tải phim 49 ngày

49 Ngày

Bạn đang xem: tải phim 49 ngày

Xem thêm: xem phim tinh lạc ngưng thành đường tập 1

Movie content

49 Ngày Lồng Tiếng

Phim 49 Ngày – 49 Days Htv2 lồng giờ kể mẩu truyện một cô nàng bị tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải mê mẩn chết giả. Trong 49 ngày, nên sở hữu tía người (ngoài người thân) rơi lệ vì như thế cô, cô mới mẻ rất có thể sinh sống lại. Cũng nhờ vô 49 ngày này mà cô biết người ông chồng chuẩn bị cưới tôi đã lừa gạp cô, chỉ ham muốn kết duyên nhằm cướp đoạt gia tài mái ấm gia đình cô.
Cô đái thư phú quý Shin Ji Hyun đang được tràn đầy niềm hạnh phúc sẵn sàng mang đến ăn hỏi với Kang Min Ho thì bất thần bắt gặp tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải và nên sinh sống đời thực vật, chỉ 4 ngày trước hít lễ. Linh hồn Ji Hyun xuất thoát ra khỏi xác và trở nên khách hàng du hiên chạy dọc thang bắt gặp Thần Chết, cũng chính là người lập trình sẵn. Anh nhận định rằng sở hữu sự lầm lẫn vì như thế số mạng của Ji Hyun ko kết cổ động nên đưa ra quyết định nhằm cô quay về trần gian vô hình hài của Song Yi Kyung, cô nàng vì như thế ham muốn vứt quăng quật sự sinh sống vẫn con gián tiếp phát sinh tai nạn đáng tiếc mang đến cô. Trong vòng 49 ngày, nếu như Ji Hyun tìm kiếm được 3 giọt nước đôi mắt trong sáng của những người dân ko nằm trong huyết tộc, khóc thương cô thiệt lòng, cô sẽ tiến hành hồi sinh.
49 ngày không những là một trong những ơn huệ đặc biệt quan trọng với Ji Hyun vô hành trình dài dò thám lại sự sinh sống và thương yêu thực thụ với chàng phong cách xây dựng sư Han Kang, nhưng mà còn là một sự thay đổi rộng lớn với Song Yi Kyung Khi tìm kiếm được ý nghĩa sâu sắc sinh sống kể từ sau chết choc của tình nhân Song Yi Soo.
49 ngày 2013 ghi lại sự quay về giàn giụa tuyệt hảo của cô diễn viên Lee Yo Won, ngôi sao 5 cánh phim Nữ hoàng Seon Deok (đang phân phát bên trên kênh HTV2). Là khuôn mặt có tiếng không xa lạ của phân mục cổ trang, vai thao diễn văn minh Song Yi Kyung là một trong những thử thách rộng lớn với Lee Yo Won, bởi vì cô nên thể hiện nay đồng thời 2 anh hùng, Yi Kyung cô độc, vô cảm với việc sinh sống và vong hồn của Ji Hyun tươi tắn, khát khao được hồi sinh. Diễn xuất của Lee Yo Won không những chiếm lĩnh được tình thương yêu thương mến của người theo dõi mà còn phải có được phần thưởng của phòng tạo ra và Top 10 ngôi sao 5 cánh bên trên Lễ trao giải của đài truyền hình SBS 2011.
Trong Khi cơ, cô diễn viên, ca sỹ Nam Gyu Ri với khuôn mặt trẻ em thơ, vô sáng sủa cũng đoạt được người coi đóng vai thao diễn Ji Hyun thánh thiện và một oan hồn nên trải qua quýt thật nhiều cung bậc xúc cảm Khi đối lập những thực sự thảm khốc nhất.
Dàn thao diễn viên đẹp mắt, thao diễn xuất tuyệt hảo cùng theo với kịch phiên bản mê hoặc vẫn giúp 49 ngày trở trở thành tập phim đặc biệt quan trọng hít khách hàng, với tỷ suất người coi luôn luôn đứng vị trí số 1 bên trên Nước Hàn, bên cạnh đó tạo ra cơn lốc mới mẻ bên trên Á Lục. Đó là lý do 49 ngày được tin cậy tưởng lựa chọn phân phát sóng nối liền thành công xuất sắc của kiệt tác chạy khách kỷ lục bên trên HTV2 – Cuộc đời lớn (tựa gốc: Giant) vô Vệt giờ vàng phim Nước Hàn rực rỡ khi 20h00 loại Hai cho tới loại Sáu sản phẩm tuần. 49 ngày  còn mang tên không giống là 3 Giọt Lệ