tinh lạc ngưng thành đường 26

Cuối bàn tiệc, Triều Phong 1 mình tu rượu.

Bên cạnh, thỉnh phảng phất với pháp bảo của quái tướng mạo cọ qua chuyện người Thanh Quỳ, nường căn bạn dạng ko về được số chỗ ngồi của tôi, chỉ hoàn toàn có thể nôn nả tách né, thiếu thốn chút nữa đang được vấp váp cần áo quần của chủ yếu bản thân. Chư quái thấy nường chật vật nhảy lên tách né, thương hiệu nào thì cũng mỉm cười hô hố.

Bạn đang xem: tinh lạc ngưng thành đường 26

Cốc Hải Triều va ngón loại tay ngược vô đầu vỏ mò mẫm, tấp tểnh rút mò mẫm rời khỏi. Triều Phong hỏi: "Làm gì vậy?"

Cốc Hải Triều trầm giọng nói: "Ma tộc tất yếu lấy sự gan dạ thực hiện vinh quang đãng, tuy nhiên tránh việc trêu chọc một phái nữ tử nhân lừa lọc như vậy. Huống chi nường còn là một Ma phi sau này."

Triều Phong kinh ngạc, nhận xét hắn kể từ bên trên xuống dưới: "Chỉ vì như thế như vậy thôi sao? Ngươi ngay tắp lự tấp tểnh như thế nhưng mà rút mò mẫm giết mổ người, nhân vật cứu vớt người đẹp à?" Hắn quan sát về phía Ma hậu, lại mỉm cười khẽ: "Cốc Hải Triều, loại nằm ở vị trí bên trên cổ người không giống gọi là tâm trí, còn loại phía trên cổ ngươi đơn thuần một chiếc vỏ trống rỗng tuếch."

Cốc Hải Triều thịnh nộ trừng đôi mắt nhìn hắn, Triều Phong khẽ hớp một ngụm rượu vô ly, thản nhiên nói: "Ngươi quên bản thân đáp ứng cho tới tớ à, nếu như ngươi rời khỏi tay, phụ tôn tiếp tục không tin tưởng tớ thèm muốn vị Ma tộc trữ phi này. Đừng quên, nường vốn liếng là vì tớ tiến bộ cử đấy."

Cốc Hải Triều lại liếc đôi mắt nhìn Ma hậu đang được im thin thít mỉm mỉm cười mặt mũi cơ một chiếc, tức thời các giọt mồ hôi lạnh lẽo váy đìa tuôn rời khỏi. Ma tôn so với vị Tam năng lượng điện hạ này đang được rất rất ko mến, chủ yếu bản thân xém chút nữa vì như thế hắn nhưng mà rước hoạ vô thân thích.

Hắn ko rằng nữa.

Triều Phong nói: "Nhưng nhưng mà ngươi với lòng cứu vớt người đẹp như thế, vẫn coi như thể xứng đáng níu lại một ít." Hắn bưng ly rượu vùng dậy, tiếp cận ở kề bên Đại tế tư của Ma tộc Tương Liễu, Tương Liễu đang được nằm trong bao nhiêu trưởng lão Ma tộc thì thầm. Thấy hắn tiến bộ cho tới, ko ngoài cau ngươi.

Triều Phong tuy rằng gặp gỡ cần góc nhìn coi thông thường, tuy nhiên cũng ko bận tâm, nói: "Tế tư, Triều Phong với chút việc nhỏ, mong muốn phiền lão nhân gia người trợ giúp."

Đối diện với sử quan tiền thời thượng của Ma tộc chỉ là 1 trong hoàng tử bị giáng xuống thực hiện thám báo, Tương Liễu phân minh cực kỳ không thích phản ứng: "Chuyện gì?"

Triều Phong ghé sát vô hắn, nhỏ giọng nói: "Thật không đủ can đảm cất giấu diếm, mới gần đây hao phí lòng tin và mức độ lực vì như thế người đẹp, với phần thực hiện cho những người tớ cảm nhận thấy lực bất tòng tâm. Nghe rằng vị công chúa này hắn thuật cao thâm nám, với sở ngôi trường về điều chăm sóc thân thích thể, khiến cho phái mạnh tử hùng phong đại chấn, một tối ôm chục phái nữ nhân đều ko trở thành yếu tố. Lời rằng của tớ không tồn tại trọng lượng, với vị công chúa này cũng không tồn tại hỗ tương. Không thể đối với Tương Liễu tế tư quyền cao chức trọng. Tương Liễu tế tư hoàn toàn có thể trợ giúp, thay cho tớ tiếp cận Dạ Đàm công chúa này...... van một phương dung dịch không?"

"Hoang đường! Tam năng lượng điện hạ còn dám nhiều điều nữa thì chớ trách móc tớ report với Ma tôn!" Tương Liễu ko lưu tình 1 chút nào nhưng mà ngay tắp lự xua đuổi hắn chuồn. Thế tuy nhiên sau thời điểm hắn chuồn, góc nhìn của bao nhiêu trưởng lão Ma tộc chính thức với điểm vi diệu.

Sau một khi, Đại tế tư Ma tộc Tương Liễu tự động bản thân tiến bộ lên, xuyên qua chuyện gò pháp bảo nằm trong khí kình của chư quái tiếp cận ở kề bên Thanh Quỳ.

"Công chúa mới mẻ cho tới Ma tộc, tục lệ với không giống cũng chính là chuyện thông thường. Vẫn nên chuồn trước đáp lễ chuồn." Hắn dẫn Thanh Quỳ chuồn xuyên qua chuyện đám Ma tộc đang được cuồng loạn tiến công nhau, đem nường về lại số chỗ ngồi ở phía mép bàn.

......

Thùy Hồng năng lượng điện.

Lúc Bích Khung tiên tử chuồn vô, ngay tắp lự nghe thấy giờ đồng hồ một phái nữ tử đang được xem sách. Nữ tử? Đọc sách? Bích Khung nhíu ngươi —— Thùy Hồng năng lượng điện ko cần không tồn tại tiên tì hoặc sao?

Nàng lao vào vô, chỉ thấy cả Thùy Hồng năng lượng điện ko vướng lớp bụi trần. Huyền Thương quân ngồi ở phía bên trên, đang được lật coi bạn dạng đồ dùng thủy vực ở nhân lừa lọc. Mà ở thân thích năng lượng điện, trước Tố Nguyên Kính, với cùng 1 thiếu thốn phái nữ ngồi xếp vì thế, đang được hiểu thiên quy.

Nàng tớ tóc đen ngòm mượt như thác nước, xiêm hắn màu sắc tím sẫm, đích thiệt là đường nét điểm nhấn vô trẻo nhưng mà nồng đậm nhất vô vùng hoàng cung giá rét này.

Không cần thiết rằng cũng biết nường là ai.

—— đó là Thanh Quỳ công chúa tới từ nhân lừa lọc cơ.

Trong đôi mắt Bích Khung chợt lóe lên lửa phẫn nộ rồi bặt tăm, nường tớ chẳng qua chuyện chỉ là 1 trong phàm nhân, tuy nhiên trong cả chuyện học tập thiên quy cũng khá được phép tắc rốn lại vô Thuỳ Hồng năng lượng điện. Mà chủ yếu bản thân, chỉ hoàn toàn có thể bị phái cho tới Thiên Quyền cung của Văn Khúc tinh nghịch quân ở tít đằng xa xăm.

Nàng tiếp cận vô năng lượng điện, quỳ xuống hành lễ: "Bích Khung tham ô loài kiến sư tôn."

Xem thêm: châu long truyền kì

Ở phía đằng trước Tố Nguyên Kính, Dạ Đàm cố quạt lông vũ, vừa phải mới mẻ liếc đôi mắt nhìn lướt qua chuyện Bích Khung, Huyền Thương quân đang được đập nhẹ nhàng loại ngăn giấy: "Chuyên tâm hiểu đi!"

Dạ Đàm thịnh nộ nhưng mà tịch thu góc nhìn, nường nghiến răng nghiến lợi, tuy nhiên chỉ hoàn toàn có thể rộng lớn giờ đồng hồ đọc: "Thiên quy mệnh lệnh cấm điều loại thân phụ, ko được tự động ý hạ phàm." Phía bên dưới còn tồn tại vài ba quy tắc cụ thể, nường hiểu từng loại lên, "Thượng thần tách ngoài Thiên giới, cần được cho tới Tinh Tú thính report không hề thiếu, được Thần Quân phê chuẩn chỉnh, bố trí phạm vi mệnh lệnh giống như quy tấp tểnh thời hạn về bên......"

Ai lại nhàm ngán như thế, sao lại dong lâu năm một gò chữ như thế!!

Nàng hiểu cho tới mong muốn ngủ gà ngủ gật, Huyền Thương quân chất vấn Bích Khung: "Văn Khúc chở che với ổn định thoả không?"

Bích Khung quỳ bên trên mặt mũi khu đất, nhì đôi mắt chỉ hoàn toàn có thể thông thoáng thấy mơ hồ nước giầy lụa của hắn. Nàng nói: "Hồi bẩm sư tôn, Văn Khúc sư huynh vô nằm trong cảnh giác chu đáo, Bích Khung đều đang được thu xếp ổn định thoả tất cả, đầy đủ bất kể đồ vật gi. Lúc này cho tới, vốn liếng là mong muốn mò mẫm Thanh Quỳ công chúa bầu chúng ta."

Huyền Thương quân nói: "Không cần thiết."

Bích Khung nói: "Sư tôn. Công chúa mới mẻ cho tới, chắc chắn lạ lẫm với thiên quy mệnh lệnh cấm, nếu như môn đệ kèm cặp nường học tập, cũng hoàn toàn có thể trợ giúp cho tới sư tôn."

Dạ Đàm vừa phải nghe thấy, tức xung khắc sôi sục lên vội vàng trăm lần: "Thiếu Điển Hữu Cầm, tớ cảm nhận thấy tè môn đệ này của ngươi rằng đích đó! Nếu ko thì ngươi cũng chớ vất vả như thế, cứ nhằm nường hỗ trợ chúng ta......"

Nàng tớ tiếp theo rằng đồ vật gi, Bích Khung cũng ko nghe vô tai —— nường tớ lại hoàn toàn có thể gọi trực tiếp thương hiệu huý của quân thượng!!

Nhưng nhưng mà Huyền Thương quân ngồi phía bên trên ko thịnh nộ như vô tưởng tượng, chỉ đáp: "Lắm điều."

Dạ Đàm buộc cần một đợt tiếp nhữa rộng lớn giờ đồng hồ đọc: "Thiên quy mệnh lệnh cấm điều loại tư, ko được không có căn cứ sát sinh......"

Huyền Thương quân cúi đầu kế tiếp lật coi tấm bạn dạng đồ dùng vì thế domain authority dê, nói: "Nếu không tồn tại việc gì thì tháo lui rời khỏi chuồn. Văn Khúc đại sư huynh tiếp tục dạy dỗ ngươi pháp thuật căn bạn dạng. Phải tiếp thu kiến thức và tập luyện thiệt chất lượng."

Bích Khung không can tâm nhưng mà vùng dậy, quan sát về phía "Thanh Quỳ công chúa" đang được ngồi cạnh Tố Nguyên Kính, nhỏ giọng nói: "Ta chuyến sau lại cho tới mò mẫm ngươi đùa."

Dứt điều, nường nhanh gọn tách ngoài Thuỳ Hồng năng lượng điện.

Dạ Đàm bị thiên quy tra tấn cho tới mong muốn bị tiêu diệt, căn bạn dạng ko nhằm ý cho tới, chỉ nói: "Thiếu Điển Hữu Cầm, thực rời khỏi tớ cũng ko cần thiết chắc chắn cần học tập nằm trong thiên quy đâu đích không? Ngươi chỉ việc phái cho tới tớ một tè tiên nữ và được học tập, bám theo ở kề bên nhắc nhở tớ ko cần được rồi sao?"

Huyền Thương quân nói: "Đạo trời bát ngát, người người mong muốn nhanh gọn tiếp cận, tuy vậy rất rất khó khăn nhằm đạt được. Đừng với người sử dụng bao nhiêu trò ranh lặt vặt cơ nữa."

Dạ Đàm ta thán một tiếng: "Nghe ngươi thì thầm, tớ thiệt mong muốn đâm đầu bị tiêu diệt quách tiếp cận kết thúc. Nếu ko thì nhằm tớ về bên Thiên Ba viện học tập đi? Ta bắt gặp khuôn mặt mũi này của ngươi, thực sự là loại gì rồi cũng ko ghi nhớ được."

Huyền Thương quân nói: "Ngươi mong muốn chạy trốn." Dạ Đàm ko đáp, hắn để ý thủy vực mới mẻ xuất hiện tại bên trên bạn dạng đồ dùng domain authority dê, cố cây bút vẽ một vòng tròn trĩnh, chung Long Vương phân loại ranh giới. Thuận mồm hỏi: "Vì sao?"

Hả...... Dạ Đàm nói: "Ta...... Ta ghi nhớ phụ vương vãi. Đúng! Ta ghi nhớ phụ vương vãi của ta! Mẫu phi tớ rơi rụng sớm kể từ Lúc tớ còn nhỏ, tớ mong muốn ở lại ở kề bên phụ vương vãi tận hiếu."

Nàng vừa phải thổ lộ điều này, Man Man đang được phụt mỉm cười rời khỏi giờ đồng hồ —— nếu như ngươi ko hiếu thuận, Li Quang Dương dự là còn hoàn toàn có thể sinh sống lâu thêm thắt vài ba năm và rời khỏi chuồn thảnh thơi.. Ngươi nhưng mà thực sự ở lại ở kề bên ông tớ tận hiếu, tớ đồ dùng rằng ngày nay năm tiếp theo đó là ngày dụ dỗ của ông tớ.

Nhưng trong cả một chiếc nguyên nhân nhạt nhẽo nhẽo nhảm nhí như thế, Huyền Thương quân lại tin yêu bảy, tám phần.

Xem thêm: hư nhan tập 1 thuyết minh

Nàng mặc dù sao cũng chỉ là 1 trong thiếu thốn phái nữ nhân lừa lọc, trong năm này mới mẻ chục lăm tuổi tác. Nhớ người phụ vương nuông chiều bản thân kể từ nhỏ, đương nhiên rồi.

Hắn trở thành khẩn nhưng mà nói: "Những buộc ràng ở trần thế, chặt đứt được mới mẻ chất lượng. Nhân tộc tuổi tác lâu cụt ngủi, sinh mệnh như phù du, tình thân tồn bên trên chỉ vô nháy đôi mắt. Năm mon lâu năm đằng đẵng sau đây, tình thân thích sớm hoặc muộn gì đều cần vứt vứt."

Nhưng nhưng mà những đạo lý rộng lớn này, làm thế nào hoàn toàn có thể thuyết phục Dạ Đàm? Nàng tức phẫn nộ, nói: "Sinh mệnh cụt ngủi thì ngay tắp lự vứt bỏ? Vậy ngươi mặc dù sao cũng cần bị tiêu diệt, tớ hoàn toàn có thể ngay tắp lự giờ đây bóp bị tiêu diệt ngươi được không?"