tai phim hoat hinh yugioh

 • Watch Rồng Trắng Mắt Xanh kinh hãi. Episode 1 of Season 1.

  Cậu học viên trung học tập Muto Yugi và những người dân chúng ta bị mách bảo vô Trận Đấu Quái Thú chết người Lúc ngôi nhà vô địch Kaiba Seto bắt cóc ông của Yugi.

 • Watch Cái bẫy của Ảo Giác Vô Diện Sư. Episode 2 of Season 1.

  Khi Maximillion Pegasus, người sáng tác của Trận Đấu Quái Thú, thắng lợi Yugi vô một trò nghịch ngợm phép màu thực sự, anh tao vẫn lấy lên đường vong hồn của Solomon, ông nội Yugi.

  Bạn đang xem: tai phim hoat hinh yugioh

 • Watch Exodia bị thất lạc. Episode 3 of Season 1.

  Yugi cần cho tới Duelist Kingdom nhằm giải cứu vớt ông Solomon. Đồng hành nằm trong cậu là những người dân chúng ta Anzu, Hiroto và Jonouchi. Jonouchi muốn làm cứu vớt người em gái bị bệnh dịch của tớ.

 • Watch Đòn kết hợp của Người Côn Trùng. Episode 4 of Season 1.

  Yugi cần nhanh gọn giao lưu và học hỏi Lúc cậu và bạn hữu cho tới quần đảo của Pegasus vì như thế quy tắc của những trận đấu tay song chết người ở trên đây rất khác ngẫu nhiên trận đấu nào là Yugi từng thấy.

 • Watch Sâu Bướm Tối Thượng. Episode 5 of Season 1.

  Yugi nối tiếp đấu với Weevil Underwood. Kỹ năng mod và dối trá của Weevil nhường nhịn như vẫn đẩy mạnh ưu thế Lúc cậu tao rất có thể triệu hồi một con cái bướm lớn tưởng.

 • Watch Ưng Thân Nữ Lang xinh đẹp mắt. Episode 6 of Season 1.

  Jonouchi trải qua quýt trận đấu trước tiên bên trên hòn đảo với Kujaku Mai, một bài xích thủ có trách nhiệm với kỹ năng kỳ lạ: Dự kiến những lá bài xích nhưng mà cô tiếp tục rút.

 • Watch Hải Long Thần. Episode 7 of Season 1.

  Những người chúng ta đang được đói meo tìm kiếm ra vài ba loài cá, tuy nhiên rồi chúng ta phân phát sinh ra tôi đã lọt được vào bẫy của Tsunami Mako, người sở hữu của Sea Deck.

 • Watch Rồng Trắng Mắt Xanh bị tiến công cắp. Episode 8 of Season 1.

  Một tù nhân con trẻ treo mặt mày nạ trốn bay ngoài thành tháp của Pegasus. Anh tao tiến công cắp một cỗ bài xích và Star Chips, tiếp sau đó thách đấu với Yugi và bật mí tính danh của tớ.

 • Watch Hồi sinh! Mũ Ma Thuật. Episode 9 of Season 1.

  Yugi cho tới Dueling Arena nhằm cứu vớt Mokuba tuy nhiên phân phát sinh ra đối thủ cạnh tranh của tớ là 1 "con ma" bị tiến công cắp ngoài vong hồn của Kaiba và sở hữu sức khỏe hết sức rộng lớn.

 • Watch Đòn phản công của Rồng Trắng Mắt Xanh. Episode 10 of Season 1.

  Yugi nối tiếp đấu với Kaiba Ma trong những khi Kaiba thiệt chung Yugi bằng phương pháp download một loại virus PC vô trận đấu tay song vì như thế cậu biết bản thân cần chi phí khử Pegasus.

 • Watch Sức mạnh mẽ của tình bạn! Kẻ man rợ số một và kẻ man rợ số nhì. Episode 11 of Season 1.

  Tức phẫn nộ vì như thế bị Jonouchi vượt mặt, Mai bố trí nhằm cậu đấu với Dinosaur Ryuuzaki nhưng mà ko được Yugi hướng dẫn gì, tuy nhiên Hiroto vẫn đứng đi ra giúp sức chúng ta bản thân.

 • Watch Hắc Hỏa! Rồng Đen Mắt Đỏ. Episode 12 of Season 1.

  Sau Lúc Ryuuzaki và Jonouchi kết thúc giục trận đấu của mình, Bakura tưởng chừng thân thích thiện xuất hiện tại rồi thể hiện thực chất thiệt Lúc anh tao fake cả group cho tới Vương Quốc Bóng Tối.

 • Watch Cái bẫy của Hũ Biến Hình! Viêm Kiếm Sĩ gặp gỡ nguy hại. Episode 13 of Season 1.

  Yugi Bóng Tối đương đầu với Bakura Bóng Tối ở Vương Quốc Bóng Tối. Rủi ro là cực kỳ cao vì như thế vong hồn của những người dân chúng ta liên kết với những lá bài xích yêu thương quí của mình.

 • Watch Đấu bài xích vô bóng tối! Lâu Đài Hắc Ám. Episode 14 of Season 1.

  Để chung Mai, người thất bại bên dưới tay một kẻ loại trừ, Yugi thách đấu đối thủ cạnh tranh của cô ấy, PaniK. Nhưng nếu như Yugi thất bại, cậu sẽ ảnh hưởng thiêu bị tiêu diệt.

 • Watch Xuyên thủng bóng tối! Gươm Ánh Sáng. Episode 15 of Season 1.

  Một trận chiến tư tưởng và đọ mức độ thú vật ra mắt Lúc Yugi và PaniK nối tiếp cuộc đấu và nỗ lực hù dọa dẫm nhằm đối phương phạm cần sai lầm không mong muốn giá đắt.

 • Watch Xung đột! Mắt Xanh đấu Mắt Đỏ. Episode 16 of Season 1.

  Khi Kaiba Seto cho tới quần đảo nhằm lần em trai, Jonouchi vẫn đánh tan sự yên lặng tĩnh cụt ngủi thân thích Kaiba và group bằng phương pháp thách đấu với cậu tao.

 • Watch Kinh hoàng! Tiếng gọi thây quái. Episode 17 of Season 1.

  Khát khao đã có được Star Chips nhằm đối đầu với Pegasus một lần tiếp nữa, Bandit Keith tàn độc nhắm vô group chúng ta và sai một thủ công của tớ thách đấu Jonouchi.

 • Watch Kiếm và khiên. Episode 18 of Season 1.

  Yugi và những người dân không giống sau cùng vẫn tìm kiếm ra Jonouchi và nhảy vào tương hỗ Lúc cậu đang được vật lộn nhằm băng qua cuộc tiến công của những con cái thú vật tương tự thây quái Lúc đấu với Bonz.

 • Watch Đấu song vô ham cung. Episode 19 of Season 1.

  Những người chúng ta đang được cố bay ngoài huyệt động thì va trán Para và Dox, nhì tay sai của Pegasus. Họ thách Yugi và Jonouchi đấu tiếp mức độ.

 • Watch Ba vị thần thích hợp thể! Môn Thủ Hộ Giá. Episode trăng tròn of Season 1.

  Khi Kaiba lẻn vô thành tháp của Pegasus, Jonouchi và Yugi nỗ lực gia tăng lòng tin đồng team, tuy nhiên bằng hữu Mê Cung liên tiếp thay cho thay đổi bố cục tổng quan của ham cung.

 • Watch Rồng ác nghiệt Ma, Ám Hắc Ma Long!. Episode 21 of Season 1.

  Để tách ngoài ham cung, Yugi và Jonouchi cần băng qua một cửa quan sau cùng. Trong Lúc cơ, bên trên thành tháp, Pegasus tiến công cắp vong hồn của Mokuba ngay lập tức trước mặt mày Kaiba.

 • Watch Trận đấu quyết định mệnh! Yugi đấu với Kaiba. Episode 22 of Season 1.

  Cả group lại gần thành tháp tuy nhiên bị Kaiba Seto ngăn lại. Cậu cần thắng lợi Yugi nhằm giải cứu vớt vong hồn em trai ngoài tay Pegasus.

 • Watch Mạnh nhất! Tuyệt đỉnh! Rồng Trắng Mắt Xanh Tối Thượng. Episode 23 of Season 1.

  Chiến thuật phi lý của Kaiba buộc Yugi chỉ nghịch ngợm những lá bài xích yếu đuối nhất của tớ, trong cả Lúc Kaiba tiến bộ ngay sát rộng lớn cho tới việc dẫn đến Rồng Trắng Mắt Xanh Tối Thượng siêu mạnh.

 • Watch Kuriboh cung cấp số nhân! Kết thúc giục tạo ra sốc. Episode 24 of Season 1.

  Khả năng chống thủ nhường nhịn như đang được chung Yugi giành thắng lợi, tuy nhiên cậu vẫn xấp xỉ Lúc xem xét về chuyện tiếp tục xẩy ra với từng người nghịch ngợm và người thân trong gia đình của tớ nếu như cậu thất bại.

 • Watch Trận đấu của nước mắt! Tình chúng ta lan sáng sủa. Episode 25 of Season 1.

  Quá ngán chán nản, Yugi ko thiết ân xá gì với hành trình dài nữa. Anzu tự nguyện đấu tay song với Mai. Nhưng sự non nớt khiến cho cô sở hữu nguy hại thất bại cuộc.

 • Watch Cứu Mokuba! Kaiba đấu với Pegasus. Episode 26 of Season 1.

  Khi tiến bộ vô thành tháp của Pegasus, Yugi và những người dân chúng ta hiểu rằng Kaiba đang được sẵn sàng đấu với Pegasus xảo quyệt, kẻ đang được cầm ưu thế ko công bình.

  Xem thêm: dang cap quy co tap 28

 • Watch Kaiba bị tiến công bại! Thế giới Toon vô địch. Episode 27 of Season 1.

  Kaiba nối tiếp đấu với Pegasus tuy nhiên rớt vào thế hết sức nguy hại Lúc Pegasus tung đi ra một lá bài xích mạnh trước đó chưa từng được xuất hiện trước đó.

 • Watch Đêm trước trận đấu! Bế Tắc mật của Pegasus. Episode 28 of Season 1.

  Vào tối trước lúc trận cung cấp kết chính thức, những cặp đấu và đã được xác lập. Hiroto tổ chức một cuộc khảo sát và Yugi được ông nội cho tới thăm hỏi.

 • Watch Tình huống khẩn cấp! Con Mắt Bóng Tối. Episode 29 of Season 1.

  Yugi tham gia đấu với Mai, tuy nhiên sự xuất hiện tại của Pegasus khiến cho cậu phạm phải một số trong những sai lầm không mong muốn nguy hiểm rất có thể khiến cho cậu thất bại trận.

 • Watch Chiến Binh Huyền Thoại mạnh nhất! Kiếm Sĩ Hỗn Mang hạ thế. Episode 30 of Season 1.

  Khi Yugi chỉ từ 300 điểm gốc, Mai mang lại đối thủ cạnh tranh điều răn dạy về sự tin vào phiên bản thân thích. Thế là cậu được cho phép Yugi Bóng Tối lúc lắc quyền trấn áp.

 • Watch Tàn bạo, cỗ bài xích sắt kẽm kim loại nặng trĩu. Episode 31 of Season 1.

  Ngay trước trận đấu tay song với Bandit Keith, Jonouchi phân phát hiện tại lá bài xích nhập trận bản thân bị thất lạc. Liệu cậu sở hữu kịp lần một lá bài xích không giống nhằm chính thức trận đấu không?

 • Watch Vượt thời gian! Rồng Kim Loại Đen Mắt Đỏ. Episode 32 of Season 1.

  Jonouchi trái ngược quyết nối tiếp cuộc đấu tay song với Bandit Keith. Cuối nằm trong Bandit Keith cũng vỡ lở mánh mod, mặc dù Pegasus cũng đều có ỉm một vài ba chiêu riêng rẽ.

 • Watch Trận chung cuộc của tình bạn! Yugi đấu với Jonouchi, phần 1. Episode 33 of Season 1.

  Sau Lúc vượt mặt những đối thủ cạnh tranh không giống, giờ Yugi và Jonouchi cần đối đầu cùng nhau để sở hữu thời cơ đấu với Pegasus và cứu vớt những người dân thân thích yêu thương.

 • Watch Trận chung cuộc của tình bạn! Yugi đấu với Jonouchi. Episode 34 of Season 1.

  Trước sự tận mắt chứng kiến của bạn hữu, Yugi và Jonouchi tung không còn những chiêu vô cuộc đấu tay song và cố thể hiện những giải pháp mới mẻ nhằm thắng lợi trận đấu cần thiết nhất này.

 • Watch Trận đấu cuối cùng! Yugi đấu với Pegasus. Episode 35 of Season 1.

  Giờ Yugi cần phụ trách cuộc đấu tay song thử thách nhất vô đời với số cược tối đa kể từ ​​trước cho tới nay: vong hồn của ông nội cậu và bằng hữu Kaiba.

 • Watch Không thể đánh bại? Đội quân Toon bất bại. Episode 36 of Season 1.

  Khi Pegasus dùng Con Mắt Ngàn Năm nhằm hiểu tâm lý của Yugi và khiến cho những quái ác vật của cậu ngăn chặn cậu, Yugi nhanh gọn thất lạc thoải mái tự tin và cả điểm gốc.

 • Watch Bắt đầu phản công! Đảo tâm trí. Episode 37 of Season 1.

  Trong Lúc Muto Yugi và Yugi Bóng Tối liên minh nhằm qua quýt mặt mày Pegasus, Hiroto kinh hoàng lúc biết nguyên do thực sự khiến cho Bakura lần tìm tòi Mokuba.

 • Watch Ma Nhãn kích hoạt Hiến Tế. Episode 38 of Season 1.

  Yugi thất lạc lên đường sự cỗ vũ của bạn hữu Lúc Pegasus gửi sảnh đấu lịch sự Vương Quốc Bóng Tối chết người, còn Hiroto cũng tự động sở hữu một trận chiến của riêng rẽ bản thân.

 • Watch Liên minh khả năng chiếu sáng và bóng tối, Hắc Hỗn Mang giáng thế. Episode 39 of Season 1.

  Yugi vô vọng vì như thế trái ngược bom hứa hẹn giờ của Pegasus chuẩn bị tiếng nổ lớn, tuy nhiên nhờ việc giúp sức của bạn hữu và Yugi Bóng Tối, cậu thiếu hụt niên can ngôi trường vẫn lần đi ra một giải pháp mới mẻ.

 • Watch Hậu trái ngược. Episode 40 of Season 1.

  Sau Lúc Pegasus triển khai lời hứa hẹn trả tự tại mang lại Muto Solomon và bằng hữu Kaiba, Yugi và những người dân chúng ta hiểu rằng nguyên do phí a đằng sau hành vi vô vọng của anh ý tao.

 • Watch Cô gái tới từ nước Mỹ. Episode 41 of Season 1.

  Những người chúng ta về bên Nhật Bản an toàn và đáng tin cậy. Tại quê ngôi nhà, toàn bộ sững người Lúc một thiên tài người Mỹ yêu cầu lại một lá bài xích nhưng mà cô nhận định rằng Solomon vẫn tiến công cắp.

 • Watch Ngạ Quỷ Vô Hình chết người. Episode 42 of Season 1.

  Câu chuyện về tình chúng ta của Solomon với ông nội của Rebecca được bật mí. Yugi dạy dỗ Rebecca một bài học kinh nghiệm cần thiết về Trái tim của Lá bài xích.

 • Watch Cái bẫy của năm ông lớn! Nhiệm vụ Bài Ma Thuật. Episode 43 of Season 1.

  Anh em Kaiba phỏng vấn Big Five về sự chúng ta phản bội và Seto bị nhốt vào trong 1 trò nghịch ngợm ảo. Mokuba trốn bay và đi tìm kiếm Yugi nhờ giúp sức.

 • Watch Nhiệm vụ DM 2. Yugi, Anh Hùng Huyền Thoại. Episode 44 of Season 1.

  Bị nhốt vô Thế Giới Ảo, Yugi và Jonouchi được Mai cứu giúp. Nhưng rủi ro khủng hoảng càng tăng dần Lúc Mokuba bị một thú vật bắt cóc thực hiện vật hiến tế.

 • Watch Nhiệm vụ DM 3. Kỵ Sĩ Rồng Bậc Thầy. Episode 45 of Season 1.

  Những người chúng ta xâm nhập vô thành tháp và tìm kiếm ra Kaiba nằm trong Mokuba, tuy nhiên Big Five thả đi ra một con cái dragon thần thoại cổ xưa, buộc Kaiba và Yugi Bóng Tối cần liên minh cùng nhau.

 • Watch Otogi Ryuji, học viên gửi ngôi trường bí hiểm. Episode 46 of Season 1.

  Duke Devlin phanh một siêu thị trò nghịch ngợm nhằm tuyên chiến đối đầu thẳng với Solomon, tiếp sau đó người sử dụng mánh khóe nhằm sỉ nhục Jonouchi và gài bẫy Yugi đấu xúc xắc với bản thân.

 • Watch Kịch chiến! Xúc Xắc Ma Thuật. Episode 47 of Season 1.

  Sau Lúc Yugi đồng ý vĩnh viễn ko đấu tay song nếu như thất bại cuộc, Duke bật mí nguyên do bản thân thách đấu. Yugi cần nhanh gọn học tập những quy tắc đấu xúc xắc.

 • Watch Trận đấu trở ngại của Yugi! Đòn tiến công kinh hoàng của Thần Orgoth. Episode 48 of Season 1.

  Các kĩ năng khi sinh ra đã bẩm sinh mang lại lợi ích mang lại Yugi thật nhiều. Nhưng Lúc Duke bật mí một sự thay đổi không giống, Yugi sở hữu nguy hại thất bại cuộc vì như thế ko thể triệu hồi thú vật mới mẻ.

  Xem thêm: cái bóng sư tử của mèo lười tập

 • Watch Mở đi ra điều kỳ diệu! Triệu hồi Hắc Ma Thuật Sư. Episode 49 of Season 1.

  Duke nhường nhịn như vẫn đẩy Yugi vô thế quẫn trí bách. Sự trở nên bại của Yugi tùy theo vài ba phiên tung xúc xắc sau cùng và toàn cỗ tài năng của cậu.

 • Watch Thử thách kể từ quá khứ! ác nghiệt quỷ Zera kinh hãi. Episode 50 of Season 1.

  Khi một thầy tướng tiến công cắp Câu Đố Ngàn Năm, Yugi cần đấu với những người này nhằm giành lại nó nhưng mà không tồn tại sự giúp sức của bạn hữu hoặc vong hồn vô câu thách.

 • Watch Trò Chơi Ngàn Năm vỡ vụn. Episode 51 of Season 1.

  Một kẻ quỷ quyệt đánh tan Câu Đố Ngàn Năm và khiến cho trường đấu bốc cháy. Liệu Yugi rất có thể lắp đặt lại trò nghịch ngợm và cứu vớt vong hồn trước lúc chúng ta tan trở nên mây sương không?