tinh hà xán lạn tập 49

(VOH) – Tinh Hán Xán Lạn những luyện cuối khóc không còn nước đôi mắt, trình diễn xuất "thăng hoa" của dàn cast đoạt được người theo dõi. Câu chuyện buồn buồn phiền về tình thương yêu, tình thân ái, chữ trung chữ hiếu,...

Mục lục

Bạn đang xem: tinh hà xán lạn tập 49

 1. Tinh Hán Xán Lạn luyện 49-50: Mỹ nhân cứu vãn anh hùng
  1. Thiếu Thương và Trình gia kết hợp cho tới cứu vãn Lăng Bất Nghi
  2. Trình Thiếu Thương lần hội chứng cứ vạch tội Lăng Ích, minh chứng thân ái phận Hoắc Bất Nghi
 2. Tinh Hán Xán Lạn luyện 51-52: 5 năm ngăn cách, với duyên ko phận
  1. Thiếu Thương rời ngoài Trình gia, nhốt bản thân ở chốt thâm nám cung
  2. A kiểu mẫu Tiêu Nguyên Y nhận sai, ăn năn hận vô cùng
  3. Hoắc Bất Nghi sinh sống ko bởi bị tiêu diệt, ăn năn hận vô cùng
  4. Lạc Tế Thông treo bám Hoắc Bắc Nghi
 3. Tinh Hán Xán Lạn luyện 53-54: "Không với nường, tao sẽ không còn sinh sống một mình"
  1. Hoắc Bất Nghi quay trở lại, Thiếu Thương đính ước nằm trong Viên Thận
  2. Lạc Tế Thông thủ đoạn giết thịt Thiếu Thương
  3. Hoàng hậu tạ thế, tia sáng sủa còn sót lại vẫn vụt tắt
  4. Đôi mặt mũi kể từ biệt, lòng nhức như rời vẫn cố kìm nén
  5. Một câu nói. van lỗi rất có thể xóa sổ từng tổn thương?
  6. Liên Phòng, người luôn luôn một lòng trung thành với chủ đối chất lượng với Thiếu Thương
 4. Tạm kết

Tựa phim cổ trang Tinh Hán Xán Lạn bởi Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư phụ trách vai chủ yếu nằm trong dàn trình diễn viên phụ tài sắc vẹn toàn vẫn hoàn thành xong đoạn đường đẫy lung linh của tôi. Những luyện cuối vẫn nhằm lại mang lại người theo dõi nhiều luyến tiếc, trình diễn biến gần cuối phim với phần vội vã vàng và vướng nhiều thiếu sót. 

Review Tinh Hán Xán Lạn luyện 49-54 1
Trình Thiếu Thương một mực ko kể từ vứt Lăng Bất Nghi, tuy nhiên Lăng Bất Nghi lại lựa chọn kể từ vứt nường...

Xem thêm: Tinh Hán Xán Lạn: Giải mã kín đáo thân ái thế của Lăng Bất Nghi, Lăng Ích độc ác cỡ nào?

Tinh Hán Xán Lạn luyện 49-50: Mỹ nhân cứu vãn anh hùng

Vốn vẫn dự đoán được, tuy nhiên Trình Thiếu Thương vẫn vô nằm trong tuyệt vọng và đau nhức trước việc 1 mình Lăng Bất Nghi báo oán rộng lớn tuy nhiên ko mang lại nường hoặc biết, ko nhằm nường với thời cơ nhằm kề vai sát cánh gánh vác trách cứ nhiệm đại nghĩa.

Review Tinh Hán Xán Lạn luyện 49-54 2
 

Chỉ cơ hội đại hít 3 ngày, chỉ với chút nữa thôi là cả nhì đang trở thành "phu thê một thể" rất có thể nằm trong sinh sống nằm trong bị tiêu diệt. Thế tuy nhiên, Lăng Bất Nghi đã mang đi ra lựa lựa chọn đặc biệt đoan nhất, làm tổn hại người nó yêu thương nhất Theo phong cách tuy nhiên nường sợ hãi hãi nhất, khiến cho bạn dạng thân ái cần ăn năn hận tột nằm trong mặc dù mồm vẫn thổ lộ câu ko ăn năn hận trước đế hậu.

Thiếu Thương và Trình gia kết hợp cho tới cứu vãn Lăng Bất Nghi

Cả Trình gia cũng ko màng cho tới tính mạng con người, ko sợ hãi bị liên lụy tuy nhiên há lối mang lại Thiếu Thương tiến bộ cho tới Thành Dương hầu phủ, cho tới điểm với người tuy nhiên nường trân trọng nhất, người tuy nhiên nường vẫn trọn vẹn tin cậy tưởng và trao hoàn toàn tấm lòng.

Review Tinh Hán Xán Lạn luyện 49-54 3
Trước trên đây, Niệu Niệu từng đứng đi ra đảm bảo Trình gia. Giờ trên đây, Trình gia đứng đi ra đảm bảo nường và Tử Thịnh.

Lăng Bất Nghi chính xác là Hoắc Vô Thương vẫn tự động tay trả thâm nám oán gia tộc, tự động tay dẫn dắt Lăng Ích qua quýt toàn cầu mặt mũi bại nhằm tạ tội với Hoắc Xung tướng mạo quân, với vong linh của những người Hoắc gia, những sinh mạng không có tội nhập cuộc chiến Cô trở nên năm xưa.

Review Tinh Hán Xán Lạn luyện 49-54 4
 

Trên sườn lưng ngựa nằm trong Lăng Bất Nghi vẫn thương tích đẫy người, Thiếu Thương thề nguyền với trời khu đất nếu như Lăng Bất Nghi dám vứt lại nường 1 mình nhập thời tự khắc này thì cả đời nường, thậm chí còn đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp cũng sẽ không còn buông bỏ mang lại Lăng Bất Nghi. Nàng đã mặc kệ toàn bộ nhằm cho tới với y cho thấy Thiếu Thương quyết tâm ở mặt mũi cạnh dù mang lại với xẩy ra chuyện động địa kinh thiên nào là lên đường chăng nữa.

Review Tinh Hán Xán Lạn luyện 49-54 5
Ý thức sau cuối trước lúc ngất lên đường vẫn chính là gọi thương hiệu Thiếu Thương...
Review Tinh Hán Xán Lạn luyện 49-54 6
 

Nhưng sau cuối, Lăng Bất Nghi vẫn lựa lựa chọn sử dụng chết choc nhằm chuộc tội, gieo bản thân xuống vực sâu sắc và mong chờ Thiếu Thương tiếp tục sinh sống thiệt chất lượng. 

Trình Thiếu Thương lần hội chứng cứ vạch tội Lăng Ích, minh chứng thân ái phận Hoắc Bất Nghi

Khác với nguyên vẹn tác, tam hoàng tử cho tới lần Thiếu Thương nhằm biện giải mang lại Lăng Bất Nghi vì như thế những đại thần vẫn tạo nên áp lực nặng nề lên Văn đế, tấu tội giết thịt thân phụ "đại nghịch tặc bất đạo thiên lý bất dung" của Lăng Bất Nghi vì như thế thời điểm hiện nay vẫn chưa tồn tại ai biết thân ái phận thiệt của Lăng Bất Nghi. Thiếu Thương trong thời gian 2 ngày qua quýt cũng bệnh dịch liệt nệm sau cái tối số phận bại, nường không có gì chút mức độ sinh sống nào là như con cái thỏ nhỏ xơ xác sau thời điểm tổ của của tôi bị phá huỷ bỏ. Nàng xác minh nếu như Lăng Bất Nghi vẫn bị tiêu diệt, nàng cũng tiếp tục sử dụng mạng của tôi nhằm thông thường tội.

Review Tinh Hán Xán Lạn luyện 49-54 7
Dù không tồn tại Lăng Bất Nghi, Thiếu Thương vẫn rất có thể sinh sống chất lượng...

Nhờ nhập Thiếu Thương, thân ái phận thiệt của Lăng Bất Nghi cũng rất được lộ diện và thay đổi lại bọn họ Hoắc. Thiếu Thương coi như vẫn hoàn toàn tình hoàn toàn nghĩa với Hoắc Bất Nghi. Chính những điều Bất Nghi giấu quanh giếm nường lâu nay đã trải tổn hại trái ngược tim của nường, vốn liếng dĩ Bất Nghi vẫn với thời cơ nhằm thổ lộ toàn bộ tuy nhiên không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống đều bắt gặp trở quan ngại. 

Lăng Bất Nghi vẫn khiến cho Thiếu Thương từ là 1 người ko được mến thương, ko biết yêu thương là gì, ko đọc tin tưởng là gì, nường luôn luôn cô độc 1 mình, tự động sinh tự động khử, tự động thực hiện tự động chịu đựng... Khi nường đã có thể trọn vẹn há lòng với Lăng Bất Nghi mà sau cuối bạn dạng thân ái lại ko biết gì về người ck chuẩn bị cưới.

Review Tinh Hán Xán Lạn luyện 49-54 8
Sợi chạc Thiếu Thương là loại độc nhất gom níu kéo lại chút ý chí tồn tại của Hoắc Bất Nghi

Trình Thiếu Thương vốn liếng là 1 trong những cô nàng dám yêu thương dám hận, lòng tự trọng của nường không thể nào được chấp nhận bạn dạng thân ái buông bỏ mang lại Hoắc Bất Nghi. Khi nó được cứu vãn lên ngoài vực sâu sắc, tay tóm chặt nhập sợi chạc Thiếu Thương, tuy nhiên nường nhất quyết không đến kề bên chuyên nghiệp sóc mà chỉ lẳng lặng đứng phía bên ngoài thổi sáo nhằm xoa nhẹ nhàng tâm trạng đang được vô nằm trong đau nhức và mệt rũ rời của Hoắc Bất Nghi. 

Tinh Hán Xán Lạn luyện 51-52: 5 năm ngăn cách, với duyên ko phận

Cuối nằm trong cả nhì cũng cần bỏ hít, Thiếu Thương nhất quyết ko chịu đựng buông bỏ, Hoắc Bất Nghi chỉ mong sao lấy chết choc nhằm tạ tội. Hoắc Bất Nghi rơi rụng lên đường Thiếu Thương 5 năm, Trình gia mặt khác cũng rơi rụng lên đường con cái gái 5 năm.

Một bản thân u sầu vùng thâm nám cung, một người quyên sinh lần chết nơi tụt xuống trường

Thiếu Thương rời ngoài Trình gia, nhốt bản thân ở chốt thâm nám cung

Thiếu Thương kể từ nhỏ vốn liếng đang không cảm biến được tình thương yêu thương kể từ bất kể ai cho tới Lúc bắt gặp Hoắc Bất Nghi tất cả dần dần thay cho thay đổi. Lần thứ nhất Thiếu Thương cảm biến được Tuyên hậu đặc biệt mến thương, quan hoài và ưu tiên bản thân là thế nào. Thiếu Thương lần thứ nhất biết yêu thương và hiểu rằng với người vì như thế nường tuy nhiên trừng trị điên vì như thế nường tuy nhiên thực hiện thật nhiều chuyện, cho tới tính mạng cũng chẳng màng. Nhưng sau cuối khả năng chiếu sáng thứ nhất của cuộc sống nường vẫn vụt tắt.

Hoàng hậu vì như thế viên diện, vì như thế an nguy nan của hoàng thái tử quyết van Văn đế truất phế bản thân, cả đời ko bước đi ra khỏi Trường Thu cung cũng gần như là giam cầm bản thân nhập lãnh cung. Cả đời bà đang không thể sinh sống theo đuổi ý mong muốn, không thể tự tại, cũng không tồn tại được trái ngược tim người bản thân yêu thương. Con cái đứa ngỗ ngược ngông cuồng coi mạng người như cỏ rác rến, người vượt lên yếu mềm, nhút nhát ko xứng đáng nhằm tiếp vị... Số phận của bà thiệt giá rét tạo cho bà càng ngày càng u uất, tâm bệnh dịch ngày 1 trầm trọng rộng lớn.

A kiểu mẫu Tiêu Nguyên Y nhận sai, ăn năn hận vô cùng

Thiếu Thương ngày nhỏ xíu bị phụ kiểu mẫu vứt rơi, thứ tự này nường quyết nhập Trường Thu cung chở che nương nương, chữ trung chữ hiếu không thể vẹn toàn. Vậy là nường lựa chọn hoàn thành xong chữ trung với nương nương, nường mong muốn báo đáp sự mến thương và giáo dục tuy nhiên Tuyên hậu vẫn giành riêng cho nường. Nhưng thực tế nguyên vẹn nhân lớn số 1 là vì Hoắc Bất Nghi. Nàng sinh sống kín nhập Trường Thu cung tuy nhiên không thể nào ngừng gạt bỏ hình bóng của những người từng yêu thương nường nhất, tuy nhiên cũng đó là người thực hiện nường tổn hại nường nhất.

Một người vẫn không thể yêu thương quí náo nhiệt độ như xưa, mặc dù Trình gia tổ chức triển khai hít sự cho những huynh rộng lớn và lối tỷ, Thiếu Thương cũng chẳng một thứ tự về thăm hỏi mái ấm gia đình. Trong luyện này, u của Thiếu Thương đã và đang khiến cho người theo dõi cảm nhận thấy đặc biệt đau xót. Dù cơ hội dạy dỗ phụ nữ của bà vẫn sai tuy nhiên lòng u thương con cái, kể từ nhỏ vẫn không thể kề cận ni phụ nữ còn ấn định nhốt bản thân nhập vùng cung cấm không xoay quay trở lại. Cuối nằm trong bà cũng quá nhận bạn dạng thân ái vẫn sai, ăn năn hận mong ước phụ nữ chớ vứt đi tuy nhiên đang không kịp nữa.

Hoắc Bất Nghi sinh sống ko bởi bị tiêu diệt, ăn năn hận vô cùng

Hoắc Bất Nghi càng thê thảm rộng lớn, cuộc sống đời thường liên tiếp nguy hiểm điểm Tây Bắc khó khăn, ĐK sinh sống vừa phải thiếu hụt thốn chật vật. Cứ cơ hội một thời hạn, Hoắc tướng mạo quân lại liều mạng bản thân tiến công giặc, khử phỉ tặc, chỉ mong sao bị tiêu diệt điểm mặt trận mang lại kết thúc. Nhưng nom chạc Thiếu Thương cột chặt bên trên tay, tội tình vẫn không được buông bỏ hẳn cho tới tư cơ hội bị tiêu diệt cũng chẳng với.

Review Tinh Hán Xán Lạn luyện 49-54 9
 
Review Tinh Hán Xán Lạn luyện 49-54 10
 

Đáng trình bày, Lúc lên đường lưu giày vò, Hoắc Bất Nghi hướng dẫn theo đuổi A Phi nhằm lại A Khởi và những người dân ý hợp tâm đầu nhất nhằm lặng lẽ đảm bảo Thiếu Thương, đảm bảo Trình gia, Viên gia toàn vẹn. Bởi vì như thế chỉ mất những người dân nường quan hoài được yên tĩnh ổn định thì Thiếu Thương mới nhất rất có thể yên tâm tuy nhiên sinh sống sung sướng. 

Lạc Tế Thông treo bám Hoắc Bắc Nghi

Lại nói Lạc Tế Thông, một người phụ nữ giới vì như thế tham ô luyến một phái nam nhân tuy nhiên trở thành vô liêm sỉ, gian ác cho tới nỗi đi ra tay giết sợ hãi ck nhằm rất có thể dễ dàng và đơn giản tiếp cận Hoắc Bất Nghi. Trong thời hạn này, Hoắc Bất Nghi chẳng thiết tha bổng gì cho tới bất kể ai, ngoài các việc tiến công trận nhập đầu cũng chỉ ghi nhớ nhung từng Thiếu Thương, Thiếu Thương đó là điều độc nhất khiến cho nó vẫn tồn tại chút ý mong muốn tồn tại.

Cũng chủ yếu bởi vậy vẫn tạo cho Lạc Tế Thông sinh đi ra ảo tưởng rằng bạn dạng thân ái rất có thể gả mang lại Hoắc Bất Nghi, tâm địa càng ngày càng thâm nám độc. Tình yêu thương quáng gà quáng đẫy đặc biệt đoan chắc chắn là tiếp tục sợ hãi bản thân, kết viên cũng chẳng lúc nào được chất lượng đẹp mắt.

Xem thêm: quy nhan tay song nguyet

Xem thêm: Tinh Hán Xán Lạn: Lăng Bất Nghi và Trình Thiếu Thương của 5 năm sau

Tinh Hán Xán Lạn luyện 53-54: "Không với nường, tao sẽ không còn sinh sống một mình"

Sau 5 năm ngăn cách, từng người đều sở hữu một nỗi niềm tây tuy nhiên cộng đồng quy nỗi đau nhức vẫn tiếp tục âm ỉ từng ngày, bòn rút lên đường mức độ lực niềm tin của mình. 

Hoắc Bất Nghi quay trở lại, Thiếu Thương đính ước nằm trong Viên Thận

Ngày quay trở lại, Hoắc Bất Nghi càng tương tự Hoắc tướng mạo quân năm xưa, oai nghiêm dũng hiên ngang, phong trần đẫm gió máy sương. Nhưng khuôn mặt khó giấu sự tiều tuỵ, không nhiều đi ra trước đó vẫn nâng phần nào là lạnh lẽo lùng kể từ Lúc với Thiếu Thương, giờ trên đây chằng khác gì như một chiếc xác ko hồn.

Định sẽ không còn tái ngộ Thiếu Thương, tuy nhiên Lúc vẫn quay trở lại lại ở hoàng cung sao rất có thể ko vấp mặt mũi. Ngay kể từ tích tắc tái ngộ, tình yêu và nỗi nhức vẫn nằm trong trực trào, Thiếu Thương mong muốn rời né vội vàng trèo lên sườn lưng ngựa tuy nhiên quên rơi rụng là ngựa của Viên Thận, bàn giẫm ko thấy đâu suýt chút ko ngồi vững vàng. Một lần tiếp nữa Hoắc Bất Nghi lại nâng chân nường, chỉnh lại bàn giẫm, tương tự thứ tự thứ nhất Thiếu Thương học tập cưỡi ngựa tuy nhiên không giống tại vị trí giờ trên đây bọn họ không thể sung sướng nhằm đối lập nhau.

Hoắc Bất Nghi chẳng biết vô tình hoặc cố ý nhằm lộ bàn tay đẫy chỗ bị thương nằm trong sợi chạc Thiếu Thương luôn luôn quắn chặt bên trên cổ tay nhiều năm vừa qua. Thiếu Thương cũng buột mồm căn vặn thăm hỏi một câu vẫn cưỡi ngựa lên đường trực tiếp đầu ko ngoái lại. Lần này van xuất cung là nhằm đính ước nằm trong Viên Thận nhằm Tuyên hậu an lòng trước lúc nhắm đôi mắt.

Lạc Tế Thông âm mưu giết Thiếu Thương

Sau điếm nhục ê chề vì như thế sự trực tiếp thừng vạch rõ rệt mối quan hệ của Hoắc Bất Nghi, Lạc Tế Tông điên vượt lên hóa liều mạng, ấn định bụng tiếp tục "ăn ko được thì giẫm đổ", quyết muốn dồn Thiếu Thương nhập vị trí bị tiêu diệt. Một lần tiếp nữa lại tận mắt chứng kiến Hoắc Bất Nghi chẳng màng sinh sống bị tiêu diệt cứu vãn lấy Thiếu Thương "Không với nường, tao sẽ không còn sinh sống một mình". Từ tích tắc "uống nhằm mục đích một góc nhìn, cơn say theo đuổi cả đời", Hoắc Bất Nghi vẫn ấn định tiếp tục đảm bảo nường toàn vẹn một đời.

Hẳn trong thâm tâm Thiếu Thương với chút giao động tuy nhiên nường vẫn trầm trồ lạnh lẽo lùng, vẫn ko ấn định tiếp tục buông bỏ và trở lại kề bên Hoắc Bất Nghi. 

Hoàng hậu tạ thế, tia sáng sủa còn sót lại vẫn vụt tắt

Tuyên hậu một đời nhân hậu, tính cơ hội hiền hòa không khiến sóng gió máy nhập hậu cung, mến thương ck con cái rất mực. Nhưng chủ yếu vì như thế vượt lên đỗi nhân hậu vẫn tạo cho những người con của bà cũng bắt gặp những kết viên ko bao nhiêu chất lượng đẹp mắt, tạo cho vị thế kiểu mẫu nghi vấn thiên hạ và Trường Thu cung như cái lồng son trói buộc bà, khiến cho bà sinh sống đau đớn tâm vô nằm trong.

Lý bởi vì sao bà lại mến thương Thiếu Thương cho tới vậy? Thứ nhất vì như thế bà thương Tử Thịnh, yêu thương Văn đế, người Văn đế quan hoài, người phụ nữ bởi Tử Thịnh lựa chọn chắc chắn là bà tiếp tục nhiệt tình quan hoài, chiếu cố. Nhưng cần thiết nhất, kể từ tận sâu sắc cõi lòng lòng của Tuyên hậu bà vẫn coi Thiếu Thương như phụ nữ ruột nhằm đối đãi, chính vì số phận của Thiếu Thương đặc biệt tương tự bà. Bà không thích đứa nhỏ rớt vào kết viên đẫy bất hạnh của bản thân, cả đời chỉ sinh sống vì như thế người không giống, lo lắng suy nghĩ cho những người không giống tuy nhiên tiến công rơi rụng tự tại của bạn dạng thân ái, tiến công rơi rụng chủ yếu bản thân, sinh sống kề bên người con trai ko nằm trong về tay.

Vốn dĩ trái đất tất cả chúng ta với Xu thế yêu thương quí và thân ái thiết với những ai với tính cơ hội, cuộc sống đời thường hoặc những điểm tương đương với bạn dạng thân ái, đặc điểm này đại bộ phận tất cả chúng ta rất có thể cảm biến được.

Trở lại với Tuyên hậu, trước lúc đi ra lên đường, trong tầm tay của Văn đế, bà thổ lộ bạn dạng thân ái ko hề ăn năn hận Lúc đã trải phu nhân ông tuy nhiên bà mong chờ nếu như với kiếp sau van chớ tái ngộ. Cái kết của Tuyên hậu cũng ko khó lường, tuy nhiên số phận của bà thiệt bi đát, nếu như trình bày bà là khả năng chiếu sáng loại nhì nhập cuộc sống Thiếu Thương thì chủ yếu Thiếu Thương là khả năng chiếu sáng sưởi rét một trong những phần cuộc sống đời thường của bà, hỗ trợ cho trong thời điểm cuối đời của bà với phần sung sướng và êm ấm rộng lớn.

Đôi mặt mũi kể từ biệt, lòng nhức như rời vẫn cố kìm nén

Hoàng hậu rơi rụng, Thiếu Thương cũng không có gì nguyên do nào là ở lại Trường Thu cung, nường quyết theo đuổi tuyến đường tuy nhiên trước đó nường vẫn luôn luôn mong mỏi, mày mò những điều mới nhất mẻ nhập cuộc sống đời thường. Cả nhì với thời điểm cùng với nhau thực hiện lối mía, nường lại nhắc tới việc bản thân thực hiện chất lượng tuy nhiên Văn đế lại thưởng mang lại Văn đế, nường vẫn hiểu phu thê tiện thể, phu thê đồng tâm là thế nào không mong muốn vẫn không thể thời cơ nhằm thực tế nằm trong người trong thâm tâm.

Review Tinh Hán Xán Lạn luyện 49-54 10
Chúng tao, từng người đều tiếp tục sinh sống chất lượng... (Dối lòng vừa phải thôi, cả nhì chớ với lừa bản thân gạt người nữa, trung thực một chút ít đi!)

Dù kể từ biệt, một người theo đuổi xua hoàn hảo, một người tiếp tục quay trở lại biên thuỳ Tây Bắc nhằm đảm bảo tinh ranh hà bại, nước đôi mắt nhì người tuôn rơi, trong thâm tâm đau tới cùng với vẫn con quay sườn lưng bước tiến ko nom lại. Có phải tình cảm của mình vẫn thiệt sự kết cổ động rồi ư?

Một câu nói. van lỗi rất có thể xóa sổ từng tổn thương?

Chắc hẳn nhập cuộc sống đời thường, tất cả chúng ta hoặc vô tình hoặc cố ý thực hiện tổn hại người không giống rồi sử dụng một câu nói. van lỗi nhằm mong chờ được buông bỏ, nhằm coi như trước đó chưa từng với gì xẩy ra. Người chịu đựng tổn thương cũng rộng lớn lượng buông bỏ, tuy nhiên vết thâm sẹo tâm trạng bại với thiệt sự xài tan?

Mẹ của Thiếu Thương, Tiêu Nguyên Y vẫn đặc biệt ăn năn hận, rộng lớn 15 năm xa xôi cơ hội phụ nữ, thêm thắt 5 năm phụ nữ nhốt bản thân nhập vùng cung cấm. Thời lừa lọc bà ở cạnh phụ nữ thậm chí còn chẳng được bao ngày, vậy tuy nhiên bà luôn luôn khó khăn, uốn nắn nắn một cơ hội cứng nhắc, càng mong muốn kéo ngay gần khoảng cách lại vô tình đẩy phụ nữ đi ra xa xôi bà rộng lớn. Khi đã nhận được đi ra tội tình, liệu Niệu Niệu thiệt sự rất có thể tha bổng thứ? 

Khi bà tóm tay Niệu Niệu, cô nàng nhỏ vẫn bởi dự một chút ít vẫn thỏa hiệp, vẫn tóm lấy tay bà. Khi đem bánh cho tới mang lại đại kiểu mẫu, nghe bà nội trình bày những câu nói. ăn năn hận, day dứt nường cũng đều có những tâm lý riêng rẽ. 

Nếu nhập nguyên vẹn tác, Niệu Niệu ko hề buông bỏ mang lại những người dân từng khiến cho cuộc sống đời thường tuổi hạc thơ của nường trở thành tăm tối như vậy, thậm chí còn suýt rơi rụng cả mạng sinh sống. Thế tuy nhiên, nhập phim vẫn với những tình tiết nhân bản khiến cho một vài người dân có thời cơ được chuộc lỗi, được thay cho thay đổi và tiếp tục mang tới một chiếc kết xán lạn rộng lớn.

Tiêu Nguyên Y thiếu hụt kinh nghiệm tay nghề nuôi dạy dỗ phụ nữ nên bà chỉ nhận ra một Trình Ương ngoan ngoãn ngoãn tuy nhiên vội vã vàng xay buộc phụ nữ bản thân cần theo đuổi một mặc định tuy nhiên bà cho rằng vừa ý bà, cho tới Lúc Niệu Niệu vẫn trọn vẹn trầm ổn định bà lại ăn năn hận vì như thế vẫn tiến công rơi rụng một Niệu Niệu linh hoạt đáng yêu và dễ thương của ngày nào là.

Liên Phòng, người luôn luôn một lòng trung thành với chủ đối chất lượng với Thiếu Thương

Nếu Hoắc Bất Nghi với A Phi và A Khởi thì Thiếu Thương lại dành được một Liên Phòng trung thành với chủ rất mực, một lòng đối chất lượng với cô mái ấm nhỏ, đảm bảo nữ giới công tử từ thời điểm ngày đầu theo đuổi hầu nường. cũng có thể bảo rằng, cô nàng này tận mắt chứng kiến toàn cỗ cuộc sống đời thường đau đớn sở của Thiếu Thương kể từ nhỏ xíu. Cũng chủ yếu nường nom đi ra được sự thay cho thay đổi của những người dân xung xung quanh so với Thiếu Thương.

Tuy nhiên, khi nghe câu "tưởng như ở mơ" của Thiếu Thương, Liên Phòng đã và đang cảm biến được trong thâm tâm Thiếu Thương vẫn tồn tại đặc biệt mơ hồ nước. Thậm chí, Niệu Niệu chẳng biết cần đương đầu với người thân trong gia đình của nường thế nào mới nhất cần, những chỗ bị thương lòng kể từ thuở nhỏ xíu sau rất có thể nhanh chóng quên tức thì, những gì tuy nhiên nường vẫn cần trải qua quýt vẫn tạo cho trái ngược tim của nường gần như là chai sạn, giá rét tức thời khó khăn lòng sưởi rét được.

Tạm kết

Diễn xuất của dàn trình diễn viên cũng ko thể nào là tranh cãi, từng người đều hoàn thành xong khá hoàn toàn vẹn. Tuy rất có thể sẽ không còn thực hiện ưng ý toàn bộ những người theo dõi tuy nhiên nhìn toàn diện bọn họ vẫn khiến cho người theo dõi nằm trong khóc, nằm trong mỉm cười. Thậm chí, sẽ có được nhiều người quan sát được thiếu hụt sót của chủ yếu bạn dạng thân ái tuy nhiên chính thức thay cho thay đổi nhằm trở nên phiên bạn dạng chất lượng rộng lớn của bạn dạng thân ái.

Trong những luyện này, với thật nhiều phân đoạn khiến cho người coi ko vậy được nước đôi mắt, mặc dù thỉnh phảng phất sẽ có được những cụ thể thú vị được cài đặt cắm nhập, đang được khóc bao nhiêu cũng cần nhảy mỉm cười. Nhưng cộng đồng quy, với thật nhiều tầng xúc cảm tuy nhiên Lúc vẫn đồng bộ với mẩu chuyện, người coi tiếp tục tức thì ngay tức thì bị cuốn nhập, say sưa và cần suy ngẫm thật nhiều.

Xem thêm: phim o nha mot minh 5 thuyet minh

Hẳn với Lúc người xem xét lại liên tưởng cho tới chủ yếu bạn dạng thân ái bản thân, cho tới cuộc sống đời thường lúc này. Có lúc còn nhận biết những điểm tương đương với hero, những nỗi niềm chủ yếu bạn dạng thân ái đang dần bắt gặp cần, phút chốc lại nhức lòng tuy nhiên cũng rất được trị lành lặn bởi kết viên HE tuy nhiên tiềm ẩn 'mỹ học tập BE'.

Đến với VOH giải trí mỗi ngày nhằm update liên tiếp những vấn đề phim hình ảnh mê hoặc nhất bên trên chuyên nghiệp mục phim.

(Ảnh, video: Weibo)