thuy thu mat trang tap 92

Phim phim hoạt hình Thủy Thủ Mặt Trăng 200 tập luyện cuối full hoàn hảo cỗ được trừng trị sóng hàng tuần một tập luyện nhập chiều loại sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi đến lòng của biết từng nào người, kể từ già nua cho tới bé xíu cho dù vẫn nhìn qua hoặc không được đều nghe biết cái thương hiệu Thủy thủ mặt mày trăng. Sở phim kể về trận đánh của những phái đẹp binh sĩ xinh rất đẹp nhập âu phục thủy thủ ngăn chặn bọn yêu thương yêu tinh luôn luôn sở hữu ý muốn xấu xa với Trái Đất.

Phim Thủy Thủ Mặt Trăng

Bạn đang xem: thuy thu mat trang tap 92

Bối  cảnh chủ yếu của truyện là ở TP. Hồ Chí Minh Tokyo, Nhật Bản thời tân tiến. Có một cô bé xíu thương hiệu là Usagi Tsukino 14 tuổi tác có tiếng là 1 trong cô bé xíu vụng về, học tập xoàng xĩnh, thao tác làm việc gì rồi cũng tránh việc thân thích, hay phải đi học tập muộn vẫn thế lại còn thông thường hoặc rên rỉ. Trong một đợt vội vàng cho tới ngôi trường, cô vẫn cứu giúp một con cái mèo phí phạm bị trẻ nhỏ xấu xa tính chọc huỷ. Thấy bên trên trán chú mèo (à ko, cô mèo chứ) sở hữu chất keo bám, cô tò mò mẫm gỡ đi ra và trừng trị hiện tại bại là một vết thâm sẹo hình lưỡi liềm. Tuy kỳ lạ tuy nhiên cô cũng đành cần tức tốc cho tới ngôi trường, quên bẵng chú mèo bại. Nhưng cô ko ngờ bại là 1 trong cuộc bắt gặp số phận, một bước ngoặc rộng lớn của cuộc sống bản thân.” />

Tối tối bại, chú mèo vẫn cho tới dò xét cô và phát biểu với cô rằng nó thương hiệu là Luna và đang được bên trên lối dò xét kiếm những binh sĩ cứu giúp lấy trái ngược khu đất và mặt mày trăng. Qua điều kể của Luna, Usagi mới nhất hiểu rằng rằng trái đất ko bình yên như bên phía ngoài của chính nó, còn tồn tại những gia thế yêu tinh quái quỷ kể từ Bắc Cực chuyên nghiệp lên đường cướp lấy tích điện quả đât nhằm thực hiện hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng Tối tuy nhiên hàng đầu là nữ vương Bóng tối Beryl. Luna vẫn ban phép tắc cho tới cô trở nên Thủy thủ Mặt Trăng với tranh bị là vương vãi miện mặt mày trăng gắn bên trên trán. Và kể từ bại cô sở hữu thiên chức lên đường chi phí khử kẻ ác nhân danh mặt mày trăng. Sát cánh mặt mày cô còn tồn tại vị phúc tinh túng hiểm là Tuxedo Mặt Nạ, những người dân chúng ta là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).

Xem thêm: tinh lạc ngưng thành đường tập 12 thuyết minh

Xem thêm: món quà của thượng đế thuyết minh

Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới nhất mày mò đi ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, và vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, những Thủy thủ sót lại đều là những binh sĩ đảm bảo an toàn hoàng cung hoàng thất. Hai người kiếp trước là cặp tình nhân của thiên niên kỉ Bội Bạc, là côn trùng chão link thân thích Vương Quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Nhưng chúng ta ko hề hiểu được sở hữu một người phụ nữ không giống cũng lấy lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy người bản thân yêu thương khi nào thì cũng lên đường với những người không giống thì thiệt ko gì khổ cực cho tới vì như thế. Và nhập một cơ hội vô tình lạc chân nhập Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải bay cho 1 gia thế đen kịt vẫn kể từ lâu bị kiềm hãm ở bại.

Thế lực này vẫn ban cho tới ả tích điện bóng tối. Do lòng ghen tị tuông thong manh quáng, ả vẫn mua sắm chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất và kéo quân lên Mặt Trăng hòng san vì như thế quốc gia. Âm chước vẫn gần như là thành công xuất sắc nếu mà Nữ Hoàng Mặt Trăng ko lanh lợi lên đường trước một bước. Bà vẫn kích hoạt tích điện Ca Sỹ Pha Lê Ảo Hình ảnh làm tan gia thế bóng tối. Nhưng tuy vậy vậy, quốc gia mặt mày trăng đã và đang trở thành phí phạm tàn, bà hiểu được gia thế bóng tối ko bị tiêu diệt hẳn và tiếp tục quay trở lại báo oán vào trong 1 ngày nào là bại. Cho nên bà vẫn sử dụng toàn cỗ mức độ lực sót lại của tôi cất giấu trộn lê ảo hình ảnh nhập người của công chúa mặt mày trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi phụ nữ cùng theo với những người dân thân thích cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sĩ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu bầu. Bà hy vọng một ngày nào là bại chúng ta tiếp tục thức tỉnh quay về nhằm cứu giúp lấy mặt mày trăng và Trái Đất.

Quay quay về thời điểm hiện tại, nhập thời điểm hiện nay nữ vương Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và sử dụng bùa phép tắc của tôi ham hoặc chàng, lấy chàng thực hiện tay sai cho chính bản thân. Do vậy Usagi đặc biệt lấy thực hiện nhức lòng thấy lúc tình nhân của tôi Khi xưa đã đi được theo dõi con phố xấu xa. Cô và những đồng team vẫn đưa ra quyết định lên Bắc đặc biệt xông nhập quốc gia bóng tối nhằm cứu giúp Endymion ngoài tay Beryl. Khi đã từng thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể bóng tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn tích hợp thân xác của Beryl và uy lực rộng lớn khi nào không còn. Không còn cơ hội nào là không giống, Thủy thủ mặt mày trăng vẫn lấy Pha lê Ảo hình ảnh, tranh bị tối thượng của tôi đi ra và võ thuật một cơ hội tàn khốc. Cuối nằm trong nhờ sức khỏe của tình thương và tình chúng ta, Thủy thủ mặt mày trăng vẫn làm tan gia thế bóng tối.