thuy thu mat trang tap 96

Phim phim hoạt hình Thủy Thủ Mặt Trăng 200 tập luyện cuối full hoàn toàn cỗ được phân phát sóng hàng tuần một tập luyện vô chiều loại sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi tới lòng của biết từng nào người, kể từ già cả cho tới bé bỏng mặc dù đang được nhìn qua hoặc không đồng đều nghe biết cái brand name Thủy thủ mặt mày trăng. Sở phim kể về trận chiến của những phái đẹp binh sỹ xinh đẹp nhất vô phục trang thủy thủ ngăn chặn bọn yêu thương yêu tinh luôn luôn với dự định xấu xí với Trái Đất.

Phim Thủy Thủ Mặt Trăng

Bạn đang xem: thuy thu mat trang tap 96

Bối  cảnh chủ yếu của truyện là ở TP. Hồ Chí Minh Tokyo, Nhật Bản thời tiến bộ. Có một cô bé bỏng thương hiệu là Usagi Tsukino 14 tuổi hạc có tiếng là một trong những cô bé bỏng vụng về, học tập tầm thường, thao tác làm việc gì rồi cũng tránh việc thân thích, hay phải đi học tập muộn đang được thế lại còn thông thường hoặc rên sướng. Trong một chuyến vội vàng cho tới ngôi trường, cô đang được cứu giúp một con cái mèo lãng phí bị trẻ em xấu xí tính chọc phá huỷ. Thấy bên trên trán chú mèo (à ko, cô mèo chứ) với keo dính bám, cô tò mò mẫm gỡ đi ra và phân phát hiện nay cơ là một vệt sẹo hình lưỡi liềm. Tuy kỳ lạ tuy nhiên cô cũng đành cần tức tốc cho tới ngôi trường, quên bẵng chú mèo cơ. Nhưng cô ko ngờ cơ là một trong những cuộc gặp mặt số phận, một bước ngoặc rộng lớn của cuộc sống bản thân.” />

Tối tối cơ, chú mèo đang được cho tới mò mẫm cô và thưa với cô rằng nó thương hiệu là Luna và đang được bên trên đàng mò mẫm tìm tòi những binh sỹ cứu giúp lấy ngược khu đất và mặt mày trăng. Qua tiếng kể của Luna, Usagi mới nhất hiểu rằng rằng toàn cầu ko bình yên như bên phía ngoài của chính nó, còn tồn tại những gia thế yêu tinh quái quỷ kể từ Bắc Cực thường xuyên cút cướp lấy tích điện trái đất nhằm thực hiện hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng Tối tuy nhiên hàng đầu là nữ vương Bóng tối Beryl. Luna đang được ban phép tắc mang đến cô trở nên Thủy thủ Mặt Trăng với tranh bị là vương vãi miện mặt mày trăng gắn bên trên trán. Và kể từ cơ cô với thiên chức cút chi khử kẻ ác nhân danh mặt mày trăng. Sát cánh mặt mày cô còn tồn tại vị phúc tinh túng bấn hiểm là Tuxedo Mặt Nạ, những người dân chúng ta là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).

Xem thêm: xem phim hậu duệ mặt trời phụ đề

Xem thêm: phim lời nguyền hàn quốc

Qua nhiều trận chiến đấu Usagi mới nhất tìm hiểu đi ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, và vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, những Thủy thủ sót lại đều là những binh sỹ bảo đảm an toàn hoàng cung hoàng phái. Hai người kiếp trước là cặp tình nhân của thiên niên kỉ Bạc Bẽo, là côn trùng chão link thân thích Vương Quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Nhưng chúng ta ko hề hiểu được với cùng 1 người đàn bà không giống cũng rước lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy người bản thân yêu thương khi nào thì cũng cút với những người không giống thì thiệt ko gì thống khổ mang đến vì thế. Và vô một khi vô tình lạc chân vô Bắc Cực, ả đang được lỡ tay giải bay cho 1 gia thế đen kịt đang được kể từ lâu bị kiềm hãm ở cơ.

Thế lực này đang được ban mang đến ả tích điện bóng tối. Do lòng ghen tị tuông thong manh quáng, ả đang được mua sắm chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất và kéo quân lên Mặt Trăng hòng san vì thế quốc gia. Âm mưu cơ đang được gần như là thành công xuất sắc nếu mà Nữ Hoàng Mặt Trăng ko lanh lợi cút trước một bước. Bà đang được kích hoạt tích điện Ca Sỹ Pha Lê Ảo Hình ảnh làm tan gia thế bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, quốc gia mặt mày trăng đã và đang trở thành lãng phí tàn, bà hiểu được gia thế bóng tối ko bị tiêu diệt hẳn và tiếp tục quay trở lại báo thù oán vào một trong những ngày nay cơ. Cho nên bà đang được người sử dụng toàn cỗ mức độ lực sót lại của tôi cất giấu trộn lê ảo hình ảnh vô người của công chúa mặt mày trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi đàn bà cùng theo với những người dân thân thích cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sỹ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu bầu. Bà mong muốn một ngày nay cơ chúng ta tiếp tục thức tỉnh quay về nhằm cứu giúp lấy mặt mày trăng và Trái Đất.

Quay quay về thời điểm hiện tại, vô thời điểm hiện nay nữ vương Beryl đang được bắt cóc hoàng tử Endymion và người sử dụng bùa phép tắc của tôi say sưa hoặc chàng, lấy chàng thực hiện tay sai cho bản thân mình. Do vậy Usagi rất rất lấy thực hiện nhức lòng trong khi thấy tình nhân của tôi khi xưa đã đi được theo đuổi tuyến đường xấu xí. Cô và những đồng group đang được ra quyết định lên Bắc rất rất xông vô quốc gia bóng tối nhằm cứu giúp Endymion ngoài tay Beryl. Khi đã từng thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể bóng tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn gắn vào thân xác của Beryl và mạnh mẽ và tự tin rộng lớn lúc nào không còn. Không còn cơ hội này không giống, Thủy thủ mặt mày trăng đang được rước Pha lê Ảo hình ảnh, tranh bị tối thượng của tôi đi ra và đại chiến một cơ hội khốc liệt. Cuối nằm trong nhờ sức khỏe của tình thương và tình chúng ta, Thủy thủ mặt mày trăng đang được làm tan gia thế bóng tối.