thuy thu mat trang tap 141

[halim_report]

Xem thêm: phim yeu gia tinh that

Thủy Thủ Mặt Trăng Thủy Thủ Mặt Trăng Tập 141 Usagi Tsukino là 1 học viên khoảng và hoặc khóc thét, người liên tiếp đạt điểm thấp trong số bài xích đánh giá của tớ. Bất ngờ thay cho, cuộc sống thường ngày hạnh phúc của cô ấy bị hòn đảo lộn khi cô cứu vãn một con cái mèo sở hữu vầng trăng khuyết bên trên đầu […] Thủy Thủ Mặt Trăng

Xem thêm: mộc quế anh vtv2 trọn bộ

4.01/ 5 5 tấn công giá

Thủy Thủ Mặt Trăng Tập 141

Usagi Tsukino là 1 học viên khoảng và hoặc khóc thét, người liên tiếp đạt điểm thấp trong số bài xích đánh giá của tớ. Bất ngờ thay cho, cuộc sống thường ngày hạnh phúc của cô ấy bị hòn đảo lộn khi cô cứu vãn một con cái mèo sở hữu vầng trăng khuyết bên trên đầu ngoài nguy nan. Con mèo, thương hiệu là Luna, tiếp sau đó bật mý rằng cuộc chạm chán của mình ko nên là 1 tai nạn: Usagi được số trời nhằm trở nên Sailor Moon, một người giám hộ hành tinh ma với sức khỏe đảm bảo an toàn Trái khu đất. Được trao một cái thoa quan trọng được cho phép cô vươn lên là hình, cô nên dùng sức khỏe mới mẻ của tớ nhằm cứu vãn TP. Hồ Chí Minh ngoài những con cái quỷ quái vật đánh tráo tích điện tàn ác được gửi cho tới vì như thế Nữ hoàng Beryl tàn ác của Vương quốc Bóng tối.

Nhưng việc thích nghi với sức khỏe của tớ và võ thuật với những kẻ phản diện ko nên là vấn đề có một không hai cô nên phiền lòng. Cô nên thám thính công chúa bị thất lạc của Vương quốc Mặt trăng, những Sailor Guardians không giống và Viên trộn lê bạc lịch sử một thời nhằm cứu vãn hành tinh ma không bị tàn phá.