tiền bối, đừng đánh màu son đó tập 1 thuyết minh

Tiền Bối Đừng Đánh Màu Son Đó

THỂ LOẠI: Tình Cảm

Bạn đang xem: tiền bối, đừng đánh màu son đó tập 1 thuyết minh

DIỄN VIÊN:Hàn Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ Việt phim tien boi dung danh mau son vì thế quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập dượt phim

Bộ phim Tiền Bối Đừng Đánh Màu Son Đó nằm trong chuyên mục phim Tình Cảm của Nước Hàn. Sunbae, Don’t Put On That Lipstick 2021 (Tiền Bối Đừng Đánh Màu Son Đó), bộ phim truyền hình truyền hình nhiều năm tập dượt của Nước Hàn dựa vào cỗ đái thuyết mạng phổ biến nằm trong thương hiệu xuất bạn dạng năm 2017. chuyện thương yêu văn phòng xoay xung quanh chàng hậu bối “bạo dạn” Chae Hyun Seung (Kim Ro Woon thủ vai) và cô gái chi phí bối dễ thương Yoon Song Ah (Won Jin Ah đảm nhận).

Sau một thời hạn nhiều năm mong chờ, Tiền Bối Đừng Đánh Màu Son Đó gửi thể kể từ đái thuyết tiếp tục đầu tiên xác nhận ngày lên sóng 18/01/2021.

Phim được Đánh Giá với nội dung thú vị nằm trong dàn thao diễn viên nổi trội hấp dẫn fan hâm mộ. Trong Lúc Chae Hyun Seung là chàng cung cấp bên dưới với nước ngoài hình cực kỳ phẩm nằm trong sự lôi kéo trái ngược ngược, lanh lợi, tài năng thì Yoon Song Ah là phái đẹp marketer có tính chuyên nghiệp của một nhãn mặt hàng chất làm đẹp với niềm ước mơ tiếp tục chiếm hữu Brand Name của riêng rẽ bản thân. Chae Hyun Seung dành riêng một tình thương và sự si mê Song Ah như điếu sụp đổ.

Won Jin Ah

Là cô diễn viên trẻ con thân quen mặt mũi với những người hâm mộ châu Á nhập thời hạn thời gian gần đây nhờ vai chủ yếu nhập dự án công trình tái mét xuất Melting Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) của mỹ phái mạnh vạn người ham mê Ji Chang Wook. Won Ji Ah sinh vào năm 1991, khá trẻ con đối với những đàn chị nhập năng lượng điện hình họa Hàn. Trước lúc đến với dự án công trình phim Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó cô còn được nghe biết với vai thao diễn nhập nhì bộ phim truyền hình truyền hình Rain hoặc Shine và Life, bộ phim truyền hình trước đó tiếp tục mang đến mang lại cô một đề cử phần thưởng nghệ thuật và thẩm mỹ Baeksang.

Rowoon

Kim Seok-woo, được nghe biết với nghệ danh Rowoon, là một trong những ca sĩ, thao diễn viên và chân dài Nước Hàn. Anh ấy là member của group nhạc phái mạnh Kpop SF9 với tầm quan trọng Ca sĩ chủ yếu. Anh ấy tiếp tục vào vai chủ yếu thứ nhất của tớ nhập bộ phim truyền hình truyền hình năm 2019 của đài MBC, Quý Khách khác người. Năm ni anh mới chỉ 26 tuổi hạc và được giới truyền thông kỳ vọng rộng lớn tiếp tục là một trong những năm đột phá nhập sự nghiệp thao diễn xuất nhập năm 2021, bộ phim truyền hình Tiền Bối Đừng Đánh Màu Son Đó được xem là dự án công trình đầu tay của phái mạnh thao diễn viên nhập của năm 2021.

Xem thêm: người trong mộng xuân khuê tập

Won Ji Ah ko được Đánh Giá cao về mặt mũi thao diễn xuất cùng theo với này là từng bị chê bai về mặt mũi sắc đẹp Lúc sánh song mặt mũi Ji Chang Wook bên trên họp báo hồi thời điểm cuối năm 2019. Và thứ tự này nếu như tạo ra hình của Won Ji Ah nhập phim Tiền Bối Đừng Đánh Son Màu Đó ko đầy đủ tương thích nhằm đáp ứng nhu cầu kỳ vọng của người theo dõi, tức dìm mặt hàng sắc đẹp của cô diễn viên trẻ con thì điều chê bai tiếp tục một đợt nữa tái diễn. Sự nghi ngại bên trên tuy nhiên người theo dõi giành riêng cho bộ phim truyền hình thứ tự này là vấn đề ko nên không tồn tại hạ tầng, vày thân phụ dự án công trình đóng góp chủ yếu sớm nhất của Won Ji Ah đều lu lờ mờ trước những đối thủ cạnh tranh nằm trong thời gian vạc sóng.

Bộ phim hoặc Nước Hàn Tiền Bối Đừng Đánh Màu Son Đó. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu mò mẫm tìm tòi bên trên Google, sung sướng lòng thêm thắt không thiếu rõ rệt "kiddo.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết mò mẫm mò mẫm, ví dụ: (tien boi dung danh mau son vì thế kiddo.edu.vn).

English: Tien Boi Dung Danh Mau Son Do (PhimVn2).

Xem thêm: tinhg yêu không có lỗi lỗi ở bạn thân

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu hưởng thụ rất tốt bên trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây).

Đây là ứng dụng Test mò mẫm tìm tòi mô phỏng title, từng hiển thị đơn thuần tế bào phỏng, trang trang web ko dẫn links cho tới nội dung Clip trực tuyến, rưa rứa bất kể một hình hình họa riêng biệt nào là.