thi thu mat trang tap 1

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: thi thu mat trang tap 1

Đăng nhập

Thủy thủ mặt mũi trăng

2014 | Xếp hạng chừng tuổi:16+ | 3 Mùa | Anime

Nữ sinh cấp cho nhì Tsukino Usagi và chúng ta trừng trị hình thành bọn họ với kỹ năng trở nên tạo hình Thủy thủ mặt mũi trăng, đem thiên chức bảo đảm an toàn trái đất ngoài bóng tối.

Diễn viên chính:Mitsuishi Kotono,Kanemoto Hisako,Sato Rina

Xem từng nội dung mình muốn.

Tập

Thủy thủ mặt mũi trăng

 1. Xem Hồi 1: Usagi – Thủy thủ Mặt Trăng. Tập 1, mùa 1.

  Usagi Tsukino 14 tuổi hạc có được một cái xoa thiết lập bí mật từ là một con cái mèo đen giòn với hình trăng lưỡi liềm bên trên trán.

 2. Xem Hồi 2: Ami – Thủy thủ Sao Thủy. Tập 2, mùa 1.

  Usagi kết chúng ta với Ami Mizuno, một học viên tài năng với chỉ số IQ 300. Nhưng với điều gì ê kỳ kỳ lạ và xứng đáng ngờ đang được xẩy ra bên trên ngôi trường luyện thi đua của Ami...

 3. Xem Hồi 3: Rei – Thủy thủ Sao Hỏa. Tập 3, mùa 1.

  Usagi gặp gỡ một thủ đền rồng xinh đẹp nhất với mái đầu đen giòn nhánh thương hiệu là Rei Hino sau khoản thời gian nghe được tin yêu tháp canh xứng đáng băn khoăn lo ngại về một con xe buýt khu vực.

 4. Xem Hồi 4: Lễ hội hóa trang. Tập 4, mùa 1.

  Usagi và những người dân chúng ta lẻn vô tiệc của Công chúa D sau khoản thời gian quan sát rằng viên ngọc bên trên vương vãi miện của Vương quốc D hoàn toàn có thể đó là Ca Sỹ Pha Lê Bạc đãi Huyền Thoại.

 5. Xem Hồi 5: Makoto – Thủy thủ Sao Mộc. Tập 5, mùa 1.

  Có tin yêu tháp canh lan từng ngôi trường rằng con trai liên tiếp bặt tăm ở một siêu thị thiết bị cưới. Một cô nàng cao ráo, khỏe khoắn thương hiệu là Makoto Kino gửi cho tới ngôi trường của Usagi.

 6. Xem Hồi 6: Tuxedo Mặt nạ. Tập 6, mùa 1.

  Có report về một anh hùng ẩn bản thân tự động xưng là Tuxedo Mặt nạ phạm nên nhiều tội danh trong lúc lần tìm kiếm Ca Sỹ Pha Lê Bạc đãi Huyền Thoại.

 7. Xem Hồi 7: Chiba Mamoru – Tuxedo Mặt nạ. Tập 7, mùa 1.

  Usagi quan sát tính danh thực sự của Tuxedo Mặt nạ. Trong khi ê, những người dân bị tẩy óc long dong từng quê nhà đất của Usagi nhằm lần tìm kiếm Thủy thủ Mặt Trăng.

 8. Xem Hồi 8: Minako – Thủy thủ V. Tập 8, mùa 1.

  Thủy thủ V cho tới tháp Tokyo nhằm đấu với Kunzite sau khoản thời gian cứu vãn Thủy thủ Mặt Trăng ngoài tình thế nguy khốn cấp cho.

 9. Xem Hồi 9: Serenity – Công chúa. Tập 9, mùa 1.

  Tuxedo Mặt nạ ngất xỉu sau khoản thời gian bảo đảm an toàn Thủy thủ Mặt Trăng ngoài một cuộc tiến công. Nỗi nhức nhối tức thời đang được thức tỉnh điều gì ê bên phía trong Thủy thủ Mặt Trăng.

 10. Xem Hồi 10: Mặt Trăng. Tập 10, mùa 1.

  Khi Thủy thủ Mặt Trăng nằm trong những người dân chúng ta lên Mặt Trăng nhằm lần hiểu tận nằm trong bí mật ở phía đằng sau Ca Sỹ Pha Lê Bạc đãi, bọn họ đang được gặp gỡ Nữ hoàng Serenity.

 11. Xem Hồi 11: Đoàn tụ – Endymion. Tập 11, mùa 1.

  Usagi gặp gỡ một người dân có nước ngoài hình tương đương Mamoru. Cô ko tách ngoài các việc bị anh thú vị, tuy nhiên...

 12. Xem Hồi 12: Kẻ thù địch – Nữ hoàng Metalia. Tập 12, mùa 1.

  Thủy thủ Mặt Trăng và những người dân chúng ta đối đầu với Nữ hoàng Beryl nhằm cứu vãn Mamoru ngoài bàn tay gian ác của Vương quốc Bóng tối.

 13. Xem Hồi 13: Trận chiến sau cuối – Tái sinh. Tập 13, mùa 1.

  Trong nỗ lực vô vọng nhằm mục đích trấn áp số phận của tớ, Thủy thủ Mặt Trăng ra quyết định tự động bản thân xử lý yếu tố vì chưng Thánh lần.

 1. Xem Hồi 14: Khép lại và chính thức – Petite Étrangère. Tập 1, mùa 2.

  Thủy thủ Mặt Trăng lại trỗi dậy nhằm chiến tranh ngăn chặn nữ vương gian ác. Sức mạnh mẽ của Ca Sỹ Pha Lê Bạc đãi Huyền Thoại sau cuối cũng khá được giải tỏa trải qua sức khỏe của tiếng nguyện cầu.

 2. Xem Hồi 15: Xâm nhập – Thủy thủ Sao Hỏa. Tập 2, mùa 2.

  Usagi và những người dân chúng ta lần tìm kiếm tính danh thực sự của cô nàng bí mật kể từ bên trên trời rơi xuống. Một quân địch mới mẻ xuất lúc này liên hoan ở ngôi trường của Rei.

 3. Xem Hồi 16: Bị bắt cóc – Thủy thủ Sao Thủy. Tập 3, mùa 2.

  Usagi chính thức nghi vấn Chibi-Usa sau vụ bắt cóc Rei. Một phụ phái đẹp con trẻ bí mật thách Ami nghịch tặc đấu cờ.

 4. Xem Hồi 17: Bế Tắc mật – Thủy thủ Sao Mộc. Tập 4, mùa 2.

  Usagi nằm trong đồng chí lần tìm kiếm tung tích của Ami và Rei. Quý khách hàng nằm trong ngôi trường của Mamoru thông thoáng bắt gặp Luna đang được thì thầm.

 5. Xem Hồi 18: Xâm rung rinh – Thủy thủ Sao Kim. Tập 5, mùa 2.

  Minako lẻn vô phiên "triệu hồi linh hồn" và đương đầu với Calaveras.

 6. Xem Hồi 19: Du hành thời hạn - Thủy thủ Sao Diêm Vương. Tập 6, mùa 2.

  Usagi và những người dân chúng ta gặp gỡ Thủy thủ Sao Diêm Vương sau khoản thời gian du hành xuyên thời hạn và không khí cho tới thời đại của Chibi-Usa ở thế kỷ 30.

 7. Xem Hồi 20: Tokyo Ca Sỹ Pha Lê – Quốc vương vãi Endymion. Tập 7, mùa 2.

  Quốc vương vãi Endymion xuất hiện nay trước Thủy thủ Mặt Trăng và những người dân chúng ta của cô ấy nhằm bật mý sau này của Trái Đất.

  Xem thêm: phim bo trung quoc thuyet minh

 8. Xem Hồi 21: Biến cố – Nemesis. Tập 8, mùa 2.

  Usagi thất lạc kỹ năng trở nên hình sau khoản thời gian bị Demande bắt lưu giữ. Trong khi ê, Chibi-Usa ra quyết định cho tới thì thầm với Thủy thủ Sao Diêm Vương.

 9. Xem Hồi 22: Mưu thiết bị ẩn lấp liếm – Nemesis. Tập 9, mùa 2.

  Trong nỗ lực trốn ngoài Lâu đài Hắc Nguyệt, Usagi nhìn thấy anh trai của Demand là Saphir mặt mũi một lò phản xạ rộng lớn.

 10. Xem Hồi 23: Hành động kín – Nhà Thông thái. Tập 10, mùa 2.

  Nhà Thông thái triển khai plan kín của tớ trong lúc Thủy thủ Mặt Trăng nằm trong đồng chí kế tiếp lần tìm kiếm Tuxedo Mặt nạ và Chibi-Usa thân thiện cơn sốt.

 11. Xem Hồi 24: Tấn công – Quý cô Hắc ám. Tập 11, mùa 2.

  Thủy thủ Mặt Trăng và đồng chí choáng ngợp lúc biết Quý cô Hắc ám thực sự là ai. Danh tính thiệt của Nhà Thông thái sau cuối cũng khá được bật mý.

 12. Xem Hồi 25: Quyết chiến – Bóng quái Tử thần. Tập 12, mùa 2.

  Thủy thủ Sao Diêm Vương người sử dụng cho tới những phương án khốc liệt nhằm ngăn nhì viên Ca Sỹ Pha Lê Bạc đãi Huyền Thoại xúc tiếp nhau. Quý cô Hắc ám tận mắt chứng kiến kết quả kể từ hành vi của tớ.

 13. Xem Hồi 26: Tái trình diễn – Không kết quả cuối cùng. Tập 13, mùa 2.

  Sức mạnh mẽ của Ca Sỹ Pha Lê Bạc đãi được giải tỏa. Thủy thủ Mặt Trăng và Thủy thủ Mặt Trăng con cái đứng rời khỏi ngăn chặn Bóng quái Tử thần mạnh mẽ.

 1. Xem Hồi 27: Vô cực kỳ 1, Linh cảm – Phần 1. Tập 1, mùa 3.

  Thủy thủ Mặt Trăng nằm trong những người dân chúng ta tận thưởng khoảng chừng thời hạn yên lặng bình cộc ngủi trước lúc những vấn đề kỳ kỳ lạ xẩy ra khiến cho TP.HCM rớt vào hiện tượng lếu láo loàn.

 2. Xem Hồi 27: Vô cực kỳ 1, Linh cảm – Phần 2. Tập 2, mùa 3.

  Chibi-Usa và Usagi bất thần gặp gỡ nên một con cái quái ác vật bên trên hạ tầng nghiên cứu và phân tích sau khoản thời gian vô tình gặp gỡ một cô nàng đang được oằn oại nhức nhối.

 3. Xem Hồi 28: Vô cực kỳ 2, Gợn sóng. Tập 3, mùa 3.

  Usagi và những người dân chúng ta tận mắt chứng kiến một cô nàng triển khai nghi vấn lễ kỳ kỳ lạ vô khi nửa tối bên trên trại đào tạo học viên của Học viện Mugen.

 4. Xem Hồi 29: Vô cực kỳ 3, Hai binh sĩ mới mẻ. Tập 4, mùa 3.

  Usagi và đồng chí cho tới Học viện Mugen để tham dự chương trình biểu diễn violin của Michiru. Trong khi ê, một vấn đề kỳ kỳ lạ đang được xẩy ra bên trên một show diễn không giống vô ngôi trường.

 5. Xem Hồi 30: Vô cực kỳ 4, Teno Haruka, Kaio Michiru – Thủy thủ Sao Thiên Vương, thủy thủ Sao Hải Vương. Tập 5, mùa 3.

  Ami chính thức ĐK học tập test bên trên Học viện Mugen sau khoản thời gian gặp gỡ Bido Yui, cô nàng với điểm số tối đa bên trên Trường dự bị Mugen.

 6. Xem Hồi 31: Vô cực kỳ 5, Meio Setsuna – Thủy thủ Sao Diêm Vương. Tập 6, mùa 3.

  Usagi và đồng chí cho tới Vườn bách thảo Mugen sau khoản thời gian Makoto phát sinh nghi vấn về một loại thực vật mới mẻ cách tân và phát triển.

 7. Xem Hồi 32: Vô cực kỳ 6, Ba hộ vệ. Tập 7, mùa 3.

  Động cơ thực sự ở phía đằng sau những hộ vệ bí mật dần dần sáng sủa tỏ. Mối mối liên hệ thân thiện Chibi-Usa và Hotaru trở thành căng thẳng mệt mỏi sau khoản thời gian cô hiểu rằng kín của tớ.

 8. Xem Hồi 33: Vô cực kỳ 7, Biến thân thiện – Siêu Thủy thủ Mặt Trăng. Tập 8, mùa 3.

  Thủy thủ Mặt Trăng lôi kéo những trinh thám bị Cyprine lừa nằm trong liên minh cùng nhau. Ba bảo vật nằm trong hưởng trọn cùng nhau nhằm tạo thành một hiện tượng kỳ lạ mới mẻ.

 9. Xem Hồi 34: Vô cực kỳ 8, "Mê cung vô tận" – Phần 1. Tập 9, mùa 3.

  Usagi và những người dân chúng ta bị group Năm Phù Thủy tiến công khi bọn họ cho tới Học viện Mugen nhằm đoạt lại vong linh của Chibi-Usa nằm trong Ca Sỹ Pha Lê Bạc đãi.

 10. Xem Hồi 35: Vô cực kỳ 9, "Mê cung vô tận" – Phần 2. Tập 10, mùa 3.

  Linh hồn của Chibi-Usa rất cần được trả trả về khung người càng cấp tốc càng đảm bảo chất lượng. Khi đương đầu với Giáo sư Tomoe, những hộ vệ nhận biết Hotaru đang được trọn vẹn đổi khác.

 11. Xem Hồi 36: Vô cực kỳ 10, Vô tận – Khí quyển tầng trên cao. Tập 11, mùa 3.

  Ba Hộ vệ Ngoài hệ mặt mũi trời dựng lên một ngôi trường lực xung xung quanh Chủ nhân Pharaoh 90. Hotaru dồn toàn cỗ mức độ lực chiến tranh nhằm cứu vãn Chibi-Usa.

 12. Xem Hồi 36: Vô cực kỳ 11, Vô tận – Đánh giá bán. Tập 12, mùa 3.

  Siêu Thủy thủ Mặt Trăng lao xuống vực thẳm nhằm mục đích giải tỏa sức khỏe của Ca Sỹ Pha Lê Bạc đãi khi đồng chí của cô ấy đang được hết sạch sức khỏe.

 13. Xem Hồi 37: Vô cực kỳ 12, Vô tận – Hành trình. Tập 13, mùa 3.

  Lưỡi hái trầm khoác của Sao Thổ và được vung lên. Một tia sáng sủa độc nhất nhẹ dịu chiếu xuống mặt mũi khu đất khi những Thủy thủ Hộ vệ đang được mong chờ ngày tận thế.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Giàu trí tưởng tượng,Lý thú

Dàn trình diễn viên

Mitsuishi KotonoKanemoto HisakoSato RinaKoshimizu AmiIto ShizukaHirohashi RyoNojima KenjiMisa Watanabe

Xem thêm: xem phim doi tay thien tai

Nội dung tương tự

Nữ hộ vệ xinh đẹp nhất Thủy thủ Mặt Trăng: Vĩnh hằng – Bản năng lượng điện ảnhBarbie in a Mermaid TaleThanh gươm khử quỷCuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc của tôiVùng khu đất linh hồnSPY x FAMILYLâu đài cất cánh của pháp môn sư HowlONE PIECEKomi ko thể kí thác tiếpMy Little Pony: Tình chúng ta diệu kỳThiên quan tiền tứ phúcHàng bản của tôi là Totoro

Sắp rời khỏi mắt