tải phim vượt ngục phần 1

"Prison Break" là 1 tập phim truyền hình tội phạm, được vạc sóng bên trên kênh truyền hình FOX từ thời điểm năm 2005 cho tới 2009. Phim đem tổng số 5 mùa, tuy nhiên season một là mùa thứ nhất và là điểm khởi điểm của mẩu chuyện.

Vượt Ngục Phần 1 xoay xung quanh anh hùng đó là Michael Scofield (do Wentworth Miller thủ vai), một kỹ sư trẻ em lanh lợi, bị phán quyết xử quyết vì thế tội làm thịt bạn bè của Tổng thống Hoa Kỳ. Tuy nhiên, anh tao tin tưởng rằng bản thân bị sai khiến cho và đang được thăm dò cơ hội lên plan nhằm tẩu bay ngoài căn nhà tù Sona.

Bạn đang xem: tải phim vượt ngục phần 1

Để thực hiện được điều này, Michael đang được nên lên plan táo tợn, này là nỗ lực nhập tù với tư cơ hội một tù nhân thông thường, xây cất những quan hệ với những tù nhân không giống và nhất là anh tao nên thăm dò cơ hội lấy được phiên bản design cụ thể ở trong nhà tù nhằm tiến hành plan.

Phim có tương đối nhiều tình tiết thú vị và bất thần, xen kẹt trong số những mùng hành vi và những trường hợp mệt mỏi. Ngoài Wentworth Miller, "Prison Break" season 1 còn tồn tại sự nhập cuộc của đa số trình diễn viên tài năng khác ví như Dominic Purcell, Robin Tunney, Peter Stormare và Amaury Nolasco.

Với những tình tiết khiến cho cấn và những bất thần không ngừng nghỉ, "Prison Break" season 1 đang được tạo ra một cơn bão rộng lớn nhập buôn bản vui chơi giải trí và sẽ là một trong mỗi tập phim truyền hình tội phạm hoặc nhất từng thời đại.

Tóm tắt phim Vượt Ngục Phần 1

Tập 1: Pilot Michael Scofield, một kỹ sư trẻ em lanh lợi và bị phán quyết xử quyết vì thế tội làm thịt bạn bè của Tổng thống Hoa Kỳ. Anh tao tin tưởng rằng bản thân bị sai khiến cho và đang được lên plan táo tợn nhằm tẩu bay ngoài căn nhà tù Sona. Michael nhập tù với tư cơ hội một tù nhân thông thường và thăm dò cơ hội xây cất những quan hệ nhằm tiến hành plan.

Tập 2: Allen Michael chính thức thăm dò cơ hội lấy được phiên bản design cụ thể ở trong nhà tù nhằm tiến hành plan của tôi. Anh tao tìm kiếm ra người đồng cư tù nhân là Charles Westmoreland, được nghĩ rằng đã sở hữu đoạt được 5 triệu đô la bằng phương pháp hạn chế cổ gia tài của mái ấm gia đình của tôi. Tuy nhiên, Westmoreland kể từ chối canh ty Michael và nhận định rằng anh tao đang di chuyển vào một trong những tuyến đường sai lầm đáng tiếc.

Tập 3: Cell Test Michael thăm dò đi ra một phương pháp để lấy được phiên bản design cụ thể ở trong nhà tù. Anh tao nỗ lực xây cất mối quan hệ với một vài tù nhân không giống nhằm rất có thể tiến hành plan của tôi. Trong Khi ê, anh tao nên nhập cuộc một bài xích đánh giá nhập tù nhằm chứng tỏ cho tới những người dân không giống rằng anh tao là kẻ uy tín.

Tập 4: Cute Poison Michael nên thăm dò cơ hội tạo nên một độc hại nhằm rất có thể quấy tan vật tư quấn căn nhà tù. Anh tao tìm kiếm ra một tù nhân bị ung thư, sẽ có được sự giúp sức của anh ý tao nhằm tích lũy những bộ phận quan trọng muốn tạo đi ra độc hại. Trong Khi ê, T-Bag, một tù nhân nguy hại không giống, phát triển thành người cốt yếu nhập group tù nhân của Michael.

Tập 5: English, Fitz or Percy Michael thăm dò phương pháp để đem phiên bản design cụ thể ở trong nhà tù thoát khỏi tù. Anh tao xây cất một plan nhằm gửi phiên bản design cho tới Luật sư Veronica Donovan, người rất có thể canh ty anh tao chứng tỏ sự không có tội của tôi. Trong Khi ê, group của T-Bag thăm dò phương pháp để vượt qua group của Michael và tiếp quản lí vị trí

Tập 6: Riots, Drills and the Devil (Part 1) Nhóm của Michael chính thức tổ chức plan của tôi nhằm móc lối trốn bay ngoài căn nhà tù. Tuy nhiên, một cuộc nổi dậy bất thần bùng vạc nhập căn nhà tù tạo cho plan của Michael bị rình rập đe dọa.

Tập 7: Riots, Drills and the Devil (Part 2) Cuộc nổi dậy tiếp nối và Michael và group của anh ý nên đương đầu với những trường hợp tràn nguy hại. Tuy nhiên, ở đầu cuối chúng ta đang được thành công xuất sắc trong những công việc móc lối trốn bay.

Tập 8: The Old Head Michael và group của anh ý nên đương đầu với những thách thức mới mẻ Khi chúng ta nỗ lực thăm dò cơ hội trốn bay ngoài chống tràn nguy hại bên phía ngoài căn nhà tù. Trong Khi ê, group của T-Bag đang được thăm dò phương pháp để truy xua chúng ta.

Tập 9: Tweener Nhóm của Michael chào đón sự giúp sức từ là 1 tù nhân mới mẻ là Tweener. Tuy nhiên, những trường hợp tràn nguy hại và những sự không tương đồng nội cỗ nhập group tạo cho plan trốn bay bắt gặp phiền hà.

Tập 10: Sleight of Hand Nhóm của Michael nên đương đầu với những trở ngại mới mẻ Khi chúng ta bắt gặp nên một group người bắt cóc Tweener. Trong Khi ê, Veronica Donovan kế tiếp thăm dò kiếm thực sự về vụ án nhưng mà Michael bị cáo buộc.

Tập 11: And Then There Were 7 Nhóm của Michael đương đầu với những phiền hà mới mẻ Khi 1 trong những số tù nhân nhập group bị tóm gọn. Họ nên thăm dò phương pháp để xử lý trường hợp và kế tiếp plan của tôi.

Tập 12: Odd Man Out Nhóm của Michael kế tiếp bắt gặp những trở quan ngại mới mẻ nhập plan trốn bay của mình. Họ nên đương đầu với cùng một tù nhân không giống nhập căn nhà tù, người mong muốn thâm nhập group của mình.

Tập 13: End of the Tunnel Michael và group của anh ý cho tới được đầu tầng hầm trốn bay. Tuy nhiên, những trường hợp tràn nguy hại kế tiếp xẩy ra và plan của mình bị rình rập đe dọa.

Tập 14: The Rat Nhóm của Michael nên đương đầu với cùng một kẻo không giống mới mẻ Khi một tù nhân không giống nhập group của mình bị tóm gọn và bị tra tấn nhằm bật mí vấn đề. Trong Khi ê, Veronica Donovan và Nick Savrinn kế tiếp thăm dò kiếm thực sự về vụ án nhưng mà Michael bị cáo buộc.

Tập 15: By the Skin and the Teeth Nhóm của Michael đương đầu với những phiền hà mới mẻ Khi tầng hầm trốn bay của mình bị tắc. Họ nên thăm dò phương pháp để kế tiếp plan trốn bay của tôi trước lúc bị tóm gọn.

Xem thêm: xem phim co dau 15 tuoi thuyet minh

Tập 16: Brother's Keeper Tình huống tràn mệt mỏi kế tiếp ra mắt nhập căn nhà tù Khi Michael và Lincoln nên đương đầu với những thách thức mới mẻ. Trong Khi ê, Veronica Donovan và Nick Savrinn kế tiếp thăm dò kiếm thực sự về vụ án nhưng mà Michael bị cáo buộc.

Tập 17: J-Cat Michael và Lincoln nên đương đầu với cùng một tù nhân không giống nhập căn nhà tù, người từng làm thịt người và bị gọi là J-Cat. Trong Khi ê, Veronica Donovan và Nick Savrinn kế tiếp thăm dò kiếm thực sự về vụ án nhưng mà Michael bị cáo buộc.

Tập 18: Bluff Tình huống mệt mỏi nhập căn nhà tù kế tiếp ra mắt Khi group của Michael nên đương đầu với cùng một tù nhân không giống nhập căn nhà tù. Trong Khi ê, Veronica Donovan và Nick Savrinn kế tiếp thăm dò kiếm thực sự về vụ án nhưng mà Michael bị cáo buộc.

Tập 19: The Key Michael và Lincoln nên thăm dò phương pháp để giành được chiếc chìa khóa của một nhân viên cấp dưới nhập căn nhà tù nhằm kế tiếp plan trốn bay của tôi. Trong Khi ê, Veronica Donovan và Nick Savrinn tìm kiếm ra một triệu chứng cứ cần thiết về vụ án nhưng mà Michael bị cáo buộc.

Tập 20: Tonight Cuối nằm trong, Michael và group của anh ý đang được thành công xuất sắc trong những công việc trốn bay ngoài căn nhà tù. Tuy nhiên, những trường hợp tràn nguy hại và sự không tương đồng nội cỗ nhập group tạo cho plan trốn bay bắt gặp phiền hà. Trong Khi ê, Veronica Donovan và Nick Savrinn nên đương đầu với những trở quan ngại mới mẻ trong những công việc thăm dò kiếm thực sự về vụ án nhưng mà Michael bị cáo buộc.

2

Hot Tập22

PRISON BREAK - SEASON 2

Hot Tập13

PRISON BREAK - SEASON 3

Hot Tập22

Prison Break - Season 4

Tập09

Prison Break: Sequel (2017)

Star Wars (1977)

The Lovely Bones (2009)

The Mother (2023)

Deep water (2022)