan dược Càn Khôn Pháp Tổ đang được sẵn sàng mang lại nường. Lục lọi một hồi nường chính thức bất mãn: "Cái gì phía trên, toàn bộ những loại này đều quá hạn, xoàng xĩnh unique sao? Còn ham muốn bắt Thuỳ Hồng năng lượng điện thông thường vội vàng mươi lượt, tao biết tức thì ông tao không tồn tại lòng đảm bảo chất lượng vì vậy mà!"

Huyền Thương quân tức thời đem dự cảm xấu xí.

Dạ Đàm chướng đôi mắt đụn đan dược bại, nường đem theo đuổi túi linh châu mới nhất vừa vặn rồi nghịch ngợm mạt chược thắng được, dạo bước đông đúc nghịch ngợm tây, chỉ giây lát sau đang được cho tới chống luyện đan.

Thiên giới Càn Khôn Pháp Tổ, luyện đan nằm trong luyện khí đều là số một.

Tiên đồng thủ vệ được phân phó, cũng ko ngăn chặn nường. Dạ Đàm cút nhập điểm này như thể cho tới được thiên lối.

"Oa!!" Nàng fake tay sờ nhập lò luyện đan, lò luyện bại cao vì thế sáu người nằm trong lại, bên trên đem xung khắc chén bát quái quỷ âm khí và dương khí, nhìn như 1 pho tượng người to đùng màu sắc đồng cổ, lặng yên để ý nường.

Bên cạnh lò, một đụn rương vật tư hóa học cao như núi. Nàng cởi một chiếc rương đi ra, hô lớn: "Huyền Vũ tinh ranh linh!" Lại kéo rớt một chiếc ngăn kéo khác: "Oa! Hàn Minh diêu thạch!" Rồi nhận ra loại giá bán treo ở kề bên, lại thiếu thốn chút nữa là nhảy dựng lên: "Vong Xuyên quỷ thiết......."

Nơi này bất luận mang ra cái gì, đều là bảo bối khó khăn lần của Tứ giới. Dạ Đàm gọi thương hiệu đúng chuẩn từng một loại vật tư, ôm Vong Xuyên quỷ thiết ko buông tay. Đến cây quạt Man Man nhập tay cũng nạm ko kết thúc, bay bổng cho tới chừng ham muốn té xỉu.

Man Man biết bên dưới tình hình này, xác định đem người giám sát, cũng không đủ can đảm nhiều điều. Nó kể từ nhập tay nường nhảy xuống, cũng ko nghi trang thực hiện cây quạt nữa.

Lúc này, chỉ việc cút sai một bước, chắc chắn tiếp tục đầu rơi ngày tiết chảy tức thì. Nó yếu ớt ớt nói: "Có thể kìm giữ một chút ít hoặc không?"

Dạ Đàm nói: "Ngươi thì biết đồ vật gi chứ? Nơi này mới nhất thực sự là tiên giới chân chính! A, nếu như đang đi tới điểm này tuy nhiên ko luyện một chiếc pháp bảo mang lại chủ yếu bản thân, tao đem bị tiêu diệt cũng ko nhắm đôi mắt được!"

Nàng nhìn ngược ngó nên, Man Man run rẩy run hỏi: "Ngươi ham muốn thực hiện gì?"

Dạ Đàm leo trực tiếp lên phía bên trên lò luyện đan, cởi nắp lò đi ra tuy nhiên nhìn nhập mặt mày trong: "Thử lò." Nàng lấy Ngưng Tuyệt Châu bên trên người cho vào, lại đem toàn cỗ linh châu thắng được thời điểm ngày hôm nay buông bỏ nhập bên phía trong.

Sau bại thẳng sử dụng Tam Muội Chân Hoả của Càn Khôn Pháp Tổ cởi lò.

Huyền Thương quân bắt nhập tay Yên Long Cổ nén vì thế thiên tướng tá trấn thủ Quy Khư gửi về, vốn liếng toan đánh giá, tuy nhiên thời điểm này cũng ko tự động ngôi nhà được tuy nhiên nhìn nhập vào kính.

Dạ Đàm đem toàn cỗ linh lực của linh châu truyền nhập Ngưng Tuyệt Châu, demo nghiệm thế lửa của Tam Muội Chân Hoả, so với ứng dụng của lò luyện đơn cũng nhanh gọn lẹ sở hữu. Tiếp theo đuổi, nường xuất đi ra Mỹ Nhân Thứ (tên của vũ trang hoa tua Dạ Đàm hoặc dùng) của tớ, nhuần nhuyễn phác hoạ thảo đi ra bạn dạng vẽ. Sau bại leo cho tới phía bên trên giá bán, lấy những loại vật tư nên dùng, cân nặng đo đong điểm, thẳng kiểm soát và điều chỉnh lò luyện đan, đem Mỹ Nhân Thứ nằm trong vật tư thả không còn nhập bên phía trong.

Tiếp bại đóng góp lò, nhen nhóm lửa.

Huyền Thương quân lo lắng không yên ----- Càn Không Pháp Tổ thực sự tiếp tục bắt Thuỳ Hồng năng lượng điện thông thường vội vàng mươi lượt mất! Lão ko nên sớm hiểu được đấy là con cái châu chấu bại chứ?!

Hắn rũ áo vùng lên, Phi Trì thấy hắn hấp tấp vàng xuất phân phát, vừa vặn gọi được câu: "Quân thượng."

Trước đôi mắt đương nhiên mgay cả loại bóng cũng ko thấy.

Huyền Hoàng Cảnh

Dạ Đàm vô nằm trong bay bổng cởi lò, nường đó là ko chút khách hàng khí, ngay tức khắc gọi bao nhiêu tiên đồng vào: "Đều lại phía trên." Nàng lấy Hoả Hậu bài bác của Pháp Tổ, viết lách rõ nét người nào là canh giờ nào là, rất cần phải sử dụng loại lửa gì: "Chiếu theo đuổi tính năng này tuy nhiên nhìn lửa, hiểu không?"

Xem thêm: tiệm cà phê mỹ nam

Mấy tiên đồng liếc mắt nhìn nhau, cho dù sao người chủ cũng bảo là ko cần thiết băn khoăn mang lại nường, vậy đem kệ cút. Mọi người nằm trong cúi đầu nhận lấy.

Dạ Đàm bắt ghế, còn tính trèo lên vị trí tối đa của loại giá bán nhìn coi đem đồ vật gi.

Huyền Thương quân phi thân mật tìm về, một giờ đồng hồ quát mắng bảo tạm dừng còn ko thoát ra khỏi mồm, đùng một phát đôi bàn chân nhỏ của Dạ Đàm giẫm mạnh một phân phát, tạm dừng bên trên vai hắn. Váy nường cứ hòn đảo qua quýt hòn đảo lại trước mặt mày hắn, tiên đồng vẻ mặt mày kinh hoàng, Man Man cũng há hốc mồm chim.

Dạ Đàm sử dụng mức độ giẫm giẫm chân, cảm nhận thấy đứng đặc biệt vững vàng, cứ thế yên ổn tâm bạo dạn giơ tay với lấy loại rương: "Trong này chắc chắn đem bảo vật quý giá nên Càn Khôn Pháp Tổ mới nhất ỉm kĩ vì vậy....."

Sau bại, Huyền Thương quân ngay lập tức lùi đi ra đàng sau một bước.

"A -------" Dạ Đàm hét lên một giờ đồng hồ rồi trượt lộn cổ xuống khu đất, những loại vật tư bị nhì tay nường va trúng cũng theo đuổi này mà rơi xuống. Chỉ nghe rần rần một trận, chống luyện đan ngay tức khắc loàn trở thành đụn rác rưởi.

Man Man hé nhìn đi ra phía bên ngoài kể từ sơ hở trong những nhúm lông cánh, thực hiện đi ra cỗ dạng vô nằm trong thê thảm: "Không đích thị a, lẽ nào phía trên ko nên là hắn nâng được nường, rồi êm ấm tuy nhiên ôm nường nhập lòng, tiếp sau đó nhì người thâm nám tình đối lập nhau hoặc sao?"

"Thiếu, Điển, Hữu, Cầm!!" Dạ Đàm trườn dậy kể từ nhập đụn vết mờ do bụi lò, cỗ dạng nhếch nhác đến mức độ người không giống nhận ko đi ra. Nàng sử dụng tay cào lại tóc, câu mắng sau đó còn còn chưa kịp thoát ra khỏi mồm, ngay lập tức cảm nhận thấy khung hình nhẹ nhàng hẫng.

Hay nhỉ, Huyền Thương quân lại nạm nhì ngược hoạnh họe xẻ nhẵn nhẵn bóng lộn nhập tay. Một ngược hoạnh họe xẻ thân mật đem đẫy vết mờ do bụi lò, Huyền Thương quân bấm Dẫn Chỉ Quyết một lượt cọ tinh khiết.

Nước Dao Trì ngọt lành lặn theo đuổi động tác tay hắn chảy nhỏ giọt xuống, Dạ Đàm ở nhập tay hắn cọ loàn một hồi, hắn sử dụng tay chà thật sạch sẽ từng vị trí lồi lõm bên trên vỏ ngược hoạnh họe xẻ, như thể đang được tắm táp kì cọ. Yên tay hắn có không ít vết chai dày, xoa lên còn đặc biệt dễ chịu và thoải mái.

"Ôi." Quả hoạnh họe xẻ Man Man thở lâu năm một khá.

Huyền Thương quân đem nhì "quả hoạnh họe đào" cọ thật sạch sẽ. Tiên đồng cút nhập nép dọn chống luyện đan. Huyền Thương quân tiện tay lật coi bạn dạng vẽ phác hoạ thảo của Dạ Đàm nằm trong Hoả Hậu bài bác, nhường nhịn như đem chút đăm chiêu.

Dạ Đàm lăn chiêng qua quýt lăn chiêng lại trong tim bàn tay hắn, Huyền Thương quân đùng một phát đem nường để lên trên bạn dạng vẽ, nói: "Lá hoa tua loại nhì này thêm thắt khá nhiều Thanh Lôi Phật Sa."

Dạ Đàm lăn chiêng cho tới vị trí vẽ Thanh Lôi Phật Sa bại, nói: "Lúc đúc luyện Mỹ Nhân Thứ tao kinh nghiệm tay nghề ko đầy đủ, vật tư cũng không nhiều nếu không muốn nói là rất ít, ngay lập tức nêm thêm một trong những phần Tà Tâm Ma Nham. Tăng thêm thắt Thanh Lôi Phật Sa là vì như thế ham muốn triệt chi phí cùn khí của Tà Tâm Ma Nham. phẳng ko nếu mà tu vi bị đưa lên cho tới đỉnh điểm, sát ý của binh khí rất có thể khiến cho tác động cho tới thần trí của người chủ."

Năm ngón tay của Huyền Thương quân khá tạm dừng, tâm lý một khi lâu, lại "ừ" một giờ đồng hồ. Sau bại, hắn hỏi: "Bởi vì như thế kỹ năng về Chú Khí thuật (thuật rèn binh khí) vô nằm trong to lớn, Người trẻ tuổi tuổi tác thành công xuất sắc cực kỳ khan hiếm. Ngươi học tập được kể từ ai? Vì sao tuổi tác còn con trẻ tuy nhiên lại đã có được trở thành tựu như vậy?"

Dạ Đàm đùng một phát ghi nhớ cho tới bản thân đang được thì thầm với ai, tức thời xoay tròn trĩnh lăn chiêng qua quýt một bên: "Ai cần thiết ngươi lo! Hừ!" Quả hoạnh họe xẻ xoay thân mật lại, fake sống lưng về phía hắn. Đáng tiếc hoạnh họe xẻ đó là hoạnh họe xẻ, mang lại dù cho có fake sống lưng về phía hắn, cũng vẫn đơn thuần ngược hoạnh họe xẻ.

Huyền Thương quân chìa tay đi ra, càng ham muốn đem nường xoay lại. Dạ Đàm tức dỗi đến mức độ xoay cho tới xoay lùi.

Trò nghịch ngợm này nghịch ngợm cho tới tư, năm lượt, lão phái mạnh nhân này thiệt thực sự vừa vặn nhàm ngán vừa vặn cố chấp! Xem đi ra nếu mà nường ko trình bày điều nào là, hắn rất có thể đùa giỡn nường suốt cả đêm rơi rụng. Nàng rốt cuộc đành nói: "Ta kể từ nhỏ đang được toan là Thiên phi, được Li Quang thị tu dưỡng. Phụ vương vãi hoảng hồn Thần tộc ko ưng ý, thường ngày đều bắt tao chịu thương chịu khó siêng năng tiếp thu kiến thức. Danh sư nào thì cũng chào. Ta hiểu rằng nhiều, đem gì kỳ quái quỷ đâu chứ?"

Nàng từng câu từng chữ đều thản nhiên, tuy nhiên từng câu từng chữ này cũng là điều bịa bịa.

Huyền Thương nghe nhập vào tai, lại cảm nhận thấy những điều này cũng đều có vị trí thông hiểu. Thế vì thế hắn chính thức không tin tưởng trí thông minh của chủ yếu bản thân.

- ------- nường rất có thể thực sự là Thiên phi tuy nhiên Li Quang thị dụng tâm tu dưỡng. Ít nhất thì so với luyện khí nằm trong pháp trận giản dị đều phân tích và lý giải được, rất có thể gọi nường là phần quà bất thần tuy nhiên Li Quang thị dưng tặng mang lại Thần tộc.

Chỉ đem độc nhất một điểm yếu kém, đó là tuổi sống còn quá nhỏ, tu vi thấp xoàng xĩnh.

Hắn hỏi: "Li Quang Dương nếu như đang được mệnh lệnh ngươi siêng năng tiếp thu kiến thức, lẽ nào lại ko dạy dỗ ngươi level lễ nghĩa?"

Dạ Đàm giở giọng coi thường thường: "Có dạy dỗ. Nhưng tao phụ thuộc đồ vật gi tuy nhiên nên học tập chứ? Thần tộc Thiên phi của những ngươi thì đảm bảo chất lượng lắm sao? Ta mới nhất ko thèm quan hoài bại."

Đúng thiệt là điệu cỗ của một thiếu thốn phái nữ coi thường suất, phản nghịch ngợm, Huyền Thương quân càng cảm nhận thấy rất có thể tin cẩn được, hợp lý và phải chăng Li Quang thị quản chế quá nghiêm chỉnh xung khắc, vì thế tính cơ hội của nường mới nhất phản nghịch ngợm như vậy?

Xem đi ra là tự động bản thân rất nhiều nghi hoặc rồi.

Xem thêm: xem phim anna suzy

Hắn nói: "Nếu Càn Khôn Pháp Tổ tức thời nhập nửa canh giờ vẫn ko về được, ngươi ngay lập tức theo đuổi tao trở lại Thuỳ Hồng năng lượng điện, nối tiếp học tập nằm trong lòng thiên quy cút." ------ cho dù sao từng một vật ở Huyền Hoàng Cảnh thường rất quý giá, năng lượng hủy hoại này của ngươi...... thực sự tránh việc ở lâu.

Dạ Đàm ko điểm xỉa cho tới hắn, hắn nhìn thông thoáng qua quýt đồng hồ đeo tay cát, khan hiếm Lúc đem lòng đảm bảo chất lượng nhắc nhở: "Thời lừa lọc nhằm ngươi học tập nằm trong thiên quy chỉ với lại sáu canh giờ."

Quả hoạnh họe xẻ Dạ Đàm nhập tay hắn chửi lấy chửi nhằm như tát nước.