thuy thu mat trang tap 108

Phản ứng của Hoàng Cảnh Du Khi được Quan Hiểu Đồng tỏ tình Trong một talk show, trường hợp Hiểu Đồng rằng cô đang được đem các bạn trai rồi và phản xạ của Hoàng Cảnh Du được rất nhiều người ca tụng ngợi.

Mới phía trên, bên trên show truyền hình Vương Bài đối Vương Bài, cô diễn viên Quan Hiểu Đồng đem thời cơ khoe mẽ vòng eo săn bắn có thể nằm trong song người mẫu, thon gọn gàng. Những động tác bên trên sảnh khấu nằm trong phục trang bó sát gom bạn nữ Lộc Hàm khoe mẽ được khung người xứng đáng ước mơ.

Mới phía trên, bên trên show truyền hình Vương Bài đối Vương Bài, cô diễn viên Quan Hiểu Đồng đem thời cơ khoe mẽ vòng eo săn bắn có thể nằm trong song người mẫu, thon gọn gàng. Những động tác bên trên sảnh khấu nằm trong phục trang bó sát gom bạn nữ Lộc Hàm khoe mẽ được khung người xứng đáng ước mơ.

Bạn đang xem: thuy thu mat trang tap 108

Sau Khi loạt hình họa vô show truyền hình của "tiểu hoa đán 9X" Viral bên trên mạng, nhiều hình hình họa trước tê liệt của cô ấy khiến cho xem xét quay về, như Khi cô cosplay hình tượng Thủy thủ Mặt Trăng.

Theo tê liệt, biểu diễn viên sinh vào năm 1997 được ca tụng nhìn lôi cuốn với hình tượng Sailor Moon. Đôi chân thon lâu năm, trực tiếp tắp của sao phim Tái sinh duyên được cho rằng kha khá như thể hero phim hoạt hình.

Trên Sohu, hình hình họa hóa Thủy thủ Mặt Trăng của "đối thủ Dương Mịch" nhận nhiều điều ca tụng. "Tôi mến cô ấy. Nhìn Quan Hiểu Đồng tươi tắn và lôi cuốn lắm", "Hình tượng vô sáng sủa, dễ thương đặc biệt phù hợp với Hiểu Đồng"... là một trong những comment.

Với ưu thế độ cao 1,72 m nằm trong song người mẫu, trực tiếp, không nhiều yếu điểm, biểu diễn viên 9X thông thường diện váy có kiểu dáng ngắn nhằm lộ phần khung người đẹp tuyệt vời nhất.

Dù vô hình tượng sexy nóng bỏng hoặc hóa vô sáng sủa, thơ ngây với những cỗ phục trang nữ giới sinh, đôi bàn chân trực tiếp tắp vẫn gom bạn nữ Lộc Hàm nổi trội trong số sự khiếu nại.

Xem thêm: nghe noi em thich toi tập 12

Trong ngành vui chơi giải trí Trung Quốc, nhiều cái thương hiệu chiếm hữu song người mẫu rộng lớn 100 centimet như Dương Mịch, Nghê Ni... Trước Khi cô diễn viên phim Mật Chiến xuất hiện tại, Dương Mịch được cho rằng siêu mẫu chiếm hữu đôi bàn chân giá đắt. Song, sự xuất hiện tại của tè hoa đán Quan Hiểu Đồng khiến cho ngôi vị của đàn chị lung lắc.

Quan Hiểu Đồng sinh rời khỏi vô mái ấm gia đình đem tía mới thực hiện người nghệ sỹ. Từ Khi lên 4 tuổi tác, cô đang được nhập cuộc đóng góp phim. Hiện bên trên, ở tuổi tác 23, cô đem vô tay rộng lớn 100 vai biểu diễn rộng lớn nhỏ. Khi bước qua chuyện tuổi tác trưởng thành và cứng cáp, tè hoa đán xuất hiện tại trong số phim xứng đáng xem xét như Hiên viên kiếm: Hán chi vân, Tiểu trượng phu, Điềm mật bạo kích...

Năm 2018, biểu diễn viên 9X xuất hiện tại vô phim năng lượng điện hình họa Vô hình họa của Trương Nghệ Mưu. Tiểu hoa đán đem thời cơ thể hiện tại tài năng biểu diễn xuất cạnh bên nhì ngôi sao sáng rộng lớn của Trung Quốc là Đặng Siêu và Tôn Lệ.

Xem thêm: nghe noi em thich toi tap 11

Về đời tư, Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm công khai minh bạch hò hẹn từ thời điểm tháng 10/2017. Cả nhì phát sinh tình thương sau thời điểm liên minh công cộng bên trên phim ngôi trường Điềm mật bạo kích. Chuyện tình thương của nhì ngôi sao sáng con trẻ Khi tê liệt không sở hữu và nhận được sự cỗ vũ, đa phần kể từ fan hâm mộ của phái mạnh ca sĩ. Sau tê liệt, sao nữ giới 9X bị công bọn chúng liên tiếp chỉ trích và không ngừng nghỉ khiến cho mức độ nghiền. Song, cô vẫn lưu giữ thái chừng im re và triệu tập vô sự nghiệp.

Khoảng 1 năm quay về phía trên, sau thời điểm có khá nhiều tin yêu tháp canh tái mét phù hợp với Lộc Hàm, tè hoa đán 9X không thể sự lôi kéo như xưa. Hiện bên trên, sao con trẻ sinh vào năm 1997 không tồn tại kiệt tác nổi trội. Có chăng, cô chỉ được quan hoài Khi nhập cuộc game show hoặc nhờ hình hình họa khoe mẽ người mẫu ngoài đời thông thường.

Trạch Dương