thư ký kim sao the motphim

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: thư ký kim sao the motphim

ĐĂNG NHẬP

Thư ký Kim sao thế?

2018 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Một giám đốc quản lý tự cao tự động phụ nhịn nhường như sở hữu tất cả, tuy nhiên anh lại cảm nhận được tin tưởng dữ Lúc nữ giới trợ lý xuất sắc giang của anh ấy ra quyết định ngủ việc.

Diễn viên chính:Park Seo Jun,Park Min Young,Lee Tae Hwan

Tác giả:Park Joon Hwa,Paek Sun Woo,Choi Bo Rim

Xem từng nội dung mình thích.

Dựa bên trên một webtoon phổ biến với việc nhập cuộc của Park Seo Jun (Hoa Lang) và Park Min Young (Lật tẩy).

Tập

Thư ký Kim sao thế?

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Sau Lúc trợ lý cá thể phát biểu với anh rằng anh tiếp tục cần thiết dò la người thay cho thế, phó quản trị Lee Young Jun cảm nhận thấy khó khăn rất có thể chìm vô giấc mộng.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Phản ứng của Mi So trước điều cầu thơm của Young Jun khiến cho anh hoảng loạn, tuy nhiên Lúc người không giống cho rằng anh tài tình và rất đẹp trai, cô chỉ thấy anh là kẻ ái kỷ quá xứng đáng.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Young Jun tin tưởng răm rắp điều khuyên nhủ của Yu Sick và nỗ lực tạo nên tuyệt hảo với Mi So tự sự thắm thiết, tuy nhiên rồi bị sốc lúc nghe tin tưởng cô đã đi được coi đôi mắt.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Young Jun và Mi So tranh cãi về tính chất ghen tuông đua mạnh mẽ và sẵn sàng thực hiện bất kể điều gì nhằm đứng nhất của cô ý. Young Jun đón một vị khách hàng ko chào.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Mặc cho dù hết sức ghét bỏ món ăn sở hữu hóa học phụ gia chất hóa học, Young Jun đồng ý vào trong nhà Mi So ăn mì, và phản xạ của anh ấy tiếp sau đó khiến cho cô kinh ngạc.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Sau Lúc cảm nhận thấy bị Young Jun thực hiện ê mặt, Mi So xác minh lần tiếp nữa đánh giá và nhận định của cô ý về anh: một người siêu ái kỷ và ra quyết định ngủ một ngày nhằm ngoài bắt gặp anh.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Mi So ham muốn biết tại vì sao Young Jun mướn cô, tuy nhiên câu vấn đáp của anh ấy rất khác những gì cô tưởng tượng. Mọi người đều kinh ngạc thấy lúc Young Jun bên trên buổi nước ngoài khóa.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Mẹ của Young Jun chào Mi So cho tới nhằm căn vặn về quá khứ của cô ý. Mi So nỗ lực dò la hiểu tăng về vết thâm sẹo của Young Jun, tuy nhiên anh chưng quăng quật những giả thiết của cô ý.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Mi So càng ngày càng để tâm cho tới những chuyện tiếp tục xẩy ra, tuy nhiên Young Jun ham muốn cô ngừng nói đến quá khứ. Mi So phát biểu mang lại Lee Sung Yeon tâm lý của cô ý về anh.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Mi So ko thể rũ quăng quật những nghi ngại của cô ý về Young Jun, tuy nhiên u anh tiếp tục xác nhận mẩu truyện của anh ấy. Young Jun vô tình nghe thấy Mi So nói đến anh với chị gái cô.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Bị quá khứ ám ảnh, Mi So ra quyết định đối hóa học với Young Jun về những điều anh biết, tuy nhiên cô ko nên là kẻ có một không hai chật vật với những ký ức nhạt lù mù theo dõi thời hạn.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Young Jun cho tới nhà đất của Mi So với cùng 1 cái vali. Khả năng nấu bếp của Mi So ko đạt xài chuẩn chỉnh thường thì của anh ấy, và cả nhì đều do dự thấy lúc một tín hiệu xui xẻo.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Đúng khi anh tiến thủ thêm 1 bước với Mi So, Young Jun cảm nhận được cuộc gọi khẩn cấp cho và Mi So bị quăng quật lại, tự động căn vặn bản thân nên làm những gì. Young Jun và Yu Sick cho tới Pháp.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Young Jun reviews Mi So với cùng 1 người các bạn cũ của mái ấm gia đình, mặt khác học tập nằm trong ngôi trường MBA bên trên Mỹ với anh, tuy nhiên cô kinh ngạc thấy lúc người cơ là 1 trong phụ nữ giới.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Mi So ê mặt Lúc bị thân phụ cô phát hiện vô một trường hợp nhạy bén với Young Jun và phiền lòng Lúc anh ko vấn đáp điện thoại thông minh.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Young Jun kiến nghị cả nhì nằm trong lên đường ăn, vừa vặn đúng khi Mi So cảm nhận được cuộc gọi kể từ u anh, bảo rằng bà ham muốn nằm trong bữa tối – tuy nhiên chỉ với 1 mình Mi So.

  Xem thêm: mi nam nha ke bên

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Cưng ham muốn xỉu,Lãng mạn

Dàn biểu diễn viên

Park Seo JunPark Min YoungLee Tae HwanChan SungKim Hye OkKim Byung OkHwang Bo Ra

Nội dung tương tự

Bí mật nường fangirlCô nường xinh đẹpThanh xuân vật vãHẹn hò vùng công sởKhách sạn vương vãi giảSao băngGhét nhưng mà vẫn yêuDự báo tình thương và thời tiếtHậu duệ mặt mày trờiĐiên thì sở hữu saoVincenzoBáo động khẩn, tình thương hạ cánh

Sắp rời khỏi mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu tóm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho tía Jusin, tuy nhiên một học viên trả ngôi trường kín lại tạo nên nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh bên cạnh nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay trở với tình thương, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài quá khứ tương đương số phận của mình.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai đột nhiên hòn đảo lộn Lúc một người phụ nữ giới bí mật cho tới ngôi nhà anh vô ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Mai

Khi một người u đơn thân thiện đang được bắt gặp trở ngại bị rung động một chàng trai móc hoa ngôi nhà nhiều, chuyện tình ăm ắp khủng hoảng rủi ro ấy rất có thể thay cho thay đổi cuộc sống bọn họ... hoặc tàn đập phá trái đất của tất cả nhì.

Hitler và bè lũ quốc xã: Phán xử ác quỷ

Loạt phim tư liệu mê hoặc về hành trình dài trỗi dậy, thống trị và kết viên của Adolf Hitler và Đức Quốc xã từ xưa Thế chiến II, thảm họa Holocaust cho tới những phiên tòa xét xử ở Nuremberg.

Minions: Sự trỗi dậy của Gru

Xem thêm: phim thái nàng dâu tinh quái tập 1

Bị thần tượng siêu ác nhân kể từ chối, cậu nhóc 12 tuổi tác Gru chính thức minh chứng thực chất xứng đáng khinh thường của tớ với việc hỗ trợ của lực lượng Minion vụng về về.

Sĩ quan liêu đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết hỗ trợ. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan liêu võ thuật, anh hợp tác với cùng 1 sĩ quan liêu quản thúc nhằm võ thuật và ngăn ngừa tội phạm.