thiếu nữ nhìn thấy duyên phận tập 21

Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình thương romantic, ngôn tình xuyên không

Bạn đang xem: thiếu nữ nhìn thấy duyên phận tập 21

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim thieu nu nhin thay cho duyen phan quality HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập luyện phim

Bộ phim Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận nằm trong phân mục phim Cổ trang, võ thuật, tình thương romantic, ngôn tình xuyên ko của Trung Quốc. Sở phim Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận (Love Is Written In The Stars) kể về vận mệnh kì quái của cô bé Chu Duyên. Cô là 1 thiếu hụt nữ giới với sắc đẹp vạn người máu mê, tuy nhiên kỳ lạ kì khi từng phiên nường với cảm xúc rung rinh động với đối tượng người sử dụng nào là thì đối tượng người sử dụng cơ tức tốc sập bệnh nguy kịch.

Chu Duyên là 1 thiếu hụt nữ giới nhận ra Duyên phận của tôi. Mong ham muốn những phái nam nhân thích nghi với bản thân không xẩy ra căn bệnh, cô đang được ra quyết định cải trang trở thành một phái nam nhân.

Cô cho tới thư viên Thanh Vân ở kinh trở thành nhằm lẫn lộn trốn, tuy nhiên ẩn đằng tiếp sau đó là mục tiêu đảm bảo ca ca. Tại kinh trở thành, Chu Duyên rất nhiều lần đối đầu với tè hầu gia Vệ Khởi và cũng rất nhiều lần chọc tức giận hắn. Vệ Khởi này còn trẻ em đang được đem giờ đồng hồ xung khắc thê nên không tồn tại nữ giới nhân nào là dám tiếp cận. Tại tuổi hạc trở thành gia lập thất, Vệ Khởi đặc biệt khao khát tìm kiếm được một cô nương quí phù hợp với bản thân nhằm cưới thực hiện bà xã.Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận

Chu Duyên đang được đặc biệt tích đặc biệt nhằm se duyên cho tới Vệ Khởi nhằm mục tiêu chuộc lỗi vì thế những phiên lỡ mạo phạm khiến cho hắn nổi nóng.

Nhưng duyên phận nường nhiệt tình se tơ đều ko thành công xuất sắc ngược lại còn kéo duyên cho tới đến phiên bản thân ái. Một người ước muốn cưới bà xã, còn một người lại kinh khủng hôn nhân gia đình sau cuối bị duyên phận trói chặt lại cùng nhau.

Tên phim giờ đồng hồ Việt: Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận

Xem thêm: xem phim the golden spoon

Tên giờ đồng hồ Trung: 看见缘分的少女

Tên giờ đồng hồ Anh: Love Is Written In The Stars

Diễn viên: Thích Nghiên Địch, Ngao Thuỵ phẳng, Hứa Tiêu Hàm, Trương Khả Ngải.

Bộ phim hoặc Trung Quốc Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận. Cập nhật phimmoi thuyết minh sớm nhất bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu dò la tìm tòi bên trên Google, mừng lòng thêm thắt khá đầy đủ rõ nét "kiddo.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết dò la dò la, ví dụ: (thieu nu nhin thay cho duyen phan kiddo.edu.vn).

Xem thêm: phim nghịch thủy hàn kiếm

English: Thieu Nu Nhin Thay Duyen Phan (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu hưởng thụ cực tốt bên trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây).