thanh tra koo thuyết minh

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: thanh tra koo thuyết minh

ĐĂNG NHẬP

Thanh tra Koo

2021 | Xếp hạng chừng tuổi:18+ | 1 Mùa | Giật gân

Cựu công an lánh đời quay về game show với tầm quan trọng điều tra bảo đảm, đi tìm kiếm manh ông tơ trong số hiện nay ngôi trường được sắp xếp tuyệt vời nhất tự kẻ giết mổ người một loạt ở ngay sát cô.

Diễn viên chính:Lee Young Ae,Kim Hye Jun,Kim Hae Sook

Tác giả:Lee Jung Hum,Seong Choy

Xem từng nội dung mình muốn.

Lee Young Ae (Quý cô trả thù) và Kim Hye Jun (Vương triều xác sống) theo dõi xua công lý của riêng biệt chúng ta ở nhị đầu pháp luật.

Tập

Thanh tra Koo

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Vì cần thiết thành công xuất sắc nhập việc làm, Na Je Hui khai quật ưu thế và nhược điểm của Koo Kyung Yi nhằm nhờ cô tương hỗ nhập vụ một người thất lạc.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Kyung Yi nghi hoặc vụ tai nạn đáng tiếc này còn nhiều điều khuất vớ. Khi tái ngộ một các bạn nằm trong lớp cũ, Song Yi Kyung nghe được chuyện về số phận của một nghề giáo cũ.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Một bạn dạng tin yêu thời sự về bạn dạng án vượt lên trước nhẹ dịu giành cho tội phạm chung "K" tìm kiếm được tiềm năng mới mẻ. "K" sắp xếp hiện nay ngôi trường ở khuôn viên một ngôi trường ĐH náo nhiệt độ.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Cả team vô nằm trong cảnh giác sau khoản thời gian Santa xua theo dõi "K", nhất là Kyung Yi. Một tòng phạm hoảng kinh sợ rời xa kẻ thủ mưu tội phạm.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Jung Jeong Yeon nghĩ về lại vấn đề nhức buồn tuy nhiên con cháu gái bản thân trải đời qua chuyện. Cảm thấy "K" hoàn toàn có thể trốn đi ra quốc tế, team của Kyung Yi giăng bẫy.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Kyung Yi xem sách kịch của Yi Kyung nhằm thăm dò tiềm năng tiếp theo sau. Tài khoản của một kẻ bị đẩy đi ra rìa fake team cho tới doanh nghiệp lớn technology vấn đề của một hero mang tên tuổi hạc.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Trong trò nghịch tặc mèo vờn loài chuột lênh láng rủi ro khủng hoảng, Kyung Yi nỗ lực thăm dò và ngăn ngừa những plan chết người tuy nhiên Yi Kyung tiếp tục đề ra cho việc khiếu nại trước công bọn chúng của Ko Dam.

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Nỗi mất mặt đuối của Yi Kyung đẩy cô nhập toàn cầu đen sì tối đầy liều mạng lĩnh. Cả Yi Kyung và Kyung Yi đều thăm dò tìm kiếm câu vấn đáp mang lại hậu ngược ko thể lý giải của sự khiếu nại.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Yi Kyung hợp tác với Yong Suk, một giám đốc quyết đoán, để thay thế thế Kyung Yi, người khi nào thì cũng nhập hố sâu sắc vô vọng và bị thất sủng.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Kyung Yi lại gần rộng lớn thực sự phía sau buổi tiệc bên trên thuyền. Yi Kyung thăm dò cơ hội bay ngoài sự trấn áp ngạt thở của Yong Suk.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Sau Khi đoạn phim về buổi tiệc bên trên du thuyền bị lộ, Yong Suk cầu van Kyung Yi giúp sức. Yi Kyung đề nghị liên minh kín đáo với một member nhập group của Kyung Yi.

 12. Xem Tập cuối. Tập 12, mùa 1.

  Yi Kyung bắt Santa thực hiện con cái tin yêu và bật mí tính danh của tớ với Kyung Yi, người thấy chuyện này thiệt khó khăn tin yêu. Kế hoạch của Yong Suk mang lại kết quả tai sợ hãi mang lại người sáng tác.

Xem thêm: xem phim chiếc bật lửa và váy công chúa full

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Tâm lý,Kịch tính

Dàn trình diễn viên

Lee Young AeKim Hye JunKim Hae SookKwak Sun YoungBaek Sung ChulCho Hyun ChulLee Hong Nae

Nội dung tương tự

Café MinamdangThám tử bắt maKhu rừng túng thiếu mậtQuán rượu địa hình túng thiếu ẩnThanh tra khuôn mựcNghịch lý kẻ sát nhânNgười hùng điên rồSomebodyBàn tay yêu tinh thuậtThức tỉnhMy NameMở khóa sếp tổng

Sắp đi ra mắt

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho tía Jusin, tuy nhiên một học viên fake ngôi trường kín đáo lại làm cho nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Mai

Khi một người u đơn thân thích đang được bắt gặp trở ngại rung rộng một chàng trai moi hoa mái ấm nhiều, chuyện tình lênh láng rủi ro khủng hoảng ấy hoàn toàn có thể thay cho thay đổi cuộc sống chúng ta... hoặc tàn đập phá toàn cầu của tất cả nhị.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng đem cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc cần sát cánh cùng với nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay xoả với thương yêu, sự quên béng và việc ko thể bay ngoài vượt lên trước khứ rưa rứa số phận của mình.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vãn Paris ngoài cuộc tắm tiết quốc tế, mái ấm khoa học tập nhức buồn nọ buộc cần đương đầu với vượt lên trước khứ bi thảm của tớ Khi một loài cá mập vĩ đại xuất hiện nay ở sông Seine.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người con trai đột nhiên hòn đảo lộn Khi một người phụ phái nữ bí mật cho tới mái ấm anh nhập ngày hè nọ, buộc anh cần lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Xem thêm: phuong the ngoc truong ve kien tap 1

Đã đến thời điểm mang lại mùng quyết chiến! Những võ sư hùng vượt trội nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" vấp chừng nhập kiệt tác phối hợp võ thuật lênh láng uy thế, trước đó chưa từng đem thông lệ này.

Sĩ quan liêu đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết giúp sức. Giờ trên đây, với tư cơ hội là sĩ quan liêu võ thuật, anh hợp tác với cùng một sĩ quan liêu quản thúc nhằm đánh nhau và ngăn ngừa tội phạm.