thạch thiên ký

Bách khoa toàn thư há Wikipedia

Trạch Thiên Ký
择天记
Fighter of the Destiny

Poster chủ yếu thức

Bạn đang xem: thạch thiên ký

Tên khácFighter Of The Destiny
Thể loạiPhiêu lưu
Tình yêu
Cổ trang
Tiên Hiệp
Kịch bảnSở Tích Dao
Dương Mạch
Dương Hiểu Bội(Tổng giám chế)
Kim Viện Viện
Đạo diễnChung Chú Giai
Diễn viênLộc Hàm
Cổ Lực Na Trát
Ngô Thiến
Tăng Thuấn Hy
Cao Hãn Vũ
Hứa Linh Nguyệt
Triệu Chí Vỹ
Tăng Chí Vỹ
Trương Triệu Huy
Trần Sổ
Nhạc dạoTinh thần trình diễn vì chưng Trương Kiệt
Quốc gia Trung Quốc
Ngôn ngữPhổ thông
Số tập52
Sản xuất
Nhà sản xuấtDương Hiểu Bội
Địa điểm Trung Quốc
Phim ngôi trường Hoành Điếm
Đôn Hoàng
Thời lượng45 phút / tập
Đơn vị sản xuấtĐiện hình ảnh Đằng Tấn
Điện hình ảnh Chim Cánh Cụt
Điện hình ảnh Ninh Manh
Ninh Manh Duyệt Tâm
Mango TV
Tập đoàn Duyệt Văn
Trình chiếu
Kênh trình chiếuHồ Nam TV
MangoTV
Sohu TV
LeTV
Tencent video
iQiyi
Youku
Phát sóng17 tháng bốn năm 2017 – 1 mon 6 năm 2017
Kinh phí58 triệu đô
Thông tin yêu khác
Chương trình liên quanTrạch Thiên Ký (hoạt hình)
Liên kết ngoài
Trang mạng chủ yếu thức

Trạch Thiên Ký (tiếng Trung: 择天记) là 1 trong những tập phim truyền hình tiên hiệp của Trung Quốc được đem thể kể từ cỗ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Miêu Nị và phát triển nhập năm 2017. Sở phim đầu tiên được vạc sóng từ thời điểm ngày 17/4 cho tới ngày 1/6/2017 bên trên đài truyền hình Hồ Nam. Ngay ngay tắp lự, phim hàng đầu bảng xếp thứ hạng lượt coi nhập mốc giờ ở trong nhà đài. Sau 32 giờ khởi chiếu phim tiếp tục đạt 500 triệu lượt coi trực tuyến bên trên Trung Quốc và đạt rộng lớn 27 tỷ lượt coi trực tuyến bên trên toàn bộ những trang web rộng lớn, trở nên phim truyền hình Trung Quốc sở hữu lượt coi tối đa từng thời đại. Vào mon 1/2018, tập phim kế tiếp đạt rộng lớn 30 tỷ lượt coi trực tuyến. Tính cho tới mon 9 năm 2019, Trạch Thiên Ký xếp thứ 4 nhập Top 9 phim Hoa Ngữ sở hữu lượt coi "cao kỷ lục" bên trên 25 tỷ, chỉ với sau Tam sinh tam thế thập lý móc hoa với 52 tỷ lượt coi, Sở Kiều truyện (phim) với 48 tỷ lượt coi và Danh nghĩa nhân dân với 34 tỷ lượt coi. Trong số đó nên kể tới sự lôi kéo của Luhan-tiểu sinh nổi trội của làng mạc vui chơi giải trí Hoa ngữ.

Ngày 4 mon 5 năm 2019, Trạch Thiên Ký được trang ladyMotion của nước Việt Nam lồng giờ và trình chiếu đầu tiên bên trên YouTube. Tính cho tới năm 2020, tổng lượt view của phim bên trên YouTube tiếp tục vượt lên ngưỡng 118 triệu. Bên cạnh đó phim còn được tái phát bên trên kênh truyền hình SCTV11 của nước Việt Nam.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Trạch Thiên Ký là mẩu chuyện về trái đất sở hữu sự tồn bên trên của yêu thương quái. Thái Thủy vẹn toàn niên, Hữu Thần Thạch kể từ ngoài trái đất cất cánh cho tới, phân giã nhập nhân gian tham. Trong số đó Thần Thạch rơi ở Đông thổ sở hữu trang bị kỳ tai ác, nhân loại coi trang bị đằng này nhưng mà ngộ đạo, lập nên quốc giáo. Mấy ngàn năm tiếp theo, cô nhi 14 tuổi tác Trần Trường Sinh vì như thế trị căn bệnh cải mệnh rời ngoài sư phụ, đem bám theo thơm ước cho tới kinh kì, kể từ bại liệt há đi ra một hành trình dài nghịch tặc thiên cải mệnh. Đến kinh kì mới mẻ vạc hiện nay tôi chỉ là 1 trong những quân cờ mỏng manh manh, cam nguyện trở nên quân cờ tử vong trước tiên, thoát ra khỏi phiên bản cờ quyết đấu một trận sinh sống còn với thiên hạ.

Phân vai[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên chính[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai diễn Giới thiệu nhân vật
Luhan (Lộc Hàm) Trần Trường Sinh Là một thiếu thốn niên được những người dân ở Thánh Quang đại lục và Thương Hành Chu đưa đến bằng phương pháp dùng tiết của Trần Huyền vịn. Máu của Trường Sinh được quán chú thật nhiều thánh quang quẻ nên tiết này hoàn toàn có thể cứu vớt được mạng người không giống. Vì hiểu được ko thể sinh sống qua loa trăng tròn tuổi tác vì như thế lí vì thế kinh mạch đứt đoạn nên chàng thiếu thốn niên ra quyết định xuống núi, cho tới Kinh Đô, rõ ràng là Lăng Yên Các thám thính biên chép của Vương Chi Sách nhằm thám thính cơ hội nghịch tặc thiên cải mệnh. Và bên dưới cơ duyên xảo ăn ý Trường Sinh đang trở thành viện trưởng của học viện chuyên nghành Quốc Giáo, đôi khi là kẻ quá nối tiếp Giáo Hoàng. Bên cạnh đó, còn tồn tại tờ thơm ước được sắp xếp với tình nhân khi nhỏ-Từ Hữu Dung.
Cổ Lực Na Trát Từ Hữu Dung Thánh phái nữ Nhân Tộc

Là Thánh phái nữ quyền quý xinh rất đẹp, Từ Hữu Dung chỉ việc đứng yên lặng tiếp tục khiến cho biết bao phái nam nhân nên say đắm. Mang nhập bản thân huyết quản Thiên Phượng cao quý. Nàng tiếp tục bắt gặp và yêu thương Trường Sinh kể từ lúc còn nhỏ, sau khoản thời gian được Trường Sinh cứu vớt mạng. Tuy nhiên, vì như thế huyết quản quyền quý ấy nên Hữu Dung nên đem bên trên vai trách móc nhiệm rất rộng và này là tuyến phố tu đạo. Bên cạnh đó, Từ Hữu Dung còn tồn tại các bạn thanh mai trúc mã là Thu Sơn Quân - người chiếm hữu huyết quản Chân Long rất là bá đạo, cũng chính là người thì thầm thương nường, tuy nhiên nường chỉ mến Trần Trường Sinh. Từ Hữu Dung vào vai trò cần thiết nhập cuộc sống của Nam chủ yếu - Trần Trường Sinh.

Nhân Tộc[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai diễn Giới thiệu nhân vật
Tăng Thuấn Hy Đường Tam Thập Lục Người quá nối tiếp của Đường gia

Đường Đường là bạn tri kỷ của Trần Trường Sinh khi nhị người bắt gặp nhau ở Thần đô. Sau bại liệt bắt gặp Mạc Vũ và rước lòng yêu thương nường nhằm rồi kể từ bại liệt xuất hiện nay cuộc tình của đôi bạn trẻ oan gia. Là member của Quốc giáo học viện chuyên nghành.

Xem thêm: xem phim hoat hinh huyen thoai san co ggo

Hứa Linh Nguyệt Mạc Vũ Là phái nữ hầu đằm thắm cận của chúa thượng và là bạn tri kỷ của Từ Hữu Dung. Cô thông thường xuyên giành cãi với Đường Đường và tiếp tục rung rộng nó.
Trương Tuấn Ninh Thu Sơn Quân Sở hữu huyết quản Chân Long

Đệ tử duy nhất của phái Ly Sơn thám thính tông. Là tinh nhanh của Đại Chu và được Thánh Hậu quan tâm. Hắn là 1 trong những người tài xuất sắc tuy nhiên lại si tình, trong tâm địa chỉ yêu thương từng Từ Hữu Dung tuy nhiên phía trên lại là tình thương yêu đơn phương ko được đáp trả. Khi thấy Hữu Dung và Trường Sinh yêu thương nhau, hắn tao đem lòng thách kỵ và thù địch hận mong muốn sát sợ hãi Trường Sinh. Sau bại liệt cút nhập tuyến phố quái đạo vì chưng hắn tiếp tục trúng nên phân tử tương tự của Ma tộc được Nam Khách gieo bên trên người. Sau nằm trong vì như thế đảm bảo Từ Hữu Dung nhưng mà mất mát tính mạng con người.

Cao Hãn Vũ Hiên Viên Phá Một binh lực của tộc Gấu, họp mặt và kết các bạn với Trần Trường Sinh. Khi được Lạc Lạc năng lượng điện hạ cứu vớt ngoài tử vong, Hiên Viên Phá tiếp tục van nài bám theo và đảm bảo nường. Cuối nằm trong rớt vào tình thương yêu một phía ko được đáp lại với nường. Là member của Quốc giáo học viện chuyên nghành.
Trần Sổ Thiên Hải U Tuyết Thánh hậu

Là chúa thượng của Đại Chu, bà đem nhập bản thân sức khỏe của huyết quản Thiên Phượng. Là người quyền lực tối cao số 1, bà tinh chỉnh cả một tinh ma bàn đại trận nhằm kiểm soát những mệnh tinh ma nhập bại liệt và đảm bảo Đại Chu. Sau này bị Hán Thanh thần tướng mạo làm thịt bị tiêu diệt.

Tăng Chí Vỹ Thương Hành Chu Cựu viện trưởng của học viện chuyên nghành Quốc giáo và là sư phụ của Trần Trường Sinh. Ông cũng chính là sư huynh của Giáo Tông thuở xưa khi ở Quốc Giáo học viện chuyên nghành.
Trương Triệu Huy Giáo Tông (Dần Hành Đạo) / Hồng Bào Người tiếp tục đạt cho tới cảnh giới tu luyện tối đa. Hắn đó là Hồng Bào-thủ lĩnh của tộc rắn bí mật. Bề ngoài đức phỏng hiền khô tuy nhiên lại thủ đoạn lật sụp Thánh Hậu tương đương xài khử cả Yêu Tộc và Ma Tộc. Đến sau cùng hắn đã biết thành xài khử vì chưng sức khỏe links của những mệnh tinh ma và lưỡng đoạn đao.
Hà Trung Hoa Thái tông Hoàng đế Người tiếp tục thống trị Thánh địa Nhân Tộc trước lúc bị tiêu diệt. Ông kết duyên với Thiên Hải U Tuyết và là các bạn đảm bảo chất lượng của Giáo Tông.
Trấn Thiên Chu Độc Phu Ông cũng chính là người đạt cảnh giới tu luyện tối đa, là cao thủ tiếng tăm thiên hạ. Ông tao cũng là người làm thịt người đứng sau tử vong của phụ thân Tiểu Hắc Long. Tuy nhiên ông tao lại ở một trái đất không giống và mộ của ông lưu giữ những điều bí mật, nhất là túng bấn kiếp nghịch tặc thiên cải mệnh nhưng mà Trần Trường Sinh đang được thám thính thám thính.
Khúc Triết Minh Thiên Hải Nha Nhi Là điệt tử (cháu trai) của Thánh hậu, hắn là kẻ kiêu ngạo và sử dụng quyền thế của gia tộc. Thiên Hải Nha Nhi đặc biệt ghét bỏ Trần Trường Sinh và luôn luôn thám thính cơ hội hủy diệt lừng danh của nó. Đến sau cùng hắn cùng theo với thân phụ bị Thánh hậu làm thịt bị tiêu diệt.
Phùng Lệ Quân Cẩu Hàn Thực Nhị môn đệ của Ly Sơn thám thính tông. Là người dân có lòng trung trực thật thà, lại đặc biệt ngưỡng mộ đại sư huynh của tớ - Thu Sơn Quân. Sau bại liệt nó bị Thu Sơn Quân và Nam Khách truy sát lúc biết được bí mật.
Vưu Tịnh San Thất Gian Cũng là môn đệ của Ly Sơn thám thính tông. Cô là kẻ đảm bảo chất lượng bụng và hồn nhiên. Khi suýt bị Thu Sơn Quân làm thịt thì cô bắt gặp được Trần Trường Sinh tương trợ. Sau nằm trong hỗ trợ và đảm bảo mang đến group Trần Trường Sinh.
Quyền Bái Luân Quan Phi Bạch
Phó Gia Dư Nhân
Nhậm Sơn Thiên Hải Thừa Võ
Tiêu Vũ Lương Trang Hoán Vũ
Triệu Chí Vỹ Hoắc Quảng
Trương Gia Đỉnh Đường Hải
Quách Lạc Vũ Hãn Thanh thần tướng Đệ nhất thần tướng mạo của Đại Chu. Nhưng xuất xứ lại là 1 trong những vị hoàng thái tử Ma Tộc. Sau trở nên người gác thiên thư bia.
Hạ Cưỡng Từ Thái Tể
Trung Nguyên Từ Thế Tích (Từ Thần Tướng)
Tống Tông Từ phu nhân
Vũ Dương Tiểu Sảng
Vũ Trạch Cẩm Hy Lò luyện đan
Tổ Hoài Trần Lưu Vương năng lượng điện hạ

Yêu Tộc[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai diễn Giới thiệu nhân vật
Ngô Thiến Bạch Lạc Hoành ( Lạc Lạc) Công chúa Yêu Tộc

Một vị công chúa ngang bướng của Bạch Đế Yêu Tộc. Bạch Lạc Hoành đặc biệt yêu thương mến và mến mộ sư phụ của mình-Trần Trường Sinh khi tận mắt chứng kiến trí lanh lợi và tài năng của nó. Mọi ngày nường đều treo bám bám theo sư phụ và dần dần đột biến tình yêu với nó tuy nhiên lại ko được đáp lại. Sau này vì như thế cứu vớt mạng nó nhưng mà nường nguyện ý trở nên Thần phái nữ của Yêu tộc. Là member của Quốc giáo học viện chuyên nghành.

Cao Thánh Viễn Kim Ngọc Luật/ Kim Trường Sử Thúc đốc (chú) và là kẻ đỡ đần Lạc Lạc. Vì nỗ lực đảm bảo mạng sinh sống của Lạc Lạc nhưng mà bị Hồng Bào làm thịt bị tiêu diệt.
Vương Kế Bạch Đế

Ma Tộc[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai diễn Giới thiệu nhân vật
Diêu Địch Nam Khách Công chúa quái tộc

Công chúa cao ngạo của quái tộc, chiếm hữu nhập người huyết quản thiên phú của Khổng Tước. Luôn đối đầu với Từ Hữu Dung vì như thế nường tao mong muốn biết bên trên trần gian này rốt cuộc là Khổng Tước mạnh rộng lớn hoặc Phượng Hoàng mạnh rộng lớn. Nàng tao còn tồn tại côn trùng tình ko được đáp lại với Thu Sơn Quân.

Xem thêm: xem phim ke truy duoi tap cuoi

Lý Siêu Hắc Bào Là quân sư của quái tộc, sư phụ của Nam Khách. Tu vi của hắn tao cũng đạt cảnh giới tối đa. Hắn tao đặc biệt thần túng bấn, luôn luôn thám thính cơ hội hãm sợ hãi Trần Trường Sinh và nhân tộc.

Long Tộc[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Vai diễn Giới thiệu nhân vật
Lâm Tư Ý Chu Sa ( Tiểu Hắc Long) Tộc Rồng

Là một con cái Huyền Sương Cự Long bị Thánh Hậu hàm ấn bên dưới hàn đàm, bắt gặp và hùn Trần Trường Sinh tẩy tủy thành công xuất sắc. Sau này tè Hắc Long bám theo đảm bảo Trần Trường Sinh khi được nó cứu vớt ngoài hầm băng, trở nên member của Quốc giáo học viện chuyên nghành.

Tỷ suất người coi phim[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày vạc sóng Rating CSM52 Rating toàn quốc
Tập Rating Thị phần Xếp hạng phim

cùng sườn giờ

Rating Thị phần Xếp hạng phim

cùng sườn giờ

Ghi chú
17/04/2017 1-2 1.041 7.078% 3 0.67 5.92% 5
18/04/2017 3-4 1.08 7.196% 3 0.72 6.15% 4
19/04/2017 5-6 1.024 7.031% 3 0.66 5.9% 5
20/04/2017 7-8 1.051 7.171% 3 0.64 5.9% 5
24/04/2017 9-10 1.096 7.358% 2 0.7 6.23% 4
25/04/2017 11-12 1.071 7.189% 2 0.71 6.37% 4
26/04/2017 13-14 1.106 7.145% 2 0.81 7.51% 4
27/04/2017 15-16 1.153 7.626% 2 0.87 7.68% 3
01/05/2017 17-18 1.017 6.456% 1 0.87 7.04% 3
02/05/2017 19-20 0.926 3.095% 2 0.83 6.67% 3
03/05/2017 21-22 1.022 6.731% 1 0.82 7.33% 3
04/05/2017 23-24 0.976 6.325% 1 0.85 6.91% 3
08/05/2017 25-26 1.075 7.117%  1 0.84 7.27% 3
09/05/2017 27-28 1.075 7.179%  1 0.92 7.66% 3
10/05/2017 29-30 0.962 6.527% 2 0.84 6.96% 3
11/05/2017 31-32 1.192 7.585% 3 0.88 7.15% 5
15/05/2017 33-34 1.248 8.109% 3 0.93 7.81% 4
16/05/2017 35-36 1.298 8.268% 3 0.96 7.83% 5
17/05/2017 37-38 1.13 7.459% 3 1.08 8.89% 2
18/05/2017 39-40 1.298 8.455% 3 1.08 8.97% 2
22/05/2017 41-42 1.095 7.052% 3 0.8 6.8% 6
23/05/2017 43-44 1.178 7.458% 3 0.91 7.73% 5
24/05/2017 45-46 0.90 5.772% 5 0.97 7.95% 5
25/05/2017 47-48 1.185 7.525% 3 0.9 7.28% 5
29/05/2017 49-50 1.43 8.33% 3 1.65 11.05% 1
30/05/2017 51-52 1.139 7.024% 3 0.94 7.58% 5
31/05/2017 53-54 1.255 7.715% 3 1.21 9.6% 1
01/06/2017 55-56 1.303 8.144% 3 1.19 9.29% 1
Trung bình 1.119 7.25% 0.9 7.5%

Phát sóng quốc tế[sửa | sửa mã nguồn]

Kênh Quốc gia Ngày bắt đầu Thời gian
Truyền hình vệ tinh ma Hồ Nam  Trung Quốc   17 tháng bốn năm 2017 22:00
Truyền hình vệ tinh ma Thâm Quyến  Trung Quốc 13 mon 12 năm 2017 19:30 - 21:10
iQiyi  Trung Quốc 17042017 24:00
Nhà hát Trung Quốc Hồng Kông 08 mon 12 năm 2017 Thứ nhị cho tới loại sáu 11:45-12:45, 15:15-16:15, 18:00-18:45, 19:30-20:30, 22:30-23:30
Đài truyền hình niềm hạnh phúc TVBS Đài Loan
 Malaysia 02 mon 8 năm 2017 Thứ nhị cho tới loại năm 20:30-21:30
Kênh truyền thông 8  Singapore 17 mon 12 năm 2018 23:00-00:00
NTV7  Malaysia 16 mon 8 năm 2019
Lala TV  Nhật Bản 10 mon 10 năm 2017
Sony One  Singapore 19 mon 7 năm 2020
 Malaysia 19 mon 7 năm 2020
 Thái Lan 19 mon 7 năm 2020
GMA Network  Philippines 26 mon hai năm 2018
5PLUS  Myanmar 2019

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

STTNhan đềPhổ lờiPhổ nhạcCa sĩThời lượng
1."Tinh Thần (星辰)" (Nhạc Mở Đầu)Lưu SướngĐàm ToànTrương Kiệt04:10
2."Định Mệnh (注定)" (Nhạc Kết)Luân KiệtĐàm ToànBạch Tử Cương
Châu Bút Sướng
04:02
3."Tâm Bất Do Kỷ (心不由己)"Châu Kiết Dĩnh
Đàm Toàn
Đàm ToànUất Khả Duy03:33
4."Tình Yêu Dẫn Đến Sai Lầm (爱与原味违)"Châu Khiết DĩnhĐàm ToànHuyền Tử04:33
5."Cố Ý (故意)"Lưu SướngĐàm ToànTôn Quận
Hà Khiết
05:03

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Trạch Thiên Ký bên trên Internet Movie Database