tan bien thanh lang tu tap 31

Hiếu (Trần Kiên) gọi năng lượng điện sung sướng phô bày với bà nội về sự được phun đạn thiệt. Hiếu cũng phát biểu mong muốn thực hiện chiến sĩ thủy quân, khăng khít với biển lớn trời. Sau cuộc điện thoại cảm ứng thông minh này của Hiếu, bà nội lần thần khắp cơ thể, lại ghi nhớ cho tới ck và nam nhi đều vẫn quyết tử. Bà nội chỉ mong muốn Hiếu học tập được xem kỷ luật Khi nhập cuộc nhiệm vụ chứ thực lòng không thích Hiếu theo gót nghiệp chiến sĩ.

Cuộc chiến ko giới tuyến - Tập 31: Hiếu ước bà nội được cho phép phát triển thành chiến sĩ thủy quân - Hình ảnh 2.

Cuộc chiến ko giới tuyến - Tập 31: Hiếu ước bà nội được cho phép phát triển thành chiến sĩ thủy quân - Hình ảnh 3.

Cuộc chiến ko giới tuyến - Tập 31: Hiếu ước bà nội được cho phép phát triển thành chiến sĩ thủy quân - Hình ảnh 4.

Hiếu đột ngột về lại nhà tạo nên bất thần mang đến bà nội. Hiếu bóp vai mang đến bà và gặng căn vặn chủ kiến bà việc mang đến Hiếu nhập cuộc quân ngũ: "Nhỡ sau đây con cháu tới trường xa thẳm, con cháu ko bóp vai thông thường xuyên mang đến bà được thì bà sở hữu phẫn nộ con cháu không?". Bà nội Hiếu lại trầm trồ tức phẫn nộ Khi Hiếu kế tiếp nói đến chuyện này.

Hiếu vẫn cố thuyết phục bà nội Khi phát biểu lên những tâm lý trong thâm tâm mình: "Cho cho tới khoảng tầm thời hạn mới đây con cháu mới nhất cảm biến được con cháu mong muốn làm những gì tiếp. Cháu thấy con cháu vẫn rất có thể thực hiện những điều tiện ích, vẫn rất có thể hiến đâng và vẫn rất có thể tiếp nối đuôi nhau hành trình dài của ông nội". Hiếu cũng ước sẽ sở hữu được sự cỗ vũ của bà nội.

Xem thêm: xem phim vợ ba

Cuộc chiến ko giới tuyến - Tập 31: Hiếu ước bà nội được cho phép phát triển thành chiến sĩ thủy quân - Hình ảnh 5.

Cuộc chiến ko giới tuyến - Tập 31: Hiếu ước bà nội được cho phép phát triển thành chiến sĩ thủy quân - Hình ảnh 6.

Mặc mang đến Hiếu năn nỉ, bà nội vẫn cương quyết: "Cháu trách móc bà cũng rất được, con cháu ghét bỏ bà cũng ko có gì tuy nhiên việc này bà ko thể cỗ vũ con cháu được".

Đón coi tập luyện 31 Cuộc chiến ko giới tuyến phát sóng vô 21h00 thời điểm ngày hôm nay, 25/10, bên trên kênh VTV3!

* Mời quý người hâm mộ theo gót dõi những công tác vẫn trừng trị sóng của Đài Truyền hình nước ta bên trên TV Online và VTVGo!