thời quá khứ tình yêu trong sáng tập 10

Jang Dong Gun và Chae Rim từng là hai bạn cực kỳ được yêu thương mến 22 năm trước đó Lúc đóng góp Thời quá khứ.

Video: Xem lại hình hình họa của Jang Dong Gun và Chae Rim vô phim Thời quá khứ.

Bạn đang xem: thời quá khứ tình yêu trong sáng tập 10

All About Eve (Tình yêu thương vô sáng sủa hay Thời quá khứ) là bộ phim truyền hình truyền hình tầm cỡ của Nước Hàn năm 2000. Được biết thêm, nút rating của kiệt tác này năm ê đến mốc 48,3%. Sở phim xoay xung quanh chủ đề tình thương và sự nghiệp của 2 cô nàng trẻ con theo gót xua đuổi nghề ngỗng MC truyền hình. Jang Dong Gun và Chae Rim là cặp đôi phái mạnh nữ giới chủ yếu của kiệt tác nổi tiếng này.

All About Eve từng là kiệt tác thực hiện lên thương hiệu tuổi tác của Jang Dong Gun và Chae Rim.

Cả nhì trở nên cái brand name phổ biến Á Lục nhờ kiệt tác này.

All About Eve ghi nhận nút rating xịn và trở nên phim tầm cỡ nhất khi bấy giờ.

22 năm sau thời điểm phim lên sóng, cuộc sống thường ngày của Jang Dong Gun và Chae Rim đều tiếp tục không giống. Điều không mong muốn là cả nhì không hề nổi đình nổi đám và được yêu thương mến như trước đó. đa phần người thấy tiếc nuối quá khứ huy hoàng của Jang Dong Gun và Chae Rim trước đó.

Jang Dong Gun đã không còn thời, trở thành "kẻ tội đồ" vì thế bê bối

Mới trên đây, bên trên social vừa vặn xuất hiện nay hình hình họa tiên tiến nhất của Jang Dong Gun. Đã lâu mới mẻ thấy phái mạnh a ma tơ này xuất hiện. Sau thời hạn bị "tẩy chay" vì thế bám bê bối, Jang Dong Gun không nhiều xuất hiện và gần như là ko nhập cuộc showbiz. Bởi vậy, sự xuất hiện của anh ý nhanh gọn lẹ làm cho để ý với toàn bộ quý khách.

Jang Dong Gun già cả chuồn nhìn thấy vì thế bê bối nước ngoài tình, "săn gái".

Trong hình họa, rất có thể nhìn thấy phái mạnh a ma tơ vẫn cực kỳ bảnh bao và thanh lịch với cỗ vest tối color và mái đầu lâu năm lãng nhân. Tuy nhiên, Jang Dong Gun coi gầy còm hơn trước đây. điều đặc biệt, dung mạo của anh ý chính thức đem tín hiệu thoái hóa với mối nhăn ở đôi mắt càng ngày càng rõ rệt rệt. Dù vậy, báo chí truyền thông vẫn tán tụng Jang Dong Gun phong thái.

Được biết, Jang Dong Gun tiếp tục ngừng sự nghiệp một thời hạn lâu năm. Anh bị chỉ trích vì thế thói trăng hoa, bị bóc trần chuyện chuyên nghiệp "săn gái trẻ". Vì vậy nhưng mà lừng danh của Jang Dong Gun tụt dốc ko phanh. Đã lâu không hề thấy phái mạnh a ma tơ xuất hiện nay bên trên mùng hình họa hoặc nhập cuộc những sự khiếu nại.

Jang Dong Gun bị người theo dõi "tẩy chay" ko tiếc thương.

Anh cùng theo với Joo Jin Mo trở nên 2 "kẻ tội đồ" của showbiz Hàn.

Có thể thưa người theo dõi ko chịu đựng buông bỏ cho tới Jang Dong Gun. Chẳng ai nghĩ về người con trai đem tất cả vô tay kể từ sự nghiệp cho tới hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc mặt mày Go So Young nằm trong 2 cục cưng nhỏ vẫn ra phía bên ngoài tòm tem. Hình hình họa nhưng mà Jang Dong Gun thiết kế lâu nay ni bị sụp sụp, khiến cho những người yêu thích tuyệt vọng. Từ một ngôi sao 5 cánh hạng A, ông ông chồng kiểu mực, a ma tơ Thời quá khứ bị người theo dõi ghét bỏ vứt và trở nên "kẻ tội đồ" vô đôi mắt công bọn chúng.

Jang Dong Gun không nhiều xuất hiện nhưng mà chỉ nhập cuộc một vài ba sự khiếu nại nhỏ lẻ nhằm test phản xạ của người theo dõi.

Xem thêm: tho san yeu tinh p3

Go So Young gật đầu đồng ý buông bỏ cho tới ông chồng và vứt ngoài tai những câu nói. can ngăn.

Hình hình họa Jang Dong Gun và phu nhân hò hẹn với bạn tri kỷ Kwon Sang Woo vừa mới đây.

Chae Rim: Bị ông chồng Trung Quốc vứt rơi, 1 mình nuôi con

Không không giống Jang Dong Gun, Chae Rim cũng đều có sự nghiệp và hôn nhân gia đình chẳng khá khẩm là bao. Cô từ 1 Hotgirl được bao tình nhân mến, bất thần bị chê bai vì thế "dao kéo" lỗi. Hơn thế, chuyện tình yêu của Chae Rim thực sự ko bao nhiêu bóng.

Chae Rim già cả chuồn nhìn thấy sau thời điểm ly hít đợt 2.

Ở tuổi tác 45, Chae Rim đem dung mạo không giống xưa. Nhan sắc của cô ấy tàn nhạt theo gót năm mon. Hơn thế, bởi tiếp tục rộng lớn tuổi tác, khuôn mặt của Chae Rim cũng lộ nhiều mối nhăn nhất là Lúc cười cợt. Mỹ nữ giới với hai con mắt nửa vầng trăng thu hút năm này giờ không hề tuyệt hảo như xưa. đa phần người nghi ngại cô hứng chịu hậu quả của việc thẩm mỹ và làm đẹp lỗi.

Chae Rim trải qua chuyện 2 cuộc hôn nhân gia đình thất bại. Năm 2003, Lúc đang được ở đỉnh điểm sự nghiệp, cô thông tin kết duyên với phái mạnh ca sĩ Lee Seung Hwan. Nhưng, sau 3 năm với mọi người trong nhà, hai bạn đầu tiên tuyên tía lối ai nấy chuồn nhưng mà ko rõ rệt nguyên do.

Chae Rim từng tưởng rằng cô tiếp tục ở mặt mày Cao Tử Kỳ cả đời.

Đến năm năm trước, Chae Rim lên xe pháo hoa với a ma tơ xứ Trung Cao Tử Kỳ, xoàng xĩnh cô 2 tuổi tác. Họ sớm tiếp nhận con cái đầu lòng vô năm 2017. Những tưởng đấy là số trời ở đầu cuối của Chae Rim thì 3 năm tiếp sau đó, hai bạn cũng sớm kết giục cuộc hôn nhân gia đình này.

Không ngờ Cao Tử Kỳ lại vứt rơi Chae Rim, bám nghi vấn vấn nước ngoài tình.

Có vấn đề Chae Rim bị ông chồng vứt theo gót người không giống. Cao Tử Kỳ cũng khá được nghĩ rằng ko quan hoài cho tới phu nhân con cái. Sau Lúc ly hít, Chae Rim vứt về Nước Hàn sinh sống. Làm u đơn thân thiết, Hotgirl Thời quá khứ trải qua chuyện không hề ít vất vả và trở ngại. Cao Tử Kỳ cũng chẳng đoái hoài gì cho tới đàn ông.

Chae Rim mặt mày đàn ông cưng.

Cả nhì về Nước Hàn sinh sinh sống.

Được biết, Chae Rim ko nối tiếp nhập cuộc showbiz như trước đó ê nhưng mà nỗ lực trở nên tân tiến Brand Name hóa mỹ phẩm của phiên bản thân thiết. Cô được thật nhiều bạn hữu và những người yêu thích cỗ vũ. Có vấn đề Chae Rim cá tìm kiếm được không hề ít chi phí kể từ việc làm sale này.

Xem thêm: phim tinh hán xán lạn tập 31

Chae Rim trở nên tân tiến việc làm sale hóa mỹ phẩm và thành công xuất sắc ngoài mong ngóng.

Mọi bài xích vở nằm trong tác xin gọi đường dây nóng (0243.999.3555 - 098.628.5656hoặc gửi về vị trí email ([email protected]).