thuy thu mat trang tap 123

Phim phim hoạt hình Thủy Thủ Mặt Trăng 200 tập dượt cuối full hoàn toàn cỗ được trị sóng hàng tuần một tập dượt vô chiều loại sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi vào lòng của biết từng nào người, kể từ già nua cho tới nhỏ xíu mặc dù đang được liếc qua hoặc không được đều nghe biết cái brand name Thủy thủ mặt mũi trăng. Sở phim kể về trận chiến của những phái đẹp binh lực xinh đẹp mắt vô âu phục thủy thủ ngăn chặn bọn yêu thương yêu tinh luôn luôn sở hữu dự định xấu xa với Trái Đất.

Phim Thủy Thủ Mặt Trăng

Bạn đang xem: thuy thu mat trang tap 123

Bối  cảnh chủ yếu của truyện là ở TP. Hồ Chí Minh Tokyo, Nhật Bản thời văn minh. Có một cô nhỏ xíu thương hiệu là Usagi Tsukino 14 tuổi hạc có tiếng là 1 cô nhỏ xíu vụng về, học tập kém cỏi, thao tác làm việc gì rồi cũng tránh việc thân thiết, hay phải đi học tập muộn đang được thế lại còn thông thường hoặc khóc thét. Trong một chuyến vội vàng cho tới ngôi trường, cô đang được cứu giúp một con cái mèo phí bị trẻ em xấu xa tính chọc đập. Thấy bên trên trán chú mèo (à ko, cô mèo chứ) sở hữu chất keo bám, cô tò lần gỡ rời khỏi và trị hiện tại bại là một vết thâm sẹo hình lưỡi liềm. Tuy kỳ lạ tuy nhiên cô cũng đành cần tức tốc cho tới ngôi trường, quên bẵng chú mèo bại. Nhưng cô ko ngờ bại là 1 cuộc chạm mặt số trời, một bước ngoặc rộng lớn của cuộc sống bản thân.” />

Tối tối bại, chú mèo đang được cho tới tìm hiểu cô và rằng với cô rằng nó thương hiệu là Luna và đang được bên trên đàng tìm hiểu tìm tòi những binh lực cứu giúp lấy trái ngược khu đất và mặt mũi trăng. Qua câu nói. kể của Luna, Usagi mới mẻ hiểu rằng rằng toàn cầu ko an yên như bên phía ngoài của chính nó, còn tồn tại những quyền lực yêu tinh tai ác kể từ Bắc Cực thường xuyên chuồn cướp lấy tích điện thế giới nhằm thực hiện hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng Tối nhưng mà hàng đầu là nữ vương Bóng tối Beryl. Luna đang được ban luật lệ mang đến cô phát triển thành Thủy thủ Mặt Trăng với tranh bị là vương vãi miện mặt mũi trăng gắn bên trên trán. Và kể từ bại cô sở hữu thiên chức chuồn chi khử kẻ ác nhân danh mặt mũi trăng. Sát cánh mặt mũi cô còn tồn tại vị phúc tinh túng hiểm là Tuxedo Mặt Nạ, những người dân chúng ta là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).

Xem thêm: the secret life of pets thuyết minh

Xem thêm: tinh yeu trong sang tap 6

Qua nhiều trận chiến đấu Usagi mới mẻ tò mò rời khỏi được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, và vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, những Thủy thủ sót lại đều là những binh lực bảo đảm an toàn hoàng cung tôn thất. Hai người kiếp trước là cặp tình nhân của thiên niên kỉ Bạc Tình, là ông tơ chão link thân thiết Vương Quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Nhưng bọn họ ko hề hiểu được sở hữu một người đàn bà không giống cũng rước lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy người bản thân yêu thương khi nào thì cũng chuồn với những người không giống thì thiệt ko gì khổ cực mang đến bởi vì. Và vô một khi vô tình lạc chân vô Bắc Cực, ả đang được lỡ tay giải bay cho 1 quyền lực đen thui đang được kể từ lâu bị kiềm hãm ở bại.

Thế lực này đang được ban mang đến ả tích điện bóng tối. Do lòng ghen tị tuông quáng gà quáng, ả đang được mua sắm chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất và kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bởi vì quốc gia. Âm mưu cơ đang được gần như là thành công xuất sắc nếu mà Nữ Hoàng Mặt Trăng ko lanh lợi chuồn trước một bước. Bà đang được kích hoạt tích điện Ca Sỹ Pha Lê Ảo Hình ảnh làm tan quyền lực bóng tối. Nhưng tuy vậy vậy, quốc gia mặt mũi trăng đã và đang trở thành phí tàn, bà hiểu được quyền lực bóng tối ko bị tiêu diệt hẳn và tiếp tục trở về báo thù oán vào một trong những ngày nào là bại. Cho nên bà đang được người sử dụng toàn cỗ mức độ lực sót lại của tôi lấp liếm trộn lê ảo hình ảnh vô người của công chúa mặt mũi trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi đàn bà cùng theo với những người dân thân thiết cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh lực Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu bầu. Bà hy vọng một ngày nào là bại bọn họ tiếp tục thức tỉnh quay về nhằm cứu giúp lấy mặt mũi trăng và Trái Đất.

Quay quay về lúc này, vô thời điểm hiện nay nữ vương Beryl đang được bắt cóc hoàng tử Endymion và người sử dụng bùa luật lệ của tôi miệt mài hoặc chàng, lấy chàng thực hiện tay sai cho chính mình. Do vậy Usagi đặc biệt lấy thực hiện nhức lòng thấy lúc tình nhân của tôi Khi xưa đã từng đi theo đòi con phố xấu xa. Cô và những đồng team đang được đưa ra quyết định lên Bắc đặc biệt xông vô quốc gia bóng tối nhằm cứu giúp Endymion ngoài tay Beryl. Khi đã thử thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể bóng tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn gắn vào thân xác của Beryl và uy lực rộng lớn lúc nào không còn. Không còn cơ hội nào là không giống, Thủy thủ mặt mũi trăng đang được rước Pha lê Ảo hình ảnh, tranh bị tối thượng của tôi rời khỏi và đại chiến một cơ hội tàn khốc. Cuối nằm trong nhờ sức khỏe của tình thương và tình chúng ta, Thủy thủ mặt mũi trăng đang được làm tan quyền lực bóng tối.