thinh quan tap 15

(VOH) - Vì lần phụ vương tuy nhiên Lý Thấm liên tiếp rớt vào nguy khốn, lại còn bị tình nghi kị là người tạo ra những vụ thất lạc kì quái. Nàng nên làm thế nào nhằm tẩy oan cho tới mình?

Mục lục

Bạn đang xem: thinh quan tap 15

  1. Diễn biến hóa chủ yếu tập dượt 15-16
  2. Những bí hiểm hóng được tìm hiểu vô Thỉnh Quân

Đến được Oanh Đô, còn chưa kịp tìm kiếm được phụ vương thì Đăng Đăng tiếp tục vô tình bị khép tội sợ hãi người. Trong Khi bại, Lục Viêm đang được truy theo gót tung tích của Tru Nhung và lần cơ hội bảo đảm an toàn nường.

Diễn biến hóa chủ yếu tập dượt 15-16

Vừa cho tới Oanh Đô, Đăng Đăng (Lý Thấm) tiếp tục bày sách rời khỏi vờ vịt là kinh doanh, tuy nhiên thực ra là mong muốn người sử dụng quyển Đề Bài Ngàn Năm nhằm dụ phụ vương nường xuất hiện tại. Nhưng ko những không tìm kiếm được phụ vương, quầy sách của nường thậm chí còn còn ko được ai ngó ngàng cho tới. Chưa không còn, vì như thế nường bày sách chào bán tuy nhiên ko đăng kí marketing nên bị công an xua bắt. Trong khi phân chia nhau vứt trốn, nường chạy vào trong 1 ngõ hẻm vắng ngắt và thành công xuất sắc tách được đuôi công an.

Thỉnh Quân tập dượt 15-16: Lý Thấm bị nghi kị là người bắt cóc, Nhậm Gia Luân hero cứu vãn người đẹp 1
Nhóm Đăng Đăng bị công an truy đuổi

Tuy nhiên, nường lại va trán với Tru Nhung (Lại Nghệ). Rất may,  Lục Viêm (Nhậm Gia Luân) xuất hiện tại kịp lúc và giải cứu vãn nường.

Thỉnh Quân tập dượt 15-16: Lý Thấm bị nghi kị là người bắt cóc, Nhậm Gia Luân hero cứu vãn người đẹp 2
May nhờ Lục Viêm tuy nhiên Đăng Đăng bay nạn

Lục Viêm fake Đăng Đăng về. Nàng hé câu nói. cảm ơn chàng vì như thế tiếp tục giúp đỡ, điều này khiến cho chàng đặc biệt vui sướng.

Thỉnh Quân tập dượt 15-16: Lý Thấm bị nghi kị là người bắt cóc, Nhậm Gia Luân hero cứu vãn người đẹp 3
Lục Viêm fake Đăng Đăng về

Mặt không giống, Cố Bắc Tây và Đại Hải ra bên ngoài lần cơ hội chung Đăng Đăng lần phụ vương, tuy nhiên lại vô tình tạo nên thù hằn chuốc oán thù với cùng một viên công an.

Thỉnh Quân tập dượt 15-16: Lý Thấm bị nghi kị là người bắt cóc, Nhậm Gia Luân hero cứu vãn người đẹp 4
Cố Bắc Tây và Đại Hải vô tình thực hiện một công an bất tỉnh

Cố Bắc Tây cho tới Bạch gia - mái ấm gia đình thơm thê của hắn - thể tìm hiểu la thông tin vì như thế Bạch lão gia là viên trưởng viên công an, tuy nhiên Bạch gia xua hắn ra bên ngoài. Hắn với Đăng Đăng bèn tính kế tiếp vờ vịt vào vai cướp và vai hero, hình thành một mùng hero cứu vãn người đẹp nhằm tiếp cận Bạch đái thư.

Thỉnh Quân tập dượt 15-16: Lý Thấm bị nghi kị là người bắt cóc, Nhậm Gia Luân hero cứu vãn người đẹp 5
Nhóm Đăng Đăng theo gót dõi đoàn ngựa của phái nữ quyến Bạch gia

Ban đầu, plan thành công xuất sắc mỹ mãn. Thế rồi thương hiệu linh tộc tinh chỉnh linh điệp xuất hiện tại, tiếp sau đó là Bạch phu nhân bất thần mất tích. Gia đinh phủ Bạch gia nhận định rằng hung phạm là group Đăng Đăng, thế là cả 3 người bọn họ bị dính cáo trạng truy nã, nên lẻn trốn.

Xem thêm: nữ tướng phàn lê huê

Thỉnh Quân tập dượt 15-16: Lý Thấm bị nghi kị là người bắt cóc, Nhậm Gia Luân hero cứu vãn người đẹp 6
Cố Bắc Tây gặp gỡ được thơm thê của hắn

Đăng Đăng và Đại Hải cải trang nhằm kế tiếp khảo sát, chẳng may bị công an phát hiện. Trong Khi Đăng Đăng suôn sẻ bay được thì Đại Hải lại bị tóm gọn và tra tấn, xay cung. Đăng Đăng đưa ra quyết định tiếp tục rời khỏi tự động thú, người sử dụng chiêu không giống nhằm một vừa hai phải hoàn toàn có thể cứu vãn được Đại Hải, một vừa hai phải dẹp vứt những cáo buộc lại một vừa hai phải hoàn toàn có thể hiểu thêm nhiều manh nguyệt lão về những vụ thất lạc ở Oanh Đô.

Thỉnh Quân tập dượt 15-16: Lý Thấm bị nghi kị là người bắt cóc, Nhậm Gia Luân hero cứu vãn người đẹp 7
Đăng Đăng cho tới lần viên trưởng Bạch nhằm cứu vãn Đại Hải

Những bí hiểm chờ được tìm hiểu vô Thỉnh Quân

Thứ nhất đó là tung tích của Vu Than Tử và kẻ đứng sau tạo ra những vụ thất lạc. Tại tập dượt một vừa hai phải rồi, Đăng Đăng đã đi vào đặc biệt ngay sát với thực sự rồi. Chỉ hiểu được người thất lạc phần nhiều đều là linh tộc. Phải chăng kẻ thủ mưu là Tru Nhung, hắn thực hiện vậy nhằm mút hút thêm thắt linh khí?

Ở những tập dượt trước, Tru Nhung đem nhắc cho tới hắc thánh phái nữ. Trong kí ức của Lục Viêm, Tru Nhung từng phỏng vấn Vân Hi đem nên tiếp tục hàm ấn sát tâm của tớ lại rồi ko. Không lẽ sát tâm của Vân Hi tiếp tục hóa trở thành hắc thánh phái nữ, ăn ý mức độ với Tru Nhung tìm phương pháp để khiến cho tộc người khử vong?

Thỉnh Quân tập dượt 15-16: Lý Thấm vạ Nhậm Gia Luân liệu hoàn toàn có thể đã có được loại kết thỏa mãn 2
 

Ngoài rời khỏi, iQIYI đã và đang tung rời khỏi MV ca khúc nhạc phim thứ hai tự Trương Bích Thần trình diễn có tên Có Khi Như Vô Định. Có lẽ những nguyệt lão phim Hoa ngữ rất gần gũi gì với Trương Bích Thần, những tập phim đem cô nhập cuộc hát nhạc phim thông thường đem nội dung khá buồn. Ca khúc Có Khi Như Vô Định cũng đem nhạc điệu day dứt nằm trong MV có không ít phân cảnh ngược. Vấn đề này thực hiện trào lên thắc mắc ko biết liệu Thỉnh Quân sẽ sở hữu được loại kết thỏa mãn hoặc không?

Thỉnh Quân thỉnh thoảng có những đoạn xoay chậm chạp ko hề lê thê mà rất tinh xảo, quánh miêu tả xúc cảm của nhì hero chủ yếu Đăng Đăng và Lục Viêm. Không đem thoại, chỉ mất không khí ngọt ngào, đầy đủ nhằm người theo dõi có những lúc cảm nhận thấy thương cho tới bọn họ, có những lúc cảm nhận thấy lúc lắc động xuyến xao.

Xem thêm: hẹn ước 3 năm

Thỉnh Quân vẫn đang được phân phát sóng bên trên iQIYI vô 19:00 theo gót lịch phân phát sóng sau đây. Sắp cho tới, tập phim cũng sẽ tiến hành lên sóng phần mềm VieOn Tính từ lúc ngày 22/9.

Thỉnh Quân tập dượt 15-16: Lý Thấm vạ Nhậm Gia Luân liệu hoàn toàn có thể đã có được loại kết thỏa mãn 3
 

Cập nhật thêm thắt những tin yêu tiên tiến nhất về phim hoặc tại Tin Phim VOH.

(Ảnh và video: Internet)