tân hà sáng lạng

(VOH) - Tinh Hán Xán Lạn liên tiếp nhá sản phẩm mẩu truyện vừa vặn bi vừa vặn hài của cô gái Trịnh Thiếu Thương - Triệu Lộ Tư. Fan liên tiếp 'gào thét', phim chuẩn bị cho tới với buôn xã rồi với cần không?

Mục lục

Bạn đang xem: tân hà sáng lạng

 1. Thông tin tưởng phim
 2. Nội dung phim Tinh Hán Xán Lạn
 3. Diễn viên chính
  1. Ngô Lỗi vai Lăng Bất Nghi/ Tử Thịnh
  2. Triệu Lộ Tư vai Trình Thiếu Thương/ Niệu Niệu
 4. Diễn viên phụ
  1. Lý Quân Nhuệ vai Viên Thiện Kiến/ Viên Thận
  2. Dư Thừa Ân vai Lâu Nghiêu
  3. Quách Đào vai Trình Thủy
  4. Tăng Lê vai Tiêu Nguyên Y
  5. Từ Kiều vai Trình Ương
  6. Trần Ý Hàm vai Hà Chiêu Quân
  7. Cao Hàn vai tam Hoàng tử
  8. Bảo Kiếm Phong vai Văn đế
  9. Tào Hi Văn vai Việt phi
  10. Trương Nguyệt vai Vạn Thê Thê
  11. Vương Tử Vy vai ngũ công chúa
  12. Trương Thiên Dương vai Trình Chỉ
  13. Bành Dương vai Tang Thuấn Hoa
  14. Sa hướng dẫn Lượng vai Lăng Ích
  15. Đồng Lôi vai Tuyên hậu
  16. Hứa Đệ vai Trình lão thái thái
  17. Uông Trác Thành vai Thái tử
  18. Thi Thi vai Vương Diên Cơ
  19. Một số thao diễn viên khác
 5. Lịch chiếu Tinh Hán Xán Lạn

Tinh Hán Xán Lạn do Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đóng góp chính là tựa phim cổ trang tình thân truyền kỳ được phần đông người theo dõi và độc giả mong đợi nhất vô loạt kiệt tác phim Hoa ngữ dự con kiến sản xuất năm 2022. Sở phim đầu tiên được trình làng từ ngày 5/7/2022 bên trên Tencent Video và WeTV.

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 1
 

Xem thêm: Tinh Hán Xán Lạn: Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đang được tình thân như vậy nào?

Thông tin tưởng phim 

 • Tên giờ Trung: 星汉灿烂
 • Tên giờ Việt: Tinh Hán Xán Lạn
 • Tên giờ Anh: Love Like The Galaxy
 • Thể loại: Cổ trang/ Truyền kỳ/ Tình cảm
 • Nguyên tác: Quan Tâm Tắc Loạn - Tinh hán xán lạn như mong muốn vượt lên trên thay
 • Biên kịch: Trịnh Di
 • Đạo diễn: Phí Chấn Tường
 • Chủ diễn: Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư
 • Quốc gia: Trung Quốc Đại Lục
 • Số tập: Tinh Hán Xán Lạn - 27 tập/ Nguyệt Thăng Thương Hải - 29 tập
 • Thời lượng: 45 phút từng tập
 • Thời gian ngoan chế tác: 26/7/2021 - 17/12/2021
 • Địa điểm quay: Hoành Điếm 
 • Thời gian ngoan vạc hành: 2022
 • Nền tảng vạc hành: Tencent

Nội dung phim Tinh Hán Xán Lạn

Tinh Hán Xán Lạn là tập phim truyền hình cổ trang được gửi thể kể từ tè thuyết "Tinh hán xán lạn, như mong muốn vượt lên trên thay" của người sáng tác Quan Tâm Tắc Loạn. 

Câu chuyện kể về cô gái Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) của Trình gia, tự sinh sống vô thời hỗn chiến nên kể từ nhỏ đang được cần phân tách xa phụ kiểu mẫu, được tổ kiểu mẫu hội tụ lại cạnh bên nuôi chăm sóc. Thế tuy nhiên, tự tổ kiểu mẫu ko mến thân mẫu của nường nên chẳng ngó ngàng quan hoài, thẩm nương độc ác luôn rắp tâm nuôi dạy dỗ nường trở nên một phế nhân.

Đối mặt mũi trước vô vàn ý đồ hãm sợ hãi, Trình Thiếu Thương vì như thế bảo toàn tính mạng của con người nên bề ngoài giả ngây fake ngốc tính cách không nghe lời tạo ra vỏ quấn tủ đôi mắt người ngoài nhằm đợi ngày phụ kiểu mẫu quay trở lại. Nhưng thực tế nường vô cùng lanh lợi mưu trí, và luôn luôn thám thính cơ hội trả nủa những người dân ức hiếp bản thân.

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 2
 
Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 3
 
Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 4
 
Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 5
 
Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 6
 

Nào ngờ, ngày đoàn tụ lại vì như thế xa xôi cơ hội đang được lâu tạo nên tình thân thiết khó khăn lòng kết nối. Trình Thiếu Thương vô cùng thiếu thốn sự yêu thương, với duyên tương ngộ với nghĩa tử của tân đế Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi), a ma tơ Bạch Lộc Sơn Viên Thận (Lý Quân Nhuệ) và thế gia công tử Lâu Nghiêu (Dư Thừa Ân). Cả tía người đều phải sở hữu những thế mạnh riêng biệt và trở nên những vị hít phu của Thiếu Thương.

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 7
 
Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 8
 

Trên con cái đường tìm thám thính niềm hạnh phúc của riêng biệt bản thân, Trình Thiếu Thương vừa vặn tự động ti tuy nhiên cũng khá thực tiễn, dù rằng tuyến phố tơ duyên với từng nào trắc trở thì nàng vẫn ko ăn năn hận với từng một ra quyết định của bạn dạng thân thiết. Trải qua chuyện vượt lên trên trình quen biết Lăng Bất Nghi, duyên phận đem đẩy khiến cho tới Trình Thiếu Thương cần rớt vào những rối ren về bí mật thân thiết thế và cuộc sống gia đình phức tạp của chàng. 

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 9
 
Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 10
 
Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 11
 
Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 12
 
Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 13
 

Qua từng nào thách thức gian truân, Trình Thiếu Thương lập được kỳ công, dần học được đạo nghĩa cộng đồng sinh sống với phụ kiểu mẫu và làm thế nào là nhằm sinh sống với thương yêu thiệt sự của chủ yếu bản thân. Đồng thời, Thiếu Thương và Lăng Bất Nghi trải qua chuyện từng chuyện cũng đã trưởng trở thành, từ từ nằm trong bạn dạng thân thiết và mái ấm gia đình hòa giải, nhất quyết lưu giữ tấm lòng chính nghĩa, hùn mức độ cùng với nhau hóa giải nguy nan nan vương quốc, ghi chép nên một quãng giai thoại vinh quang thiên hạ.

Diễn viên chính

Ngô Lỗi vai Lăng Bất Nghi/ Tử Thịnh

Nghĩa tử của tân đế, là một trong người văn võ tuy nhiên toàn, đích nghĩa "con mái ấm người ta", một người rạm tình tuy nhiên cũng khá tuyệt tình. Lăng Bất Nghi được nhà vua nuôi chăm sóc coi như con cái ruột, loại mẫu của toàn bộ những Hoàng tử, đem nguyệt lão huyết hải rạm thù oán trong tim nên coi khi nào thì cũng âm trầm sát khí. Sau Khi bắt gặp được Trình Thiếu Thương ngay tắp lự với những biến hóa, là vị hít phu loại nhị của nường, trong tương lai vì như thế báo thù oán mặc cả nhị tạm thời chia ly.

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 1
 

Ngô Lỗi (26/12/1999) là ngôi sao 5 cánh mùng hình họa Trung Quốc đã quá đỗi không xa lạ đối với cả người theo dõi nội địa lẫn Việt Nam, một trong các số diễn viên nhí tăng trưởng thành công xuất sắc, không ngừng thể hiện nay tài năng thao diễn xuất ưu tú của bản thân.

Năm 2005, vai thao diễn Tiểu Na Tra vô Phong Thần Bảng đánh vết bước ngoặt nam thao diễn viên đầu tiên thâm nhập xã vui chơi Cbiz, khi bại anh mới chỉ 5 tuổi hạc. Tham gia đóng góp phim kể từ vô cùng sớm nên Ngô Lỗi đang được với vô tay một gia tài phim hình họa khá hoành tráng với toàn những kiệt tác chạy khách. Khi nhắc đến Ngô Lỗi, người theo dõi ngay tắp lự tiếp tục lưu giữ tức thì cho tới những tựa phim như Thiếu Nữ Toàn Phong, Lang Nha Bảng, Trường Ca Hành, Sát Hải,...

Xem thêm: Tinh Hán Xán Lạn lộ hình họa ngôi trường con quay, Ngô Lỗi rời khỏi dáng vẻ cứng cáp, coi Triệu Lộ Tư vị góc nhìn rạm tình khiến cho người hâm mộ bấn loạn

Triệu Lộ Tư vai Trình Thiếu Thương/ Niệu Niệu

Trình Thiếu Thương với phụ kiểu mẫu đều rời khỏi mặt trận tiến công giặc, bị bà nội coi là dụng cụ nhằm cai quản giáo tạo ra khó khăn dễ dàng cho con dâu. Nàng vô tình trở trở thành đứa trẻ em được gửi nuôi chăm sóc, toàn thân thiết đều là sần sùi, ko Chịu đựng bại không sở hữu và nhận sai, đó là ngoan ngoãn cường, thiếu thốn nữ giới phản nghịch ngợm trong cả u ruột cũng đối hóa học trực tiếp thừng.

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 2
 

"Mỹ nhân xuyên không" Triệu Lộ Tư, cô diễn viên sinh vào năm 98 liên tiếp cảm nhận được những khoáng sản unique. Vừa qua chuyện, Triệu Lộ Tư cũng đã góp mặt mũi vô Thả Thí Thiên Hạ nằm trong phái nam thần Dương Dương tuy nhiên cô gái vẫn ko thiệt sự lột xác. Có lẽ cho tới thời gian thời điểm hiện tại sau vai thao diễn Trần Thiên Thiên, công chúa Lạc Yên vô Trường Ca Hành là anh hùng được nhận xét cao về thao diễn xuất và trạng thái láo nháo khí hóa học của Triệu Lộ Tư.

Hy vọng vô Tinh Hán Xán Lạn, người theo dõi sẽ tiến hành thấy sự tiến thủ cỗ và đột đập vô lối thao diễn xuất của cô gái.

Diễn viên phụ 

Lý Quân Nhuệ vai Viên Thiện Kiến/ Viên Thận

Viên Thận là người tình vô chiêm bao của sản phẩm ngàn sản phẩm vạn thiếu nữ giới vùng kinh trở thành. Y xuất thân thiết thế gia, môn đệ của bậc nhân hậu tài, lão sư của hắn và tam thẩm của Thiếu Thương là nguyệt lão tình đầu của nhau. Hai người vì như thế hùn trưởng bối trao thay đổi tin tưởng tức nên quen thuộc biết. Gia tộc Viên Thận luôn đặt lợi ích lên đầu, sau Khi tự dự đắn đo nhiều lần cuối nằm trong trở nên vị hít phu loại tía của Thiếu Thương.

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 3
 

Lý Quân Nhuệ (24/8/1996) là ca sĩ, thao diễn viên thuộc thế hệ thao diễn viên mới nhất của Trung Quốc, kể từ Khi xuất đạo đang được liên tiếp sinh hoạt vô showbiz. Năm năm ngoái, anh với vai thao diễn chủ yếu đầu tay vô trang web drama My Idol. Gần trên đây phái nam thao diễn viên từng hùn mặt mũi vô ko ít những tựa phim hoặc như Dư Sinh Xin Chỉ Giáo đa phần rộng lớn, Mộ Nam Chi, Phong Thần Tam Sở Khúc (phim năng lượng điện ảnh),...

Dư Thừa Ân vai Lâu Nghiêu

Một chàng công tử khá đáng yêu và dễ thương và với phần "ngáo ngơ", là kẻ chúng ta "hợp cạ" với Thiếu Thương. Một người dũng cảm theo đuổi xua đuổi thương yêu, sau thời điểm đang được xác lập được tâm tình ngay tắp lự ra quyết định chất vấn cưới, trở nên vị hít phu thứ nhất của Thiếu Thương. Sau này nhị người vì như thế vương quốc đại nghĩa nên đang được dữ thế chủ động bỏ hít.

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 4
 

Nam thao diễn viên trẻ em người Trung Quốc Dư Thừa Ân (21/9/1998) sinh rời khỏi bên trên Hồ Bắc - Vũ Hán, chất lượng nghiệp khoa trình diễn Học viện Hý kịch Trung Ương. Năm 2019, anh tham gia lịch trình CHUANG, tiếp sau đó với thời cơ thao diễn xuất thứ nhất vô phim Thân Ái Nhiệt Ái vai Demo. Anh cũng từng hùn mặt mũi vô Kim Tịch Hà Tịch vai Đạo Lạc, Lý Tưởng Chiếu Rọi Trung Quốc, Châu Viên Ngọc Nhuận Dã Khuynh Thành vai Cao Bác,...

Quách Đào vai Trình Thủy

Một đại tướng tá quân tráng lệ phía bên ngoài tuy nhiên tính cơ hội vô cùng đỗi dễ mến. Ông là "fan cuồng" của Thiếu Thương, thương cảm cưng chiều vợ con cái rất đỗi và bị phu nhân cai quản thúc rất nghiêm chỉnh. Trình lão gia vô cùng với ý chí, kể từ Khi thế lực chẳng vị ai, một người chân lấm tay bùn như ông lại rất có thể trở nên một võ tướng tá.

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 5
 

Quách Đào (17/12/1967) cũng là một trong khuôn mặt vô nằm trong không xa lạ bên trên mùng hình họa xứ tỷ dân. Nam thao diễn viên chiếm hữu gia tài phim hình họa hoành tráng xứng đáng ngưỡng mộ nổi trội với lối thao diễn xuất ngẫu nhiên, vui nhộn dí dỏm mang tới giờ cười cợt cho tới người theo dõi. Những năm mới đây, phái nam thao diễn viên phần rộng lớn nhập cuộc phim năng lượng điện hình họa, kiệt tác vượt trội của Quách Đào rất có thể nói tới như Tình Cha Mẹ, Liệt Nhiệt Chước Tâm, Hòn Đá Điên Cuồng,...

Tăng Lê vai Tiêu Nguyên Y

Tiêu phu nhân, "mẹ cọp" vô truyền thuyết, một đại mỹ nhân cao quý tự tôn và thông tuệ luôn đồng hành nằm trong Trình lão gia xây dựng sự nghiệp. Đối đãi Thiếu Thương như đang được rèn luyện binh sĩ, cũng chính là nguyên vẹn nhân kéo đến việc bà vượt lên trên khó khăn với Thiếu Thương, luôn luôn mong muốn "uốn nắn" đàn bà. Trong phần 1, hai u con cái trọn vẹn ko hòa hợp ý. Mẫu thân thiết thương cảm con cái tuy nhiên ko thể hiện đúng cách dán, đàn bà hiểu lầm luôn ước mong tình u cho tới động lòng. 

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 6
 

Tăng Lê (17/9/1976) là cô diễn viên nằm trong thời với Chương Tử Di, Ngưu Thanh Phong, Lưu Diệp,... Cô là một trong vô số không nhiều những thao diễn viên mến sự bình lặng ko ghen tị đua tuyên chiến đối đầu. Những kiệt tác với sự hùn mặt mũi của Tăng Lê: Nam Tài Nữ Mạo, Tân Liêu Trai Chí Dị, Bác Sĩ Nhi Khoa, Anh Em Một Nhà,...

Từ Kiều vai Trình Ương

Trình Ương là con gái nhị thẩm nhị thúc đẩy của Thiếu Thương, mang dáng vóc tuy nhiên thân mẫu của Thiếu Thương mong muốn đàn bà bản thân đã có được. Một cô gái đoan chủ yếu phóng khoáng, tính cơ hội ngay thật, ôn nhu nhân hậu thục và với chủ yếu con kiến riêng biệt, đối nghịch ngợm trọn vẹn với Thiếu Thương. Những tin xấu nhị thẩm thực hiện với Thiếu Thương khiến cho cô cảm nhận thấy vô cùng áy náy. 

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 7
 

Từ Kiều (5/8/1997) là cô diễn viên đang được nhập cuộc thao diễn xuất kể từ lúc còn nhỏ xíu. Từng nhập cuộc những tựa phim tuyệt vời như Hoa Mộc Lan, Diệp Vấn Tiền Truyện, Huyễn Thành,...

Trần Ý Hàm vai Hà Chiêu Quân

Ban đầu Hà Chiêu Quân đúng hóa học là "nữ phụ chua ngoa", sau trở nên tri kỷ của Thiếu Thương. Cô là vị hít thê thứ nhất của Lâu Nghiêu nhưng tại vì tính cơ hội không phù hợp nên kể từ hít. Khi cả mái ấm vì như thế nước quyết tử, trước lúc phụ vương bị tiêu diệt ông đang được phó thác cô cho tới Lâu Nghiêu.

Xem thêm: xem phim hoat hinh huyen thoai san co ggo

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 8
 

Trần Ý Hàm (17/10/1997) từng sử dụng nghệ danh Ái Phi Nhi, quê bên trên tỉnh Phúc Kiến là cô diễn viên, ca sĩ phổ biến bên trên Trung Quốc. Trần Ý Hàm đầu tiên xuất đạo sau thời điểm nhập cuộc tập phim năng lượng điện hình họa Mỹ Nhân Ngư năm năm trước. Nữ thao diễn viên từng hùn mặt mũi vô Dư Sinh Xin Chỉ Giáo đa phần Hơn, Thả Thính Phượng Minh, Đại Học Sĩ Tô Đông Pha,... Cô cũng từng thể hiện nay ca khúc ost vô phim Trường An Thiếu Niên Hành, Quân Cửu Linh,...

Cao Hàn vai tam Hoàng tử

Huynh đệ chất lượng của Bất Nghi, tính cơ hội đích chuẩn chỉnh một đại phái nam tử hán, trái ngược cảm, ngay thẳng và sau nằm trong đăng quang Thái tử. 

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 9
 

Cao Hàn (6/6/1996), phái nam thao diễn viên trẻ em chất lượng nghiệp ngôi trường Hý kịch Thượng Hải. Năm năm 2016, anh nhập cuộc tập phim Cô Gái Đến Từ Tương Lai đầu tiên thâm nhập showbiz. Anh từng hùn mặt mũi trong những tựa phim hot như Thiên Cổ Quyết Trần, Lương Ngôn Tả Ý, Em Mỉm Cười Rất Xinh Đẹp,...

Bảo Kiếm Phong vai Văn đế

Hoàng đế thời loạn chiến thế, nghĩa đệ của phụ vương Bất Nghi, vô nằm trong rạm tình trọng nghĩa, đối đãi với Bất Nghi thậm chí còn còn chất lượng hơn hết đàn ông ruột mà không chút ngờ vực kị. Ông cùng Quý phi là thanh mai trúc mã, tuy nhiên vì như thế đại cuộc nên cưới một người không giống thực hiện chủ yếu thất Hoàng hậu, một mực đối xử công bình đối với cả nhị người phụ nữ giới của tớ.

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 10
 

Bảo Kiếm Phong (3/11/1975) là một nam ca sĩ, thao diễn viên tài hoa của Trung Quốc. Ông nhập cuộc đóng góp phim thứ tự thứ nhất vô năm 1996 vô Chân Không Ái Tình Ký Lục, kể từ bại đầu tiên thâm nhập xã vui chơi Hoa ngữ. Những kiệt tác phim hình họa nổi trội của hướng dẫn Kiếm Phong rất có thể nói tới như Bầu Trời Của Năm 18 Tuổi, Hiền Thê, Hồng Nhan Chí Tôn, Tần Vương Lý Thế Dân,... Ông cũng đó là vị vua nhân kể từ đã xuất hiện nay trong Mộng Hoa Lục.

Tào Hi Văn vai Việt phi

Bề ngoài kiêu ngạo, độc đoán, tuy nhiên thực tiễn Việt phi rất thấu tình đạt lý, đứng về lẽ cần chứ không cần đứng về phía người mái ấm.

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 11
 

Tào Hi Văn (16/11/1983) là một trong trong mỗi khuôn mặt khá không xa lạ bên trên mùng hình họa Hoa ngữ. Gia tài phim hình họa của cô ý cũng rất hoành tráng với rất nhiều những vai thao diễn rộng lớn nhỏ rực rỡ. Những kiệt tác vượt trội gắn sát với thương hiệu tuổi hạc của Tào Hi Văn: Vịt Hoang, Chị Em Hong Kong, Tiệm Cơm 5 Sao, Đi Sở Đến Trường,...

Trương Nguyệt vai Vạn Thê Thê

Con gái của huynh đệ kết nghĩa của phụ vương Thiếu Thương, là vị tỷ tỷ vô cùng thương cảm những muội muội của Trình gia, tính cơ hội hào sảng, sau nằm trong gả cho tới nhị ca của Thiếu Thương. 

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 12
 

Trương Nguyệt (14/9/1994) là "gương mặt mũi vàng vô xã nữ giới phụ", thông thường xuyên xuất hiện nay tương hỗ cho những anh hùng nữ giới chủ yếu. Chắc người theo dõi vẫn luôn luôn nhớ Lâm Hữu Hữu vô 30 Chưa Phải Là Hết, Tống Giai Âm vô Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử, Từ Thời Cẩm vô Chúc Khanh Hảo,... đều là vì cô gái thể hiện nay.

Vương Tử Vy vai ngũ công chúa

Ngũ công chúa được xem là một anh hùng kiêu ngạo và độc đoán nhất vô nguyên vẹn tác, tuy nhiên cũng có những lúc vô cùng ngốc nghếch khi rất nhiều lần bị tận dụng làm công cụ nhằm đối đầu với Thiếu Thương.

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 13
 

Vương Tử Vy (20/11/1996) là nữ thao diễn viên trẻ em chiếm hữu độ cao nổi trội và nét xin xắn rất đặc biệt. Cô nường từng thể hiện nay anh hùng Lâm Tĩnh Hiểu vô cùng tuyệt vời vô Gửi Thời TX Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp Của Chúng Ta, từng xuất hiện nay vô Minh Lan Truyện, Thanh Lạc, Đây Khoảng Sao Trời Kia Khoảng Biển,...

Trương Thiên Dương vai Trình Chỉ

Nhân vật Trình Chỉ là tam thúc đẩy của Thiếu Thương. Một quan lại văn nhân hậu lương bổng, thương cảm phu nhân rất đỗi, thông thường xuyên cần giành giành tam thẩm với Thiếu Thương.

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 14
 

Trương Thiên Dương (2/11/1987) sinh ra tại thành phố Hồ Chí Minh Đường Sơn tỉnh Hà Bắc, là phái nam thao diễn viên Hoa ngữ được "chọn mặt mũi gửi vàng" cho tới thật nhiều kiệt tác cổ trang hoặc như Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, Tân Nương Tử Mé Thành, Tiếu Ngạo Giang Hồ,... Thời gian ngoan mới đây, phái nam thao diễn viên cũng thông thường xuyên xuất hiện nay vô tuyến chủ yếu của những tập phim nổi tiếng như Sơn Hà Nguyệt Minh, Tuyết Trung Hãn Đao Hành, Thả Thí Thiên Hạ,... và đang được tham lam gia Dữ Phượng Hành (2023).

Bành Dương vai Tang Thuấn Hoa

Tang thị, tam thẩm của Thiếu Thương. Một người nhân hậu diệu, thương cảm ông chồng rất đỗi và ăn ở rất hay với Thiếu Thương. 

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 15
 

Bành Dương (14/11/1987), là cô diễn viên Trung Quốc với nền tảng vũ đạo. Những tập phim vượt trội của Bành Dương: Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, Hương Mật Tựa Khói Sương, Nhảy Múa Đi! Voi,...

Sa hướng dẫn Lượng vai Lăng Ích

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 16
 

Sa hướng dẫn Lượng (1/1/1972) là phái nam ca sĩ phổ biến Trung Quốc. Không chỉ chiếm hữu hóa học giọng được không ít tình nhân mến, phái nam ca sĩ còn test mức độ với tầm quan trọng thao diễn viên và với những vai thao diễn khá tuyệt vời vô Xin Chào Tay Súng Thần, Người Cách Mạng, Thiên Đường Nhất Đao,...

Đồng Lôi vai Tuyên hậu

Hoàng hậu xuất thân thiết thế gia, tư thế kiểu mẫu ngờ vực đoan chủ yếu, ko cung đấu. Tuy thân thiết phận cao quý, đạt được cả sự tôn trọng láo nháo tình thân kể từ hoàng đế nhưng trong tim bà vẫn luôn luôn mang trong mình một trái ngược tim thiếu thốn nữ giới, kỳ vọng một đời một song uyên ương, khó khăn lòng đồng ý trái ngược tim nhà vua cần chia thành nhị nên ở đầu cuối ít nói tuy nhiên mất mặt chuồn.

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 17
 

Đồng Lôi (13/1/1980) sinh rời khỏi bên trên Chiết Giang - Ninh Bác, chất lượng nghiệp khóa 99 ngôi trường Hý kịch Thượng Hải. Năm 2001, qua chuyện tập phim tình thân 12 Năm Mưa Gió đầu tiên debut. Đồng Lôi từng hùn mặt mũi vô Ngự Giao Ký vai Thanh Cơ, những kiệt tác vượt trội khác ví như Kinh Thiên Động Địa, Vì Yêu Mà Vĩ Đại, Nửa Tấm Chăn Bông,...

Hứa Đệ vai Trình lão thái thái

Một lão bà bà tinh ranh tai quái và vui nhộn, song suýt chút nữa đang được sợ hãi bị tiêu diệt Thiếu Thương chỉ vì như thế luôn luôn đối đầu với con cái dâu.

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 18
 

Hứa Đệ (7/1958) là thao diễn viên tuyến 1 của Trung Quốc, bà sinh rời khỏi bên trên Bắc Kinh và từng tham gia vô đoàn kịch bên trên trên đây. Năm 1987, bà đóng vai thao diễn thứ nhất vô sự nghiệp thao diễn xuất đang được nhiều những năm của tớ vô phim Ống Kính Hướng Đến Đại Tạp Viện vai Xảo Tuấn. Những kiệt tác phim hình họa vượt trội nhất của Hứa Đệ có Thiếu Niên Thiên Tử, Đại Trượng Phu, Thần Thoại,...

Uông Trác Thành vai Thái tử

Huynh trưởng tuy nhiên Bất Nghi tôn trọng, đàn ông của nương nương. Nhưng tính cách với ứng dụng yếu hèn thiếu thốn quyết đoán, trong tương lai bị phế truất truất, y với một quãng tình thân yêu thương tuy nhiên ko thành với Khúc thị.

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 19
 

Uông Trác Thành (19/9/1996) sinh rời khỏi bên trên Giang Tây tỉnh Cửu Giang - Trung Quốc, chất lượng nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương. Năm 2017, đầu tiên lao vào showbiz với vai thao diễn thứ nhất vô tập phim Yên Chi Trái. Tiếp bại, phái nam thao diễn viên trẻ em với thời cơ hùn mặt mũi trong mỗi tựa phim Trần Tình Lệnh, Nhịp Tim Trên Đầu Lưỡi, Gia Nam Truyện, Phù Thế Song Kiều Truyện,...

Thi Thi vai Vương Diên Cơ

Đường tẩu của Lâu Nghiêu, "đại boss" ở đầu cuối, vẻ ngoài yếu mềm tuy nhiên lại lặng lẽ tạo thành phong tía, nằm trong lối ca của Lâu Nghiêu tình rạm nghĩa trọng, để thay thế trượng phu báo thù oán trở nên nghịch ngợm tặc, một nữ giới nhân vô cùng lợi sợ hãi.

Dàn thao diễn viên Tinh Hán Xán Lạn 20
 

Thi Thi (6/1990) là cô diễn viên người Trung Quốc cũng từng theo đuổi học tập khoa trình diễn bên trên Bắc Đại. Cô nường cũng từng nhập cuộc thật nhiều tập phim rộng lớn nhỏ như Phong Khởi Nghê Thường vai Võ Mị Nương, Bí Ẩn Mà Vĩ Đại vai Đinh Phóng, Minh Lan Truyện vai Thịnh Mặc Lan, Tướng Dạ vai Hạ Thiên,...

Một số thao diễn viên khác

 • Tưởng Dập Minh vai Trình Tụng
 • Triệu Tử Kỳ vai Trình Thiếu Cung
 • Thôi Ân Từ vai Dụ Xương quận chúa
 • Sương Mộng Giai vai Lâu Ly
 • Thôi bằng phẳng vai Trình Thừa
 • Trương Sâm vai Lương Khưu Khởi 
 • Tôn Khải vai Lương Khưu Phi
 • Cố Kha Gia vai Thanh Thung
 • Vương Nhã Giai vai Liên Phòng
 • Hàn Lục Cẩm vai Xương Bồ
 • Trương Cung vai Kỷ Tuân

Lịch chiếu Tinh Hán Xán Lạn

Tinh Hán Xán Lạn phần 1 tiếp tục bắt đầu phát sóng bên trên nền tảng Tencent Video từ ngày 5/7. Tài khoản VIP sẽ tiến hành coi 2 tập dượt từng ngày vào khi 19h kể từ loại tía cho tới loại năm sản phẩm tuần, ngày thứ nhất vạc sóng 4 tập dượt. Tài khoản thông thường tiếp tục coi 1 tập dượt vào 19h từng tối loại tía cho tới loại bảy. 

Phần 2 có tên Nguyệt Thăng Thương Hải sẽ tiến hành vạc sóng nối tiếp sau thời điểm phần 1 kết thúc đẩy.

Xem thêm: phim dep tung centimet full

Chúng tớ hãy nằm trong đón xem câu chuyện của Trình Thiếu Thương - Triệu Lộ Tư và Lăng Bất Nghi - Ngô Lỗi nhé! Qua những hình hình họa trailer thứ nhất cũng phần nào là thấy được tập phim tiếp tục xen kẽ nhiều nguyên tố vui nhộn, ngọt sủng và những màn đấu trí đấu dũng lênh láng kịch tính. Trong khi cũng sẽ không còn thiếu thốn những phân đoạn bi thương ngược luyến vô hành trình dài tiếp cận hạnh phúc của bọn họ.

Đừng quên nằm trong VOH giải trí nhật liên tiếp những vấn đề phim hình họa thú vị nhất thường ngày bên trên thể loại phim nhé!

Ảnh - Video: Weibo