terius phía sau tôi

Sau rất nhiều lần cùng với nhau vô sinh rời khỏi tử, sau cuối cặp đôi bạn trẻ Kim Bon (So Ji Sub) - Go Ae Rin (Jung In Sun) cũng đều có một chiếc kết như ý khiến cho người theo dõi lý tưởng. Tuy thao diễn đổi mới tình yêu của 2 người dân có tương đối chậm rì rì tuy nhiên một lễ cưới chính loại điệp viên kín đáo lại thực hiện người coi thấy tâm đầu ý hợp. 2 luyện cuối của Terius behind bầm - Terius hâu phương tôi vẫn khép lại vô nằm trong thành công xuất sắc tất nhiên chỉ số rating va nóc.

Tập cuối Terius hâu phương tôi: Đám cưới kỳ kỳ lạ chính loại điệp viên kín đáo của So Ji Sub và Jung In Sun - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: terius phía sau tôi

Trước Lúc va cho tới loại kết niềm hạnh phúc, Kim Bon vẫn còn đó nên triển khai một trách nhiệm sau cuối này là trả thù hằn thương hiệu trinh sát K (Cho Tae Kwan) thay cho Candy và những người dân không có tội không giống bị hắn làm thịt sợ hãi. Sau Lúc vứt trốn rời khỏi quốc tế, K kế tiếp nhận mệnh lệnh kể từ những "vị khách" không giống.

Tập cuối Terius hâu phương tôi: Đám cưới kỳ kỳ lạ chính loại điệp viên kín đáo của So Ji Sub và Jung In Sun - Hình ảnh 2.

Tập cuối Terius hâu phương tôi: Đám cưới kỳ kỳ lạ chính loại điệp viên kín đáo của So Ji Sub và Jung In Sun - Hình ảnh 3.

Nắm được lối đi nước tiến của K, Bon vẫn sẵn sàng sẵn sàng và giải quyết và xử lý hắn chỉ bởi vì một viên đạn vô ngay lập tức thân thuộc trán. Lúc K phân phát sinh ra bản thân đang trong tầm nom của Bon thì từng chuyện vẫn muộn.

Tập cuối Terius hâu phương tôi: Đám cưới kỳ kỳ lạ chính loại điệp viên kín đáo của So Ji Sub và Jung In Sun - Hình ảnh 4.

Tập cuối Terius hâu phương tôi: Đám cưới kỳ kỳ lạ chính loại điệp viên kín đáo của So Ji Sub và Jung In Sun - Hình ảnh 5.

Tập cuối Terius hâu phương tôi: Đám cưới kỳ kỳ lạ chính loại điệp viên kín đáo của So Ji Sub và Jung In Sun - Hình ảnh 6.

Tập 32 "Terius hâu phương tôi": Kim Bon trả thù hằn K trở nên công

Trở về sau khoản thời gian giải quyết và xử lý xong xuôi côn trùng thù hằn xưa, Bon đàng hoàng quay trở lại cuộc sống thường ngày rảnh rỗi trước cơ. Hàng ngày anh đều rời khỏi bến xe cộ đón Joon - Joon về ngôi nhà, nằm trong bọn chúng vui đùa, nhập vai chưng sĩ - người bị bệnh rồi nằm trong bữa tối.

Tập cuối Terius hâu phương tôi: Đám cưới kỳ kỳ lạ chính loại điệp viên kín đáo của So Ji Sub và Jung In Sun - Hình ảnh 8.

Tập 32 "Terius hâu phương tôi": Kim Bon xoay quay về cuộc sống thường ngày thực hiện "bảo mẫu" mang lại 2 nhóc sinh song Joon - Joon

Ở một thao diễn đổi mới không giống, Ji Yeon sau cuối cũng tỉnh lại sau vụ tai nạn thương tâm. Cô nường được NIS quánh cơ hội nghỉ dưỡng một thời hạn trước lúc xoay quay về thao tác làm việc và tiêu thụ những trách nhiệm tiếp sau.

Tập cuối Terius hâu phương tôi: Đám cưới kỳ kỳ lạ chính loại điệp viên kín đáo của So Ji Sub và Jung In Sun - Hình ảnh 11.

Tập cuối Terius hâu phương tôi: Đám cưới kỳ kỳ lạ chính loại điệp viên kín đáo của So Ji Sub và Jung In Sun - Hình ảnh 12.

Tập 32 "Terius hâu phương tôi": Ji Yeon tỉnh lại sau vụ tai nạn

Về phía Ae Rin, cô gái giờ trên đây được liệt vô list một trong mỗi điệp viên tiềm năng của NIS. Giám đốc Kwon vẫn bất thần xuất hiện nay và phú mang lại cô một trách nhiệm quan trọng. Đúng như năng lượng ẩn chứa vừa mới được mày mò, Ae Rin vẫn triển khai xong trách nhiệm được phú một cơ hội tuyệt vời và hoàn hảo nhất và tới điểm hứa hẹn chính giờ.

Tập cuối Terius hâu phương tôi: Đám cưới kỳ kỳ lạ chính loại điệp viên kín đáo của So Ji Sub và Jung In Sun - Hình ảnh 14.

Tập cuối Terius hâu phương tôi: Đám cưới kỳ kỳ lạ chính loại điệp viên kín đáo của So Ji Sub và Jung In Sun - Hình ảnh 15.

Thế tuy nhiên người đứng đợi Ae Rin tại phần hứa hẹn ko nên giám đốc Kwon và lại là... Kim Bon. Mở cái vali đựng tư liệu vừa phải "chôm" được, Ae Rin phân phát hiện nay vô cơ sở hữu một cặp nhẫn cưới. Hiểu rời khỏi dự định của giám đốc Kwon, cả Bon lẫn lộn Ae Rin đều nhảy cười cợt. Một lễ cưới kỳ kỳ lạ với nến, hoa, nhẫn cưới, nàng dâu, chú rể tuy nhiên lại thiếu thốn lên đường váy cưới bởi vì điệp viên kín đáo nhưng mà thực hiện ăn hỏi thì sao rất có thể rần rộ được.

Tập cuối Terius hâu phương tôi: Đám cưới kỳ kỳ lạ chính loại điệp viên kín đáo của So Ji Sub và Jung In Sun - Hình ảnh 17.

Tập 32 "Terius hâu phương tôi": Lễ cưới kỳ kỳ lạ của Kim Bon và Ae Rin

Nhiều người theo dõi sau khoản thời gian coi xong xuôi nhằm lại comment thể hiện nay sự yêu thích với loại kết lênh láng vui nhộn và quan trọng này: "Đúng loại Kim Bon luôn luôn, ăn hỏi gì nhưng mà cứ như lên đường đột nhập vô ngôi nhà tài phiệt đánh tráo tư liệu ko bằng", "Nhìn mặt mày Ae Rin hài quá, nhưng mà cặp nhẫn cưới đẹp nhất thiệt", "Đến bao nhiêu luyện cuối tự động dưng thấy sở hữu lỗi với bà Kwon gớm ghê. Từ đầu cho tới giờ toàn mắng chửi bà ấy vì thế cứ yêu sách bắt Bon lại"...