thương lan quyết tập 21 thuyết minh

Trang căn nhà Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: thương lan quyết tập 21 thuyết minh

Đăng nhập

Thương lan quyết

2022 | Xếp hạng chừng tuổi:13+ | 1 Mùa | Kỳ ảo

Khi một tiên phái đẹp thấp cấp vô tình hồi sinh một hung thần quỷ ác hùng cường, số phận của mình xen kẽ nhập ngoài trái đất khi nhân giới rớt vào lếu láo loàn.

Diễn viên chính:Ngu Thư Hân,Vương Hạc Đệ,Từ Hải Kiều

Xem từng nội dung mình muốn.

Tập

Thương lan quyết

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Hoa Lan Nhỏ chỉ là một trong tiên phái đẹp thấp cấp. Nhưng khi người tuy nhiên nường thì thầm quí bắt gặp phiền hà, nường đem hành vi táo tợn nhằm rồi vô tình đương đầu với cùng 1 hung thần quỷ ác nổi tiếng.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Mắc kẹt nhập chiều không khí bị hàm ấn, Hoa Lan Nhỏ và hung thần quỷ ác nổi tiếng nỗ lực thăm dò cơ hội trốn bay. Đông Phương Thanh Thương coi lại đợt chiến bại của tớ nhập quá khứ.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Khi số phận của mình được liên kết Một trong những giới, Đông Phương Thanh Thương hối hả cứu giúp Hoa Lan Nhỏ ngoài gian nguy. Trường Hành kế tiếp thăm dò tìm tòi một tù nhân thất lạc.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Mối link yêu thuật thân thiện tiên phái đẹp và hung thần quỷ ác hóa đi ra lại mạnh mẽ và tự tin rộng lớn mong ngóng. Không hoặc biết về thân thiện phận của Đông Phương, Hoa Lan Nhỏ không ngừng nghỉ quấy nhiễu hắn.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Đông Phương Thanh Thương nỗ lực điều trị chỗ bị thương mang lại Hoa Lan Nhỏ. Cả song thân thiết rộng lớn khi chúng ta trở thành không xa lạ với việc ở cạnh nhau.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Để thân thiện thiết rộng lớn với Trường Hành, Hoa Lan Nhỏ nhập cuộc cuộc ganh đua Đánh Giá tiên nhân. Khi một kẻ tiêu hủy tạo nên loại gián đoạn, cuộc ganh đua chuồn sai phía.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Sự quan hoài và đồng cảm của Hoa Lan Nhỏ gom nường nổi trội nhập cuộc ganh đua tiên nhân. Một cuộc nói chuyện lại bất thần khuấy động xúc cảm của Đông Phương Thanh Thương.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Hoa Lan Nhỏ tan nát nhừ cõi lòng trước lời nói kể từ chối của Trường Hành. Trong khi chạy trốn ngoài quân thù, Đông Phương Thanh Thương đem hành vi táo tợn lộ diện tình yêu của hắn.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Mối contact của Hoa Lan Nhỏ với tù nhân bị truy nã khiến cho nường trở nên quân thù của từng mặt mày. Khi hối hả cho tới gom, Thanh Thương bị đối hóa học về tính danh thực của tớ.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Bị mang tới trái đất không giống với tư cơ hội tù nhân, Hoa Lan Nhỏ chật vật đồng ý thực sự về tính danh thực của Đông Phương Thanh Thương.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Hành động văng mạng lĩnh của Hoa Lan Nhỏ khiến cho nường rớt vào tình thế trở ngại. Trong thân thiện phận mới nhất, nường vướng nhập nhiều mùng đấu đá chủ yếu trị gian nguy.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Hoa Lan Nhỏ và Thanh Thương vật lộn tủ giấu quanh thân thiện phận kín của mình. Trong khi ê, plan giải cứu giúp Trường Hành loàn không còn cả lên.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Mắc kẹt nhập trường hợp khó khăn xử, Hoa Lan Nhỏ và Đông Phương Thanh Thương không hề lựa lựa chọn nào là không giống ngoài các việc đương đầu với Trường Hành nhập vai người không giống.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Kết Lê cho tới bắt gặp một người các bạn đảm bảo chất lượng. Khi chúng ta càng ngày càng khăng khít rộng lớn, Hoa Lan Nhỏ hiểu rằng phần nào là quá khứ bi thảm của Đông Phương Thanh Thương.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Kết Lê thân thiện thiết rộng lớn với cùng 1 người hiểu rõ sâu xa quá trình trưởng thành của nường. Dù và được Thanh Thương chú ý, Hoa Lan Nhỏ vô tình phi vào một chiếc bẫy.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Thanh Thương chính thức nhận biết một thay cho thay đổi nhỏ tuy nhiên chính yếu nhập chủ yếu bản thân. Thay thay đổi đột ngột này mang về kết quả thảm khốc mang lại những người dân xung xung quanh hắn.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Để thăm dò đi ra thực sự về thời thơ ấu của Thanh Thương, Hoa Lan Nhỏ nguy hiểm vào trong 1 cung cấm rồi triệu hồi vị thần kể từ quá khứ.

 18. Xem Tập 18. Tập 18, mùa 1.

  Cuộc bắt gặp thân thiện nhị phụ thân con cái khiến cho Đông Phương Thanh Thương suy sụp. Sau khi coi lại nỗi nhức, Thanh Thương học tập cơ hội đãi đằng những xúc cảm mới nhất của tớ.

 19. Xem Tập 19. Tập 19, mùa 1.

  Một tò mò động trời đem Trường Hành cho tới trần thế. Hoa Lan Nhỏ và Đông Phương Thanh Thương cũng vô tình cho tới ê.

  Xem thêm: canh bac cuoc doi tap 3

 20. Xem Tập trăng tròn. Tập trăng tròn, mùa 1.

  Một số thực thể vĩnh hằng chính thức cuộc phiêu lưu riêng biệt ở trần thế. Tại ê, Thanh Thương tiếp cận một phái đẹp nhân đặc biệt quan trọng đem vệt ấn truyền thuyết.

 21. Xem Tập 21. Tập 21, mùa 1.

  Hoa Lan Nhỏ vô tình xen ngang một cuộc bắt gặp số trời, khiến cho vong linh của một trong những người lâm nguy nan. May mắn thay cho, đem một trong những phương pháp để xử lý tình hình.

 22. Xem Tập 22. Tập 22, mùa 1.

  Khi Hoa Lan Nhỏ và Đông Phương Thanh Thương lên plan cẩn thận nhằm xử lý mớ lếu láo độn mặc cả nhị phát sinh, những số phận bị chúng ta hòn đảo lộn giờ còn rối loàn không chỉ có thế.

 23. Xem Tập 23. Tập 23, mùa 1.

  Để xoa nhẹ nhàng tình yêu của Tiêu Nhuận dành riêng cho Hoa Lan Nhỏ, Thanh Thương thể hiện thông tin đột ngột. Hai người đang được fake thực hiện đôi bạn trẻ có tầm khoảng thời hạn hạnh phúc và thành tâm cùng cả nhà.

 24. Xem Tập 24. Tập 24, mùa 1.

  Một ý tưởng phát minh của Kết Lê cản ngăn plan của Thanh Thương. Trong khi ê, Hoa Lan Nhỏ chật vật hiểu rõ sâu xa tình yêu của chủ yếu bản thân dành riêng cho nhị thực thể vĩnh hằng.

 25. Xem Tập 25. Tập 25, mùa 1.

  Hoa Lan Nhỏ và Tạ Uyển Khanh đều đang được trở thành thơm ở trần thế, tuy nhiên hàng loạt thủ đoạn rốt cuộc lại xẩy ra vào trong ngày quan trọng của mình.

 26. Xem Tập 26. Tập 26, mùa 1.

  Khi Hoa Lan Nhỏ can thiệp nhằm bảo đảm an toàn Đông Phương Thanh Thương, chi phí kiếp của nường bất thần được lộ diện. Vân Trung Quân thể hiện khẩu lệnh tàn nhẫn.

 27. Xem Tập 27. Tập 27, mùa 1.

  Sau những thưởng thức ở trần thế, nhị quân thù ko group trời công cộng cải cách và phát triển tình các bạn tràn phức tạp. Trường Hành thể hiện tại lòng trung thành với chủ, tuy nhiên nhận về hình trừng trị khắt khe.

 28. Xem Tập 28. Tập 28, mùa 1.

  Để chứng tỏ thương yêu, Đông Phương Thanh Thương trải qua loa những rất rất hình kinh khủng vì thế Hoa Lan Nhỏ. Nàng cũng thể hiện lời nói cầu thơm táo tợn mặc kệ sự phản đối kịch liệt.

 29. Xem Tập 29. Tập 29, mùa 1.

  Trước một thách thức đau nhức, Hoa Lan Nhỏ minh chứng niềm tin yêu ko lắc gửi của tớ. Trong khi ê, sự căm thù của Tốn Phong so với Hoa Lan Nhỏ lên tới đỉnh điểm.

 30. Xem Tập 30. Tập 30, mùa 1.

  Trong cõi ảo hình ảnh, một thực thể vĩnh hằng nỗ lực lắc động tâm trí của Thanh Thương. Thân phận kiếp trước của Hoa Lan Nhỏ xuất hiện tại trước mặt mày nường.

 31. Xem Tập 31. Tập 31, mùa 1.

  Bị phản bội và bị tóm gọn, Hoa Lan Nhỏ tràn quyết tâm thể hiện ra quyết định nhức lòng nhằm cứu giúp những người dân thân thiện yêu thương với giá quá giắt.

 32. Xem Tập 32. Tập 32, mùa 1.

  Chìm nhập nỗi thất lạc non bi thảm, Thanh Thương thu bản thân nhằm sinh sống nhập chiều không khí mộng ảo. Trong khi ê, Trường Hành mang về mang lại chàng thông tin tràn kỳ vọng.

 33. Xem Tập 33. Tập 33, mùa 1.

  Một thảm kịch hòn đảo lộn từng chuyện sau những nỗ lực khác thường của Thanh Thương. Nhưng người thương quay trở lại lại chẳng kiểu như với những người tuy nhiên chàng từng biết.

 34. Xem Tập 34. Tập 34, mùa 1.

  Hợp mức độ đối mặt với cùng 1 quân thù hùng cường, nhị tỉ muội xa thẳm cơ hội kể từ lâu sau cùng tiếp tục hàn gắn quay về. Tức Sơn quan sát một ác thần đang được tự tại.

 35. Xem Tập 35. Tập 35, mùa 1.

  Muốn xong xuôi tình cảnh đau khổ sở của sư phụ bản thân, Dung Hạo người sử dụng cho tới giải pháp rất rất đoan. Để triển khai lời hứa hẹn năm nào là, Đông Phương Thanh Thương thỉnh cầu Tức Sơn thực hiện một việc.

 36. Xem Tập 36. Tập 36, mùa 1.

  Thanh Thương và Hoa Lan Nhỏ ăn ý mức độ nhằm cứu giúp tam giới ngoài một ác thần, tuy nhiên 1 trong số chúng ta nên trả giá bán giắt.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Kỳ quặc,Giàu trí tưởng tượng,Lãng mạn

Dàn thao diễn viên

Ngu Thư HânVương Hạc ĐệTừ Hải KiềuQuách Hiểu ĐìnhTrương Lăng HáchLâm Bách DuệHồng TiêuTrương Thần Tiêu

Xem thêm: chủ nhiệm hắc ám tập 7

Nội dung tương tự

Trường nguyệt tẫn minhThần ẩnThả thí thiên hạNgọc cốt daoVườn sao băngTam sinh tam thế thập lý bới hoaTrần Tình LệnhTrường tương tưVụng trộm ko thể giấuCuộc sinh sống lý tríTrường ca hànhYêu em kể từ ánh nhìn đầu tiên

Sắp đi ra mắt