thần cung côn luân

Lời giải sau cùng mang đến kín con cái đôi mắt Quỷ động
Và tâm nguyện của những kẻ trộm mộ

Mộc trần châu đang được với nhập tay, tuy nhiên thực hiện thế này nắm được kín chứa đựng nhập đó? Mọi manh côn trùng đều khuynh hướng về vùng tuyết phủ Tây Tạng. Bất ngờ thay cho, một tay buôn đồ vật thời cổ xưa Hồng Kông là Minh Thúc ham muốn lần xác thủy tinh ma ở sông băng của Ma quốc nhập truyền thuyết “Vua Kelamer”, đang được mướn tía vị Mô kim Hiệu úy nằm trong nhập khu đất Tạng tìm kiếm.

Bạn đang xem: thần cung côn luân

Cả đoàn chín người tiến thủ nhập vùng khu đất khởi vẹn toàn của văn minh Thanh Tạng, điểm di chỉ quốc gia Kelamer đang được bặt tăm một cơ hội thần túng kể từ rộng lớn 300 năm vừa qua, nhằm lần đôi mắt bạc Kuge, tự tương truyền cơ đó là vật xác định địa lý bên trên khu đất Tạng nhưng mà địa thế căn cứ nhập cơ rất có thể đoán xác định trí của xác thủy tinh ma, và lần đi ra tiếng trả lời về Mộc trần châu.

Bao nguy nan rình mò bước đi đoàn thám hiểm, rồi tử vong của theo thứ tự từng member, và kỳ vọng sau cùng ở mưu cơ của đệ nhất Mô kim Hiệu úy Hồ Bát Nhất…

608 pages, Paperback

First published January 1, 2008About the author


Ratings & Reviews


Friends & Following

Community Reviews

Displaying 1 - 13 of 13 reviews

154 reviews66 followers

August 15, 2021

Dù cuốn này cảm hứng hành trình dài lên đường trộm mộ tiết tấu với phần tương đối hối hả vượt lên, có lẽ rằng là nhằm dành riêng điểm mang đến phần hoá giải tiếng nguyền tuy nhiên điểm nằm trong là người sáng tác luôn luôn nỗ lực thăng bằng trong số những nhân tố khoa học tập và linh tính.

    in-vietnamese thriller

Profile Image for Nhung Gau Meo.

107 reviews3 followers

July 31, 2019

Phần này sẽ không hoặc tự bao nhiêu phần trước

Xem thêm: phom 2


50 reviews2 followers

March 8, 2016

Tập này cũng tương đối mê hoặc, tuy nhiên chắc chắn tự cần đẩy mạnh vận tốc truyện nhằm rất có thể giải quyết và xử lý yếu tố chủ yếu (đến trở thành hung ác La Hải nhằm giải tiếng nguyền), nên một số trong những cụ thể như việc nhìn thấy Băng xuyên thủy tinh ma nhi vượt lên thời gian nhanh và đơn giản và dễ dàng. Dường như nhập tập dượt này những điều thần túng, siêu tự nhiên nhiều hơn thế nữa, tuy nhiên người sáng tác lại nỗ lực phân tích và lý giải loại khoa học tập nên phát âm càng thấy rối rắm.
Tập n��y kết đôn đốc phần một, Hồ Bát Nhất đưa ra quyết định giã kể từ đời Mô Kim Hiệu Úy, tuy nhiên thật nhiều gian nan, thấy rất rất cổ vật khan hiếm, tuy nhiên ko chũm về được khoản này trân quý.
Đến sau cùng, nhì anh hùng chủ yếu tự động bịa đặt câu hỏi: còn nếu không lên đường sụp đấu thì tiếp tục làm cái gi...


Profile Image for Dzung Ho.

26 reviews5 followers

April 29, 2016

"Từ xưa cho tới ni, đại phần lớn Mô kim Hiệu úy sau khoản thời gian giải nghệ, đều lựa lựa chọn nương tựa cửa ngõ miếu, thực hiện các bạn với đèn với Phật, sinh sống nốt quãng đời sót lại. Bởi những việc kinh qua quýt nhập đời, cho tới tận nằm trong chúng ta đều sẽ sở hữu được công cộng một cảm ngộ: thay đổi mạng lấy chi phí ko xứng đáng. Minh khí nhập mộ đều là những vật chết người, chỉ vì vậy nhân với lòng tham lam ham muốn sở hữu nó, nên mới nhất khiến cho nó có mức giá trị, lấy mạng sinh sống của tôi bịa đặt nhập những thứ đồ dùng ở sâu sắc trong trái tim khu đất thì quả thực ko xứng đáng, vàng bạc tiến thưởng tuy rằng quý thiệt, tuy vậy ko thể quý tự mạng sinh sống của tôi được."


128 reviews8 followers

October 2, 2020

Nói công cộng phát âm là chương mê hoặc chương ko. Đọc đoạn những cô nàng bị nhốt nhằm thực hiện bùi nhùi mang đến rắn ăn với bến bãi xác người nhưng mà rợn người. Cảm giác vượt lên mọi rợ. Nhưng nhưng mà sau cùng cũng ko biết dòng sản phẩm không khí số ảo là gì, chắc hẳn rằng đuối phát minh, chứ lên đường nhập ko thấy há gì không còn khi ra phía bên ngoài đua đã và đang được giải độc. khúc cuối thì tương đối dông dài ngoài lề xíu.

    eastern-literature

Profile Image for lãng phí nguyen.

3 reviews

May 4, 2016

Trong tập dượt này còn có đoạn rằng con cái bọ lửa (vô lượng nghiệp hoả) chỉ hiệu quả cho tới loại vật sinh sống (ý bảo ko hiệu quả cho tới dụng cụ như thể mộc, Fe ...). Nhưng vì sao nhập tập dượt 1 con cái bọ lửa lại thiêu nhen được khẩu pháo khi súng đâm nhập người nó nhỉ? Cảm giác người sáng tác càng viết lách càng lẫn!


3 reviews6 followers

October 2, 2012

Cuốn này sẽ không ly kỳ như 3 tập dượt trước. Không biết với cần người sáng tác đang được tương đối đuối hoặc ng phát âm đuối nữa. Anyway, cỗ truyện này còn có lối hành văn khá ngộ, phát âm mừng vui chứ còn nếu không chắc chắn e chít rơi rụng :p


Profile Image for myjaejae.

16 reviews

January 16, 2022

วังเทพจริงหรือวังอะไร ลุ้นไปกับเหล่าสามเหลี่ยมเหล็กพร้อมพลพรรคผู้สูงอายุและเด็กสาวจากอ่อ
กง ฮ่าา แต่ก็ไม่เข็ดนะ ยกพลกันไปผจยภัยในภาคสองต่อ

Xem thêm: la em tap 11


8 reviews1 follower

June 14, 2018

Sau rộng lớn ngay gần nửa năm thì cũng triển khai xong
Quyển 4 - quyển cuối của Ma thổi đèn
Kết đôn đốc một hành trình dài đi kiếm tiếng giải của Thành cổ Tinh Tuyệt gần giống lần cơ hội huỷ giải tiếng nguyền của Động Quỷ
Với quyển này bản thân cảm nhận thấy tương đối nhạt nhẽo đối với những quyển còn lại; tình tiết vẫn ổn định nhung những nhưng mà những con cái tai quái vật gần giống khi nhập mộ hoặc khi tìm kiếm ra trở thành cổ ko được lôi kéo mang đến lắm, những phiên “thoát chết” có vẻ như đơn giản và dễ dàng rộng lớn tuy nhiên với bản thân có lẽ rằng đấy là kết đôn đốc khá ổn

Displaying 1 - 13 of 13 reviews