thuở xưa có ngọn núi linh kiếm tập 1

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: thuở xưa có ngọn núi linh kiếm tập 1

SIGN IN

Thuở xưa đem ngọn núi Linh Kiếm

2019 | Maturity Rating:13+ | 1 Season | Kỳ ảo

Khi cửu châu đại lục đối lập với cơn nguy cấp biến chuyển, một môn vật dụng trẻ em tuổi hạc vẫn tham gia phái Linh Kiếm và được vị thánh thiện nhân tính khí thất thông thường giáo dục.

Starring:Hứa Khải, Sandrine Pinna, Chu Nguyên Băng

Episodes

Thuở xưa đem ngọn núi Linh Kiếm

 1. Watch Tập 1. Episode 1 of Season 1.

  Những tín hiệu xuất hiện nay nằm trong với việc thành lập của một em nhỏ bé thương hiệu là Vương Lục. Mười tám năm tiếp theo, Vương Lục bắt gặp Hải Vân Phàm vô Đại hội Thăng tiên của phái Linh Kiếm.

 2. Watch Tập 2. Episode 2 of Season 1.

  Vương Lục và Vân Phàm canh ty nhau băng qua thách thức. Để đã đạt được Tiền cổ Tiêu Vân, Vương Vũ tăng Mức độ cạnh tranh cho tới ải Thôn Đào Nguyên.

 3. Watch Tập 3. Episode 3 of Season 1.

  Vương Trung thay đổi phe. Vương Lục tạo nên để ý bên trên ải Thôn Đào Nguyên. Vương Vũ tạo nên thêm 1 ải không giống, đặt điều những môn sinh vô tình thế nguy hại.

 4. Watch Tập 4. Episode 4 of Season 1.

  Phát xuất hiện Vương Lục đem linh căn đặc biệt quan trọng, phái Linh Kiếm buộc nên thể hiện một ra quyết định trở ngại. Tuy nhiên, chàng hoàn toàn có thể thể hiện một đòi hỏi.

 5. Watch Tập 5. Episode 5 of Season 1.

  Chu Tần mò mẫm cớ đấu với Vương Lục và Vân Phàm. Tại sảnh luyện võ, môn sinh nước ngoài môn đùng một cái tiến công Vân Phàm tuy nhiên ko trở nên.

 6. Watch Tập 6. Episode 6 of Season 1.

  Nguyên nhân chết choc của một môn sinh được lộ diện, tuy nhiên Vương Lục không có tội vẫn bị Vương Vũ trừng trị. Sau cơ, chàng nằm trong Vân Phàm theo đòi dõi Lưu Ly Tiên.

 7. Watch Tập 7. Episode 7 of Season 1.

  Khi Vân Phàm bị những kẻ đem áo đen kịt vây hãm, Lưu Ly Tiên cho tới giải cứu vãn. Sau cơ, Vân Phàm bật mí một kín về xuất xứ của tôi.

 8. Watch Tập 8. Episode 8 of Season 1.

  Khi Vương Lục đạt cho tới quy trình tiến độ mới mẻ của Vô Tương Kiếm Cốt, Vương Vũ ý kiến đề nghị chàng đi kiếm trái ngược chu. Vương Lục phát sinh nghi hoặc về Chu Tần.

 9. Watch Tập 9. Episode 9 of Season 1.

  Trong Lúc Vân Phàm chạy trốn đám người áo đen kịt, kẻ thủ mưu phía sau vụ tiến công được lộ diện. Sự xuất hiện nay của một võ sư khiến cho Vân Phàm tức dỗi.

 10. Watch Tập 10. Episode 10 of Season 1.

  Vân Phàm cởi lòng với Vương Lục và kể lại nguyệt lão thù địch của tôi với Hải Thiên Khoát. Vương Vũ thỏa thuận hợp tác với Thiên Khoát và lấy được một loại kể từ hắn.

 11. Watch Tập 11. Episode 11 of Season 1.

  Khi Vân Phàm, Văn chỉ và Phong Linh đồng ý nằm trong Vương Lục luyện công ở đỉnh Thanh Vân, Đại sư huynh và Chí Phong Chân nhân chính thức can thiệp.

 12. Watch Tập 12. Episode 12 of Season 1.

  Phong Linh đòi hỏi Vương Lục lưu giữ kín, bên cạnh đó bật mí nguyên do Vương Vũ tu rượu. Sau cơ, Vương Vũ tranh giành cãi với Chí Phong Chân nhân.

 13. Watch Tập 13. Episode 13 of Season 1.

  Vương Vũ vượt mặt Chí Phong Chân nhân, tiếp sau đó ông tao bị trừng trị. Vương Lục ham muốn Vương Vũ nhận Vân Phàm thực hiện vật dụng đệ, tuy nhiên nường thể hiện một đòi hỏi.

 14. Watch Tập 14. Episode 14 of Season 1.

  Vương Vũ Chịu nhức canh ty Vương Lục đầy đủ Vô Tương Tâm Pháp. Không thể mò mẫm đầy đủ đồng môn nhằm hưởng thụ, Vương Lục thể hiện một đòi hỏi đặc biệt quan trọng.

 15. Watch Tập 15. Episode 15 of Season 1.

  Vương Vũ mò mẫm đồng môn cho tới Vương Lục và đem đến chàng bí mật trống không. Sau cơ, Lúc nằm trong group về bên thôn, chàng được mừng đón vị những ánh mắt kỳ kỳ lạ.

 16. Watch Tập 16. Episode 16 of Season 1.

  Quyết tâm loại trừ bọn xấu xí, Vương Lục kết hợp những giải pháp tiến công nằm trong mò mẫm linh Lương Thu. Danh tính của một thánh phái nữ được lộ diện.

 17. Watch Tập 17. Episode 17 of Season 1.

  Thiên Tầm lưu giữ về vượt lên khứ. Để cứu vãn nường, Vương Lục nảy rời khỏi chước vật dụng lừa Hà Trưởng lão. Trong Lúc cơ, bệnh quên của Lưu Ly Tiên càng ngày càng trầm trọng.

 18. Watch Tập 18. Episode 18 of Season 1.

  Khi Hà Trưởng lão bị tóm gọn, Châu tiên sinh tiếp quản lí địa điểm của ông tao. Vương Lục ra quyết định xây dựng Ái Tâm Giáo. Sau cơ, một người giấy tờ thú vị sự để ý của chỗ đông người.

 19. Watch Tập 19. Episode 19 of Season 1.

  Khi thân mật phận của những người giấy tờ được lộ diện, Vương Lục ra quyết định đoạt được chỗ đông người bằng phương pháp hát và nhảy. Do cơ, chàng nảy rời khỏi một chuyện tình thắm thiết.

 20. Watch Tập trăng tròn. Episode trăng tròn of Season 1.

  Vương Lục canh ty Vân Phàm thân oan. Khi thủ đoạn bị vỡ lở, Chu tiên sinh canh ty Vương Lục đối hóa học với Thiên Linh Giáo. Lưu Ly Tiên bị tóm gọn cóc.

 21. Watch Tập 21. Episode 21 of Season 1.

  Diệp Ly thả cả group ngoài mái ấm lao. Nhóm của Vương Lục can thiệp một lễ huyết tế. Sau cơ, thực sự động trời về Thiên Luân Chân quân được lộ diện.

 22. Watch Tập 22. Episode 22 of Season 1.

  Khi Thiên Luân Chân quân bị nhập hồn chính thức thịt chóc, Vương Vũ cho tới giải cứu vãn. Sau Lúc hoàn thành xong huyết tế, Diệp Ly phát biểu thực sự cho tới Vương Lục.

 23. Watch Tập 23. Episode 23 of Season 1.

  Phương Hạc đối hóa học với Vương Lục về Ái Tâm Giáo. Để tham gia trường phái, Vương Lục đòi hỏi xác minh trước lúc chàng thể hiện một thông tin xứng đáng sửng sốt.

 24. Watch Tập 24. Episode 24 of Season 1.

  Khi cho tới Thành Quý Dương hưởng thụ, group của Vương Lục phân phát xuất hiện một thực sự động trời. Sau cơ, bọn họ đụng chạm trán Ngự Thú Tông và một khuôn mặt thân thuộc.

 25. Watch Tập 25. Episode 25 of Season 1.

  Trải nghiệm của Văn chỉ khiến cho Vương Lục không tin tưởng. Trong Lúc cơ, Vương Vũ tỉnh dậy và quan sát bản thân đang được ở núi Quân Hoàng trước lúc vô tình nghe được một cuộc chat chit.

 26. Watch Tập 26. Episode 26 of Season 1.

  Vương Lục hiểu rằng một kín về Tiết chống Nhân và cố đột nhập vô chống của những người này. Có Lương Thu trợ giúp, chàng thấy chống Nhân sử dụng pháp thuật lên A Miêu.

 27. Watch Tập 27. Episode 27 of Season 1.

  Ấn tượng trước việc tin cậy tưởng của Phong Linh so với chống Nhân, Vương Lục thay đổi ý. Vân Phàm bám theo đòi huynh đệ bọn họ Tiết. Trong Lúc cơ, Vương Vũ lẻn vô chống của Thiên Khoát.

 28. Watch Tập 28. Episode 28 of Season 1.

  Tả đạo trưởng bật mí cơ hội thuần phục linh thú, tuy nhiên Vương Lục phát sinh nghi hoặc. Vương Vũ mò mẫm cơ hội trốn ngoài Thiên Khoát trong những lúc Vân Phàm ra bên ngoài tu rượu.

  Xem thêm: phim phia sau vuon dia dang tap 1

 29. Watch Tập 29. Episode 29 of Season 1.

  Bá Nhân quyên sinh vì như thế Phong Linh. Vương Lục và Lương Thu kết hợp tiến công Tả đạo trưởng. Sau cơ, một cặp đôi bạn trẻ mới mẻ vẫn sẵn sàng kết duyên.

 30. Watch Tập 30. Episode 30 of Season 1.

  Vân Phàm hiểu rằng thực sự động trời về hít lễ của Phong Linh. Khi đối hóa học với Vân Phàm, chống Nhân nỗ lực chứng tỏ bản thân không có tội. Sài Tề kể lại một thảm kịch.

 31. Watch Tập 31. Episode 31 of Season 1.

  Để kết thúc nguyệt lão thù địch truyền kiếp, Phong Ngâm và Phong Linh bèn quyết tử. Sau cơ, Vân Phàm và Vương Lục ra quyết định đàng ai nấy lên đường.

 32. Watch Tập 32. Episode 32 of Season 1.

  Phong Ngâm bị thương nặng nề, còn Phong Linh giắt kẹt vô lỗ động. Sau Lúc đụng chạm vào trong 1 phù chú, Vương Vũ bị mang tới chiều không khí ko xác lập.

 33. Watch Tập 33. Episode 33 of Season 1.

  Khi Đại hội Ngũ tuyệt chính thức, phái Linh Kiếm sẵn sàng đương đầu với Thịnh Kinh tiên môn. Văn chỉ bắt gặp phiền hà. Vân Phàm tham gia Thịnh Kinh tiên môn.

 34. Watch Tập 34. Episode 34 of Season 1.

  Khi một pháp khí bị phá huỷ bỏ, những Chưởng môn tụ tập lại nhằm mò mẫm biện pháp. Thủy Nguyệt thể hiện một khuyến nghị khiến cho plan kín của Vương Vũ sụp bể.

 35. Watch Tập 35. Episode 35 of Season 1.

  Đỗ Tùng Tử thủ đoạn ngăn chặn Vương Lục, tuy nhiên tiếp sau đó Vương Lục lại qua quýt mặt mũi những phe đối lập. Cuộc tiến công bất thần của Thủy Nguyệt khiến cho những Chưởng môn bắt gặp nguy hại tính mạng của con người.

 36. Watch Tập 36. Episode 36 of Season 1.

  Hỗn loàn xẩy ra sau khoản thời gian Vương Lục và Lưu Ly Tiên tàn phá huỷ Bát Đức Đại Sảnh. Kế hoạch của Vân Phàm được lộ diện. Sau cơ, Thủy Nguyệt bị vây hãm.

 37. Watch Tập 37. Episode 37 of Season 1.

  Nữ Oa Thạch canh ty Âu Dương Thương hồi sinh. Âu Dương Thương giải quyết và xử lý nguyệt lão thù địch với Thiên Khoát.

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

This show is...

Kỳ quặc, Ngốc nghếch

Cast

Hứa KhảiSandrine PinnaChu Nguyên BăngCao Vũ NhiQuách Hiểu ĐìnhCáp Văn TuấnTrịnh Nhã VănLý Tuấn HạoQuách Tấn AnÔn Thăng Hào

More Like This

Ngọc cốt daoTrần Tình LệnhTrường nguyệt tẫn minhThả thí thiên hạThương lan quyếtTam sinh tam thế thập lý bới hoaSơn hà lệnhTân tuyệt đại tuy nhiên kiêuTrường tương tưThần ẩnÂm Dương Sư: Tình Nhã tậpTru Tiên

Coming Soon

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho phụ thân Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín lại tạo nên nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh bên cạnh nhau bên trên hành trình dài ở đầu cuối của cuộc sống anh.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai đột hòn đảo lộn Lúc một người phụ phái nữ bí mật cho tới mái ấm anh vô ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay xoả với tình thương, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài vượt lên khứ tương đương số phận của mình.

Sĩ quan tiền đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết trợ giúp. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan tiền võ thuật, anh hợp tác với cùng 1 sĩ quan tiền quản thúc nhằm kungfu và ngăn ngừa tội phạm.

Mai

Khi một người u đơn thân mật đang được bắt gặp trở ngại bị rung động một chàng trai bới hoa mái ấm nhiều, chuyện tình giàn giụa rủi ro khủng hoảng ấy hoàn toàn có thể thay cho thay đổi cuộc sống bọn họ... hoặc tàn phá huỷ trái đất của tất cả nhị.

Chiếc vali

Xem thêm: xem phim vua bip tai xuat giang ho

Một cty hôn nhân gia đình kín bị lật tẩy Lúc cái rương trôi dạt vô bờ biển lớn bật mí cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một cặp đôi bạn trẻ vô thực trạng cơ.

Geek Girl

Thiếu phái nữ vụng về về Harriet luôn luôn ham muốn hòa nhập. Rồi cô đột được một đại diện thay mặt người mẫu chân dài số 1 ở London săn lùng và hiểu được một vài người sinh rời khỏi là nhằm nổi trội.