tinh hà xán lạn 31

(VOH) - Không chỉ tuyến tình thân của Tử Thịnh và Niệu Niệu được quan hoài, Tinh Hán Xán Lạn như "bình cũ rượu mới" càng coi càng say đắm và từng anh hùng đều như 1 thần tượng thu được sự yêu thương mến.

Mục lục

Bạn đang xem: tinh hà xán lạn 31

  1. Nội dung chủ yếu của Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32
    1. Phương pháp dạy dỗ con cháu chan chứa "thất bại" vô Tinh Hán Xán Lạn
    2. Niệu Niệu mong muốn làm những gì cũng rất được, tuy nhiên chuyện "gây oán chuốc oán" vùng thâm nám cung cứ nhằm Tử Thịnh lo!
  2. Tại sao Tinh Hán Xán Lạn·Nguyệt Thăng Thương Hải lại thú vị cho tới thế?
  3. Lịch chiếu Tinh Hán Xán Lạn·Nguyệt Thăng Thương Hải

Tinh Hán Xán Lạn phần 2 - Nguyệt Thăng Thương Hải tiếp tục mang lại mang lại người theo dõi nhiều tình tiết thú vị và kịch tính rộng lớn. Với sự canh ty mặt mày của Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư và dàn sao gạo nơi bắt đầu tuy rằng ban sơ ko bao nhiêu hứa hứa hẹn tuy nhiên lại bất ngờ trở trở nên tựa phim cổ trang hot thời gian hè. Không chỉ là 1 trong tác phẩm cổ trang thần tượng về tình thân lứa đôi, nhưng mà tuy vậy song này còn chứa chấp những nguyên tố mái ấm gia đình, nghĩa nước oán nhà khiến người theo dõi ko ngoài mê mệt và luôn luôn giá buốt lòng mong ngóng những tập luyện tiếp theo sau.

Xem thêm: Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư 'yêu nhau' vừa vặn bi vừa vặn hài, khối hệ thống anh hùng xịn liệu sở hữu canh ty phim tạo ra sự chuyện?

Nội dung chủ yếu của Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32

Trong nhì tập luyện 29-30, người theo dõi đang không ngoài yêu thích trước mùng “bắn rap” của "chiến thần võ mồm" Việt phi - Việt Hằng (Tào Hi Văn) bất kể là ai bà cũng chẳng kiêng khem dè. Văn đế (Bảo Kiếm Phong) cũng chỉ lẳng lặng rời khỏi vẻ như phiên bản thân thích ko tương quan, tuy nhiên chắc chắn rằng trong thâm tâm đang được hể hả và cảm khái vị quý phi nhưng mà bản thân rất mực kính yêu. Bởi sở hữu những chuyện là bậc quân vương vãi ông cực kỳ khó khăn lòng nhằm ngỏ câu nói..

Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 2
Tuy rất là "độc mồm" tuy nhiên Việt phi là kẻ hiểu lý lẽ, ko bênh người nhà
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 3
Vua đấu võ mồm, "chiến thần AKA" Việt Hằng (Tào Hi Văn)

Phương pháp dạy dỗ con cháu chan chứa "thất bại" vô Tinh Hán Xán Lạn

Đối với phần 2 Nguyệt Thăng Thương Hải, kể từ mẩu chuyện xích míc vô một mái ấm gia đình nhỏ hiện nay đã gửi thanh lịch xích míc vô mái ấm gia đình tôn thất. Tuy trình bày, mái ấm gia đình nào thì cũng như nhau, phụ vương u này cũng đều có trách cứ nhiệm nuôi dậy con, tuy nhiên so với tôn thất, so với người là bậc đế vương vãi, là khuôn nghi ngờ thiên hạ thì đòi hỏi so với con cháu cũng ko thể tương tự mái ấm gia đình thường thì vì liên quan liêu cho tới sĩ diện của tất cả tôn thất. 

Vấn đề về cách thức giáo dục con dòng sản phẩm có lẽ rằng là 1 trong trong mỗi điểm vừa vặn xứng đáng quan hoài vừa mới được truyền đạt và thể hiện nay thâm thúy vô phim. "Cha u sinh con cái, trời sinh tính", Lúc coi Tinh Hán Xán Lạn, những người con vô phim nhịn nhường như đều chẳng tương tự tính cơ hội của phụ mẫu.

Việt phi tuy rằng độc mồm tuy nhiên là kẻ trọng lẽ cần, trình bày đạo lý; vô khi tam công chúa một ít cũng rất khác thân mẫu, cho tới tư thế của một vị công chúa cũng chẳng sở hữu. Ngũ công chúa mưu lược tế bào xảo trá, hách dịch lộng hành lại vô nằm trong tàn ác Lúc trong tương lai cố ý đẩy Niệu Niệu xuống nước ko mùng cho tới sinh sống bị tiêu diệt của những người không giống. Trong Lúc ê, Tuyên hậu – người sinh rời khỏi ngũ công chúa vừa đoan trang, tri thư đạt lý, vừa hiền đức bổng thục đức lại diệu dàng nhân hậu (trước đôi mắt là vì vậy tuy nhiên hẳn trong tương lai cũng tiếp tục như vậy) tuy nhiên đàn bà lại trái khoáy ngược trọn vẹn. Trong lòng Tuyên hậu chỉ muốn hoàng thái tử là 1 trong người con thông thường ko cần sinh rời khỏi vô tôn thất thay cho tuyệt vọng với tính cơ hội trên mức cho phép nhân hậu cho tới yếu mềm của đàn ông, hoàng thái tử quả tình sở hữu tính cơ hội khá tương tự nương nương. 

Về phần Văn đế, tuy rằng ngày thông thường cực kỳ hạnh phúc cũng chẳng trên mức cho phép uy nghiêm khắc, khó sát tuy nhiên cho tới Lúc cần thiết rắn rỏi, cần thiết uy thế thì ngài vẫn tỏ rõ ràng uy quyền đang được tóm vô tay. Dù là con cháu ruột rà, cho dù là đứa con do ái phi sinh rời khỏi cũng Chịu trị tiến công như thông thường. Nhưng với trọng tội phát hành, dùng chi phí fake, chỉ tiến công tam công chúa mà không khảo sát đầu đuôi cũng chính là nể mặt mày Việt thị thật nhiều...

Ở đoạn này cũng cần bất thần trước tam hoàng tử "đại suy nghĩ khử thân", tự động bản thân vạch trần tội rộng lớn của muội muội tuy vậy sinh là tam công chúa. Có vẻ, vị hoàng tử này là phiên bản sao một 9 một 10 của Việt phi, người như vậy mới nhất sở hữu tầm vóc của một bậc quân vương vãi sau này. 

Than ôi! Những nỗi sợ hãi trăm bề của bậc thực hiện phụ vương thực hiện u khó khăn lòng mô tả. Mỗi đứa trẻ con thường rất khác lạ, đều tiếp tục lan sáng sủa theo đòi một cơ hội riêng biệt vẫn cần thiết sự hướng dẫn của phụ vương u. Mỗi đứa trẻ con cũng đều có cơ hội tiêu thụ không giống nhau, lúc nào cần thiết cương thì hoàn toàn có thể thẳng cánh lúc nào cần thiết nhu thì ko thể trách cứ trị. Những đứa trẻ con hiểu chuyện cũng rất cần phải kính yêu và giáo dục, ko thể nhằm bọn chúng tự động bản thân lĩnh hội, vì thế mặc dù có lĩnh hội được bọn chúng cũng tiếp tục thiếu hụt thốn thật nhiều.

Chung quy, giáo dục con cháu là chuyện cần thiết hoàn toàn có thể tác động đến mức sau này và số phận của bọn chúng. Thế nên, hy vọng từng người phụ vương người u hãy quan hoài con cháu bản thân nhiều hơn thế, hãy lắng tai và share thay cho chửi mắng và trách cứ trị. Con dòng sản phẩm cũng vậy, hãy hiểu mang lại nỗi lòng của phụ vương u, hãy thông cảm và trực tiếp thắn giãi bày những ước muốn, lắng tai và dò la cơ hội hòa hợp ý nhằm trưởng thành và cứng cáp. Trưởng trở nên không chỉ có sở hữu con em mặc cả những bậc phụ vương u đang dần trưởng thành và cứng cáp, cũng dần dần thay cho thay đổi lối tâm trí và cơ hội đối xử nhằm tình thân thích mái ấm gia đình không trở nên rạn vỡ, không trở nên ngăn cơ hội vày một tường ngăn vô hình dung này ê.

Niệu Niệu mong muốn làm những gì cũng rất được, tuy nhiên chuyện "gây oán chuốc oán" vùng thâm nám cung cứ nhằm Tử Thịnh lo!

Có thể thấy kể từ lúc hỏi vợ thành công xuất sắc, Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) và Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) tuy rằng vẫn còn đấy thật nhiều sự không tương đồng vô tâm trí và lối sống tuy nhiên bọn họ đang được học hỏi và giao lưu và dần dần thay cho thay đổi vì thế đối phương. Một tướng tá quân trẻ con cô độc, xung quanh năm chinh chiến tụt xuống ngôi trường, chẳng biết xúc cảm của một giở cơm trắng mái ấm gia đình là ra làm sao, cũng chẳng biết những ngày nghỉ dịp lễ cần thiết nằm trong mái ấm gia đình trải qua chuyện tiếp tục rời khỏi sao. Một vị tướng tá lấy kỷ cương thực hiện đầu, luôn luôn cực kỳ quy củ mới nhất hoàn toàn có thể hàng đầu hàng chục ngàn quân binh. Lăng Bất Nghi vẫn vượt lên trên thân quen với lối sống bao trong năm này, tức thời tiếp tục khó khăn lòng thay cho thay đổi. Nhưng rõ rệt, Tử Thịnh sẵn sàng và đang được cực kỳ nỗ lực thay cho thay đổi vì thế Thiếu Thương và tiếp tục luôn luôn đảm bảo nường.

Thỉnh phảng phất nghe Lăng tướng tá quân kêu thương hiệu ở nhà đất của Thiếu Thương – Niệu Niệu, xúc cảm chan chứa tình thân và sủng nịch. Tử Thịnh vẫn xác định Niệu Niệu cứ thực hiện từng chuyện mình yêu thích vì thế vẫn sở hữu y chống sườn lưng và tiếp tục luôn luôn đảm bảo nường. Tuy nhiên, cho tới Lúc một lần tiếp nữa Niệu Niệu lại tự động tuân theo ý bản thân, cố ý trả nủa ngũ công chúa tức thì trong thời gian ngày bái tế Hoắc lão tướng tá quân và toàn Hoắc gia. Tử Thịnh ko mắng nường chỉ bảo nường mong muốn làm những gì cứ trình bày hắn tiếp tục thực hiện, việc tạo ra oán oán thù với những quý tộc cứ nhằm ê mang lại hắn. 

Một người chỉ hành sự theo đòi ý bản thân, một người chỉ phiền lòng an nguy nan của đối phương. Một lần tiếp nữa lại hiểu lầm xích míc lại xuất hiện nay, Niệu Niệu lại cảm nhận thấy gả mang lại Lăng Bất Nghi thiệt phiền toái tuy nhiên "đâm lao cần theo đòi lao thôi". Dù sao Lăng tướng tá quân vẫn trao hoàn hảo toàn bộ mang lại nường, chỉ trừ việc moi tim rời khỏi tặng mang lại nường nhằm tỏ rõ ràng tấm lòng trở nên nằm trong tấm tấm lòng của tướng tá quân rộng lớn trăng tròn bao nhiêu nồi bánh chưng vẫn ko ưng được người này, Dụ Xương quận chúa sở hữu trăm phương ngàn kế tiếp bửa nhào vô người Tử Thịnh, Tử Thịnh phía trên vẫn thủ thân thích như ngọc nhằm dành riêng hoàn hảo vẹn mang lại Niệu Niệu. 

Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 3
Lại bị khiển trách cứ nữa rồi!
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 4
Nghe câu "Ta chỉ mong muốn chất lượng tốt mang lại nàng" trở nên "Vì phiên bản thân thích ko đầy đủ tốt"
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 5
Gả mang lại Lăng Bất Nghi thiệt là phiền phức!

Dù sao cút nữa, cả nhì cũng chỉ giẫn dữ hờn vu vơ ê, rồi lại đâu vô đấy và sẵn sàng phi vào quy trình tiến độ tình chàng ý thiếp đậm nồng. Ai dám cản nường gả mang lại tao cơ chứ? 

Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 4
 
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 5
 
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 6
 
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 7
 

Về phần Thiếu Thương, Niệu Niệu đang dần nỗ lực nhằm hòa nhập vô cuộc sống đời thường cung cấm nhưng mà vị thơm phu của nường trước đó trải đời. Dù được Văn đế nhiệt tình kính yêu tuy nhiên chắc chắn rằng cuộc sống đời thường vô cung của Tử Thịnh cũng từng chẳng bao nhiêu êm đềm đẹp nhất, một đứa trẻ con không tồn tại phụ khuôn ruột rà lân cận, thân thích cô thế cô lại luôn luôn ăn mòn ông tơ hận khử tộc sao lại có được một vượt lên trên khứ chất lượng tốt đẹp nhất. Tình cảnh của tất cả nhì vốn liếng dĩ chẳng tương tự nhau tuy nhiên sao lại sở hữu nỗi phiền và đau xót tương đương.

Xem thêm: phim bien doi my nhan tap cuoi

Trong chốn cung cấm, từng chuyện đều ko đơn giản và giản dị nhưng mà phức tạp vô nằm trong, nội đấu Một trong những quyền lực phe phái là vấn đề không thể tách ngoài nhưng mà Lăng Bất Nghi chẳng khi nào mong muốn Thiếu Thương vướng vô những phiền hà này, năm phen bảy lượt nhắn dò la ko được rớt vào vòng xoáy nội đấu. Tuy rằng, Lăng Bất Nghi hoàn toàn có thể ko màng toàn bộ tuy nhiên suy mang lại nằm trong hắn cũng đơn giản nghĩa tử, cũng chỉ là 1 trong võ tướng tá sao hoàn toàn có thể ngăn chặn những quyền lực và vị thế của vương vãi quyền quý tộc. 

Việt thị là kẻ trọng lý lẽ ko vì thế người thân nhưng mà thực hiện bừa, song quyền lực của Việt gia càng ngày càng bành trướng nhờ việc sủng ái Việt thị của Văn đế, thảo nào những triều thần đang được dần dần theo đòi Việt thị. 

Cũng chủ yếu vấn đề đó vẫn tạo nên ngũ công chúa cảm nhận thấy phiền lòng và hoảng hồn hãi vì thế khuôn hậu của cô ý ko Chịu giành giật giành, cả ngai rồng vị thái tử nhịn nhường như cũng hiện giờ đang bị rình rập đe dọa vày sự nhu nhược và yếu mềm của hoàng thái tử. Hoàng hậu bị ngũ công chúa rối loạn mà đến mức chẳng thiết ăn uống hàng ngày hoặc ngỏ câu nói. thì thầm. Vấn đề này cũng khiến cho Thiếu Thương vô nằm trong phiền lòng vày bà là kẻ xử sự rất tuyệt với nường. Nhưng với việc mưu trí mưu trí, Niệu Niệu thành công xuất sắc dỗ dành được nương nương. Hai người quả tình nhìn cực kỳ tương tự nhì u con cái.

Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 10
 

Trailer tập luyện 31-32

Có lẽ chủ yếu vì thế vượt lên trên kính yêu nương nương nên Niệu Niệu vẫn sở hữu dự định mong muốn nhúng tay vô chuyện này, tuy nhiên chắc chắn rằng Tử Thịnh sẽ không còn được cho phép nường thực hiện chuyện hoàn toàn có thể gian nguy cho tới tính mạng của con người của nường. Đây là triều đình, là tôn thất, là nội đấu Một trong những quyền lực quý tộc chẳng cần truyện tranh đấu thông thường tình Một trong những phái đẹp nhi, Tử Thịnh không còn phen này cho tới phen không giống đều dặn dò nường ko mang lại bà xã nhỏ thực hiện liều gàn.

Cũng vô tập luyện mới nhất, Niệu Niệu lại trình bày lên tâm trí khiến cho a khuôn tuyệt vọng với Tiêu Nguyên Y (Tăng Lê), một lần tiếp nữa lại lấy bản thân đối chiếu với lối tỷ Ương Ương (Từ Kiều) như a khuôn vẫn luôn luôn nói đến. Mỗi phen cho tới cảnh này, lại cảm nhận thấy hình hình họa của Tiêu Nguyên Y và Niệu Niệu cực kỳ tương tự với những người dân u và những đứa trẻ con bị đối chiếu với “con mái ấm người ta” lúc này. Mỗi đứa trẻ con đều phải sở hữu một thế mạnh riêng biệt, tính cơ hội hoàn toàn có thể uốn nắn nắn tuy nhiên cần đích cách thức và phải kê phiên bản thân thích vô địa điểm của con em.

Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 8
Đứa con cái trong thâm tâm a khuôn chắc chắn là tương tự Ương Ương a tỷ ngoan ngoãn ngoãn hiểu chuyện... (Đa phần những người dân u thường rất kính yêu con cái, phiền lòng mang lại con cái tuy nhiên thỉnh thoảng cơ hội kính yêu độc đoán trên mức cho phép lại dần dần đẩy con em xa xôi cơ hội rộng lớn.) 
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 9
Là con cái vẫn khiến cho a khuôn tuyệt vọng rồi! (Khoảng cơ hội thân thích nhì u con cái lúc nào vừa mới được kéo lại sát hơn?)
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 13
Hai u con cái đều xứng đáng yêu
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 14
Vẫn còn khoảng cách thân thích nhì u con
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 15
 

Cả nhì u con cái đều không có bất kì ai đích ai sai, chẳng qua chuyện bọn họ vẫn ko đầy đủ hiểu rõ sâu xa giờ lòng của nhau và ko thiệt sự mô tả tình ý đích phương pháp để đối phương hiểu. Hy vọng nhì u con cái tiếp tục sớm hoàn toàn có thể hạnh phúc và thân thích thiết rộng lớn Lúc ở cạnh nhau, sở hữu tầm vóc thường nhìn thấy của một người u với 1 đứa đàn bà. Vì vốn liếng, u và đàn bà tiếp tục dễ tâm sự với nhau hơn, dễ dàng share và là nơi dựa lòng tin vững chãi lẫn nhau.

Xem thêm: Tinh Hán Xán Lạn của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư nối tiếp lên sóng phần sau, người theo dõi sung sướng mừng tuy vậy vẫn cần 'đợi ngóng như cũ'

Tại sao Tinh Hán Xán Lạn·Nguyệt Thăng Thương Hải lại thú vị cho tới thế?

Nếu như trình bày Tinh Hán Xán Lạn·Nguyệt Thăng Thương Hải là 1 trong bộ phim truyện cổ trang thần tượng bứt phá cũng ko ngoa. Bởi kể từ những nguyên tố tiêu biểu vượt trội của một bộ phim truyện cổ trang thần tượng thường nhìn thấy, đạo trình diễn Phí Chấn Tường và biên kịch vẫn đổi khác và tăng thắt những cụ thể nhằm tất cả ko u ám, không trở nên cường hóa.

Từ gia đấu trở nên hài gia đấu, kể từ cung đấu trở nên "sân khấu tấu hài" - điểm lan sáng sủa của những anh hùng đậm chất cá tính và ko hoảng hồn trời ko hoảng hồn khu đất,... Các anh hùng kể từ văn học tập sĩ, võ tướng tá, cho tới những bậc quý tộc vua hậu phi,... bọn họ đều phải sở hữu những đường nét tính cơ hội rất độc đáo, cực kỳ phá huỷ cơ hội và cực kỳ đời, nhất là "độc miệng". Mỗi một câu thoại mà Việt phi (Tào Hi Văn) dùng làm mắng người, hoặc những câu nói. tâm sự của Tử Thịnh với Niệu Niệu, những lời nói âm u của Niệu niệu với a khuôn,... đều tạo ra tuyệt vời mạnh mẽ và uy lực mang lại người theo dõi.

Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 4
 
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 5
 
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 6
 
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 7
 
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 8
 

Chung quy, toàn bộ tất cả thường rất hợp lý, sở hữu cao trào tuy nhiên ko mà đến mức khiến cho người coi vượt lên trên khắc chế, sở hữu ngọt sủng tuy nhiên ko cần sến súa liên tiếp vồ lấy nhau, sở hữu sự "đoàn sủng" (nhân vật nữ/ phái mạnh chủ yếu được thật nhiều tình nhân thương) tuy nhiên thay đổi lại cũng thiếu hụt thốn tình thương và khát vọng một cái giá buốt mái ấm gia đình... Nhân vật phản diện khinh ghét kể từ khuôn mặt, chủ yếu diện người nào cũng sở hữu những đường nét riêng biệt tuyệt vời, từng người đều phải sở hữu đất dụng võ và cùng với nhau hỗ trợ cho mạch truyện trở thành lôi kéo cho tới bất thần, không có bất kì ai bị lu lờ mờ hoặc nhạt nhẽo nhòa. Đến cả những cụ thể thao tác của những cung phái đẹp, binh lính cũng đều có những sườn hình cực kỳ chân thực và gọn gàng.

Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 9
Chỉ số Datawin, Vlinkage đều nằm trong top đầu
Review Tinh Hán Xán Lạn tập luyện 31-32 10
Thành tích tuyệt vời tuy nhiên vẫn đang còn nghi ngờ vấn phi lý của Tinh Hán Xán Lạn·Nguyệt Thăng Thương Hải: lưu lượng ngày phá huỷ 300 triệu view (cao nhất từ thời điểm năm 2021 cho tới nay), lên sóng 24 ngày phá huỷ 200 triệu lượt tương tác (cao nhất năm 2022).

Tóm lại, Tinh Hán Xán Lạn·Nguyệt Thăng Thương Hải như "bình cũ rượu mới" Lúc phối hợp nhiều nguyên tố tuy nhiên ko bội thực, đầy đủ nhằm hot nhằm thú vị người coi cần chờ đón những trình diễn trở nên tiếp theo sau. Nếu vẫn đang được lưỡng lự sở hữu nên hương thụ hay là không thì chớ chần chờ nữa, phía trên đó là tựa phim cổ trang hoàn toàn có thể canh ty những người theo dõi từng nghêu ngán với phim cổ trang motip cũ quay về với chuyên mục nổi trội này của nền phim ảnh Hoa ngữ.

Lịch chiếu Tinh Hán Xán Lạn·Nguyệt Thăng Thương Hải

Dù vẫn biết trình diễn trở nên phần 2 tiếp tục rất phức tạp và mệt mỏi rộng lớn vạn phen đối với phần một, những thực sự này sẽ tiến hành hé mở, tâm tư nguyện vọng của những anh hùng sở hữu dần dần được giải bày toàn bộ? Tuy nhiên, có lẽ rằng đạo trình diễn Phí Chấn Tường sẽ không còn nhằm người theo dõi cần vượt lên trên nhức thương vày phim của ông vô bi sẽ sở hữu hài, vô hài cũng sẽ sở hữu những giọt nước đôi mắt. Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư cũng tiếp tục giành giật thủ trị lối mang lại người theo dõi sau rộng lớn trăng tròn tập luyện của phần trước tiên liên tục “chàng xua theo đòi nường chạy trối chết”. 

Xem thêm: phim hoắc nguyên giáp triệu văn trác thuyết minh

Chúng tao hãy nằm trong nối tiếp đón theo đòi dõi hành trình dài tiếp cận niềm hạnh phúc và đại nghĩa của Lăng Bất Nghi - Ngô Lỗi và Trình Thiếu Thương - Triệu Lộ Tư. Phim đang rất được trị sóng bên trên Tencent Video và WeTV vô khi 19h, từng tối loại 3, 4, 5 so với thông tin tài khoản VIP sẽ tiến hành coi nhì tập luyện. Tài khoản thông thường tiếp tục coi 1 tập luyện từng tối loại 3 cho tới loại 7 sản phẩm tuần.

Đến với VOH giải trí mỗi ngày nhằm update liên tiếp những vấn đề phim hình họa thú vị nhất bên trên chuyên nghiệp mục phim.

Ảnh, video: Tencent, WeTV, Weibo