thiếu nữ nhìn thấy duyên phận tập 17

Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận

THỂ LOẠI: Cổ trang, võ thuật, tình yêu thắm thiết, ngôn tình xuyên không

Bạn đang xem: thiếu nữ nhìn thấy duyên phận tập 17

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng giờ Việt phim thieu nu nhin thay cho duyen phan unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập dượt phim

Bộ phim Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận nằm trong chuyên mục phim Cổ trang, võ thuật, tình yêu thắm thiết, ngôn tình xuyên ko của Trung Quốc. Sở phim Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận (Love Is Written In The Stars) kể về vận mệnh kì quái của cô gái Chu Duyên. Cô là 1 trong thiếu hụt phái đẹp đem sắc đẹp vạn người mải, tuy nhiên kỳ lạ kì Lúc từng phen nường đem cảm xúc lúc lắc động với đối tượng người sử dụng nào là thì đối tượng người sử dụng cơ ngay tắp lự sập bệnh nguy kịch.

Chu Duyên là 1 trong thiếu hụt phái đẹp bắt gặp Duyên phận của tớ. Mong mong muốn những nam giới nhân thích nghi với bản thân không biến thành căn bệnh, cô vẫn đưa ra quyết định cải trang trở nên một nam giới nhân.

Cô cho tới thư viên Thanh Vân ở kinh trở nên nhằm láo nháo trốn, tuy nhiên ẩn đằng tiếp sau đó là mục tiêu đảm bảo ca ca. Tại kinh trở nên, Chu Duyên rất nhiều lần đối đầu với đái hầu gia Vệ Khởi và cũng rất nhiều lần chọc phẫn nộ hắn. Vệ Khởi này còn trẻ con vẫn đem giờ tự khắc thê nên không tồn tại phái đẹp nhân nào là dám tiếp cận. Tại tuổi hạc trở nên gia lập thất, Vệ Khởi cực kỳ khao khát tìm kiếm được một cô nương quí phù hợp với bản thân nhằm cưới thực hiện bà xã.Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận

Chu Duyên vẫn cực kỳ tích cực kỳ nhằm se duyên mang đến Vệ Khởi nhằm mục tiêu chuộc lỗi vì thế những phen lỡ mạo phạm khiến cho hắn nổi nóng.

Nhưng duyên phận nường nhiệt tình se tơ đều ko thành công xuất sắc ngược lại còn kéo duyên cho tới mang đến bạn dạng thân thiện. Một người mong ước cưới bà xã, còn một người lại sợ hãi hôn nhân gia đình sau cùng bị duyên phận trói chặt lại cùng nhau.

Tên phim giờ Việt: Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận

Xem thêm: sát thủ mật danh 47

Tên giờ Trung: 看见缘分的少女

Tên giờ Anh: Love Is Written In The Stars

Diễn viên: Thích Nghiên Địch, Ngao Thuỵ phẳng phiu, Hứa Tiêu Hàm, Trương Khả Ngải.

Bộ phim hoặc Trung Quốc Thiếu Nữ Nhìn Thấy Duyên Phận. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất có thể bên trên khối hệ thống phim vn2

Nếu dò la tìm kiếm bên trên Google, mừng rỡ lòng tăng khá đầy đủ rõ rệt "kiddo.edu.vn" vào sau cùng thương hiệu phim cần thiết dò la dò la, ví dụ: (thieu nu nhin thay cho duyen phan kiddo.edu.vn).

Xem thêm: xem phim tinh lạc ngưng thành đường tập 1

English: Thieu Nu Nhin Thay Duyen Phan (PhimVn2).

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu thưởng thức rất tốt bên trên vn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây).