the walking dead season 6 thuyết minh

Minecraft: Story Mode
Nhà vạc triển
 • Telltale Games
 • Mojang
Nhà vạc hành
 • Telltale Games
 • Mojang
Dòng trò chơiMinecraft
Minecraft: Story Mode Sửa thay đổi bên trên Wikidata
Công nghệTelltale Tool
Nền tảng
 • Android
 • iOS
 • Apple TV
 • Microsoft Windows
 • Nintendo Switch
 • macOS
 • PlayStation 3
 • PlayStation 4
 • Wii U
 • Xbox 360
 • Xbox One
Thể loạiTrò nghịch tặc phiêu lưu
episodic đoạn phim game Sửa thay đổi bên trên Wikidata
Chế phỏng chơiTrò nghịch tặc năng lượng điện tử một người chơi Sửa thay đổi bên trên Wikidata

Minecraft: Story Mode là 1 trong trò nghịch tặc năng lượng điện tử phiêu lưu trỏ và nhấp được xuất bạn dạng vì chưng Telltale Games, dựa vào trò nghịch tặc trái đất phanh Minecraft. Trò nghịch tặc bao gồm năm luyện, được tạo ra từ thời điểm tháng 10 năm năm ngoái cho tới mon 3 năm năm nhâm thìn, và tăng thân phụ luyện nữa và đã được tạo ra bên dưới dạng nội dung rất có thể chuyên chở xuống vào tầm thân mật năm năm nhâm thìn. Trò nghịch tặc được tạo ra bên trên Microsoft Windows, OS X, PlayStation 3, PlayStation 4, PlayStation Vita, Wii U, Nintendo Switch, Xbox 360, Xbox One, Android, iOS và Apple TV. Nó được cải cách và phát triển liên minh với Mojang, mái ấm cải cách và phát triển ban sơ của Minecraft. Một phiên bạn dạng kinh doanh nhỏ không giống và đã được tạo ra nhập mon 12 năm năm nhâm thìn.[1]

Trò nghịch tặc dựa trên cấu tạo luyện truyện nhưng mà Telltale Games đang được dùng mang lại The Walking Dead, The Wolf Among Us, Tales from the BorderlandsGame of Thrones. Trò nghịch tặc xoay xung quanh một hero mới nhất thương hiệu là Jesse, rất có thể thiết lập nam nữ tùy ý thân mật phái nam và nữ; chúng ta và những người dân các bạn của tôi nỗ lực cứu vớt trái đất của mình bằng phương pháp vượt mặt Wither Storm.

Bạn đang xem: the walking dead season 6 thuyết minh

Một season 5 luyện vừa mới được tạo ra vì chưng Telltale ngày 11 mon 7 2017, kế tiếp mẩu truyện kể từ season 1 và bị tác động vì chưng lựa chọn vì chưng người nghịch tặc season bại.

Vào mon 6 năm 2018, Netflix và Telltale đã ký kết thỏa thuận hợp tác liên minh, và mùa thứ nhất của trò nghịch tặc Minecraft: Story Mode và đã được thông tin tiếp tục tạo ra bên trên Netflix vào trong ngày 7 mon 11 năm 2018.  Do ko rõ ràng nguyên do, ngày tạo ra và đã được đưa lên Ngày 27 mon 11. Ngày hôm bại, thân phụ luyện thứ nhất của cục truyện được tạo ra và nhì luyện ở đầu cuối được tạo ra vào trong ngày 5 mon 12.

Âm nhạc mang lại trò nghịch tặc vì thế Anadel, một ban nhạc dân gian giảo với trụ trực thuộc California, sáng sủa tác.  Trò nghịch tặc tuân theo dõi format nhiều luyện nhưng mà Telltale đang được dùng cho những tựa trước của chính nó , điểm những lựa lựa chọn và hành vi của những người nghịch tặc với tác động xứng đáng nói đến những nhân tố mẩu truyện sau đây.

Vào ngày 25 mon 6 năm 2019, Minecraft: Story Mode tiếp tục đầu tiên khai tử. Vì mái ấm xuất bạn dạng này không hề sale nữa.[2]

Cách chơi[sửa | sửa mã nguồn]

Minecraft: Story Mode là 1 trong dạng trò nghịch tặc năng lượng điện tử phiêu lưu trỏ và nhấp vui nhộn trộn nhiều xúc cảm mang tính chất tương tác và theo dõi luyện, tương tự động như các trò nghịch tặc không giống của Telltale Games; tạo ra bên dưới dạng những luyện không giống nhau. Người nghịch tặc tiếp tục cút tích lũy dụng cụ, xử lý những câu thách thức, và rỉ tai với những hero ko nên là kẻ nghịch tặc, trải qua những cây hội thoại nhằm dò la hiểu diễn biến và xác lập coi nên làm cái gi tiếp theo sau. Giống như các trò nghịch tặc không giống của Telltale, những đưa ra quyết định nhưng mà người nghịch tặc đưa đến tiếp tục tác động cho tới những sự khiếu nại nhập luyện thời điểm hiện tại và sau đây.[3] Tuy nhiên, không phải như những trò nghịch tặc trước đó của Telltale Games với khuynh phía đem sắc tố cứng cáp hoặc xúc cảm thảm kịch (cái bị tiêu diệt của những hero chính), Minecraft: Story Mode là 1 trong dạng thân mật thiện với gia đình; bởi vậy, những đưa ra quyết định vẫn được xem là cần thiết và ăm ắp xúc cảm tuy nhiên sẽ không còn lúc nào mang tính chất cứng cáp.[3]

Tóm tắt[sửa | sửa mã nguồn]

Cốt truyện[sửa | sửa mã nguồn]

Minecraft: Story Mode ra mắt nhập một trái đất trình trình diễn của Minecraft. Nhân vật chủ yếu được mệnh danh là Jesse, một hero Minecraft mới nhất, người nằm trong nhập cuộc một chuyến hành trình với đồng minh nhập trái đất Minecraft nhằm dò la The Order of the Stone (Gabriel, Ellegaard, Magnus, Soren, và Ivor) - năm mái ấm thám hiểm lịch sử một thời đang được giải cứu vớt trái đất Minecraft.[4] Jesse được tế bào mô tả như là 1 trong người nghịch tặc mới nhất của Minecraft, vẫn đang được học tập cơ hội kiến tạo và sản xuất tuy nhiên với một ham mê với trái đất Minecraft. Trò nghịch tặc tiếp tục bao hàm một số trong những vị trí tồn bên trên nhập phiên bạn dạng thực của Minecraft nhưng mà một số trong những người nghịch tặc bắt gặp trở ngại trong những công việc tiếp cận, bao hàm Nether, The End[4] và Far Lands.

Nhân vật[sửa | sửa mã nguồn]

Người nghịch tặc rất có thể tùy chỉnh Jesse, bao hàm lựa lựa chọn nam nữ và color da; phiên bạn dạng phái nam được Patton Oswalt lồng giờ đồng hồ, trong những lúc phiên bạn dạng phái đẹp được Catherine Taber lồng giờ đồng hồ.[5] Các hero không giống nhập trò nghịch tặc bao hàm Petra (lồng giờ đồng hồ vì chưng Ashley Johnson),[6] Axel (Brian Posehn), Olivia (Martha Plimpton), Lukas (Scott Porter), Maya, Ivy, Fangirl (GK Bowes), Owen (Owen Hill), Gill (Phil LaMarr), Aiden, Otis (Matthew Mercer), Usher (Jason 'jtop' Topolski), Ivor (Paul Reubens), Sigge, Fanboy (Billy West), Lydia (Lydia Winters), Người vạc ngôn (Erin Yvette), Chú heo nuôi của Jesse Reuben (Dee Bradley Baker) và tứ member của The Order of the Stone: Gabriel the Warrior (Dave Fennoy), Magnus Rogue (Corey Feldman), Ellegaard the Redstone Engineer (Grey Griffin) và Soren the Architect (John Hodgman); Stauffer bảo rằng những hero như 1 tổng thể đại diện thay mặt mang lại những loại người chơi không giống nhau nghịch tặc Minecraft.[4] Billy West là kẻ kể chuyện.[7][8][9]

Nội dung từng tập[sửa | sửa mã nguồn]

The Order of the Stone (Tập 1)[sửa | sửa mã nguồn]

Nhà kiến tạo con trẻ Jesse, các bạn của cậu tao là Olivia và Axel cùng theo với chú heo con cái của mình, Reuben cút tranh tài nhập cuộc ganh đua kiến tạo Endercon; từng năm chúng ta đều thua thiệt team tuyên chiến và cạnh tranh Ocelot. Mặc mặc dù vậy, chúng ta đang được thành công xuất sắc trong những công việc kiến tạo một sự phối kết hợp tuyệt hảo (do người nghịch tặc đưa ra quyết định thân mật xây Enderman hoặc Crepper), tạo nên member của Ocelot, Aiden, ghen ghét tức hăm dọa Reuben chạy mất hút. Jesse theo dõi anh tao và cả nhì đều được cứu vớt bay ngoài quái ác vật vì chưng người các bạn Petra, người đang được thuyết phục Jesse canh ty cô nhập một thích hợp đồng sale buôn bán một Wither Skull mang lại viên vàng.

Quay quay về cuộc ganh đua (cả group thắng hoặc tổn thất, tùy nằm trong nhập việc đồng minh của Jesse với theo dõi chúng ta hoặc không), thỏa thuận hợp tác trở thành tệ hại Khi Ivor, người nhưng mà Petra buôn bán vỏ hộp sọ, quăng quật chạy. Không thể nhập tòa mái ấm nhưng mà anh tao chạy nhập, chúng ta, nhập cuộc với Lukas (lãnh đạo của Ocelot), đưa đến sự phân tích tâm lý được chấp nhận chúng ta lẻn nhập. Sau Ivor nhập chống thực nghiệm lòng đất, chúng ta vạc hình thành rằng anh tao đang được đưa đến một Wither, một loại vật nguy nan vô nằm trong, tuy nhiên ko thể ngăn chặn anh tao. Sinh vật tiến công sự khiếu nại và nhắm tiềm năng Gabriel, một member của The Order of the Stone, người nhưng mà Ivor nhịn nhường như biết. Thật rủi ro, Ivor tổn thất quyền trấn áp con cái quái ác vật, vì thế "khối lệnh" quan trọng trở thành một phiên bạn dạng tiên tiến và phát triển, kinh khủng rộng lớn của nó được gọi là "The Wither Storm", phá huỷ diệt TP. Hồ Chí Minh, buộc group nên cho tới Nether nguy nan, tiến công tổn thất Petra và Gabriel nhập quy trình này. Gabriel mang lại chúng ta dò la kiếm những member không giống là Magnus và Ellegaard, và trả mang lại chúng ta cái bùa hộ mệnh nhằm chỉ dẫn chúng ta.

Ở Nether, chúng ta nhìn thấy một con phố ray nhằm lại vì chưng Hội, và cho tới Overworld, điểm chúng ta đưa ra quyết định nhằm trú mang lại đêm hôm. Axel với cùng một sự đắng cay ko lý giải được so với Lukas, và Jesse nên lựa chọn người mà người ta tiếp tục sát bên. Sáng ngày sau, chúng ta cho tới pháo đài trang nghiêm của Hội, điểm chúng ta mày mò đi ra rằng những tư liệu tàng trữ rằng Ivor đang được thực sự là 1 trong member của Hội, tuy nhiên đã trở nên xua. Sau bại chúng ta nhìn thấy một bộ máy rằng, Khi gắn kèm với bùa hộ mệnh, nó sẽ bị hiện trên bạn dạng vật địa điểm thời điểm hiện tại của những member. Lukas đưa ra quyết định ở lại và gia tăng pháo đài trang nghiêm, và đòi hỏi một trong các tứ đứa ở lại với anh tao. Người nghịch tặc tiếp sau đó với cùng một sự lựa chọn: cút nằm trong Axel nhằm lấy Magnus, hoặc với Olivia để sở hữu được Ellegaard. Khi Jesse và Axel /Olivia sẵn sàng tách cút, Wither Storm đang được tiếp cận.

Assembly Required (Tập 2)[sửa | sửa mã nguồn]

Jesse và Axel / Olivia hướng đến Boom Town / Redstonia nhằm tuyển chọn dụng Magnus / Ellegaard sẽ giúp đỡ hứng chúng ta. Sau Khi thành công xuất sắc trong những công việc thâm nhập group, chúng ta quay về ngôi đền rồng nhằm mày mò đi ra rằng member bại đang được cũng trở lại và giờ đây đang được sum họp với Petra hoặc Gabriel (tùy nằm trong nhập người nhưng mà Jesse nên cứu vớt trước đó). Trở lại máy, chúng ta vạc hình thành rằng nó giờ đây đã cho thấy địa điểm của những người ở đầu cuối, member nhiều năm, Soren, rưa rứa Ivor, người đang được khuynh hướng về anh tao. Ellegaard bật mý rằng cô và Soren đang được kiến tạo một "F-Bomb", một hóa học nổ to con vô nằm trong, và lời khuyên đấy là một biện pháp mang lại yếu tố của Wither Storm. Nhóm đi tìm kiếm Soren, và dò la chống thực nghiệm kín đáo của Soren. Tại bại, Jesse, Lukas và Reuben nhìn thấy một đàn Endermen. Magnus và Ellegaard (người rõ rệt ko hòa thuận tốt) đi tìm kiếm "F-Bomb" theo dõi những phía riêng lẻ. Jesse và Petra / Gabriel cút một phía, Lukas, Olivia và Axel cút phía ngược. Khi chúng ta quốc bộ, Petra / Gabriel bật mý với Jesse rằng chúng ta "Bị Wither Sickness", vấn đề đó trở thành xấu đi theo dõi phút. Cuối nằm trong, chúng ta đối đầu với Ivor, tuy nhiên anh tao rằng chúng ta, bảo rằng Hội sẽ không còn thể thực hiện bất kể điều gì, tiếp sau đó dùng một loại thuốc chữa bệnh ném và bay đi ra, tạm dừng hoạt động sau sườn lưng anh tao.

The Last Place You Look (Tập 3)[sửa | sửa mã nguồn]

Nhóm bị giắt kẹt. Họ đang được rất có thể trốn bay, tuy nhiên kết đốc nhập Thế giới Ender. Tại bại, chúng ta quan sát Soren và theo dõi anh nhập mái ấm to con, điểm nhưng mà Jesse nhìn thấy anh tao đang được nghiên cứu và phân tích Enderman nguy nan. Jesse thuyết phục Soren sẽ giúp đỡ tiêu xài khử Wither Storm dùng Formidi-Bomb vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực, cũng tương tự nó tiến công. Họ quay về mặt phẳng, điểm chúng ta sum họp với Magnus và Ellegaard. Soren đòi hỏi một tự nguyện viên để tại vị Formidi-Bomb, nhắc nhở chúng ta rằng những trái khoáy bom tiếp tục cút nổ vài ba giây sau thời điểm được triển khai. Nhiệm vụ này rớt vào vai Jesse. Chấp nhận áo giáp của Magnus hoặc Ellegaard, Jesse kiến tạo và dùng Formidi-Bomb, và vẫn sinh sống sót, tuy nhiên Magnus hoặc Ellegaard (tùy nằm trong nhập người đang được mang lại Jesse áo giáp) bị giết mổ vì thế Wither Storm tiến công. Formidi-Bomb tiếng nổ tiêu xài khử quái ác vật, và giải tỏa những công dân nó ăn, bao hàm cả Gabriel hoặc Petra giờ đây bị tổn thất trí lưu giữ. Tuy nhiên, Command Block và đã được dùng còn còn sót lại, và Wither Storm tái ngắt sinh, tuy nhiên lượt này nó tách thực hiện thân phụ con cái.

A Block and a Hard Place (Tập 4)[sửa | sửa mã nguồn]

Thật rủi ro, vì thế bom ko cho tới Command Block lưu giữ nó sinh sống, Wither Storm đánh giá lại, đang được tách đi ra trở thành thân phụ Wither Storms, buộc quý khách nên chạy trốn. Sau bại, group bắt gặp Ivor, người ham muốn sửa sai lầm không mong muốn của tôi và thể hiện giải pháp: dùng một cuốn sách phù quy tắc nhưng mà ông đưa đến nhờ chủ yếu Command Block ở chống thực nghiệm bên trên Farland, Jesse rất có thể sản xuất và phù quy tắc đi ra một vũ trang mạnh mẽ và uy lực mà người ta rất có thể dùng nhằm phá huỷ diệt Command Block. Nhóm của Jesse (có thể là member bị bám Wither Sickness và Lukas) tiếp cận nhà đất của Ivor, điểm chúng ta hiểu được trận Ender Dragon thực hiện mang lại Order trở thành phổ biến đang không thực sự xảy ra: Soren đang được dùng Command Block nhằm đẩy Ender Dragon thoát ra khỏi sự tồn bên trên. Ivor tách quăng quật Hội với việc tuyệt vọng và này đó là nguyên do tại vì sao ông triệu hồi Wither Storm nhằm dạy dỗ mang lại chúng ta một bài học kinh nghiệm.

Nhờ Ivor, Jesse đưa đến được loại vũ trang phù quy tắc (người nghịch tặc rất có thể lựa chọn sẽ tạo ra), và với việc trợ canh ty của Endermen, chúng ta dùng nhằm cút nhập phía bên trong Wither Storm và phá huỷ diệt Command Block, tuy vậy Reuben bị thương nặng trĩu nhập tiến bộ trình và bị tiêu diệt ngay lập tức tiếp sau đó. Khi cả trái đất ca tụng ngợi những hero mới nhất, Jesse thuyết phục Gabriel, người đang được lưu giữ tất cả hoặc và đã được điều trị (cùng với Petra), rằng thực sự về vượt lên trên khứ của Hội hoặc kế tiếp lưu giữ kín đáo. Dù bằng phương pháp này, Jesse và đồng minh của mình sau này được mệnh danh là The Order of the Stone mới nhất.

Order Up! (Tập 5)[sửa | sửa mã nguồn]

Order of the Stone mới nhất (gồm Jesse, Axel, Petra, Olivia, tuy nhiên ko nên Lukas) cho tới một ngôi đền rồng nhập rừng, hào khởi dò la kho tàng. Sau Khi xử lý một câu thách thức, chúng ta trở xuống bậc thang nhằm dò la kho tàng (một loại đá lửa và thép được yểm bùa), tuy nhiên bị vây hãm vì chưng chỗ đông người cừu địch. Suýt chút nữa bay bị tiêu diệt, Order đưa ra quyết định cho tới bắt gặp Ivor nhằm rỉ tai với anh tao về loại đá lửa và thép mà người ta nhìn thấy. Trên đàng về bên, chúng ta bị những Blaze Rods (trước đấy là Ocelots và giờ không tồn tại Lukas) thực hiện loại gián đoạn, chúng ta đang được rằng xấu xí về Order rưa rứa member cũ của mình, Lukas. Sau Khi Jesse rình rập đe dọa tiếp tục võ thuật với chúng ta, chúng ta ngừng nhiều chuyện chúng ta và cút nhập rừng, Aiden chú ý Jesse rằng tất cả sẽ không còn nên khi này cũng thế.

Trở về mái ấm, Ivor được vạc hiện tại đang kiến tạo một mái ấm dung nham bị đồng bào cho rằng "không an toàn". Người nghịch tặc rất có thể lựa chọn nế như đó nên được hội tụ lại hoặc nế như đó nên bị phá huỷ diệt vì chưng những công dân. Tuy nhiên, Ivor, Petra, Jesse và Lukas bắt gặp nhau nhập căn chống kho tàng của hoàng cung của Order. Ivor được mang lại coi đá lửa và thép mải hoặc Khi anh quan sát rằng nó rất có thể dẫn chúng ta cho tới Eversource. Không với thời hạn nhằm tiêu tốn lãng phí, toàn bộ chúng ta cù quay về ngôi đền rồng và dò la một cánh cổng, tuy nhiên Khi chúng ta thắp sáng sủa nó, những Blaze Rods phi vào cổng trước, tiếp sau đó là Jesse, Lukas, Petra và Ivor.

Cổng vấn đề trả tứ người (Jesse, Lukas, Petra và Ivor) cho tới một quần đảo bên trên khung trời sát với "Sky City", một TP. Hồ Chí Minh cấm kiến tạo trái khoáy quy tắc. Tuy nhiên, tứ người kiến tạo cho tới Sky City bằng phương pháp đưa đến một cây cầu vì chưng khu đất. Từ bại, chúng ta chạm chán Milo, một người phổ biến của Sky City. Trước Khi chúng ta rất có thể sẽ có được vấn đề về điểm ở của Blaze Rods, toàn cỗ thị xã được lôi kéo cho 1 buổi họp khẩn cung cấp. Isa, người gây dựng Sky City, rình rập đe dọa bắt Jesse vì thế đang được kiến tạo cây cầu, tuy nhiên Ivor đưa ra quyết định tự động bản thân nhập cuộc.

Nếu người nghịch tặc cút nằm trong Ivor, Jesse và Lukas cũng cho tới bắt gặp Người gây dựng. Jesse với cùng một cuộc nói chuyện với Người gây dựng, lý giải nguyên do tại vì sao chúng ta ko nên là tội phạm. Tuy nhiên, Người gây dựng gửi cả thân phụ người nhập tù, tuy nhiên Reginald thấy rằng chúng ta ko thực sự là tội phạm và ở phía trên nhằm ngăn ngừa Blaze Rods, vậy nên anh tao nhằm chúng ta tự tại nhằm ngăn ngừa Aiden.

Tương tự động vì vậy, nếu như người nghịch tặc cút nằm trong Milo, Lukas mặc dù sao cũng sẽ ảnh hưởng bắt còn Jesse và Petra tiếp cận 1 căn chống kín đáo nhập quán trọ là nhà đất của Câu lạc cỗ Xây dựng. Cũng được bật mý rằng Milo là chỉ đạo của câu lạc cỗ rằng bên trên, tuy nhiên nhằm những người dân kiến tạo chắc hẳn rằng rằng chúng ta là "thợ xây", Jesse nên đưa đến một chiếc đe, một con cái golem Fe hoặc ủng Fe. Milo, Jesse và Petra tiếp sau đó tiếp cận hoàng cung nhằm ngăn ngừa Blaze Rods.

Trong chống ngai rồng vàng, cả năm người bắt gặp nhau và tiếp cận chống khoáng sản, xếp ăm ắp các chiếc rương chứa chấp ăm ắp trứng đẻ trứng. Cả group nhìn thấy thành công xuất sắc Eversource, hóa đi ra là 1 trong kê đẻ trứng. Isa và Aiden đều xuất hiện tại nhằm ngăn ngừa chúng ta, với Blaze Rods phản bội Isa và đẩy Jesse và Isa (cả Lukas nếu như người nghịch tặc không hỗ trợ anh tao ngăn chặn Aiden) ngoài một mỏm đá nhập Void. Tuy nhiên, Isa đặc biệt sửng sốt rằng với khu đất bên dưới Sky City, và xin xỏ lỗi Jesse về những yếu tố trước bại. Sau bại, Jesse và Isa tiến bộ cho tới Sky City nhằm ngăn ngừa Aiden (Nếu Lukas bị đẩy ngoài Sảnh, anh ấy tiếp tục nên ở lại nhằm phục sinh chấn thương).

Trở lại Sky City, Blaze Rods đang được sinh đi ra hàng nghìn mob như ghasts và zombie nhằm phá huỷ diệt TP. Hồ Chí Minh, tuy nhiên Jesse và Isa đang được vượt lên bọn chúng một cơ hội đơn giản. Ivor trả mang lại Jesse một lọ dung dịch nhưng mà người nghịch tặc lựa lựa chọn nhằm vượt lên nhì member không giống của Blaze Rods nhằm bắt gặp Aiden. Aiden sinh đi ra nhì Blazes nhằm ngăn ngừa Jesse, tuy nhiên chúng ta đã trở nên giết mổ một cơ hội đơn giản. Aiden và Jesse tiếp sau đó đấu dò la, Jesse rung rinh thế thượng phong và hất văng dò la của Aiden. Nhận đi ra số phận của tôi, Aiden không hề lựa lựa chọn này không giống ngoài đầu sản phẩm và trả lại mang lại Jesse viên đá lửa và thép và đã được yểm bùa. Jesse rất có thể lựa chọn gửi Aiden qua loa rìa của Sky City, quốc bộ thoát ra khỏi anh tao hoặc trả Aiden cút nằm trong (tất cả những lựa lựa chọn tuy nhiên bắt Aiden tiếp tục dẫn theo việc Aiden rơi xuống một thác nước).

Trở lại lối nhập Sky City, những người dân dân không hề lựa lựa chọn này không giống ngoài những việc rơi xuống thác nước về phía lục địa, sửng sốt trước những gì chúng ta nhận ra. Cả Isa và Milo đều ham muốn với toàn cỗ quyền lực tối cao của quý khách, tuy nhiên người nghịch tặc nên đưa ra quyết định coi Milo nên với quyền lực tối cao, Isa nên với quyền lực tối cao hoặc cả nhì nên share quyền lực tối cao. Aiden và Blaze Rods đầu tiên bị tóm gọn lưu giữ, trong những lúc Isa trao mang lại Jesse vương vãi miện của Eversource như 1 lời nói tri ân. Sau bại tứ người về nhà, tuy nhiên thay cho nhập bại, cánh cổng dẫn chúng ta cho tới một điểm chứa chấp ăm ắp hàng trăm cánh cổng không giống nhau.

A Portal to lớn Mystery( Tập 6)

Một trong mỗi cánh cổng dẫn tứ người (Jesse, Lukas, Petra và Ivor) cho tới một nghĩa trang. Trên một trong mỗi bia mộ là 1 trong cuốn sách, này đó là lời nói chào cho tới dinh thự thự của Chủ mái ấm. Cả group tiếp sau đó bị vây hãm vì chưng hàng nghìn thây quái, tuy nhiên chúng ta đang được trốn bay và cho tới được dinh thự thự.

Tại biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, cửa ngõ trước bị khóa, vậy nên tứ người cút vòng lại và nhập qua loa hành lang cửa số mái ấm phòng bếp. Cạnh nhập, chúng ta bắt gặp nhau, vì thế một nguyên do này bại, YouTuber TorqueDawg và CaptainSparklez. Đột nhiên, TorqueDawg bị tiêu diệt sau thời điểm bị trúng mũi thương hiệu nghiêng phun từ 1 máy phân phối. Sau bại, LDShadowLady đón nhận cả group, và toàn bộ chúng ta tiến bộ nhập sảnh chủ yếu. Tại bại, chúng ta bắt gặp Cassie Rose (cùng với con cái mèo cưng của cô ý ấy, Winslow), DanTDM, Stampy Cat, và những bảng xếp thứ hạng, và toàn bộ chúng ta tiếp cận chống ăn.

Xem thêm: mộng hoa lục mọt phim

Trong chống ăn, CaptainSparklez rằng với quý khách rằng TorqueDawg đang được bị tiêu diệt, và Jesse rất có thể mang lại chúng ta biết nguyên vẹn nhân tử vong. Sau bại, Jesse rất có thể chất vấn ngẫu nhiên ai để tìm hiểu vấn đề về hành động và tính cơ hội của TorqueDawg. CaptainSparklez tiếp sau đó rằng với Jesse rằng TorqueDawg đang được dò la kiếm một "vật phẩm quý hiếm" - đá lửa và thép phù quy tắc. Jesse rất có thể mang lại CaptainSparklez coi đá lửa và thép mải hoặc nhưng mà anh tao với, và CaptainSparklez thông tin với quý khách rằng chúng ta được đưa tới phía trên vì thế ai bại với nó. Đột nhiên, CaptainSparklez rơi xuống một chiếc hố và bị tiêu diệt vì thế ngạt thở. Sau bại, đèn tắt, và một hero team khăn domain authority Trắng bên trên đầu xuất hiện tại. Sau bại, White Pumpkin thông tin với quý khách rằng anh tao đang được dò la kiếm kho tàng nhưng mà anh tao ước muốn (đá lửa và thép mải hoặc), và anh tao sẽ không còn nghỉ dưỡng cho tới Khi lấy được nó, trong cả Khi anh tao nên giết mổ người không giống. Cassie Rose nỗ lực trốn bay, tuy nhiên dinh thự thự bị vây hãm vì chưng thây quái. Jesse và Lukas tiếp sau đó đánh giá chống ăn, và nhìn thấy tứ nút bên trên bàn ăn. Họ cũng vạc hình thành rằng White Pumpkin nhập căn chống rằng bên trên và đã được đưa đến bằng phương pháp dùng một giá chỉ hứng áo giáp với máy hát tự động hóa như 1 tiếng nói, rất có thể là nhằm tiến công lạc phía.

Jesse tiếp sau đó thẩm vấn tứ ngờ phạm với kỹ năng là Tắc ngô trắng; những ngờ phạm là DanTDM, LDShadowLady, Stampy Cat và Lukas. DanTDM tuyên thân phụ rằng đá lửa và thép là của anh ý ấy, rằng anh ấy ko lúc nào nhận ra mũi thương hiệu nghiêng trước đó, và anh ấy là 1 trong người mới nhất thích nghi với đá đỏ gay. Anh tao cho tới bắt gặp Lizzie nhằm dò la vấn đề về dung dịch và Stampy để tìm hiểu vấn đề về đá đỏ gay. LDShadowLady ham muốn đá lửa và thép, tuyên thân phụ rằng cô ấy là thợ thuyền thực hiện đỏ gay trung cung cấp và rằng cô ấy biết mũi thương hiệu nghiêng là gì. Cô ấy cho rằng Stampy rất có thể đánh cắp đá lửa và thép, và cô ấy cũng cho tới bắt gặp anh tao nhằm lấy vấn đề về potion / redstone. Stampy không thích đá lửa và thép, tuyên thân phụ rằng DanTDM đã lấy đi ra tuyên thân phụ của tôi và rằng anh tao ko lúc nào nhận ra mũi thương hiệu nghiêng. Anh tao cho tới LDShadowLady để tìm hiểu vấn đề về lọ dung dịch. Tuy nhiên, Stampy dối trá về redstone, bảo rằng anh tao là 1 trong người mới nhất thích nghi với redstone, trong những lúc anh ấy thực sự là Nhà vô địch Ba khối. Sau bại, Jesse rất có thể kết tội ai này đó là Tắc ngô Trắng, hoặc thay cho nhập bại Tóm lại rằng không tồn tại đầy đủ dẫn chứng nhằm nghi vấn bất kể ai là vì vậy. Lukas theo dõi dõi năm người trong những lúc Jesse, Petra và Ivor đánh giá cạm bẫy nhập phòng bếp.

Bên nhập mái ấm phòng bếp, Jesse đục một hình ảnh bên trên tường, nhằm lộ một lối cút vì chưng một cái đòn kích bẩy được cho rằng tinh chỉnh và điều khiển cỗ phân phối phun những mũi thương hiệu nghiêng. Jesse quan sát rằng White Pumpkin dùng lối cút nhằm dịch rời kín đáo về dinh thự thự. Cả thân phụ trải qua lối cút nhằm cho tới tủ sách, điểm chứa chấp ăm ắp hàng trăm con cái nhện. Tùy nằm trong nhập người các bạn lựa chọn nhằm tiến công, DanTDM hoặc LDShadowLady bị giết mổ vì chưng nhện hoặc bị giết mổ vì chưng White Pumpkin. Jesse và Lukas tiếp sau đó chạy đua theo dõi White Pumpkin cho tới phía tấp nập của dinh thự thự trước lúc anh tao treo mặt mày nạ mang lại Lukas. Với việc Lukas được make up vì vậy, những người dân không giống đang được kết tội sai lầm Lukas là White Pumpkin. Lukas bị thẩm vấn, trong những lúc Jesse và Petra dò la dẫn chứng nhằm minh chứng rằng Lukas không có tội. Jesse và Petra tiếp sau đó nhìn thấy một lối nhập kín đáo dẫn theo tầng hầm dưới đất của biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang.

Trong tầng hầm dưới đất, Jesse và Petra nhìn thấy một khối hệ thống vận gửi item, một nông trại túng ngô Trắng và một trung tâm trung tâm mang lại White Pumpkin. Trung tâm này chứa chấp vấn đề về độc dược, rương chứa chấp những người dân đang được bị tiêu diệt, một chiếc hồ nước và hàng trăm con cái mèo tam thể. Như vậy khiến cho Jesse Tóm lại rằng Tắc ngô Trắng đó là Cassie Rose, người đang được thú nhận. Ngay Khi chúng ta sẵn sàng tiến công cô, Cassie rớt vào bẫy của chủ yếu bản thân và được cho rằng đang được bị tiêu diệt. Sau bại, bảy người tách ngoài dinh thự thự, với thân phụ người chia ly với Order of the Stone mới nhất. Cánh cổng mà người ta sáng sủa lên là 1 trong vết dơ, khiến cho chúng ta rơi xuống một chiếc hố. Trong số đó với một số trong những quan hệ ở đầu cuối. White Pumpkin (Cassie Rose) vẫn ko bị tiêu diệt, và cô ấy đang được chính thức cạm bẫy. Petra, Lukas và Ivor cho tới điểm tin cậy, trong những lúc Jesse và White Pumpkin võ thuật nhằm giành lấy đá lửa và thép mải hoặc. Jesse ở đầu cuối cũng chiếm lĩnh được ưu thế và làm gục White Pumpkin nhập bẫy của chủ yếu bản thân. Người nghịch tặc rất có thể lựa chọn ném Winslow xuống hoặc vứt đi, và Order of the Stone mới nhất tiếp tục trải qua cổng thực tiễn.

Trong một cảnh tập hậu, bằng phương pháp này bại, CaptainSparklez có lẽ rằng đang được hồi sinh thông tin cho những người nghịch tặc về cuộc phiêu lưu tiếp theo sau của group.

Access Denied( Tập 7)

Một trong mỗi cổng dẫn tứ người (Jesse, Petra, Ivor và Lukas) cho tới một quần xã loại vật Mesa. Từ bại, Jesse và Petra nhìn thấy một "siêu thây ma" và giết mổ nó. Sau Khi điều này xẩy ra, một số trong những "siêu thây ma" tiếp cận group, cho là Jesse, Lukas, Ivor và Petra nên theo dõi chúng ta. Sau bại, những "siêu thây ma" dẫn cả tứ người cho tới Crown Mesa, một thị xã bị tiến công vì chưng những kẻ vô tâm với những con cái chip red color bên trên đầu của mình. Jesse tiếp sau đó đương đầu với Harper, người được cho rằng đứng sau toàn bộ những chuyện này, tuy nhiên cô ấy trốn bay, và cả tứ được người dân thị xã đưa tới bắt gặp PAMA (Prototype Autonomous Management Agent), một siêu PC thực hiện vì chưng vũ trang redstone rất có thể tinh chỉnh và điều khiển tâm trí bất kể cái gì vì chưng những con cái chip tựa như người dân thị xã nhập đầu chúng ta (mà nó tế bào mô tả là làm công việc mang lại chúng ta "hữu ích").

PAMA xin chào tứ người cho tới với Crown Mesa tuy nhiên vạc hình thành rằng tứ người ko nên kể từ bại. Sau bại, nó chất vấn chúng ta những thắc mắc tương quan cho tới việc chúng ta cho tới phía trên bằng phương pháp này và trái đất của mình thế nào, tuy nhiên mặc dù sao nó cũng khiến cho Petra và Lukas trở thành "hữu ích". Giống như Jesse chuẩn bị được sản xuất "hữu dụng", anh ấy / cô ấy và Ivor rất có thể dùng một câu hỏi khó khăn giải, một câu thách thức logic hoặc một câu thách thức nhằm khiến cho PAMA hoảng sợ và chuyển sang làn đường khác quyền lực tối cao. Cả nhì tiếp sau đó nằm trong Harper trốn bay cho tới chống thực nghiệm kín đáo của cô ý. Trên đàng cho tới chống thực nghiệm kín đáo của tôi, Jesse và Ivor vạc hình thành rằng nước đang được phá huỷ diệt những con cái chip dùng để làm tinh chỉnh và điều khiển tay sai của PAMA. Tại lối nhập, Jesse, Ivor và Harper nên đương đầu với những tay sai của PAMA, bao hàm Petra và Lukas. Jesse rất có thể tách Petra hoặc Lukas bằng phương pháp người sử dụng nước cảm xạ cô ấy hoặc anh tao. Harper tặng Jesse một bông hồng nhằm tặng "Harry"

Tại chống thực nghiệm kín đáo, Jesse trả mang lại "Harry" một bông hồng, vô hiệu băng ngoài trái khoáy tim của "Margaret", và trả một ngọn đuốc bằng đá tạc đỏ gay cho 1 "bạn bè" không giống của Harper. Như vậy được chấp nhận Jesse dùng tai nghe nhằm tinh chỉnh và điều khiển một trong mỗi tay sai của PAMA, tuy nhiên cũng rất có thể dịch rời qua một kẻ không giống nếu như anh tao / cô tao bị vây hãm. Như vậy được dùng nhằm ngăn Harper trở thành "hữu ích". Harper tiếp sau đó bảo Jesse tiếp cận lõi trung tâm của PAMA và vô hiệu Redstone Heart; ngay lập tức tiếp sau đó, Harper bị tay sai của PAMA đưa theo. Cả thân phụ (Jesse, Petra / Lukas và Ivor) tiếp sau đó tiến bộ về trung tâm của PAMA.

Bên nhập lõi, PAMA đương đầu với Jesse cùng theo với tay sai của chính nó, tuy nhiên chúng ta đã trở nên giết mổ một cơ hội đơn giản. Jesse tiếp sau đó sập nước lên những khối đá đỏ gay liên kết với trái khoáy tim nhằm ngăn ngừa nó. Ngay Khi Jesse sẵn sàng túa Redstone Heart, anh ấy / cô ấy nên đương đầu với Petra / Lukas (người nhưng mà người nghịch tặc đang được vứt đi trước đó), tuy nhiên Jesse đang được võ thuật với cô ấy / anh tao và rất có thể túa Redstone Heart, khiến cho cô ấy tắt lịm. PAMA và giải tỏa những kẻ tay sai của chính nó ngoài sự trấn áp của anh ý tao. Sau bại, group ăn mừng với những người dân của Crown Mesa trước lúc cù quay về chống cổng.

Trong chống cổng vấn đề, Harper rằng với tứ người rằng cô và một số trong những người không giống đã từng một luyện bạn dạng vật nhằm lập biểu vật những tuyến phố trong những trái đất cổng vấn đề. Cô ấy bảo rằng cô ấy không tồn tại nó, tuy nhiên biết ai này đã thực hiện, và bật mý một chuyến cất cánh của bậc thang. (Bản dịch cần thiết chỉnh sửa)

A Journey's End?( luyện 8)

Năm người (Jesse, Petra, Lukas, Ivor và Harper) cút lên trên cầu thang cho tới một ô cửa. Harper tiếp sau đó đẩy Jesse, Petra, Lukas và Ivor thoát ra khỏi Sảnh ga, và chúng ta rơi vào một trong những trò nghịch tặc lách cơ hội đang được ra mắt. Sau Khi Ivor / Petra và Lukas bị tiêu diệt (tùy nằm trong nhập người và đã được cứu), Jesse chính thức dùng thanh dò la của tôi, nhưng mà anh / cô ấy ko biết, là phạm pháp. Hadrian, Otto và Mevia (phần sót lại của Old Builders) lôi kéo ngừng trò nghịch tặc, thông tin mang lại Jesse về "luật chơi". May mắn thay cho, Lukas và Ivor / Petra hồi sinh Khi chúng ta bị buộc nên "đi thực hiện nhập hầm mỏ", và Jesse và Ivor / Petra được quy tắc ở lại buôn bản của phe đối lập tuyên chiến và cạnh tranh.

Trong buôn bản của phe đối lập tuyên chiến và cạnh tranh, Jesse và Ivor / Petra nỗ lực hòa phù hợp với những phe đối lập không giống của mình, với một số trong những người nhập số chúng ta nói đến một lịch sử một thời thương hiệu là Tim, người được cho rằng người độc nhất rất có thể giành thắng lợi nhập trò nghịch tặc. Sau Khi lấy một miếng bánh mỳ mang lại Facemeat, một trong mỗi đấu sĩ, anh tao được chấp nhận Lukas và Ivor / Petra thoát ra khỏi mỏ. Harper và Otto cũng xuất hiện tại, thông tin mang lại tứ người (Jesse, Lukas, Petra và Ivor) rằng chúng ta đang được ở sát bên chúng ta, và cả tứ tiếp sau đó nghỉ dưỡng qua loa tối.

Sáng ngày sau, Jesse và Petra / Ivor nhập cuộc vào trong ngày ngày sau của Thế vận hội. Đội Xanh lá lôi kéo đình chiến, Jesse rất có thể đồng ý hoặc kể từ chối. Trò nghịch tặc tiếp sau đó chính thức với cùng một cuộc đua, ở đầu cuối dẫn dắt những phe đối lập nhập Gladiator Junction, một điểm bị những Gladiators xâm lăng. Jesse gần như là ko thể sinh sống sót và rất có thể tương hỗ Nell, một member Đội Xanh, giành thắng lợi. Jesse ko hề hoặc biết, Emily, cũng kể từ team Green, đang được thỏa thuận hợp tác với Hadrian nhằm vô hiệu Jesse, tuy nhiên cô ấy đang không tuân theo. Jesse sau này được mệnh lệnh của Slab, một trong mỗi đấu sĩ, cho tới bắt gặp Hadrian, và Jesse miễn chống tuân theo dõi.

Bên nhập văn chống của Hadrian, Hadrian rỉ tai với Jesse về sự việc giành thắng lợi nhập Thế vận hội và rằng với Jesse rằng Tim chỉ là 1 trong mẩu truyện Hadrian bịa đi ra để giữ lại động lực cho những phe đối lập tuyên chiến và cạnh tranh. Phá vỡ một tường ngăn, Hadrian bật mý rằng anh tao đang được bắt Olivia, Axel và Reuben (những người hóa đi ra là kẻ phanh đi ra kể từ luyện đầu tiên). Hadrian tiếp sau đó đùng một cái thay cho thay đổi những luật pháp nhập thỏa thuận hợp tác của tôi với Jesse, bảo rằng nếu như Jesse thắng, thì Olivia và Axel tiếp tục thao tác làm việc nhập mỏ mãi mãi, tuy nhiên nếu như Jesse thua thiệt, toàn bộ đồng minh của anh ý ấy / cô ấy tiếp tục rất có thể tách cút, tuy nhiên Jesse sẽ có được. ở lại hâu phương. Jesse rất có thể đồng ý với thỏa thuận hợp tác hoặc kể từ chối nó, và được gửi quay về buôn bản của phe đối lập tuyên chiến và cạnh tranh. Tại buôn bản của phe đối lập tuyên chiến và cạnh tranh, Jesse thông tin với những phe đối lập rằng Hadrian đang được hack trò nghịch tặc ngăn chặn chúng ta, và Jesse rất có thể lựa chọn bật mý rằng Tim không tồn tại thiệt. Tất cả tiếp sau đó nghỉ dưỡng qua loa tối.

Sáng ngày sau, quý khách nhập cuộc vào trong ngày ở đầu cuối của Thế vận hội, với "The Walls". Jesse bị ném vào một trong những điểm về cơ bạn dạng đơn thuần khu đất và sỏi. Sau Khi tường ngăn sập xuống, những người dân nhập cuộc lập group và những Đấu sĩ bới tẩu, tạo nên mang lại Jesse và những người dân nhập cuộc không giống thắng lợi. Ngay Khi Otto sẵn sàng trả Atlas mang lại Jesse, Hadrian và Mevia gài bẫy Otto nhập obsidian và võ thuật với Jesse. May mắn thay cho, Jesse thắng lợi nhờ "áo giáp của Tim", và Jesse được trao đích thị luyện bạn dạng vật. Otto kế hoạch thực hiện cho những trò nghịch tặc hạnh phúc quay về, và tiếp sau đó Jesse rất có thể thuyết phục Emily về mái ấm, canh ty Otto nghịch tặc những trò nghịch tặc hoặc nhập cuộc nằm trong anh ấy / cô ấy. Sáu người (Jesse, Axel, Petra, Lukas, Olivia và Ivor) tiếp sau đó về mái ấm và trưng bày những phần quà lưu niệm của mình. Khi chúng ta sẵn sàng tách cút,

Trong một cảnh post-credit, Hadrian và Mevia xuất hiện tại nhập một trái đất nền tảng của zombie cỡ gà / zombie cỡ gà (tùy nằm trong nhập lựa lựa chọn thứ nhất nhưng mà Jesse thể hiện nhập luyện đầu tiên). Khi cả nhì đều không tồn tại lối bay, Hadrian phó mang lại Mevia trọng trách của cô ý ấy với tư cơ hội là kẻ thực ganh đua.

Phát triển[sửa | sửa mã nguồn]

Những người kể chuyện tương tác bên trên Telltale đang được mang lại cho những người nghịch tặc thời cơ mày mò cơ hội lý giải khác biệt của riêng biệt chúng ta về dải ngân hà Minecraft. Họ đang được đưa đến một mẩu truyện tuân theo dõi logic của Minecraft, vẫn quản lý và vận hành nhằm cảm nhận thấy nguyên vẹn bạn dạng. Nó thực sự cũng rất hài hước. Và con cái heo thiệt đáng yêu và dễ thương.

- Owen Jones

Ý tưởng mang lại Minecraft: Story Mode xuất hiện tại vào tầm thời điểm cuối năm 2012 Khi Telltale nhập cuộc thao tác làm việc mang lại Tales from the Borderlands , hàng loạt phim nhiều năm luyện dựa vào loạt Borderlands . Theo Job Stauffer, ý tưởng phát minh cải cách và phát triển những mẩu truyện xung xung quanh những Brand Name trò nghịch tặc năng lượng điện tử đang được mang tên tuổi tác không giống đang được khiến cho group nghiên cứu và phân tích ý tưởng phát minh cho 1 trò nghịch tặc tương quan cho tới Minecraft , vì thế trò nghịch tặc về cơ bạn dạng là 1 trong "tấm vải vóc trống" nhằm kể chuyện và sẽ khởi tạo đi ra một thách thức thú vị .  Telltale chính thức thương thuyết với Mojang Studios bên trên GDC 2013, và chính thức thao tác làm việc với tựa phim ngay lập tức tiếp sau đó. Stauffer Note rằng việc Microsoft thâu tóm về Mojang Studios ko nên là 1 trong nhân tố nhập sự cải cách và phát triển của trò nghịch tặc, vì thế sự tương tác của mình với Mojang Studios đang được chính thức chất lượng tốt trước lúc với lời nói ý kiến đề nghị của Microsoft.

Telltale đang được lựa chọn tạo nên một hero chủ yếu mới nhất là Jesse mang lại Minecraft: Story Mode thay cho dùng những hero "Steve" và "Alex" đem toan kể từ Minecraft , cảm nhận thấy rằng chúng ta không thích nỗ lực viết lách lại cơ hội người nghịch tặc đang được nhận ra những hero này nhập trò nghịch tặc .  Các hero chủ yếu không giống nhập trò nghịch tặc được design từ từ xung xung quanh những nguyên vẹn kiểu của những hero người nghịch tặc thông dụng nhập Minecraft, ví dụ điển hình như các người nhập cuộc kiến tạo, võ thuật hoặc thực hiện nhức lòng người nghịch tặc không giống.  Trò nghịch tặc ko nỗ lực hỗ trợ ngẫu nhiên hình nền này mang lại một số trong những định nghĩa nhập Minecraft, ví dụ như creepers, nhằm tách những cơ hội hiểu không giống nhau của những người hâm mộ về những nhân tố bại, tuy vậy bọn chúng được xem là nhân tố của mẩu truyện nhập trò nghịch tặc.

Stauffer bảo rằng mẩu truyện của trò nghịch tặc nhằm mục tiêu hướng tới sự thân mật thiện với mái ấm gia đình, tương tự động như The Goonies hoặc Ghostbusters ;  nội dung dự con kiến ​​của chúng ta tiếp tục tương tự với xếp thứ hạng PG-13 hoặc PEGI-12.  Một số trình diễn viên lồng giờ đồng hồ là cựu SV của những tập phim vì vậy nhập trong thời hạn 1980 ví dụ như Corey Feldman, người nhập vai chủ yếu nhập The Goonies , và trò nghịch tặc bao hàm nhiều tư liệu tìm hiểu thêm không giống nhau về những loại phim này.  Stauffer phản ánh rằng trong những lúc những trò nghịch tặc mới gần đây rộng lớn của Telltale như The Walking Dead là những mẩu truyện cứng cáp rộng lớn, những trò nghịch tặc phiêu lưu ban sơ của mình như Sam & MaxStrong Bad's Cool trò chơi giành riêng cho những người dân hấp dẫnđược viết lách là thân mật thiện với mái ấm gia đình và chúng ta coi cơ hội tiếp cận của mình với Chế phỏng câu chuyện là "một phần DNA của bọn chúng tôi". Câu chuyện được viết lách nhằm rất có thể truy vấn được cho tất cả những người dân nghịch tặc hiện tại với của Minecraft - khắp cơ thể nghịch tặc mới nhất và người nghịch tặc nâng lên - và những người theo dõi mới nhất bên phía ngoài trò nghịch tặc.

Minecraft: Story Mode được đầu tiên công thân phụ nhập mon 12 năm năm trước như 1 dự án công trình liên minh thân mật Mojang Studios và Telltale Games ; thông tin được trình diễn bên dưới dạng một trò nghịch tặc phiêu lưu tương tác mang tên "Info Quest II".  Đoạn trình làng thứ nhất của chính nó được tạo ra nhập hội nghị MINECON nhập thời điểm đầu tháng 7 năm năm ngoái. Telltale xác nhận rằng chúng ta tiếp tục tạo ra trò nghịch tặc mang lại Wii U, đại diện thay mặt mang lại lượt thứ nhất một trò nghịch tặc Minecraft được tạo ra bên trên nền tảng Nintendo.

Xem thêm: doctors 2016 htv2

Vào ngày 24 mon 8 năm năm ngoái, Winters đăng bên trên Twitter rằng cô ấy đang được hoàn thành xong việc làm lồng giờ đồng hồ mang lại trò nghịch tặc tuy nhiên ko phân tích là cô ấy lồng giờ đồng hồ cho 1 hero hoặc triển khai một số trong những đoạn trần thuật mang lại trò nghịch tặc.

Vào ngày 28 mon 8 năm năm ngoái, đang được với thông tin rằng người nghịch tặc tiếp tục rất có thể lựa chọn sự xuất hiện tại của hero chủ yếu, Jesse.

Yêu cầu hệ thống[sửa | sửa mã nguồn]

Theo Trang sysrqmts.com

Tối thiểu[sửa | sửa mã nguồn]

Thành phần Windows MacOS
Hệ điều hành Windows XP SP3 trở lên OS X Lion (10.7) trở lên
Bộ xử lý Intel Core2 Duo @ 2 GHz hoặc tương đương Intel @ 2,3 GHz
Bộ lưu giữ (RAM) 3 GB trở lên 4 GB trở lên
Dung lượng ổ cứng 3 GB dung tích khả dụng
Trình tinh chỉnh và điều khiển vật họa Thẻ ATI hoặc NVIDIA Card/ 512 MB
Phiên bạn dạng DirectX 9.0 N / A
Card âm thanh Thiết bị tiếng động DirectX 9.0c N / A
Ghi chú Không được khuyến nghị cho những trình tinh chỉnh và điều khiển hình họa tích thích hợp của Hãng Intel. Không được khuyến nghị mang lại hình họa tích thích hợp Hãng Intel, Mac mini hoặc những loại MacBook mới đầu.

Khuyến nghị[sửa | sửa mã nguồn]

Thành phần Windows
Bộ xử lý Intel Core2 Duo @ 2.3 GHz hoặc tương đương
Bộ lưu giữ (RAM) 4 GB trở lên
Trình tinh chỉnh và điều khiển vật họa Thẻ AMD hoặc NVIDIA với 1024 MB trở lên

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

 1. ^ Russell. “Minecraft: Story Mode - The Complete Adventure comes to lớn retail this month”. Gaming Nexus. Truy cập ngày 2 mon 10 năm 2016.
 2. ^ Staff (31 mon 5 năm 2019). “Important Minecraft: Story Mode Information”. Minecraft Website Official (bằng giờ đồng hồ Anh). Truy cập 6 mon hai năm 2021.
 3. ^ a b Webster, Andrew (ngày 26 mon 8 năm 2015). “Giving Minecraft a story”. The Verge. Truy cập ngày 27 mon 8 năm 2015.
 4. ^ a b c Dredge, Stuart (ngày 4 mon 7 năm 2015). “New Minecraft: Story Mode details revealed at Minecon 2015”. The Guardian. Truy cập ngày 27 mon 8 năm 2015.
 5. ^ Marchiafava, Jeff (ngày 28 mon 8 năm 2015). “Minecraft: Story Mode”. Game Informer. Truy cập ngày 28 mon 8 năm 2015.
 6. ^ McCaffrey, Ryan; Petty, Jared (ngày 28 mon 8 năm 2015). “PAX 2015: MINECRAFT VET, ROOKIE EACH PLAY TELLTALE'S MINECRAFT: STORY MODE”. IGN. Ziff Davis. Bản gốc tàng trữ ngày 31 mon 8 năm 2015. Truy cập ngày một mon 9 năm 2015.
 7. ^ Albert, Brian (ngày 4 mon 7 năm 2015). “First Minecraft: Story Mode Details Revealed at Minecon”. IGN. Ziff Davis. Truy cập ngày 28 mon 8 năm 2015.
 8. ^ Hall, Charlie (ngày 1 mon 10 năm 2015). “John Hodgman to lớn star in Minecraft: Story Mode”. Polygon. Vox Media. Truy cập ngày một mon 10 năm 2015.
 9. ^ Perusco, Laura (ngày 1 mon 10 năm 2015). “Attend the Minecraft: Story Mode Premiere in Hollywood, New Cast Details”. PlayStation Blog US. Truy cập ngày một mon 10 năm 2015.