thanh thanh tử khâm vietsub

Thanh Thanh Tử Khâm Vietsub Thuyết Minh

Loading advertisement...

Bạn đang xem: thanh thanh tử khâm vietsub

Preload Image

Up next

Thanh Thanh Tử Khâm Vietsub Thuyết Minh

Cancel

Vietsub

Thuyết Minh

Thuyết Minh 2

Giới Thiệu Phim

  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Đạo diễn: Xu Fei
  • Diễn viên: Phạm Thế Kỹ, Lữ Tiểu Vũ, Tạ Bân Bân, Vũ Đình Nhi, Hàn Đống, Trương Thần Quan
  • Thể loại: Cổ Trang, Tâm Lý, Tình Cảm
  • Quốc gia: Trung Quốc

Xem thêm: nữ luật sư woo young woo tập 3

Phim Thanh Thanh Tử Khâm Vietsub Thuyết Minh

Thanh Thanh Tử Khâm (Qing Qing Zi Jin) được gửi thể kể từ tè thuyết “Cung Học Hữu Phỉ” của người sáng tác Ngô Ngọc. Sở phim xoay xung quanh mẩu chuyện về Lạc Thu Trì, một chàng thư sinh quyết tâm trở nên một thi sĩ vĩ đại. Anh thi đua vô Học Viện Trúc Tụ – điểm nuôi chăm sóc, huấn luyện và đào tạo tài năng thi đua nhân trẻ em, gặp mặt những công dụng không giống và cả ý công cộng nhân đời bản thân. Tại điểm này, Lạc Thu Trì và hội chúng ta cùng với nhau trải qua chuyện những trở ngại, vui vẻ sở hữu buồn sở hữu, cùng với nhau cứng cáp, và rồi một mẩu chuyện tình thắm thiết nảy nở.

Phim Mới 2023 Có Thể Quý khách hàng Muốn Xem

  • Thẩm Phán dữ Ma Vietsub Thuyết Minh
  • Thời Gian Tận Cùng HD Vietsub
  • Chuyến Đi Đáng Giá Vietsub Thuyết Minh

Trang trang web kiddo.edu.vn là điểm triệu tập nhiều tập phim Nước Hàn, phim chiếu rạp tiên tiến nhất và những tập phim được yêu thương mến nhất năm 2023. Quý khách hàng rất có thể dò la tìm tòi và coi phim lẻ thuyết minh với vận tốc cao và quality hình hình ảnh HD. Bên cạnh đó trang web cũng cung ứng như phim phim hoạt hình Trung Quốc, phim phim hoạt hình 3 chiều, anime Nhật Bản, với vietsub thuyết minh khiến cho bạn tận thưởng thưởng thức coi phim cực tốt.

Xem phim thuyết minh tvhay với giao diện thân mật thiện với khí cụ dò la tìm tòi thuận tiện, khiến cho bạn đơn giản dễ dàng dò la tìm tòi phim bám theo thương hiệu, biểu diễn viên, đạo biểu diễn, chuyên mục và vương quốc. Quý khách hàng chỉ việc nhập kể từ khóa vô thanh dò la tìm tòi và những sản phẩm thích hợp sẽ tiến hành hiển thị ngay lập tức bên trên screen. Tìm dò la nhanh gọn lẹ và tiện lợi tiếp tục khiến cho bạn tìm về phim ưa mến của tớ một cơ hội đơn giản dễ dàng rộng lớn. Nội dung phim được update thông thường xuyên và chúng ta có thể coi bọn chúng free với vận tốc coi phim thời gian nhanh và quality hình hình ảnh HD.

Related videos

anh-hung-phong-than-bang-phan-2-vietsub-thuyet-minh

Tập 80/80

cau-duoc-uoc-thay-vietsub-thuyet-minh

Tập 36/36

cuoc-song-hanh-phuc-cua-thieu-chu-chinh-phai-vietsub-thuyet-minh

Tập 02

de-che-phap-luat-the-empire

Tập 16/16

dead-friend-forever-vietsub-thuyet-minh

Tập 12/12