thoi gian tuoi dep cua anh va em tap 9 thuyet minh

Trong tập dượt trước của Thời gian tham tươi tỉnh rất đẹp của anh ý và em (你和我的倾城时光), Lâm Thiển bị bọn tội phạm tìm về căn nhà theo dõi tín hiệu vạc rời khỏi kể từ USB tuy nhiên cô đưa về kể từ Vân Nam. Lệ Trí Thành vì như thế cứu vớt Lâm Thiển tuy nhiên bị thương, lo ngại mang lại an toàn và đáng tin cậy của cô ý nên anh đưa ra quyết định nhằm Lâm Thiển fake cho tới ở vô nhà đất của anh, ngay lập tức phía bên trên tòa căn nhà công ty lớn Ái Đạt.

Vì cần trị thương nên Lệ Trí Thành phú lại việc làm mang lại Lâm Thiển xử lý, chàng trai còn yên lặng tâm phú nguyên con vết rưa rứa giấy má ủy quyền mang lại cô khiến cho cô gái vô nằm trong bất thần.

Bạn đang xem: thoi gian tuoi dep cua anh va em tap 9 thuyet minh

Lệ Trí Thành trong cả 3 ngày ko xuất hiện tại ở công ty lớn gây ra nhiều tin cậy tháp canh về anh. Nhã Di cũng kéo Lâm Thiển lại chất vấn về chuyện của Lệ Trí Thành. Lâm Thiển trình bày mang lại Nhã Di hiểu được Lệ Trí Thành thực tế là chàng thiếu thốn tá vẫn cứu vớt cô ở Vân Nam khiến cho Nhã Di nhận định rằng cả nhị người vô cùng theo với duyên.

Lâm Thiển còn trình bày mang lại Nhã Di hiểu được căn nhà cô với trộm, Lệ Trí Thành vì như thế cứu vớt cô tuy nhiên bị dao đâm bị thương đang được cần trị thương trong nhà anh ngay lập tức bên trên tầng thượng của tòa căn nhà Ái Đạt. Lâm Thiển còn bật mý vì như thế đảm bảo an toàn và đáng tin cậy mang lại cô tuy nhiên Lệ Trí Thành còn bố trí mang lại cô ở 1 căn chống tiếp mặt mũi chống của anh ý.

Nhã Di hiểu rằng Lâm Thiển luôn luôn ước ghi nhớ chàng quân nhân từng cứu vớt bản thân ở Vân Nam nên rời khỏi mức độ khuyến nghị Lâm Thiển dữ thế chủ động tiến công Lệ Trí Thành, bắt dĩ nhiên ông tơ duyên thân mật nhị người.

Ninh Duy Khải hiểu rằng công ty lớn của Bỉ đã ký kết phù hợp đồng với Ái Đạt thì vô nằm trong oi ruột lo lắng rằng Ái Đạt tiếp tục thâu tóm thời cơ này thay đổi tạo ra nền móng mang lại Ôn Đạt cải tử trả sinh. Anh vô nằm trong tức phẫn nộ Khi bị quản trị Chúc ngăn ngừa ko thể mua sắm vải vóc của công ty lớn Bỉ.

Con gái của quản trị Chúc thấy Ninh Duy Khải luôn luôn làm cho đầu đau vì như thế việc liên minh với công ty lớn vải vóc của Bỉ nên lần phụ thân bản thân thuyết phục ông. Cuối nằm trong, quản trị Chúc đồng ý mang lại Ninh Duy Khải ký phù hợp đồng nhập mặt hàng của công ty lớn Bỉ ngăn ngừa công ty lớn này liên minh nằm trong Ái Đạt.

Đại diện công ty lớn vải vóc của Bỉ sau khoản thời gian sẽ có được điện thoại cảm ứng của Ninh Duy Khải vẫn đồng ý bỏ phù hợp đồng với Ái Đạt đem kệ cần bồi thông thường phù hợp đồng khiến cho Lâm Thiển vô nằm trong tuyệt vọng.

Grace hiểu rằng tin cậy Lệ Trí Thành bị thương ngay tắp lự cho tới thăm hỏi anh. Nhờ phú tình trước đó với Lệ Trí Khiêm tuy nhiên Grace luôn luôn lần từng cơ hội trợ giúp Lệ Trí Thành vực dậy công ty lớn. Đến thăm hỏi Lệ Trí Thành, anh vướng mắc chất vấn Grace về nguyên do cô thân quen biết anh trai bản thân. Grace mang lại anh hiểu được kể từ Khi cô còn là 1 chỉnh sửa viên nhỏ của tập san H thông thường xuyên bị sếp la mắng. Cô sẽ có được trọng trách bám theo dõi căn nhà kiến thiết Đới Phi nhằm thực hiện bài xích phỏng vấn ông tuy nhiên ông luôn luôn kể từ chối. Grace vô tình chụp được dẫn chứng Đới Phi nước ngoài tình bị ông truy xua đuổi thì được Lệ Trí Khiêm trợ giúp. Từ này mà nhị người thân quen biết nhau.

Không ký phù hợp đồng được với công ty lớn hỗ trợ vải vóc của Bỉ khiến cho Lâm Thiển cảm nhận thấy vô cùng theo với lỗi với Lệ Trí Thành. Cô trình bày van lơn lỗi anh tuy nhiên anh trình bày mang lại cô biết phiên bản thân mật cô đã thử rất hay rồi, còn bảo rằng nếu như với thời cơ chất lượng rộng lớn cô hoàn toàn có thể cút. Anh cảm nhận thấy Ái Đạt đang được là phi thuyền chuẩn bị chìm, nếu như chấp nhất ở lại sẽ không còn chất lượng mang lại cô. Cả nhị thủ thỉ hạnh phúc cùng nhau mặc dù hiện nay đang bị dồn vô đàng nằm trong, bị cướp tổn thất đối tác chiến lược hỗ trợ vật liệu phát hành.

Cướp tổn thất vải vóc của Ái Đạt ko đầy đủ, Ninh Duy Khải còn mượn tay Trần Tranh tung tin cậy thực hiện nội cỗ Ái Đạt rối loàn. Đồng thời Tân chỉ Thụy nỗ lực mách bảo không còn nhân tài về nghệ thuật của Ái Đạt về quyết ko mang lại Ái Đạt với thời cơ thay đổi.

Sau Khi vấn đề Ái Đạt bị bỏ liên minh với công ty lớn vải vóc được công phụ vương, nhân viên cấp dưới của Ái Đạt chính thức thiếu tin tưởng với công ty lớn và nổi loàn đi tìm kiếm Lệ Trí Thành khiến cho Cố Diên Chi ko thể ngăn được. Ai cũng cho rằng Lệ Trí Thành vẫn vứt trốn vì như thế nhiều ngày ngay tắp lự ko thấy anh xuất hiện tại.

Trong khi quý khách tiếng ồn ào mong muốn lên tầng thượng điểm Lệ Trí Thành đang được nghỉ dưỡng thì Lâm Thiển thay cho mặt mũi anh gặp gỡ nhân viên cấp dưới thuyết phục bọn họ tin cậy tưởng Lệ Trí Thành. Cô cũng thông minh vạch trần thủ đoạn phân chia rẽ của phe đối lập với Ái Đạt khiến cho nhân viên cấp dưới điềm đạm lại.

Hôm trước còn tuyệt vọng vì như thế bị cướp tổn thất vải vóc, Lâm Thiển yên ủi Lệ Trí Thành rằng tiếp tục đi tìm kiếm căn nhà hỗ trợ vải vóc không giống tuy nhiên cô gái biết gần như là bất khả đua nên những khi sẽ có được trở thành phẩm kể từ Ái Đế vẫn rất rất tuyệt vọng. Tuy nhiên vô khuôn mẫu rủi với khuôn mẫu may, Lâm Thiển vô tình nhìn thấy loại vải vóc vẫn dừng phát hành của Ái Đế với kĩ năng chống thẩm thấu tuy nhiên cô cần thiết, Lâm Thiển đưa ra quyết định nằm trong Ái Đế test nghiệm dùng loại vải vóc này kiến thiết ăn mặc quần áo cứu nạn.

Lâm Thiển vô tình nhìn thấy loại vải vóc chống thẩm thấu đã biết thành dừng phát hành của Ái Đế cứu vớt Ái Đạt.

Sau Khi tìm kiếm được vải vóc kể từ Ái Đế, Lâm Thiển nhanh gọn chạy về báo mang lại Lệ Trí Thành biết. Anh phú mang lại cô toàn quyền giải quyết và xử lý, tin cậy tưởng trọn vẹn vô năng lượng của Lâm Thiển.

Lâm Thiển phấn khích tăng ca xúc tiến quy trình thực nghiệm vải vóc chống thẩm thấu với Ái Đế.

Lâm Thiển sau khoản thời gian triển khai xong cỗ ăn mặc quần áo trước tiên vì chưng vật liệu vải vóc của Ái Đế vẫn tự động bản thân test nghiệm chạy bên dưới mưa. Cuối nằm trong tạo nên được cỗ ăn mặc quần áo trúng với chi chuẩn chỉnh an toàn và đáng tin cậy chống thẩm thấu vô cùng mà còn phải nằm trong giá tiền tuy nhiên Lệ Trí Thành ước muốn.

Lâm Thiển vô nằm trong vui vẻ mừng đưa tin vui vẻ mang lại Lệ Trí Thành biết.

Xem thêm: phim nghịch thủy hàn kiếm

Lệ Trí Thành mang lại Lâm Thiển biết anh ko lúc nào nghi vấn năng lượng của cô ý khiến cho cô càng vui vẻ mừng.

Ninh Duy Khải vẫn luôn luôn cho những người theo dõi dõi động tĩnh của Ái Đạt. Anh hiểu rằng Ái Đạt vẫn phát hành rời khỏi được cỗ ăn mặc quần áo cứu nạn trước tiên với unique đầy đủ chi chuẩn chỉnh lại còn giá tiền thấp rộng lớn Tân chỉ Thụy thật nhiều khiến cho anh vô nằm trong sửng sốt.

Biết được vải vóc là kể từ Ái Đế càng khiến cho Ninh Duy Khải tức phẫn nộ.

Ninh Duy Khải mướn người lẻn vô Ái Đạt lén lấy cút phiên bản vẽ của Lâm Thiển mặt khác thi công camera ở chống thao tác làm việc của Ái Đạt.

Thế tuy nhiên người Ninh Duy Khải mướn tự động ý huỷ bỏ luôn luôn cỗ ăn mặc quần áo khuôn mẫu của Ái Đạt khiến cho Lâm Thiển gần như là vô vọng vì chưng đại diện thay mặt Minh Thịnh chuẩn bị cho tới coi mặt hàng.

Mất phiên bản vẽ và bị bỏ mặt hàng khuôn mẫu khiến cho Lâm Thiển vô nằm trong buồn buồn chán. Tuy nhiên điều cô gái buồn nhất đó là việc Cố Diên Chi tin cậy chắc hẳn rằng Ninh Duy Khải thực hiện vì chưng lẽ Trần Tranh bất quá tiếp tục vứt cuộc chứ không hề tạo sự loại chuyện này.

Grace cũng nhận định rằng là Ninh Duy Khải thực hiện, cô còn phân bua sự tuyệt vọng với quả đât của Ninh Duy Khải không những thủ đoạn bên trên thương ngôi trường mà còn phải không tồn tại phương pháp thực hiện người.

Thực hóa học Lệ Trí Thành vẫn tính trước được sẽ sở hữu người giở trò nên vẫn tráo cỗ ăn mặc quần áo khuôn mẫu rước ỉm ở một nơi khác.

Không những vậy Lâm Thiển còn ko quan ngại đem cỗ ăn mặc quần áo khuôn mẫu dìm nội địa test nghiệm. Đồng thời cũng gọi cho tới nhân viên cấp dưới công bệnh kiểm nghiệm chừng chống thẩm thấu của cục ăn mặc quần áo theo dõi chi chuẩn chỉnh huỷ kỷ lục toàn cầu.

Đoàn đánh giá của Minh Thịnh vô nằm trong lý tưởng trước kiến thiết của Lâm Thiển, ngoại giả việc dùng vải vóc của công ty lớn nội địa cũng khá được Reviews cao hơn nữa. Đại diện công ty lớn Minh Thịnh còn từng là quân nhân nên Lệ Trí Thành đơn giản và dễ dàng thuyết phục được ông.

Lệ Trí Thành không chỉ ỉm quốc bộ trang bị khuôn mẫu dự phòng phe đối lập tuy nhiên chàng trai còn Dự kiến được phe đối lập tiếp tục giở trò ở văn chống công ty lớn anh. Tối hôm cơ anh vẫn bố trí đồng team theo dõi dõi bên trên chống thao tác làm việc của Lâm Thiển phát hiện được người vì thế Ninh Duy Khải phái cho tới. Lệ Trí Thành vạc hiện tại được camera tuy nhiên Ninh Duy Khải cho những người đặt tại công ty lớn anh vẫn cố ý nhằm Cố Diên Chi, Lâm Thiển biểu diễn kịch mang lại Ninh Duy Khải coi tưởng chừng Ái Đạt vẫn cần vứt cuộc.

Biết bản thân lại kế tiếp sập bẫy Lệ Trí Thành khiến cho Ninh Duy Khải vô nằm trong tức phẫn nộ và tuyệt vọng.

Lệ Trí Thành và quý khách bên nhau ăn mừng thành công. Anh vạc hiện tại Lâm Thiển vì như thế dìm nội địa lâu vẫn sụp đổ bệnh dịch nên êm ả che chở cô, khích lệ cô.

Lâm Thiển kể từ này mà thấy được mặt mũi ấm cúng của Lệ Trí Thành nhiều hơn thế nữa.

Sau Khi quý khách cút ngoài, Lệ Trí Thành chính thức thủ thỉ riêng rẽ với Lâm Thiển về sự cô gái tự động bản thân thực nghiệm dìm bên dưới nước. Chàng quân nhân trực tiếp thắn bảo rằng bắt gặp cô dìm nội địa lạnh lẽo khiến cho lòng anh nhức. Câu trình bày của Lệ Trí Thành là Lâm Thiển hoảng loạn. Thanh niên quân nhân còn lấy chuyện phân cung cấp vô quân team rời khỏi nhằm tỏ tình như mong muốn cô mãi mãi thực hiện phó quan tiền đứng sau anh. Lâm Thiển thiệt sự không hiểu nhiều anh đang được trình bày gì vẫn hạnh phúc nhận điều anh.

Lệ Trí Thành chính thức cảm biến được phiên bản thân mật với tình yêu với Lâm Thiển.

Xem thêm: song gio thien duong

Trong khi thủ thỉ Lâm Thiển vấp váp té, Lệ Trí Thành nâng lấy cô tuy nhiên cả nhị lại ko cảnh giác thơm nhau.

Mối mối liên hệ của tất cả nhị chính thức bước qua 1 quy trình tiến độ mới mẻ sau khoản thời gian liên minh thành công xuất sắc.

Liệu Lâm Thiển với nắm vững ý tứ của chàng quân nhân Lệ Trí Thành và đáp trả tình yêu của anh ý sẽ tiến hành vấn đáp trong số tập dượt tiếp sau vạc sóng vô 18h30 thường ngày bên trên đài truyền hình Đông Phương và Chiết Giang.